Tuổi Dậu Mua Xe Màu Gì Để May Mắn, Giàu Sang?
Góc Tử Vi

Người tuổi Dậu nên chọn xe màu gì để có phong thủy tốt nhất?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Tuổi Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu hợp xe màu gì, màu nào có phong thủy tốt nhất dành cho gia chủ? Mời quý bạn tìm hiểu những thông tin về màu xe phù hợp cho người Tuổi Dậu.

Quy luật: Lựa chọn màu xe ngoài yếu tố thẩm mỹ và sở thích thì cũng cần quan tâm tới quan hệ Tương Sinh - Tương Khắc trong Ngũ Hành. Nếu mua một chiếc xe có màu tương sinh với bản mệnh thì chủ xe sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, thuận lợi. Hoặc nếu chọn chiếc xe cùng màu với mệnh thì cũng giúp quá trình sử dụng được bền bỉ, ít hỏng hóc. Trái lại, nếu chọn xe màu tương khắc với vận mệnh thì dễ bị hư hỏng, mang tới phiền phức cho chủ xe.

Tương sinh: Theo quy luật ngũ hành,  Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Những nguyên tố này khi tiếp cận sẽ cùng giúp đỡ, thúc đẩy nhau cùng phát triển, tốt càng tốt. Ví dụ, khi Mộc sinh Hỏa thì Hỏa sẽ lấy Mộc để duy trì ngọn lửa, khi Mộc hết thì Hỏa cũng không còn.

Tương khắc: Ngũ hành cho biết rằng, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Khi hai nguyên tố này ở gần thì sẽ khó hòa hợp, xảy ra điều không lành.

Tuổi Dậu gồm các tuổi

>> Xem tử vi: Tuổi Dậu năm 2022

Tuổi Kỷ Dậu 1969 nên chọn xe màu gì?

Màu tương hợp: Nâu đất, cam, vàng

Xe màu vàng giúp gia chủ gặp nhiều may mắn

(Xe màu vàng giúp gia chủ gặp nhiều may mắn)

Kỷ Dậu là người có mệnh Thổ, vì vậy khi chọn xe, gia chủ nên chọn những màu đặc trưng của mệnh Thổ như: Nâu đất, cam, vàng để tăng vận khí và may mắn.

Màu tương sinh: Đỏ, hồng, tím

Ngũ hành cho rằng, Hỏa sinh Thổ. Gia chủ nên ưu tiên hàng đầu chọn xe có những màu đặc trưng của mệnh Hỏa như: Đỏ, hồng, tím. Bởi vì, những màu này sẽ nâng đỡ gia chủ, bảo vệ khỏi những nguy hiểm và giúp phát triển sự nghiệp nhanh chóng.

Màu tương khắc

Xe màu lục, vì theo bảng mệnh của ngũ hành thì Mộc khắc Thổ. Người khắc xe thì sẽ mang đến những điều kém may mắn, vì vậy, gia chủ nên  cân nhắc khi mua những loại xe có màu này.

Ngoài màu xanh lục, gia chủ cũng nên cân nhắc khi chọn mua những loại xe có màu đặc trưng của mệnh Kim: Màu trắng, xám, bạc. Vì theo ngũ hành, Thổ sinh Kim, tức người nâng đỡ xe, điều này sẽ làm cạn sinh khí của chủ nhân, tâm trí không tỉnh táo dẫn đến dễ bị lừa và ảnh hưởng lớn đến công việc.

Con số hợp tuổi

Khi mua xe, ngoài yếu tố màu sắc, quý bạn cũng nên quan tâm tới biển số xe:

- Nam Kỷ Dậu 1969 thuộc cung Tốn hợp với các số: 2, 5, 8, 9

- Nữ Kỷ Dậu 1969 thuộc cung Khôn hợp với các số: 2, 5, 8, 9

Nếu trong biển số xe xuất hiện nhiều con số này thì sẽ mang lại vận may, bình an trên đường. Đồng thời cũng thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến, phát triển hơn.

Xem chi tiết về mệnh, màu hợp mệnh tuổi Kỷ Dậu 1969:

Tuổi Tân Dậu 1981 nên chọn xe màu gì?

Màu tương hợp: Xanh lá cây

Người tuổi Tân Dậu có mệnh Mộc. Vì vậy, gia chủ nên chọn xe có màu hợp với mệnh Mộc như: Xanh lá cây. Đây được xem là một trong những sự lựa chọn tối ưu, vì xe này sẽ giúp gia chủ nhân thu hút tài vận.

Màu tương sinh: Đen, xanh đen, xanh nước biển

Xe màu xanh đen giúp tinh thần thoải mái khi di chuyển

(Xe màu xanh đen giúp tinh thần thoải mái khi di chuyển)

Khi chọn xe, gia chủ có thể chọn những màu đặc trưng của mệnh Thủy như: Đen, xanh đen, xanh nước biển. Vì ngũ hành cho biết, Thủy sinh Mộc. Người mệnh Mộc khi chọn những màu đặc trưng của mệnh Thủy sẽ giúp bản thân có nhiều tài vận, sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái khi lái xe.

Màu tương khắc

Ngoài những màu tương sinh, tương hợp, thì gia chủ nên tránh những màu như: Hồng, đỏ, tím. Vì những màu này là màu đặc trưng của mệnh Hỏa. Hỏa khắc Mộc, ngọn lửa to sẽ dập tắt sức sống của Mộc. Vì vậy, gia chủ nên tránh những màu này để duy trì sức khỏe và công việc của mình.

Ngoài những màu mệnh Hỏa, gia chủ không nên chọn những loại xe có màu nâu đất, vàng. Vì đây là những màu đặc trưng của mệnh Thổ, phong thủy nói rằng, Mộc khắc Thổ. Người khắc xe, sức khỏe suy giảm, tinh thần không ổn định, sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến công việc.

Con số hợp tuổi

Khi mua xe, ngoài yếu tố màu sắc, quý bạn cũng nên quan tâm tới biển số xe:

- Nam Tân Dậu 1981 thuộc cung Khảm hợp với các số: 1, 3, 5

- Nữ Tân Dậu 1981 thuộc cung Cấn hợp với các số: 1, 3, 5

Nếu trong biển số xe xuất hiện nhiều con số này thì sẽ mang lại vận may, bình an trên đường. Đồng thời cũng thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến, phát triển hơn.

Xem chi tiết hơn về mệnh, màu hợp mệnh tuổi Tân Dậu 1981:

Tuổi Quý Dậu 1993 nên chọn xe màu gì?

Màu tương hợp: Trắng, xám, bạc

Người tuổi Quý Dậu có mệnh Kim. Vì vậy, gia chủ nên chọn những xe có màu đặc trưng của mệnh Kim như: màu trắng, xám, bạc và màu ghi. Những màu này sẽ giúp gia chủ đi đúng hướng, trên đường sự nghiệp luôn gặp may và có nhiều quý nhân giúp đỡ.

Màu tương sinh: Vàng, nâu đất

Xe có màu nâu đất - màu tương sinh với người mệnh Kim

(Xe có màu nâu đất - màu tương sinh với người mệnh Kim)

Trong ngũ hành, Thổ sinh Kim. Vì vậy, gia chủ nên ưu tiên chọn những màu mệnh Thổ như: vàng, nâu đất, ...Vì những màu này sẽ giúp tăng vận khí của chủ nhân, nâng đỡ họ vượt qua những khó khăn hiện tại, sức khỏe ổn định, ăn nên làm ra.

Màu tương khắc

Nếu không chọn được màu ưng ý với bản thân. Gia chủ nên lưu ý những màu liên quan đến mệnh Thủy như: Xanh lam, xanh đen. Vì Kim sinh Thủy, xe sẽ hút hết sinh lực của chủ nhân, khiến cho chúng ta luôn trong trạng thái mệt mỏi, khó tập trung vào công việc hiện tại, dễ lâm vào bế tắc.

Ngoài ra, gia chủ không nên chọn những màu liên quan đến mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Kim. Những màu như: Đỏ, tím, hồng sẽ mang đến những điều kém may mắn, nếu muốn có phong thủy tốt hơn, gia chủ nên tránh những màu này khi chọn xe cho mình.

Con số hợp tuổi

Khi mua xe, ngoài yếu tố màu sắc, quý bạn cũng nên quan tâm tới biển số xe:

- Nam Quý Dậu 1993 thuộc cung Đoài hợp với các số: 7, 8, 9

- Nữ Quý Dậu 1993 thuộc cung Cấn hợp với các số: 7, 8, 9

Nếu trong biển số xe xuất hiện nhiều con số này thì sẽ mang lại vận may, bình an trên đường. Đồng thời cũng thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến, phát triển hơn.

Xem chi tiết mệnh, màu sắc của tuổi Quý Dậu 1993:

Những điều nên làm để hóa giải vận xui khi chọn màu xe không phù hợp

Khi mua xe, sẽ có những người chọn phải những xe có màu không hợp với mệnh, tuổi của bản thân. Vì vậy, có nhiều người chọn phương pháp sơn lại xe, nhưng điều này tồn tại nhiều khuyết điểm như: Màu mới không phù hợp với xe, màu sơn mới dễ bong tróc, …

Hiện nay, những trung tâm phân phối xe đã có chương trình thu mua xe cũ đổi xe mới, chúng ta có thể đổi được những màu phù hợp với phong thủy của mình. Hoặc quý bạn có thể trang trí các vật phẩm hợp mệnh để có thể cân bằng lại ngũ hành.

Xem chi tiết về màu hợp mệnh tuổi Dậu: ''Tuổi Dậu Hợp Màu Gì? Màu Sắc Hợp Kỵ Kích Hoạt Tài Lộc''

Kết luận

Bạn vừa tìm hiểu những thông tin về màu sắc phù hợp với người tuổi Dậu. Tùy vào tuổi, mệnh, cung mà mỗi người sẽ hợp với những loại xe, màu sắc khác nhau. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích và giúp bạn chọn được màu xe hợp với mình.

Những bài viết mới sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên, mời các bạn cùng đón đọc.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào