Tuổi Giáp Thân Sinh Năm 2004 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Giáp Thân Sinh Năm 2004 Hợp Tuổi Nào?

Theo quan niệm của người Việt, vợ chồng hợp tuổi nhau thì gia đình sẽ hòa thuận, êm ấm, tránh được xung khắc, tai ương. Nếu làm ăn với người tương sinh thì công việc sẽ suôn sẻ, xuôi buồm mát mái, sự nghiệp phát triển, tiền bạc vào như nước. Chọn tuổi hợp với Giáp Thân nam, nữ sẽ giúp mang lại sự hòa hợp, thuận lợi, thành công và phát tài phát lộc trong cuộc sống.

Người tuổi Thân hợp tuổi nào?

(Người tuổi Thân hợp tuổi nào?)

1. Tuổi Giáp Thân 2004 hợp với tuổi nào?

 • Tuổi: Giáp Thân - Quá Thụ Chi Hầu (Khỉ leo cây)
 • Sinh từ 22/01/2004 đến 08/02/2005 dương lịch
 • Ngũ hành: Thủy - Tuyền Trung Thủy
 • Cung nam: Khôn Thổ
 • Cung nữ: Khảm Thủy

Theo ngũ hành

 • Theo quy luật ngũ hành: Thủy hợp Thủy, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.
 • Do vậy nam, nữ Giáp Thân 2004 hợp với người mệnh Thủy, Kim, Mộc.

Theo địa chi

 • Tuổi Thân tam hợp với các tuổi: Tý và Thìn.
 • Tuổi Thân lục hợp với tuổi: Tỵ.

Theo cung

 • Nam cung Khôn, hợp với các cung Càn, Cấn, Khôn và Đoài.
 • Nữ cung Khảm, hợp với các cung Khảm, Ly, Tốn và Chấn.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Trong phần tiếp theo, bài viết sẽ giới thiệu với độc giả phương pháp Xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và Xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

2. Trong làm ăn tuổi Giáp Thân 2004 hợp tuổi nào?

Tuổi Thân hợp tuổi nào trong làm ăn

(Tuổi Thân hợp tuổi nào trong làm ăn)

Theo tử vi trọn đời: Làm ăn muốn đạt hiệu quả, gặt hái được nhiều thành công lớn, cần phải chọn những người hợp tuổi để cùng kinh doanh, hợp tác. Tuổi Giáp Thân 2004 nên chọn đối tác làm ăn là những người tuổi này để sự nghiệp thăng hoa, phát đạt: Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần.

Muốn việc làm ăn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, ngoài chọn tuổi hợp, quý bạn Giáp Thân 2004 còn cần nắm bắt được thời cơ, vận mệnh đến với mình trong cuộc đời. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nội dung:

>> Xem tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng

>> Xem tử vi Giáp Thân 2004 nữ mạng

3. Trong hôn nhân tuổi Giáp Thân 2004 hợp tuổi nào?

Tuổi Thân hợp tuổi nào trong hôn nhân?

(Tuổi Thân hợp tuổi nào trong hôn nhân?)

Xem tuổi hợp nhau để kết hôn là một việc không thể thiếu trước khi các cặp đôi quyết định về chung một nhà. Vấn đề tương sinh - tương khắc có thể ảnh hưởng đến sự êm ấm, hạnh phúc sau này của gia đình. Nam nữ hợp tuổi nhau thì cuộc sống gia đình luôn vui vẻ, hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ. Ngoài ra, trong sự nghiệp, cả vợ chồng đều đạt nhiều thành công, làm ăn thì thuận lợi, phát tài phát lộc, mọi sự đều được như ý. Sức khỏe gia đình dồi dào, tiền bạc dư dả, gia đình êm ấm nên cuộc sống không phải lo nghĩ nhiều.

Phần này xem theo 'Căn duyên tiền định' của tác giả Dương Công Hầu.

Nam sinh năm 2004 hợp với nữ các tuổi sau:

Nữ Giáp Thân 2004

Nam nữ tuổi này ở với nhau tốt, gặp số Nhất Phú Quý, vợ chồng được hưởng ấm no, cuộc sống thoải mái. Sự nghiệp phát đạt, tài vận tốt, con cái đầy đủ, gia đình hòa thuận, êm ấm.

Nữ Bính Tuất 2006

Nam tuổi Giáp Thân gặp nữ tuổi này ở với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng hoặc là được thừa hưởng cơ ngơi của gia đình, hoặc tự thân lập nghiệp, nói chung làm ăn phát đạt, tài vận tốt, gia đình sung túc.

Nữ Mậu Tý 2008

Hai tuổi này ở với nhau ứng với số Nhất Phú Quý, cuộc sống giàu sang, dư giả, đầy đủ tiện nghi. Mọi thứ nếu xây dựng từ hai bàn tay trắng thì sớm có tiền đồ, cuộc sống về sau không thiếu thốn thứ gì.

Nữ Canh Dần 2010

Nam tuổi Giáp Thân gặp nữ tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng làm ăn thuận lợi, công việc thăng tiến, hanh thông tốt đẹp. Ngoài ra còn để lại sự nghiệp, cơ ngơi cho con cháu đời sau.

Nữ Nhâm Thìn 2012

Vợ chồng tuổi này ở với nhau ứng số Tứ Đạt Đạo, làm ăn kinh doanh thuận lợi, buôn bán gặp thời, cầu lo chi cũng dễ. Vận mệnh tốt, hai người bổ sung, hỗ trợ cho nhau.

Nữ Quý Tỵ 2013

Nam tuổi Giáp Thân gặp nữ tuổi này ở đời với nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có chức quyền, làm ăn thuận lợi, cuộc sống giàu sang phú quý. Gia đình hòa hợp, bố mẹ, con cái yêu thương nhau, hạnh phúc càng gắn bó, bền chặt.

Nữ Nhâm Ngọ 2002

Vợ chồng hợp tuổi nên cuộc sống hôn nhân luôn đầm ấm, hạnh phúc, ứng số Tam Vinh Hiển. Con cái thì khỏe mạnh, ngoan ngoãn, chăm chỉ. Đặc biệt cả hai không phải gặp vấn đề về tài chính, không giàu sang phú quý thì cũng dư dả, không lo túng thiếu.

Nữ Tân Tỵ 2001

Nam tuổi Giáp Thân gặp nữ tuổi này ở với nhau tốt, trong số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng được danh, được tín, nhiều người kính trọng, yêu quý, chuyện làm ăn từ đó cũng thuận lợi, tài vận ổn định, con cái đầy đủ.

Nữ sinh năm 2004 hợp với nam các tuổi sau:

Nam Nhâm Ngọ 2002

Hai vợ chồng tuổi này hợp nhau trong cuộc sống hôn nhân, ứng số Tam Vinh Hiển. Cả hai đều nhanh chóng thăng tiến thành công trong sự nghiệp, làm ăn phát tài phát lộc. Gia đình hòa thuận, sung túc, con cái đủ đầy.

Nam Tân Tỵ 2001

Nữ Giáp Thân kết hôn với nam tuổi này thì cuộc sống gia đình an khang thịnh vượng, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng làm ăn, kinh doanh phất lên như diều gặp gió, mọi sự thuận lợi như ý. Con cái ngoan ngoãn, chăm chỉ học hỏi noi gương bố mẹ.

Nam Kỷ Mão 1999

Vợ chồng tuổi này ở với nhau đặng tốt, hưởng số Nhất Phú Quý. Cuộc sống dư dả, có quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn. Gia đình luôn yêu thương, đùm bọc lẫn nhau, cuộc sống không phải lo nghĩ nhiều.

Nam Đinh Sửu 1997

Hai tuổi này ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có địa vị xã hội, được người đời ngưỡng mộ. Hơn nữa vợ chồng có phúc con cái lớn nên con cháu đầy nhà, khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Tài vận tốt, cuộc sống giàu sang, không bao giờ lo thiếu thốn.

Nam Bính Tý 1996

Nữ Giáp Thân kết hôn với nam tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng làm ăn thuận lợi, đầu tư sẽ có lãi nhanh chóng, được hưởng phúc tài từ cha mẹ.

Nam Bính Tuất 2006

Vợ chồng hợp tuổi nhau nên cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc, ứng số Tứ Đạt Đạo. Mệnh vợ chồng có quý nhân phù trợ nên công việc làm ăn thông suốt, tài lộc đầy nhà. Gia đình êm ấm, hạnh phúc, luôn ngập tràn tiếng cười của con cháu trong nhà.

Lời khuyên: Xem tuổi hợp nhau trong làm ăn và hôn nhân sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm, thoải mái, từ đó công việc, cuộc sống trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn. Nhưng việc xem chỉ là một chuyện, mọi sự vẫn phụ thuộc vào bản thân mình là chính. Nếu như hai người xem tuổi không hợp nhau thì vẫn có thể cùng nhau giải quyết, cải thiện, chia sẻ với nhau nhiều hơn để thấu hiểu lẫn nhau.

Chúc quý bạn tuổi 2004 sẽ chọn lựa được người hợp tuổi để cả công việc lẫn tình yêu đều hòa hợp, làm ăn phát đạt, mọi sự như ý.