Tuổi Dậu Năm 2022: Tử Vi Công Danh - Sự Nghiệp - Tình Duyên
Góc Tử Vi

Tử vi tuổi Dậu năm 2022: Công danh - Sự nghiệp - Tài lộc

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Trong năm 2022, tuổi Dậu sẽ gặp những biến động nào về: Sự nghiệp, tiền bạc, tình duyên, gia đạo,...? Mời quý bạn đọc theo dõi vận trình tử vi của các tuổi Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, Ất Dậu 2005 theo nam mạng và nữ mạng dưới đây để tìm lời giải đáp!

1. Tổng quan tử vi 2022 tuổi Dậu

Vận trình tử vi tuổi Dậu năm 2022

(Vận trình tử vi tuổi Dậu năm 2022)

Vận trình của người tuổi Dậu có những chuyển biến tích cực vào năm 2022. Trong năm này, tuổi Dậu làm việc gì cũng thuận lợi lại có quý nhân phù trợ như “hổ mọc thêm cánh” nên công danh, sự nghiệp đều thăng tiến như vũ bão, đánh đâu thắng đó.

Vận khí tuy tốt nhưng bản mệnh vẫn không nên chủ quan, tự cao quá mức. Chỉ cần một chút lơ là, thiếu thận trọng thì vị trí của bản mệnh sẽ bị lung lay, tất cả công sức có nguy cơ đều bị “đổ sông, đổ bể”. Vì vậy, tuổi Dậu cần giữ thái độ khiêm nhường, chủ động học hỏi và lắng nghe góp ý từ những người xung quanh để có thể không ngừng hoàn thiện bản thân.

Ngoài ra, dưới tác động của vận hạn, tuổi Dậu có thể gặp phải một số chuyện buồn hoặc trở ngại không mong muốn. Nhưng không có điều gì quá lo lắng vì có bạn bè và người thân luôn ở bên, sẵn lòng cùng bản mệnh vượt qua mọi khó khăn.

2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Dậu chi tiết

Mời quý bạn đọc tiếp tục theo dõi diễn biến tử vi chi tiết cho người tuổi Dậu trong năm 2022 trên các khía cạnh: Công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Sự nghiệp - công danh

Sự nghiệp của tuổi Dậu trong năm này sẽ đón nhận rất nhiều tin vui. Người đang đi làm có cơ hội thăng quan tiến chức, đường công danh trở nên rộng mở, sáng lạn. Người đang đi học thi cử đỗ đạt, cầm trên tay tấm bằng như mong muốn.

Tuy nhiên, để đạt được điều đó, tuổi Dậu phải không ngừng nỗ lực, phấn đấu, có mục tiêu rõ ràng, tích cực học hỏi và chủ động tạo ra những cơ hội cho bản thân. Thành công sẽ không bao giờ đến với những người lười biếng, chỉ thích hưởng thụ và ỷ lại vào người khác.

Tài lộc - tiền bạc

Tài lộc trong năm này của tuổi Dậu khá tốt, thêm quý nhân phù trợ nên không lo túng thiếu. Ngoài ra, nếu bản mệnh chịu khó đi làm ăn xa hoặc kiếm thêm một công việc tay trái thì có thể thu được lợi nhuận đáng kể.

Đặc biệt, với những người mới khởi nghiệp hoặc chưa có nhiều trải nghiệm thì không nên vì cái lợi trước mắt mà bị dụ dỗ, lao đầu vào những cuộc đầu tư mạo hiểm.

Tình duyên - gia đạo

Đường tình duyên tuy chỉ ở mức bình thường nhưng tuổi Dậu sẽ có nhiều cơ hội để làm quen, giao lưu với những người khác giới. Bản mệnh có thể bắt từ làm bạn để cả hai hiểu nhau hơn trước khi tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc.

Đối với những người đã kết hôn thì cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, đồng thời hạn chế những cuộc vui chơi, tụ tập không cần thiết. Như vậy, gia đạo sẽ êm ấm, hòa hợp hơn.

Sức khỏe

Sức khỏe của tuổi Dậu trong thời gian này khá tốt nhưng bản mệnh không nên chủ quan, lơ là. Bên cạnh việc thường xuyên rèn luyện thể chất, có thói quen ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý thì bản mệnh nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện kịp thời các vấn đề sức khỏe.

3. Chi tiết tử vi 2022 tuổi Dậu theo năm sinh

Chi tiết tử vi tuổi Dậu năm 2022

(Chi tiết tử vi tuổi Dậu năm 2022)

Theo dõi vận trình tử vi chi tiết của tuổi Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, Ất Dậu 2005 theo nam mạng và nữ mạng trong phần dưới đây.

Tuổi Kỷ Dậu 1969

Năm 2022, nam Kỷ Dậu, 54 tuổi gặp sao Mộc Đức, nữ Kỷ Dậu gặp sao Thủy Diệu.

Trong năm này, nam mạng sẽ có những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, con đường thăng tiến trở nên sáng lạn, rộng mở. Không những vậy, bản mệnh còn kết giao được nhiều người bạn tốt. Những người bạn này có thể trở thành quý nhân khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Đối với nữ Kỷ Dậu, mệnh chủ sẽ nhận được nhiều may mắn, bất ngờ trong công việc. Người đi làm ăn xa có thể đạt được những thành tựu rực rỡ, đại cát đại lợi. Tuy nhiên, bản mệnh cần biết bảo vệ bản thân, đề phòng mất tài sản khi đi công tác.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm những thông tin hấp dẫn khác về tử vi năm 2022 của tuổi Kỷ Dậu tại:

Tuổi Tân Dậu 1981

Bước sang tuổi 42, nam Tân Dậu được sao Vân Hớn chiếu mệnh, nữ Tân Dậu được sao La Hầu chiếu mệnh.

Năm này nam mạng tuổi Tân Dậu có thể gặp một số thử thách trong công việc. Bản mệnh cần phải gia tăng học hỏi, lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người. May mắn rằng khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua.

Năm này, nữ Tân Dậu 1981 có thể gặp một số chuyện buồn khiến danh tiếng của bản thân bị suy giảm. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không cần quá bất an, lo lắng. Chỉ cần tránh đầu tư mạo hiểm, không vướng vào những cuộc tranh chấp và thường xuyên làm việc thiện thì mọi vận hạn sẽ được hóa giải.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm những thông tin hấp dẫn khác về tử vi năm 2022 của tuổi Tân Dậu tại:

Tuổi Quý Dậu 1993

Ở độ tuổi 30, sao chiếu mệnh của nam Quý Dậu là sao Thủy Diệu, còn nữ Qúy Dậu là sao Mộc Đức.

Trong năm này, công danh và sự nghiệp của nam mạng sẽ thăng tiến như diều gặp gió, tiền bạc bội thu, làm việc gì cũng suôn sẻ. Song, bản mệnh vẫn nên cẩn trọng trong việc đầu tư kinh doanh, đi mua hàng phải có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn để tránh thất thoát tài sản. Ngoài ra, gia đình có thể sẽ đón nhận thêm một thành viên mới liên quan đến cưới gả hoặc sinh con trong năm này.

Nữ Qúy Dậu sẽ có một năm 2022 với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Công việc không chỉ thuận lợi, suôn sẻ mà còn kết giao được với nhiều người bạn tốt. Bên cạnh đó, nếu bản mệnh mang thai trong năm này thì có thể sinh ra một đứa bé mạnh mẽ, kiên cường và là niềm tự hào của dòng họ.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm những thông tin hấp dẫn khác về tử vi năm 2022 của tuổi Qúy Dậu tại:

Tuổi Ất Dậu 2005

Trong độ tuổi đẹp nhất cuộc đời, nam Ất Dậu, 18 tuổi gặp sao Mộc Đức, nữ Ất Dậu gặp sao Thủy Diệu.

Thời gian này, nam mạng sẽ được quý nhân phù trợ nên cuộc sống khá suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu khởi nghiệp, chưa có nhiều kinh nghiệm thì cần hạn chế đầu tư mạo hiểm, làm việc gì cũng phải thận trọng. Bên cạnh đó, quý bạn cũng không nên chủ quan, coi thường sức khỏe của mình.

Khi bắt đầu bước vào đời, nữ Ất Dậu sẽ gặp một số khó khăn nhưng chỉ cần quý bạn không ngại thử thách bản thân và nỗ lực vượt qua thì thành công chắc chắn sẽ đến. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng phải chú ý lời ăn tiếng nói, tránh vì nóng giận mà làm tổn thương người khác khiến tình cảm đôi bên bị rạn nứt.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm những thông tin hấp dẫn khác về tử vi năm 2022 của tuổi Ất Dậu tại:

4. Diễn biến tử vi 2022 theo tháng cho người tuổi Dậu

Tử vi theo từng tháng của tuổi Dậu trong năm 2022

(Tử vi theo từng tháng của tuổi Dậu trong năm 2022)

 • Tháng 1: Xuất hiện nhiều cơ hội trong công việc, cần chủ động nắm bắt nếu muốn đạt được thành công.
 • Tháng 2: Tài lộc tương đối dư dả, đủ để thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Tuy nhiên, tuổi Dậu vẫn nên tiết kiệm, tránh tiêu xài hoang phí.
 • Tháng 3: Tháng này, bản mệnh xảy ra một số mâu thuẫn với bạn bè hoặc đồng nghiệp, cần biết kiểm soát bản thân và giải quyết khéo léo.
 • Tháng 4: Tuổi Dậu được quý nhân phù trợ, sự nghiệp có bước thăng tiến nhưng bản mệnh vẫn nên tự cố gắng, không ỷ lại vào người khác.
 • Tháng 5: Khối lượng công việc tăng lên khiến tuổi Dậu gặp nhiều áp lực, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng theo.
 • Tháng 6: Trong thời gian này, đối thủ cạnh tranh sẽ xuất hiện, buộc tuổi Dậu phải nỗ lực nhiều hơn nữa để chứng tỏ năng lực của bản thân.
 • Tháng 7: Công việc dần trở nên ổn định, bản mệnh có thể dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc đi du lịch.
 • Tháng 8: Sau một thời gian làm việc vất vả, cuối cùng tuổi Dậu cũng thu được những thành quả xứng đáng. Tuy nhiên, đừng vội chủ quan vì vẫn còn rất nhiều mục tiêu cần hoàn thành ở phía trước.
 • Tháng 9: Tháng này sẽ xuất hiện một số cơ hội kinh doanh, làm ăn lớn. Dù vậy, bản mệnh cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư mạo hiểm.
 • Tháng 10: Chuyện tình cảm gặp một số rắc rối, cần chủ động giải quyết và chia sẻ với nhau nhiều hơn để tránh nguy cơ rạn nứt.
 • Tháng 11: Đây là khoảng thời gian tuổi Dậu có thể gặp một số vận rủi. Do đó, bản mệnh nên cẩn thận trong mọi việc, đề phòng  mất tài sản.
 • Tháng 12: Tinh thần của tuổi Dậu ở trong trạng thái tốt, làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ.

5. Tổng kết: Những điều tuổi Dậu cần lưu ý trong năm 2022

Dưới đây là một số điều tuổi Dậu cần lưu ý khi bước sang năm 2022:

 • Đây là thời gian cuộc sống của tuổi Dậu đón nhận nhiều niềm vui và may mắn. Do đó, bản mệnh cần biết nắm bắt cơ hội, chủ động trong công việc và nỗ lực phấn đấu thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả xứng đáng.
 • Đối thủ cạnh tranh có thể đem đến cho tuổi Dậu nhiều thách thức nhưng đây cũng là cơ hội để bản mệnh thể hiện năng lực và hoàn thiện kỹ năng của bản thân. Do đó, đừng e ngại mà chùn bước chân trên con đường thành công.
 • Tuy cuộc sống bận rộn nhưng tuổi Dậu vẫn nên quan tâm tới sức khỏe của bản thân. Dù ở độ tuổi trung niên hay tuổi thanh niên trai tráng, bản mệnh cần xây dựng một thói quen sinh hoạt khoa học, hợp lý. Đồng thời giữ một tinh thần lạc quan, tránh xa những suy nghĩ tiêu cực.

Trên đây là những thông tin quý bạn cần biết về tử vi tuổi Dậu năm 2022. Chúc quý bạn đọc có một ngày học tập và làm việc hiệu quả!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào