Tuổi Giáp Dần Sinh Năm 1974 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Giáp Dần Sinh Năm 1974 Hợp Tuổi Nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Người Việt có câu ca dao “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” để nói về các tập tục lâu đời. Lựa chọn tuổi hợp nhau trong hôn nhân và làm ăn là điều cần thiết, có thể ảnh hưởng đến tương lai sau này. Chọn tuổi hợp với Giáp Dần 1974 nam, nữ theo cung phi, ngũ hành, địa chi… sẽ giúp mang lại sự hòa hợp, ăn ý, phát đạt trong cuộc sống.

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp tuổi nào?

(Tuổi Giáp Dần 1974 hợp tuổi nào?)

1. Tuổi Giáp Dần 1974 hợp với tuổi nào?

 • Tuổi: Giáp Dần - Lập Định Chi Hổ (Hổ tự lập)
 • Sinh từ 23/01/1974 đến 10/02/1975 Dương lịch
 • Ngũ hành: Thủy - Đại Khe Thủy
 • Cung nam: Cấn Thổ
 • Cung nữ: Đoài Kim

Theo ngũ hành

 • Theo quy luật ngũ hành: Thủy hợp Thủy, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.
 • Do vậy nam, nữ Giáp Dần 1974 hợp với người mệnh Kim, Thủy, Mộc.

Theo địa chi

 • Tuổi Dần tam hợp với các tuổi: Ngọ và Tuất.
 • Tuổi Dần lục hợp với tuổi: Hợi.

Theo cung

 • Nam cung Cấn, hợp với các cung Càn, Cấn, Đoài và Khôn.
 • Nữ cung Đoài, hợp với các cung Càn, Cấn, Đoài và Khôn.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Phần tiếp theo bài viết sẽ giới thiệu với độc giả phương pháp Xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và Xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

2. Trong làm ăn tuổi Giáp Dần 1974 hợp tuổi nào?

Tuổi Giáp Dần 1974 nên làm ăn với tuổi nào?

(Tuổi Giáp Dần 1974 nên làm ăn với tuổi nào?)

Theo tử vi trọn đời: Quý bạn Giáp Dần 1974 muốn công việc thuận buồm xuôi gió, gặp cơ may tốt trong làm ăn thì nên chọn người hợp tuổi để hợp tác. Tuổi Giáp Dần kết hợp làm ăn tốt với người mệnh Kim: Nhâm Thân, Ất Sửu, Giáp Tý, Quý Dậu, Nhâm Dần, Canh Tuất, Tân Hợi, Quý Mão.

Muốn việc làm ăn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, ngoài chọn tuổi hợp, quý bạn Giáp Dần 1974 còn cần biết nắm bắt thời cơ, vận mệnh đến với mình trong cuộc đời. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nội dung tại:

>> Xem tử vi Giáp Dần 1974 nam mạng

>> Xem tử vi Giáp Dần 1974 nữ mạng

3. Trong hôn nhân tuổi Giáp Dần hợp tuổi nào?

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp kết hôn với tuổi nào?

(Tuổi Giáp Dần 1974 hợp kết hôn với tuổi nào?)

Lựa chọn tuổi hợp kết hôn sẽ giúp cho vợ chồng hòa hợp, gia đình sau này êm ấm, công việc thuận lợi, sức khỏe gia đình dồi dào, mọi sự như ý.

Phần này xem theo 'Căn duyên tiền định' của tác giả Dương Công Hầu.

Nam sinh năm 1974 hợp với nữ các tuổi sau:

Nữ Giáp Dần 1974

Nam nữ Giáp Dần này ở bên nhau ổn, ứng số Nhất Phú Quý. Gia đình có phước hưởng giàu sang, ấm no, lúc khó khăn có quý nhân phù trợ, con cái đủ đầy.

Nữ Bính Thìn 1976

Nam Giáp Dần lấy nữ tuổi này được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng ít gặp trở ngại trong cuộc sống, cả trong chuyện gia đình lẫn việc làm ăn, mọi sự hanh thông tốt đẹp.

Nữ Mậu Ngọ 1978

Vợ chồng hai tuổi này hợp mệnh ở đời với nhau, ứng số Tam Vinh Hiển. Cả hai kết hôn nhanh chóng thăng tiến, ăn nói khéo léo nên tạo được nhiều mối quan hệ, mọi việc đều thuận lợi, như ý.

Nữ Canh Thân 1980

Nam Giáp Dần và nữ Canh Thân hợp tuổi nhau, ứng số Nhất Phú Quý. Vợ chồng không bao giờ phải lo ngại về vấn đề tài chính. Gia đình khấm khá, làm ăn phát đạt, tài sản dư thừa.

Nữ Nhâm Tuất 1982

Nam Giáp Dần gặp nữ nhân tuổi này ở bên nhau tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Vợ chồng đồng lòng đồng sức làm ăn khấm khá, để lại cơ ngơi tài sản về sau, con cháu bình an, phú quý.

Nữ Quý Hợi 1983

Nam nữ tuổi này gặp nhau kết hôn ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng được danh được chức lại có nhiều người yêu quý, ngưỡng mộ nên làm việc gì cũng như ý, thuận lợi, dễ dàng.

Nữ Nhâm Tý 1972

Vợ chồng hợp tuổi nên ở đời với nhau tốt, trong số Tam Vinh Hiển. Cả vợ cả chồng đều có danh tín, được nhiều người giúp đỡ. Tài vận ổn định, con cái đủ đầy, gia đình êm ấm.

Nữ Tân Hợi 1971

Nam Giáp Dần - nữ Tân Hợi ở với nhau hợp mệnh, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có tiếng nói, quyền thế trong xã hội nên sự nghiệp phát triển, gia thế an khang thịnh vượng.

Nữ sinh năm 1974 hợp với nam các tuổi sau:

Nam Giáp Dần 1974

Nữ Quý Dậu gặp nam nhân tuổi này ở với nhau được tốt, ứng số Nhất Phú Quý. Vợ chồng có phước giàu sang, làm ăn phát tài phát lộc. Gia đình được hưởng vinh hoa phú quý.

Nam Nhâm Tý 1972

Nam nữ tuổi này ở đời với nhau tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng giữ vị trí quan trọng, có uy thế trong xã hội. Tài vận ổn định, sức khỏe gia đình dồi dào, con cái đầy đủ. 

Nam Tân Hợi 1971

Nữ tuổi Quý Dậu gặp nam nhân tuổi này kết hôn với nhau ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng làm gì cũng thuận lợi, chuyện làm ăn đến chuyện trong nhà, con cái, sự gì cũng tốt đẹp, như ý muốn.

Nam Kỷ Dậu 1969

Nữ Quý Dậu và nam Kỷ Dậu hợp tuổi nhau, kết hôn sẽ ứng số Nhất Phú Quý. Trong kinh doanh, làm ăn vợ chồng biết lo tính toán nên sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tiền vào như nước, phát lộc phát tài. 

Nam Đinh Mùi 1967

Nam nữ tuổi này ở với nhau ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng không chỉ có quyền chức mà còn danh tiếng, được nhiều người yêu quý, ủng hộ. Công việc cũng trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn.

Nam Bính Ngọ 1966

Nữ tuổi Quý Dậu gặp nam nhân tuổi này kết hôn với nhau ứng số Tứ Đạt Đạo. Công việc của hai người thông suốt, có quý nhân phù trợ. Con cái ngoan ngoãn, chăm chỉ, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Lời khuyên: Xem tuổi hợp nhau giúp bạn có tâm thế thoải mái, tự tin để quyết định mọi chuyện trong cuộc sống. Tuy vậy, việc xem tuổi không phải là tất cả. Yếu tố quan trọng định đoạt sự thành công chính là con người. Nếu hai người không hợp tuổi thì vẫn có thể tìm cách khắc phục bằng cách lắng nghe, chia sẻ và hy sinh vì nhau. Có vậy thì gia đình mới gìn giữ được hạnh phúc lâu bền.

Chúc quý bạn tuổi 1980 sẽ chọn được người hợp tuổi với mình cả trong hôn nhân lẫn làm ăn để mọi sự hòa hợp, thành công như ý.

Đánh giá bài viết: 
No votes yet