Tuổi Đinh Mão Sinh Năm 1987 Hợp Tuổi Nào
Góc Tử Vi

Tuổi Đinh Mão Sinh Năm 1987 Hợp Tuổi Nào

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Các chuyên gia tử vi - phong thủy cho rằng, xem hợp tuổi trước khi tiến hành công việc trọng đại sẽ giúp gia chủ gia tăng vận may, kích hoạt tài lộc, giảm trừ vận đen. Vậy người tuổi Đinh Mão 1987 hợp với tuổi nào để sự nghiệp thăng tiến, tình duyên thuận lợi?

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp với tuổi nào?

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp với tuổi nào?
Tuổi Đinh Mão 1987 hợp với tuổi nào?

 • Tuổi: Đinh Mão - Vọng Nguyệt Chi Thố (Thỏ ngắm trăng)
 • Sinh từ: 29/01/1987 đến 16/02/1988, dương lịch
 • Ngũ hành: Hỏa - Lư Trung Hỏa
 • Cung nam: Tốn Mộc
 • Cung nữ: Khôn Thổ

Theo ngũ hành

 • Theo quy luật ngũ hành: Hỏa hợp Hỏa, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.
 • Do đó cả nam và nữ Đinh Mão 1987 đều hợp với những người cung mệnh Hỏa, Thổ và Mộc.

Theo địa chi

 • Tuổi Mão tam hợp với các tuổi: Mùi, Hợi.
 • Tuổi Mão lục hợp với tuổi: Tuất.

Theo cung

 • Nam cung Tốn , hợp với các cung Tốn, Ly, Khảm, Chấn.
 • Nữ cung Khôn, hợp với các cung Khôn, Càn, Cấn, Đoài.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Cụ thể hơn trong phần tiếp theo của bài viết sẽ giới thiệu độc giả phương pháp xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

Trong làm ăn tuổi Đinh Mão 1987 hợp tuổi nào?

 Trong làm ăn tuổi Đinh Mão 1987 hợp tuổi nào?
Trong làm ăn tuổi Đinh Mão 1987 hợp tuổi nào?

Tử vi trọn đời: Người tuổi Đinh Mão vốn tính thông minh, lanh lợi, làm việc gì cũng suy tính kỹ càng, lại thích giúp đỡ mọi người, nên được nhiều người yêu mến. Vì vậy, nếu tìm được người hợp tuổi làm ăn thì công việc may mắn và phát triển hơn gấp nhiều lần, mọi sự hanh thông, gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua.

Người tuổi Đinh Mão 1987 hợp làm ăn với người tuổi: Kỷ Hợi, Đinh Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Tỵ, Mậu Dần, Mậu Thân, Đinh Hợi, Qúy Mùi.

Bên cạnh những yếu tố bên ngoài, người tuổi Đinh Mão còn cần nắm bắt chi tiết bản mệnh của mình để biết được thế mạnh, nhược điểm của bản thân, cũng như có định hướng phát triển cá nhân trong tương lai. Qúy bạn có thể tham khảo thêm nội dung dưới đây:

>> Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

>> Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Trong hôn nhân tuổi Đinh Mão 1987 hợp tuổi nào?

Trong hôn nhân tuổi Đinh Mão 1987 hợp tuổi nào?
Trong hôn nhân tuổi Đinh Mão 1987 hợp tuổi nào?

Người tuổi Đinh Mão 1987 thông minh, khôn khéo và giàu lòng trắc ẩn. Do đó, nếu tìm được người hợp tuổi để tiến tới hôn nhân thì gia đạo muôn vàn phước đức, vợ chồng tài vận khấm khá, con cháu ngoan ngoãn, có thể làm nên việc lớn.

Phần này xem theo ‘Căn duyên tiền định’ của tác giả Dương Công Hầu.

Nam tuổi Đinh Mão 1987 hợp với nữ các tuổi sau

Nữ tuổi Mậu Thìn 1988

Nam tuổi Đinh Mão gặp nữ tuổi này ứng số Nhứt Phú Quý. Vợ chồng dung hòa, đồng lòng lập nên nghiệp lớn, cuộc sống giàu sang, phú quý. Tuy nhiên, đường con cái có phần hơi muộn màng.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nam Đinh Mão gặp nữ tuổi này ăn ở tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng hòa thuận, sống nhân nghĩa, phước đức, được nhiều người yêu mến, tài vận tốt. Đường con cái đầy đủ, ngoan ngoãn, hiếu đạo.

Nữ tuổi Tân Mùi 1991

Nam Đinh Mão gặp nữ tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo, ăn ở tốt. Vợ chồng làm ăn nhanh nhẹn, hoạt bát, có chí tiến thủ, được quý nhân giúp đỡ lúc gặp khó khăn. Đường con cái tốt, thông minh, ngoan hiền.

Nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Nam tuổi Đinh Mão gặp nữ tuổi này ăn ở đặng tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng ăn ở phúc đức nên gia đjao êm ấm, giàu sang, có địa vị cao sang, được nhiều người yêu mến. Đường con cái ổn, thông minh, dễ nuôi.

Nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Nữ tuổi Đinh Mão kết hôn với nam tuổi này ứng số Nhứt Phú Quý. Vợ chồng tính tình hòa hợp, ăn ở với nhau đặng tốt, tâm đầu ý hợp, có ý chí làm ăn nên sự nghiệp hanh thông, suôn sẻ, cuộc sống giàu sang phú quý. Đường con cái tốt, thông minh, lanh lợi.

Nữ tuổi Ất Hợi 1995

Nữ tuổi Đinh Mão kết hôn với nam tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng làm ăn thông suốt, suy tính kỹ lưỡng nên sự nghiệp suôn sẻ, may mắn. Đường con cái tốt, thông minh, ngoan ngoãn.

Nữ tuổi Đinh Mão 1987 hợp với nam các tuổi sau

Nữ tuổi Đinh Mão 1987 hợp với nam tuổi nào?
Nữ tuổi Đinh Mão 1987 hợp với nam tuổi nào?

Nam tuổi Bính Dần 1986

Nữ tuổi Đinh Mão gặp nam tuổi này ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng giàu sang, phú quý, có danh phận, địa vị, được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, đường con cái hơi ít, nên vợ chồng cần tích nhiều phước đức.

Nam tuổi Ất Sửu 1985

Nữ tuổi Đinh Mão kết hôn với nam tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng làm ăn suôn sẻ, may mắn, tài vận hanh thông, gặp khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ. Đường con cái có phần lận đận, nên vợ chồng cần ăn ở hòa thuận, tạo nhiều phúc đức.

Nam tuổi Qúy Hợi 1983

Nữ tuổi Đinh Mão gặp nam tuổi này úng số Nhứt Phú Quý. Vợ chồng có cuộc sống giàu sang, phú quý, gia đjao êm ấm, con cháu đầy đàn, hạnh phúc viên mãn. Đường con cái đầy đủ, sung túc, ngoan hiền.

Nam tuổi Tân Dậu 1981

Nữ tuổi Đinh Mão gặp nam tuổi Tân Dậu kết hôn đặng tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Cuộc sống vợ chồng giàu sang, phú quý do được hưởng phúc đức từ cha mẹ, có thêm chức tước, địa vị cao sang. Đường con cái ổn, thông minh, ngoan, ngoãn.

Nam tuổi Canh Thân 1980

Nữ Đinh Mão kết hôn với nam tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo. Tính cách người vợ tháo vát, dịu dàng, người chồng nhanh nhẹn, vui vẻ nên được nhiều người yêu mến, cầu tài vận hanh thông, suôn sẻ. Đường con cái tốt, thông minh, hiếu đạo.

Nam tuổi Mậu Thìn 1988

Nữ Đinh Mão kết hôn với nam tuổi ứng số Nhứt Phú Quý. Vợ chồng được hưởng phước đức từ cha mẹ nên cuộc sống giàu sang phú quý, ăn ở hòa thuận, nhân nghĩa được nhiều người yêu mến. Đường con cái tốt, ngoan hiền, hiếu đạo.

Nam tuổi Canh Ngọ 1990

Nữ tuổi Đinh Mão kết hôn với nam tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng đồng lòng, có chí hướng nên dễ dàng làm ăn, sự nghiệp hanh thông, suôn sẻ. Đường con cái đầy đủ, thông minh, ngoan, ngoãn.

Lời khuyên: Người tuổi Đinh Mão 1987 nếu tìm được người hợp tuổi trong hôn nhân và làm ăn thì giao đạo thuận hòa, công việc cũng có nhiều bước tiến lớn, con cái ngoan ngoãn, phước đức viên mãn. Ngoài ra, quý bạn cần phải hoàn thiện chính bản thân mình mỗi ngày để cuộc sống được tốt đẹp dài lâu.

Người tuổi Đinh Mão 1987 có thể tìm được người hợp tuổi trong hôn nhân và sự nghiệp chính là may mắn và phước đức của bản thân. Hy vọng, bài viết này của lich365.net sẽ cũng cấp đến quý bạn nhiều kiến thức bổ ích về tử vi, cung mệnh.

 

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào