Tuổi Dậu Hợp Với Tuổi Gì Trong Hôn Nhân Và Làm Ăn?
Góc Tử Vi

Tuổi Dậu hợp với tuổi nào nhất trong 12 con giáp?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Người tuổi Dậu sinh vào các năm: Đinh Dậu 1957, Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Qúy Dậu 1993, Ất Dậu 2005. Dựa vào địa chi thì người tuổi Dậu sẽ lục hợp với tuổi Thìn, đồng thời tam hợp với tuổi Sửu và tuổi Tỵ.

Những người sinh ra thuộc tuổi Dậu sở hữu sự cần cù, chăm chỉ. Họ không ngại khó khăn, luôn sống có mục tiêu rõ ràng. Người tuổi Dậu sống tình cảm, hòa đồng, được mọi người xung quanh quý mến. Nhờ vào sự quyết tâm và có ý chí vươn lên nên người tuổi Dậu thường gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt, sự nghiệp và hôn nhân của họ sẽ tiến triển tốt hơn nhiều khi kết hợp với những người hợp tuổi. Vậy người tuổi Dậu hợp với tuổi nào nhất?

>> Xem tử vi: Tuổi Dậu năm 2024

1. Trong tình yêu, hôn nhân người tuổi Dậu hợp với tuổi gì?

Người tuổi Dậu nên kết hợp với người tuổi gì trong tình yêu và hôn nhân?

(Người tuổi Dậu nên kết hợp với người tuổi gì trong tình yêu và hôn nhân?)

Khái quát tính cách trong tình yêu: Trong 12 con giáp tuổi Dậu nổi bật với sự thủy chung. Một khi đã bước vào mối quan hệ chính thức, họ sẽ vô cùng nghiêm túc và chân thành. Trong tình yêu, người tuổi Dậu thường thu hút được người khác phái nhờ vào sự hoạt bát, cá tính. Họ thích chủ động, ghét sự bó buộc nếu đối phương kiểm soát mình quá nhiều người tuổi Dậu sẽ chọn cách dừng lại.

Trong cuộc sống hôn nhân, người tuổi Dậu biết quan tâm, chăm sóc gia đình. Họ tôn trọng đối phương, luôn cố gắng thấu hiểu và chia sẻ khó khăn cùng người ấy. Khi có mâu thuẫn xảy ra, người tuổi Dần sẽ chọn cách nhường nhịn bạn đời, ít khi tranh cãi. Phần lớn hôn nhân của người tuổi Dậu thường êm đềm, hạnh phúc.

Nhận xét: Bạn đời lý tưởng dành cho người tuổi Dậu là tuổi Thìn, vì hai con giáp này thuộc nhóm lục hợp. Nếu cả hai đến với nhau thì họ sẽ có một gia đình hạnh phúc mỹ mãn. Bên cạnh đó, tuổi Sửu và tuổi Tỵ tam hợp với tuổi Dậu nên bộ đôi Dậu - Sửu, Dậu - Tỵ sẽ rất ăn ý, hòa hợp khi về chung một nhà.

Sự kết hợp giữa Nữ tuổi Dậu hợp với nam giới các tuổi khác

Nữ tuổi Dậu và nam tuổi Tý:

Tuổi Dậu và tuổi Tý có phải là sự kết hợp hoàn hảo?

(Tuổi Dậu và tuổi Tý có phải là sự kết hợp hoàn hảo?)

Bộ đôi này có tính cách khá trái ngược, khi về chung một nhà sẽ xảy ra nhiều tranh cãi. Để cuộc sống hôn nhân hòa thuận, người chồng tuổi Tý cần học cách lắng nghe vợ nhiều hơn.

Nữ tuổi Dậu và nam tuổi Sửu:

Đây là cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhiều người ao ước. Cả hai người đều cố gắng vun vén cho gia đình. Người vợ tuổi Dậu là cánh tay phải đắc lực của chồng, luôn là hậu phương vững chắc giúp chồng chuyên tâm phát triển sự nghiệp.

Nữ tuổi Dậu và nam tuổi Dần:

Hai tuổi này khi kết hợp sẽ có một gia đình hòa thuận, ít khi xảy ra mâu thuẫn. Người vợ luôn biết cách quan tâm chồng, thương yêu con cái.

Nữ tuổi Dậu và nam tuổi Mão:

Cặp đôi này khi về chung một nhà sẽ trải qua nhiều thăng trầm, bất đồng quan điểm. Nếu muốn cải thiện cuộc sống hôn nhân thì cả hai cần học cách nhường nhịn, đặt vị trí của mình vào đối phương để hiểu nhau hơn.

Nữ tuổi Dậu và nam tuổi Thìn:

Hai tuổi này khi kết hợp sẽ có một gia đình êm ấm, vui vẻ. Người vợ là cầu nối giữa các thành viên với nhau, chu toàn mọi việc trong nhà. Chồng tuổi Thìn biết cách quan tâm vợ, chăm chỉ trong công việc.

Nữ tuổi Dậu và nam tuổi Tỵ:

Nữ tuổi Dậu là bạn đời lý tưởng dành cho những chàng trai tuổi Tỵ. Cả hai có nhiều điểm chung trong tính cách, họ thấu hiểu và tin tưởng nhau tuyệt đối.

Nữ tuổi Dậu và nam tuổi Ngọ:

Hai tuổi này khi kết hợp với nhau sẽ khá hòa hợp. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân đôi khi cũng gặp một vài bất đồng. Để đời sống vợ chồng tốt đẹp hơn thì cả hai cần hạ bớt cái tôi của mình, khi có mâu thuẫn xảy ra nên tránh việc lớn tiếng. 

Nữ tuổi Dậu và nam tuổi Mùi:

Cặp đôi này có thể xây dựng một gia đình hạnh phúc. Cả hai người luôn dành cho nhau tình cảm nồng nàn như thuở ban đầu. Người vợ đảm đang, sắp xếp mọi chuyện trong nhà một cách chu toàn.

Nữ tuổi Dậu và nam tuổi Thân:

Đây là cuộc hôn nhân bền chặt, gắn bó lâu dài. Chồng tuổi Thân biết cách chiều chuộng, yêu thương vợ. Cả hai luôn biết cách lắng nghe, chia sẻ cho nhau.

Nữ tuổi Dậu và nam tuổi Dậu:

Đây là cuộc hôn nhân khá ôn hòa. Tuy nhiên, trong đời sống vợ chồng cả hai còn khá áp lực về chuyện con cái và tài chính. Việc này có thể ảnh hưởng lớn đến tinh thần hai người. Do đó, cả hai cần dành thời gian bên nhau nhiều hơn, có thể đi du lịch đâu đó để lấy lại tinh thần.

Nữ tuổi Dậu và nam tuổi Tuất:

Hai tuổi này có thể đến với nhau. Để cuộc sống hôn nhân hòa thuận, tốt đẹp hơn nữa thì cả hai cần quan tâm con cái nhiều hơn.

Nữ tuổi Dậu và nam tuổi Hợi:

Sự hoạt bát của nàng tuổi Dậu thu hút được sự chú ý của nam tuổi Hợi. Bộ đôi này có độ tương hợp cao, khi về chung một nhà họ sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Người vợ luôn biết cách chăm cho gia đình, là chỗ dựa tinh thần cho chồng và các con.

Sự kết hợp giữa Nam tuổi Dậu hợp với nữ giới các tuổi khác

Nam tuổi Dậu và nữ tuổi Tý:

Cuộc sống hôn nhân của hai người có phần bất hòa. Tuy nhiên chồng tuổi Dậu là người sống có trách nhiệm với gia đình, luôn đặt người thân lên trên hết. Để không khí gia đình vui vẻ, hòa thuận hơn thì cả hai phải học cách lắng nghe và cảm thông cho nhau nhiều hơn.

Nam tuổi Dậu và nữ tuổi Sửu:

Cặp đôi này khi về chung một nhà sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Người vợ luôn biết cách chia sẻ công việc với chồng. Cả hai đều dành cho nhau tình cảm chân thành, thấu hiểu đối phương.

Nam tuổi Dậu và nữ tuổi Dần:

Bộ đôi này kết hợp với nhau sẽ có một gia đình tương đối ổn định. Người chồng cần cù làm việc, đảm bảo được vấn đề tài chính. Cả hai luôn tôn trọng và đặt niềm tin tuyệt đối vào đối phương.

Nam tuổi Dậu và nữ tuổi Mão:

Nam tuổi Dậu có hạnh phúc khi kết hợp cùng nữ tuổi Mão?

(Nam tuổi Dậu có hạnh phúc khi kết hợp cùng nữ tuổi Mão?)

Cả hai tuổi này đều sở hữu tính cách thẳng thắn nên khi kết hợp sẽ dễ đối mặt với xung đột, tranh cãi. Tuy nhiên, nếu cả hai biết cách lắng nghe nhau, tôn trọng ý kiến của nhau thì cuộc sống hôn nhân sẽ gắn bó lâu dài.

Nam tuổi Dậu và nữ tuổi Thìn:

Đây là cuộc hôn nhân đầm ấm, độ tương hợp cao. Hai người có nhiều điểm chung, rất ít xảy ra mâu thuẫn. Người chồng tuổi Dậu biết cách che chở vợ, yêu thương con cái hết mực.

Nam tuổi Dậu và nữ tuổi Tỵ:

Cặp đôi này sẽ có một gia đình yên bình, bền chặt. Vợ tuổi Tỵ tôn trọng chồng, quán xuyến gia đình một cách chu toàn. Ở bên chồng tuổi Dậu, người vợ sẽ có cảm giác an toàn, được bảo bọc.

Nam tuổi Dậu và nữ tuổi Ngọ:

Đây là một cuộc hôn nhân hài hòa, êm đềm. Cả hai có chung nhiều sở thích, biết cách lắng nghe và trân trọng đối phương. Khi xảy ra mâu thuẫn, hai người luôn nhường nhịn nhau.

Nam tuổi Dậu và nữ tuổi Mùi:

Bộ đôi này khi về chung một nhà sẽ có một gia đình hòa thuận, con cái biết nghe lời cha mẹ. Cả hai đều cố gắng vun vén cho gia đình, chia sẻ khó khăn với nhau. Đặc biệt, người vợ tuổi Mùi biết cách tạo niềm vui, gắn kết các thành viên trong nhà lại với nhau.

Nam tuổi Dậu và nữ tuổi Thân:

Sự chăm chỉ, tốt bụng của chàng tuổi Dậu thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nàng tuổi Thân. Họ đến với nhau bằng tình cảm chân thành, nghiêm túc. Hôn nhân của hai người trải qua một cách bình yên, nhẹ nhàng.

Nam tuổi Dậu và nữ tuổi Dậu:

Đây là một sự kết hợp tương đối ổn định. Giai đoạn đầu trong hôn nhân hai người có thể gặp nhiều bất đồng. Tuy nhiên, nếu cả hai biết cách nhẫn nhịn thì thời gian sau sẽ khá hiểu nhau, hôn nhân bắt đầu có tiến triển tốt.

Nam tuổi Dậu và nữ tuổi Tuất:

Hai người có thể đồng hành cùng nhau trong cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, cả hai còn quá chú tâm vào công việc, mà có phần bỏ bê gia đình. Người vợ nên học cách chăm lo cho con cái, ngược lại chồng cũng cần dành thời gian bên vợ nhiều hơn nữa.

Nam tuổi Dậu và nữ tuổi Hợi:

Bộ đôi này khi kết hợp với nhau sẽ khá ăn ý, cuộc sống hôn nhân đầm ấm. Cả hai đều tôn trọng sự riêng tư của nhau, không quá gò bó hay kiểm soát đối phương. 

2. Trong công việc, làm ăn người tuổi Dậu hợp với tuổi gì?

Để thành công trong công việc người tuổi Dậu nên đồng hành cùng người tuổi gì?

(Để thành công trong công việc người tuổi Dậu nên đồng hành cùng người tuổi gì?)

Khái quát tính cách trong công việc: Người tuổi Dậu được đồng nghiệp quý mến nhờ sự cần mẫn, chăm chỉ. Trong môi trường làm việc, họ có khá nhiều mối quan hệ nhờ khả năng giao tiếp tốt. Tuổi Dậu có thể làm việc độc lập, có năng lãnh đạo và thường nắm giữ những vị trí quan trọng. Nhờ sự thông minh, cần cù, có ý chí nên người tuổi Dậu thường đạt thành công sớm trong sự nghiệp.

Bên cạnh những ưu điểm, thì người tuổi Dậu còn tồn tại những nhược điểm khó khắc phục. Họ thường giải quyết vấn đề một cách máy móc, thiếu tính linh hoạt. Khi có sự cố bất ngờ, họ sẽ luống cuống, đôi khi không tìm được cách giải quyết phù hợp. Ngoài ra, tuổi Dậu khá cầu toàn, luôn đặt ra những yêu cầu cao, việc này gây áp lực cho chính họ và mọi người.

Nhận xét: Để khắc chế bớt những nhược điểm của mình, người tuổi Dậu nên hợp tác với những người hợp tuổi. Việc đồng hành cùng người hợp tuổi còn giúp họ phát huy tối đa những thế mạnh của mình, từ đó sự nghiệp thành công nhanh chóng.

Tuổi Dậu với tuổi Tý:

Hai tuổi này khi kết hợp làm ăn có phần mạo hiểm, vì tính cách cả hai có phần trái ngược nhau. Khi xảy ra sự cố, hai người thường không biết cách giải quyết nhanh chóng và đều cho rằng mình đúng.

Tuổi Dậu với tuổi Sửa:

Hai tuổi này khi kết hợp sẽ rất ăn ý, công việc đạt nhiều thành tựu. Cả hai đều sở hữu sự thông minh, có quyết tâm và chính kiến.

Tuổi Dậu với tuổi Dần:

Cặp đôi này có thể làm ăn chung với nhau. Hai người biết cách tôn trọng đối phương, luôn chia sẻ công việc cho nhau.

Tuổi Dậu với tuổi Mão:

Người tuổi Dậu nên hạn chế hợp tác cùng những người tuổi Mão. Cả hai sẽ xảy ra nhiều bất đồng quan điểm. Tuổi Mão thường sẽ thấy áp lực so với đối phương.

Tuổi Dậu với tuổi Thìn:

Bộ đôi này kết hợp trong công việc sẽ mang lại nhiều kết quả tốt hơn mong đợi. Người tuổi Dậu biết cách hỗ trợ đối phương. Trong mối quan hệ làm ăn này, tuổi Dậu nên là người giữ vai trò cao hơn.

Tuổi Dậu với tuổi Tỵ:

Tuổi Tỵ là người đồng hành lý tưởng trong công việc đối với người tuổi Dậu. Cả hai có nhiều điểm chung, hợp tác ít khi xảy ra mâu thuẫn.

Tuổi Dậu với tuổi Ngọ:

Hai tuổi này hợp tác khá tốt, công việc diễn ra thuận lợi. Người tuổi Ngọ nên là người phân chia, giám sát công việc.

Tuổi Dậu với tuổi Mùi:

Hai tuổi này có độ tương hợp cao, làm ăn chung rất ăn ý. Cả hai biết cách tương trợ nhau trong công việc.

Tuổi Dậu với tuổi Thân:

Bộ đôi này làm việc với nhau khá hợp, công việc sẽ có nhiều tiến triển tốt. Cả hai đều biết cách lên kế hoạch, có khả năng nhìn nhận vấn đề một cách nhanh chóng.

Tuổi Dậu với tuổi Dậu:

Hai tuổi này nên tránh hợp tác làm ăn, đặc biệt là những công việc có quy mô lớn. Cả hai có xu hướng không quá xem trọng năng lực của đối phương.

Tuổi Dậu với tuổi Tuất:

Cặp đôi này không nên làm ăn chung, vì có khả năng thất bại cao. Người tuổi Dậu quá chu toàn, thường đặt ra những yêu cầu cao cho đối phương, việc này làm tuổi Tuất bị áp lực.

Tuổi Dậu với tuổi Hợi:

Người tuổi Dậu có thể hợp tác cùng người tuổi Hợi trong những mối làm ăn vừa và nhỏ. Để công việc thu về nhiều lợi nhuận thì tuổi Dậu nên là người lãnh đạo, đồng thời nắm giữ về mặt tài chính.

Xem thêm: Mỗi con giáp đều ẩn chứa những nét tính cách riêng biệt, dựa vào tử vi thì chúng sẽ hợp và kỵ với những con giáp khác. Để có cái nhìn rõ nét hơn về vấn đề này, bạn hãy theo dõi ngày bài viết sau đây: "Những con giáp hợp kỵ nhau".

Bạn viết trên giúp độc giả hiểu hơn về vận mệnh người tuổi Dậu, cũng như tìm được lời giải đáp cho câu hỏi: Tuổi Dậu hợp với tuổi nào nhất? Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào