Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Tuổi Nào?

Kết hôn là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Theo các chuyên gia tử vi, vợ chồng hợp tuổi thì gia đạo hạnh phúc, viên mãn, cuộc sống giàu sang sung sướng, cha mẹ cũng được nhờ. Trong bài viết này, lich365.net sẽ giới thiệu đến quý bạn về nam, nữ tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với tuổi nào để được thuận lợi trong hôn nhân và suôn sẻ trong sự nghiệp.

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với tuổi nào?

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với tuổi nào?
Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với tuổi nào?

 • Tuổi: Đinh Sửu - Hồ Nội Chi Ngưu (Trâu trong hồ nước)
 • Sinh từ: 07/02/1997 đến 27/01/1998, dương lịch
 • Ngũ hành: Thủy - Giản Hạ Thủy
 • Cung nam: Chấn Mộc
 • Cung nữ: Chấn Mộc

Theo ngũ hành

 • Theo quy luật ngũ hành: Thủy hợp Thủy, Thủy sinh Mộc, Kim sinh Thủy.
 • Do đó cả nam và nữ tuổi Sửu 1997 đều hợp với những người mệnh Mộc, Thủy, Kim.

Theo địa chi

 • Tuổi Sửu tam hợp với các tuổi: Tỵ và Dậu.
 • Lục hợp với tuổi: Tý

Theo cung

 • Nam cung Chấn hợp với các cung Chấn, Ly, Khảm, Tốn.
 • Nữ cung Chấn hợp với các cung Chấn, Khảm, Ly, Tốn.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Cụ thể hơn trong phần tiếp theo của bài viết sẽ giới thiệu độc giả phương pháp xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

Trong làm ăn tuổi Đinh Sửu 1997 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn tuổi Đinh Sửu 1997 hợp tuổi nào?
Trong làm ăn tuổi Đinh Sửu 1997 hợp tuổi nào?

Tử vi trọn đời: Người xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Thế nên việc chọn hợp tác làm ăn với những người hợp tuổi luôn được nhiều người chú ý quan tâm. Qúy bạn tuổi Đinh Sửu 1997 nếu chọn được người hợp tuổi thì công việc hanh thông, phát triển không ngừng, mọi sự suôn sẻ, gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua.

Người tuổi Đinh Sửu hợp làm ăn với các tuổi: Ất Sửu, Nhâm Dần, Kỷ Tỵ, Giáp Thân, Mậu Thìn, Canh Thân, Mậu Thân.

Bên cạnh những yếu tố khách quan, quý bạn cần phải tìm hiểu chi tiết về căn nguyên tử vi của mình thì mới có thể nắm bắt được vận mệnh bản thân, và nhiều cơ hội trong tương lai. Bạn có thể tham khảo thêm một số nội dung dưới đây:

>> Xem tử vi Đinh Sửu 1997 nam mạng

>> Xem tử vi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Trong hôn nhân tuổi Đinh Sửu 1997 hợp tuổi nào?

Trong hôn nhân tuổi Đinh Sửu 1997 hợp tuổi nào?
Trong hôn nhân tuổi Đinh Sửu 1997 hợp tuổi nào?

Khi đôi lứa quyết định tiến đến hôn nhân, xem tuổi vợ chồng để nắm được hai tuổi ở với nhau có hòa hợp hay không,  nếu không thì có thể kê đệm bằng nhiều phương pháp. Như vậy sẽ giúp đời sống gia đình hạnh phúc, êm ấm, công việc cũng phát triển thuận lợi hơn.

Phần này xem theo ‘Căn duyên tiền định’ của tác giả Dương Công Hầu.

Nam tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với nữ các tuổi sau

Nữ tuổi Ất Hợi 1995

Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi này khá tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng ăn ở hòa thuận, cuộc sống sung sướng, giàu sang, cầu tài vận tốt, công việc làm ăn hanh thông, suôn sẻ. Vợ chồng tích nhiều phúc đức sẽ có quý nhân giúp đỡ lúc khó khăn, đường con cái ổn, ngoan ngoãn, dễ nuôi.

Nữ tuổi Đinh Sửu 1997

Vợ chồng cùng tuổi Đinh Sửu ở bên nhau khá tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng ăn ở thuận hòa, cầu tài vận ổn, có của ăn của để. Gia đạo sung túc, con cái ngoan hiền, hiếu đạo. Nếu biết tích nhiều phước đức thì cuộc sống sung sướng, giàu sang hơn nữa.

Nữ tuổi Mậu Dần 1998

Vợ chồng tuổi này ở bên nhau rất tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng được hưởng giàu sang, sung sướng từ phước đức ông bà để lại. Công việc làm ăn dễ dàng, suôn sẻ, có danh phận, chức tước cao sang, được nhiều người ngưỡng mộ, tính nhiệm. Đường con cái tốt, thông minh, ngoan ngoãn.

Nữ tuổi Canh Thìn 2000

Nam tuổi Đinh Sửu gặp nữ tuổi này ở bên nhau khá tốt, úng số Nhứt Phú Quý. Cuộc sống vợ chồng được hưởng giàu sang phú quý từ phúc đức của cha mẹ để lại. Gia đạo hòa thuận, công việc thành công, cầu tài vận tốt. Vợ chồng ăn ở hòa thuận, làm nhiều việc thiện nên đường con cái tốt, ngoan ngoãn, thông minh, hiếu đạo với cha mẹ.

Nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi này khá tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo. Công việc làm ăn của vợ chồng thuận lợi, cầu tài vận tốt. Tích cách vợ chồng hòa thuận, biết đùm bọc, bảo ban nhau, vui vẻ và thích giúp đỡ người khác, nên gặp khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ vượt qua dễ dàng. Đường con cái tốt, đầy đủ, dễ nuôi dạy.

Nữ tuổi Qúy Mùi 2003

Vợ chồng tuổi này kết hôn ăn ở đặng tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo. Công việc làm ăn trôi chảy, suy tính kỹ lưỡng, tài tận ổn, có của ăn của để, được nhiều người yêu mến, tín nhiệm. Tính tình vợ chồng vui vẻ, hoạt bát, thích hành thiện tích đức. Đường con cái tốt, thông minh, ngoan, ngoãn.

Nữ tuổi Giáp Thân 2004

Nam tuổi Đinh Sửu gặp nữ tuổi này kết hôn đặng tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Cuộc sống vợ chồng giàu sang, phú quý, được hưởng phước đức từ cha mẹ nên công việc luôn hanh thông, suôn sẻ, có danh phận cao sang, được nhiều người ngưỡng mộ, đường con cái tốt, thông minh, ngoan ngoãn.

Nữ tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với nam các tuổi sau

Nữ tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với nam tuổi nào?
Nữ tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với nam tuổi nào?

Nam tuổi Ất Hợi 1995

Nữ tuổi Đinh Sửu kết hôn với nam tuổi này khá tốt, ứng số Nhứt Phú Quý. Nếu tích nhiều phước đức thì vợ chồng được hưởng giàu sang phú quý, còn ít phước thì cũng không chịu cảnh khó khăn về tài chính. Tính tình vợ chồng nhanh nhẹn, hòa thuận nên tính đâu được đó, làm ăn đặng tốt, cầu tài vận ổn. Đường cái đầy đủ, ngoan ngoãn, hiếu đạo.

Nam tuổi Đinh Sửu 1997

Nam, nữ cùng tuổi Đinh Sửu kết hôn với nhau khá tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng làm ăn phát triển, suôn sẻ, cầu tài vận tốt, gặp dữ hóa lành, gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Làm nhiều việc thiện thì gia đạo êm ấm, sung túc, phú quý cả đời. Đường con cái tốt, ngoan hiền, hiếu đạo.

Nam tuổi Qúy Dậu 1993

Nữ tuổi Đinh Sửu kết hôn với nam tuổi này rất tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Cuộc sống vợ chồng giàu sang, sung sướng, làm ăn hanh thông, suy tính kỹ lưỡng, gia đạo hòa hợp đồng lòng nên sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

Tích nhiều phước đức còn có thêm danh phận, chức tước cao sang, được nhiều người tin tưởng, ngưỡng mộ. Đường con cái ổn, thông minh, ngoan ngoãn.

Nam tuổi Nhâm Thân 1992

Nữ tuổi Đinh Sửu kết hôn với nam tuổi này ăn ở đặng tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng cầu tài vận ổn, làm ăn khấm khá, xoay chuyển tình thế dễ dàng, phát triển nhanh chóng, gặp khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ. Đường con cái tốt, dễ nuôi, hiếu thảo, ngoan hiền.

Nam tuổi Canh Ngọ 1990

Nữ tuổi Đinh Sửu kết hôn với nam tuổi này ứng số Nhứt Phú Quý. Vợ chồng do được hưởng phước đức từ cha mẹ để lại nên cuộc sống giàu sang, sung sướng, gia đạo sung túc viên mãn. Nếu ăn ở phước đức sẽ được quý nhân giúp đỡ những lúc khó khăn, đường cái khá, thông minh, ngoan ngoãn.

Nam tuổi Mậu Thìn 1988

Nữ tuổi Đinh Sửu gặp nam tuổi này nếu kết hôn ứng số Tam Vinh Hiển, ăn ở đặng tốt. Vợ chồng có cuộc sống giàu sang, phú quý, ăn ở phước đức còn có thêm danh phận, địa vị trong xã hội, được nhiều người ngưỡng mộ, tin tưởng, yêu mến. Đường con cái ổn, đầy đủ, thông minh, dễ nuôi dạy.

Nam tuổi Mậu Dần 1998

Nữ tuổi Đinh Sửu gặp nam tuổi này kết hôn đựng tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có cuộc sống giàu sang, phú quý, công việc thuận lợi, may mắn, gặp khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ. Sự nghiệp nhanh chóng có chức tước địa vị cao trong xã hội. Đường con cái tốt, ngoan ngoãn, thông minh.

Lời khuyên: Tuổi Đinh Sửu 1997 nếu chọn được người hợp tuổi để làm ăn hoặc kết hôn thì mọi chuyện hanh thông, may mắn. Tuy nhiên, nếu muốn bản thân được tốt đẹp lâu dài, thì quý bạn cần phải tích nhiều phước đức, làm nhiều việc thiện và không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Bên cạnh đó, nếu qúy bạn muốn tìm hiểu nam, nữ tuổi Đinh Sửu 1997 nên kết hôn vào năm nào tốt

Bài viết trên đã mang đến cho bạn đọc thêm nhiều thông tin về lựa chọn tuổi hợp ngũ hành, cung mệnh cho nam, nữ tuổi Đinh Sửu 1997. Hy vọng quý bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích về tử vi - cung mệnh và hãy tiếp tục đón đọc những bài viết mới nhất của lich365.net.