Tuổi Dần Là Con gì? Sinh Năm Bao Nhiêu?
Góc Tử Vi

Tuổi Dần Là Con gì? Sinh Năm Bao Nhiêu?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Tuổi Dần là tuổi con Cọp, gồm các năm sinh: Nhâm Dần 1962, Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986, Mậu Dần 1998, Canh Dần 2010.

Vậy người tuổi Dần sở hữu những nét đặc trưng gì trong tính cách? Họ sẽ thuộc mệnh nào? Tuổi Dần nên lựa chọn màu sắchướng phong thủy nào để hợp với mệnh của mình? Để giải mã được những thắc mắc trên, hãy cùng lich365.net tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Tuổi Dần là con gì?

Người tuổi Dần đặc trưng với sự thông minh và mạnh mẽ

(Người tuổi Dần đặc trưng với sự thông minh và mạnh mẽ)

Người tuổi Dần nổi bật với sự mạnh mẽ, bản lĩnh và tràn đầy sự tự tin. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ và bảo vệ bạn bè, người thân. Tuổi Dần không mơ mộng, sống thực tế luôn biết cách hoạch định tương lai. Ở bên cạnh người tuổi Dần bạn sẽ có cảm giác được che chở, bảo vệ.

Những ai thuộc tuổi Dần còn sở hữu sự thông minh, sáng tạo. Trong công việc, đa phần người tuổi Dần sẽ giữ vị trí lãnh đạo, họ có khả năng làm việc độc lập. Đối với người lạ, họ có phần lạnh lùng, khó tiếp xúc. Tuy nhiên, bản chất của tuổi Dần lại khá thân thiện và tốt bụng.

- Ưu điểm: Thông minh, nhạy bén trong cách xử lý vấn đề. Tinh tế trong giao tiếp, chân thành với mọi người.

- Nhược điểm: Có phần nóng tính, khó giữ được bình tĩnh khi xảy ra sự cố. Còn thiếu lập trường, dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác.

- Hợp tuổi: Xét theo tử vi thì tuổi Dần sẽ lục hợp với tuổi Hợi, đồng thời tam hợp với tuổi Ngọ và tuổi Tuất.

- Xung tuổi: Thuộc bộ tứ hành xung Dần - Thân - Tỵ - Hợi

>> Xem chi tiết tử vi: Tuổi Dần năm 2022

2. Người tuổi Dần sinh năm bao nhiêu? Mệnh gì?

Người tuổi Dần sinh vào những năm nào và thuộc mệnh gì?

(Người tuổi Dần sinh vào những năm nào và thuộc mệnh gì?)

Người tuổi Dần sẽ sinh vào các năm và thuộc những mệnh sau đây:

  • Tuổi Nhâm Dần sinh vào năm 1962 - Thuộc mệnh Kim
  • Tuổi Giáp Dần sinh vào năm 1974 - Thuộc mệnh Thủy
  • Tuổi Bính Dần sinh vào năm 1986 - Thuộc mệnh Hỏa
  • Tuổi Mậu Dần sinh vào năm 1998 - Thuộc mệnh Thổ
  • Tuổi Canh Dần sinh vào năm 2010 - Thuộc mệnh Mộc

Để biết chi tiết hơn về vận mệnh, màu hợp và hướng hợp mệnh của từng năm sinh trong tuổi Dần, quý bạn hãy theo dõi nội dung sau đây:

Tuổi Nhâm Dần 1962 (Kim Bạch Kim - Vàng pha bạc)

Tuổi Giáp Dần được mọi người đánh giá cao về sự năng động, thẳng thắn

(Tuổi Giáp Dần được mọi người đánh giá cao về sự năng động, thẳng thắn)

Người tuổi Nhâm Dần đặc trưng với tính cách hăng hái, tràn đầy năng lượng. Họ làm mọi việc đều nhanh chóng, đạt hiệu quả cao. Tuổi Nhâm Dần thích mạo hiểm, khám phá. Do đó, họ có thể làm được những việc có tính áp lực, thử thách.

Những ai sinh vào tuổi Nhâm Dần đều có ý chí vươn lên, luôn nỗ lực để phát triển bản thân. Họ thường là chỗ dựa vững chắc cho bạn bè, đồng nghiệp. Người tuổi Nhâm Dần được mọi người tôn trọng nhờ vào sự thẳng thắn. Họ sẵn sàng nhận lỗi và thay đổi mình để tốt hơn.

Nam và nữ hành Kim: Hợp với màu trắng, xám, vàng nhạt, nâu

Nam cung Khôn: Hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam

Nữ cung Tốn: Hợp với hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam

Để có cái nhìn cụ thể hơn về vận mệnh, màu hợp cũng như hướng hợp mệnh của người tuổi Nhâm Dần 1962, bạn đọc có thể tham khảo thêm nội dung của những bài viết sau:

Tuổi Giáp Dần 1974 (Đại Khê Thủy - Nước khe lớn)

Người tuổi Giáp Dần nổi trội với sự hòa đồng, nhiệt huyết và nhân ái. Họ làm việc có trách nhiệm, khi đối mặt khó khăn sẽ không chùn bước, luôn cố gắng tìm hướng giải quyết nhanh nhất có thể. Tuổi Giáp Dần là người có năng lực, thường được trọng dụng và kính nể.

Người thuộc tuổi Giáp Dần còn được mọi người quý mến nhờ bản tính lương thiện. Họ ít khi so đo hay tính toán với người khác. Cũng nhờ đó mà cuộc sống của người tuổi Giáp Dần bình yên, ít khi xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

Nam và nữ hành Thủy: Hợp với màu đen, xanh nước biển, trắng, xám, ghi, vàng nhạt

Nam cung Cấn: Hợp với hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc

Nữ cung Đoài: Hợp với hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây

Thêm vào đó, quý bạn có thể tận dụng mệnh, màu hợp, hướng hợp mệnh của tuổi Giáp Dần 1974  vào các khía cạnh trong đời sống. Việc này có thể mang lại nhiều kết quả bất ngờ, hãy theo dõi ngay sau đây:

Tuổi Bính Dần 1986 (Lư Trung Hỏa - Lửa trong lò)

Tuổi Bính Dần sẽ hợp với màu và hướng nào?

(Tuổi Bính Dần sẽ hợp với màu và hướng nào?)

Tuổi Bính Dần là người có tính cách cương trực, ngay thẳng. Họ rất đáng tin cậy, làm mọi việc luôn rõ ràng, chi tiết. Trong công việc, họ nghiêm túc và kỹ càng. Nhờ đó, con đường sự nghiệp của tuổi Bính Dần thường suôn sẻ, đạt được những thành tựu lớn.

Người sinh ra vào tuổi Bính Dần sống tình cảm, ấm áp. Họ luôn cố gắng mang lại những gì tốt nhất cho người thân của mình. Vì vậy, họ nhận được nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ từ các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè.

Nam và nữ hành Hỏa: Hợp với màu tím, cam, đỏ, hồng, xanh lá cây

Nam cung Khôn: Hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam

Nữ cung Khảm: Hợp với hướng Đông Nam, Nam, Đông, Bắc

Bên cạnh đó, đằng sau mỗi mệnh, màu hợp và hướng hợp mệnh của tuổi Bính Dần 1986 còn chứa đựng nhiều ẩn số. Để biết thêm thông tin về vấn đề này, gia chủ có thể theo dõi các bài viết sau:

Tuổi Mậu Dần 1998 (Thành Đầu Thổ - Đất trên thành)

Tuổi Mậu Dần nổi bật với sự thông minh, có nhiều tài lẻ. Họ sống có nguyên tắc, luôn đặt ra những cột mốc, mục tiêu cụ thể cho cuộc đời mình. Người tuổi Mậu Dần có khả năng giao tiếp tốt, nhờ ưu điểm này họ kết nối được khá nhiều bạn bè.

Bên cạnh đó, tuổi Mậu Dần là mẫu người chăm chỉ, luôn hoàn thành tốt những công việc mà bản thân đảm nhận. Họ còn được biết là người thích sự tự do, sống tự lập. Người tuổi Mậu Dần phần lớn có thể tự mình giải quyết mọi chuyện, ít khi dựa dẫm vào người khác.

Nam và nữ hành Thổ: Hợp với màu nâu, vàng đậm, tím, cam, đỏ, hồng

Nam cung Khôn: Hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam

Nữ cung Tốn: Hợp với hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam

Hơn nữa có thể bạn chưa biết mệnh, màu hợp cũng như hướng hợp mệnh của tuổi Mậu Dần 1998 sẽ mang lại tài lộc, vận may nếu áp dụng hợp lý vào đời sống. Để nắm rõ hơn về vấn đề này, bạn đọc đừng bỏ qua bài viết:

Tuổi Canh Dần 2010 (Tùng Bách Mộc - Gỗ tùng bách)

Tuổi Canh Dần nổi bật với tính cách kiên trì, sống lạc quan

(Tuổi Canh Dần nổi bật với tính cách kiên trì, sống lạc quan)

Người tuổi Canh Dần được nhiều người đánh giá cao về sự kiên nhẫn, quyết tâm. Một khi đã làm việc gì, họ sẽ tập trung hết mức, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể. Tuổi Canh Dần sống lạc quan, tích cực. Khi gặp biến cố hay trở ngại, họ sẽ không bỏ cuộc, ngược lại sẽ lấy đó làm động lực để bước tiếp.

Những người thuộc tuổi Canh Dần mạnh mẽ, có cá tính riêng. Họ luôn có xu hướng muốn bảo vệ những người xung quanh. Tuổi Canh Dần có lối sống khoa học, rất chú trọng đến sức khỏe của bản thân.

Nam và nữ hành Mộc: Hợp với màu xanh lá cây, đen và xanh dương

Nam cung Cấn: Hợp với hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc

Nữ cung Đoài: Hợp với hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây

Bạn đọc có thể tìm hiểu kỹ hơn về mệnh và màu hợp của tuổi Canh Dần 2010 qua bài viết:

Bài viết trên cung cấp cho bạn đọc những thông tin liên quan đến người tuổi Dần. Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích, giúp quý bạn tìm được lời giải đáp cho câu hỏi: Tuổi Dần là con gì? Sinh năm bao nhiêu?

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào