Tuổi Đinh Tỵ Sinh Năm 1977 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Đinh Tỵ Sinh Năm 1977 Hợp Tuổi Nào?

Xem tuổi kết hôn, tuổi hợp làm ăn từ lâu đã trở thành phong tục của người Việt. Theo quan niệm này, lựa chọn đối tác hợp tuổi thì mối quan hệ sẽ vững bền, hai bên hòa hợp, gặp nhiều may mắn, tài lộc. Vậy nam nữ tuổi Đinh Tỵ nên kết hợp với người tuổi nào để sự nghiệp thăng tiến, hôn nhân viên mãn? Mời quý bạn theo dõi trong bài viết này.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp tuổi nào?

(Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp tuổi nào?)

1. Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với tuổi nào?

 • Tuổi: Đinh Tỵ - Đầm Nội Chi Xà (Rắn trong đầm)
 • Sinh từ 18/02/1977 đến 06/02/1978 dương lịch
 • Ngũ hành: Thổ - Sa Trung Thổ
 • Cung nam: Khôn Thổ
 • Cung nữ: Khảm Thủy

Theo ngũ hành

 • Theo quy luật ngũ hành: Thổ hợp Thổ, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
 • Do vậy nam, nữ Đinh Tỵ 1977 hợp với người mệnh Hỏa, Kim và Thổ.

Theo địa chi

 • Tuổi Tỵ tam hợp với các tuổi: Dậu và Sửu.
 • Tuổi Tỵ lục hợp với tuổi: Thân.

Theo cung

 • Nam cung Khôn, hợp với các cung Càn, Cấn, Khôn và Đoài.
 • Nữ cung Khảm, hợp với các cung Ly, Khảm, Chấn và Tốn.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Phần tiếp theo bài viết sẽ giới thiệu với độc giả phương pháp Xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và Xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

2. Trong làm ăn tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp tuổi nào?

Tuổi Đinh Tỵ 1977 nên làm ăn với tuổi nào?

(Tuổi Đinh Tỵ 1977 nên làm ăn với tuổi nào?)

Theo tử vi trọn đời: Nếu quý bạn muốn công việc làm ăn trơn tru, thuận lợi thì nên chọn người hợp tuổi để cùng hợp tác. Tuổi Đinh Tỵ nên làm ăn với những người tuổi này để sự nghiệp thăng hoa, phát đạt: Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Mậu Ngọ, Ất Tỵ, Bính Dần, Giáp Tuất, Ất Hợi, Đinh Mão.

Muốn việc làm ăn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, ngoài chọn tuổi hợp, quý bạn Đinh Tỵ 1977 còn cần nắm bắt được thời cơ, vận mệnh đến với mình trong cuộc đời. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nội dung:

>> Xem tử vi Đinh Tỵ 1977 nam mạng

>> Xem tử vi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng

3. Trong hôn nhân tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp tuổi nào?

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp kết hôn với tuổi nào?

(Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp kết hôn với tuổi nào?)

Nam nữ yêu nhau khi quyết định về chung một nhà thường đi xem tuổi có hợp mệnh với nhau không. Vợ chồng hợp nhau thì cuộc sống sau này êm ấm, làm ăn thuận lợi, con cái đầy đủ, viên mãn. Sức khỏe gia đình dồi dào, mọi sự cầu được ước thấy.

Phần này xem theo 'Căn duyên tiền định' của tác giả Dương Công Hầu.

Nam sinh năm 1977 hợp với nữ các tuổi sau:

Nữ Đinh Tỵ 1977

Nam tuổi Đinh Tỵ gặp nữ tuổi này ở với nhau được tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng làm ăn thuận lợi, lâu dài, được quý nhân phù trợ, giúp đỡ lúc khó khăn.

Nữ Kỷ Mùi 1979

Nam nữ tuổi này gặp nhau được tốt, trong số Tứ đạt đạo. Vợ chồng chăm chỉ, lại được tài vận tốt, cầu lo gì cũng dễ, con cái thì khỏe mạnh, ngoan ngoãn, noi gương bố mẹ.

Nữ Canh Thân 1980

Vợ chồng hợp tuổi nhau, kết hôn ứng số Tam Vinh Hiển. Cả hai được nhiều người quý mến, ngưỡng mộ, trong nhà thì thuận tình thuận ý, cùng nuôi dạy con cái nên người.

Nữ Nhâm Tuất 1982

Nam tuổi Đinh Tỵ lấy nữ tuổi này bên nhau ứng số Nhất Phú Quý. Vợ chồng được hưởng phước giàu sang, sớm tích lũy nhiều của cải, tiền bạc. Cuộc sống khá giả, không lo thiếu thốn.

Nữ Quý Hợi 1983

Nam Đinh Tỵ và nữ Quý Hợi ở với nhau sẽ ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng làm ăn kinh doanh gặp nhiều may mắn, giao dịch suôn sẻ. Sức khỏe gia đình dồi dào, con cái đủ đầy, viên mãn.

Nữ Ất Sửu 1985

Nam tuổi Đinh Tỵ gặp nữ tuổi này được tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo. Trong làm ăn có quý nhân giúp đỡ, gặp khó khăn cũng sớm vượt qua, mọi sự đều như ý, con cái đầy đủ.

Nữ Bính Thìn 1976

Nam nữ tuổi này lấy nhau trong số Nhất Phú Quý. Đường công danh sự nghiệp của cả hai đều thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến, sau này để lại nhiều tài sản, cơ ngơi cho con cháu.

Nữ sinh năm 1977 hợp với nam các tuổi sau:

Nam Đinh Tỵ 1977

Nam nữ tuổi này kết hôn này tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo. Công việc làm ăn thuận lợi đủ đường, gặp cơ may tốt, kinh tế ổn định, con cái đủ đầy.

Nam Bính Thìn 1976

Nữ Đinh Tỵ gặp nam tuổi này có số ở đời với nhau, ứng số Nhất Phú Quý. Vợ chồng suy tính chu toàn, làm ăn khá, có phước hưởng giàu sang, phú quý, không phải lo túng thiếu.

Nam Ất Mão 1975

Nữ Đinh Tỵ gặp nam nhân tuổi này ở với nhau khá, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh có tín, được người đời kính nể, ngưỡng mộ, tài vận ổn định, con cái sung túc.

Nam Quý Sửu 1973

Vợ chồng tuổi này hợp nhau, ứng số Tam Vinh Hiển. Gia đình vinh hoa phú quý, vợ chồng có danh có tín, cầu lo chi cũng dễ dàng, con cái dễ nuôi dễ bảo.

Nam Nhâm Tý 1972

Nữ Đinh Tỵ và nam Nhâm Tý ở với nhau ứng số Tứ Đạt Đạo. Cả hai cùng chia sẻ, hỗ trợ nhau trong công việc. Không chỉ có sự nghiệp thành công, vợ chồng còn có phúc con cái lớn, gia đình viên mãn.

Nam Tân Hợi 1971

Nam nữ tuổi này ở bên nhau được tốt, ứng số Nhất Phú Quý. Vợ chồng hưởng phúc lộc từ cha mẹ, tài vận tốt, làm ăn gặp nhiều cơ may, con cháu bình an, êm ấm.

Nam Kỷ Dậu 1969

Vợ chồng hai tuổi này kết hôn có đặng tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Cả hai thấu hiểu, san sẻ mọi sự trong nhà, hỗ trợ nhau tiến thân lập nghiệp, gia đạo êm ấm, con cái ổn định.

Nam Mậu Ngọ 1978

Nữ Đinh Tỵ lấy nam tuổi này được khá, ứng số Tam Vinh Hiển.Vợ chồng công thành danh toại, tài lộc của cải đầy nhà, gia đình có phúc con cái lớn, sau này được nhờ.

Nam Kỷ Mùi 1979

Nam nữ tuổi này lấy nhau ổn, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng danh phận cao quý, được trọng vọng, yêu mến, để lại cơ ngơi vững mạnh cho con cháu về sau.

Lời khuyên: Xem tuổi hợp nhau sẽ giúp quý bạn mạnh mẽ, tự tin hơn để quyết định những việc quan trọng. Tâm tưởng vì thế cũng trở nên thoải mái hơn. Tuy vậy, việc xem tuổi không là tất cả, mọi sự xảy ra vẫn do con người là chủ yếu. Cả trong hôn nhân lẫn làm ăn, quý bạn cần phải chia sẻ, đồng cảm với nhau thì mới có thể tiến xa được.

Chúc quý bạn tuổi 1977 sẽ chọn được người hợp tuổi với mình cả trong hôn nhân lẫn làm ăn để mọi sự hòa hợp, thành công như ý.