Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994 Hợp Tuổi Nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Theo ngũ hành trong tự nhiên, vạn vật đều có tương sinh, tương khắc. Do đó, bát tự của mỗi người cũng không thoát khỏi thiên can, ngũ hành. Nếu làm ăn hoặc hợp hôn với người hợp tuổi, số phận vận mệnh giữa họ sẽ phất lên như “diều gặp gió”, thuận lợi, may mắn đủ đường. Trong bài viết này, lich365.net sẽ gợi ý đến bạn đọc về tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào trong hôn nhân và sự nghiệp?

>> Đã có: Tử vi Giáp Tuất 2022

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào?

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào?

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào?

  • Tuổi: Giáp Tuất - Thủ Thân Chi Cẩu ( Chó giữ mình)
  • Sinh từ: 10/02/1994 đến 30/01/1995 dương lịch
  • Ngũ hành: Hỏa - Sơn Đầu Hỏa
  • Cung nam: Càn Kim
  • Cung nữ: Ly Hỏa

Theo ngũ hành

- Theo quy luật ngũ hành: Hỏa hợp Hỏa, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

- Do vậy cả nam và nữ Giáp Tuất 1994 đều hợp người thuộc mệnh Hỏa, Mộc và Thổ.

Theo địa chi

- Tuổi Tuất tam hợp với các tuổi: Ngọ, Dần.

- Lục hợp với tuổi: Mão

Theo cung

- Nam cung Càn, hợp với các cung Càn, Cấn, Đoài, Khôn.

- Nữ cung Ly, hợp với các cung Ly, Chấn, Khảm Tốn.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Cụ thể hơn trong phần tiếp theo của bài viết sẽ giới thiệu độc giả phương pháp xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

Trong làm ăn tuổi Giáp Tuất 1994 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn tuổi Giáp Tuất 1994 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn tuổi Giáp Tuất 1994 hợp tuổi nào?

Tử vi trọn đời: Trong chuyện hợp tác làm ăn hoặc mua bán, tìm người hợp tuổi để mọi sự được thuận lợi, phát triển luôn được chủ doanh nghiệp đề cao và xem trọng. Do đó, nếu quý bạn tuổi Giáp Tuất 1994 tìm được người hợp tuổi để cộng tác lâu dài thì sự nghiệp không ngừng tiến triển, thuận lợi, may mắn đủ đường.

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp làm ăn với những người tuổi: Nhâm Tý, Canh Ngọ, Đinh Mão, Tân Dậu, Nhâm Ngọ, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Mão, Kỷ Dậu.

Người Tuổi Giáp Tuất vốn thuộc mệnh Hỏa nên hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Hỏa, Thổ và Mộc. Tuy nhiên, ngoài cung mệnh, còn phải nắm bắt được vận mệnh, thời vận tương ứng với tuổi Giáp Tuất 1994 thì mới gặp nhiều may mắn và suôn sẻ, mời bạn tham khảo một số gợi ý dưới đây:

>> Xem tử vi Giáp Tuất 1994 nam mạng

>> Xem tử vi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Trong hôn nhân tuổi Giáp Tuất 1994 hợp tuổi nào?

Trong hôn nhân tuổi Giáp Tuất 1994 hợp tuổi nào?

Trong hôn nhân tuổi Giáp Tuất 1994 hợp tuổi nào?

Trong vấn đề hôn nhân, người xưa thường rất quan trọng đến chuyện xem tuổi vợ chồng kết hôn có hợp nhau hay không. Nếu người tuổi Giáp Tuất 1994 tìm được “nửa kia” phù hợp với mình thì cuộc sống gia đình về sau sẽ hạnh phúc viên mãn, vợ chồng hòa hợp, con cháu thảo hiền, gia đạo sung túc, bình an.

Do đó, bạn có thể tham khảo tuổi Giáp Tuất 1994 nên cưới năm nào qua những gợi ý dưới đây.

Phần này xem theo ‘Căn duyên tiền định’ của tác giả Dương Công Hầu.

Nam sinh năm 1994 hợp với nữ các tuổi sau:

Nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Vợ chồng tuổi này có số Tứ Đạt Đạo, hai tuổi này được xem là quân bình, không quá giàu sang, vinh hoa phú quý, nhưng tính toán hay thực hiện việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi, suôn sẻ. Do đó, nếu vợ chồng cùng nhau cố gắng sẽ ăn nên làm ra, gia đạo sung túc viên mãn cả đời.

Nữ tuổi Ất Hợi 1995

Hai người tuổi này kết hôn sẽ có số Tam Vinh Hiển, sung sướng về sau. Vợ chồng tuổi này cưới nhau rất tốt, gia đạo thuận hòa, êm ấm, cuộc sống giàu sang phú quý, có quyền lực, chức tước. Nếu biết tích phước báu sẽ sinh nhiều phúc khí cho con cháu đời sau.

Nữ tuổi Bính Tý 1996

Hai người tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, vợ chồng có số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng không chỉ có tiền tài mà còn có thể có thêm chức tước, danh phận cao quý. Thêm vào đó lo tính việc gì cũng đạt được thành công lớn, suôn sẻ, hanh thông, tài lộc như nước.

Tuy nhiên, tính cách giữa hai vợ chồng tuổi này có phần xung khắc, nếu biết ăn ở nhường nhịn, thuận hòa thì gia đạo có phước được hưởng sung sướng, ấm êm.

Nữ tuổi Mậu Dần 1998

Vợ chồng tuổi này kết hôn khá tốt, có số Nhất Phú Quý. Số vợ chồng được sống trong phú quý, tiền bạc dư giả, làm ăn phát đạt, có quý nhân giúp đỡ. Tính tình hai vợ chồng tuổi này hòa hợp, ít khi xảy ra mâu thuẫn, chung sống thuận hòa, gia an yên.

Nữ tuổi Canh Thìn 2000

Hai người tuổi này kết hôn với nhau có số Tứ Đạt Đạo, khá tốt. Vợ chồng làm ăn dễ dàng, mọi sự trôi chảy, hanh thông, nên tài lộc rất dễ tìm đến. Đây là số có quý nhân phù trợ nên dù có gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua.

Tuy nhiên, vợ chồng tuổi này tính cách xung khắc nên cần phải biết nhường nhịn và thông hiểu nhau thì gia đạo mới mong hòa thuận, ấm êm.

Nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Vợ chồng tuổi này có số Tam Vinh Hiển, nếu kết hôn sẽ sống cảnh giàu sang, phú quý. Thêm vào đó, tính cách hai người hợp nhau nên ăn nói, giao tiếp suôn sẻ, tính toán hanh thông trong mọi việc, mọi sự đều có khả năng thành công lớn, có thể đạt được quyền lực, địa vị cao.

Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002

Hai người tuổi này nếu kết hôn rất tốt, có số Tam Vinh Hiển. Cả hai người đều dễ dàng trong việc làm ăn và đạt được địa vị cao trong xã hội. Gia đạo thuận hòa do vợ chồng hợp tính, cuộc sống dư giả, giàu sang, sung sướng, sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

Nữ tuổi Qúy Mùi 2003

Vợ chồng tuổi này có số Nhì Bần Tiện, làm ăn khó khăn, không quá thuận lợi. Ban đầu phải chịu cảnh nghèo khó một thời gian. Nhưng tính người vợ thông minh, lanh lợi, tính người chồng hòa hợp, vui vẻ, nên nếu vợ chồng bền chí, kiên trì, về sau sẽ có cuộc sống sung túc, ấm no, đủ đầy.

Nữ sinh năm 1994 hợp với nam các tuổi sau

Nữ sinh năm 1994 hợp với nam tuổi nào?

Nữ sinh năm 1994 hợp với nam tuổi nào?

Nam tuổi Giáp Tuất 1994

Vợ chồng tuổi này có số Tứ Đạt Đạo, hai tuổi này được xem là quân bình, không quá giàu sang, nhưng tính toán hay thực hiện việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi, suôn sẻ. Do đó, nếu vợ chồng cùng nhau cố gắng sẽ ăn nên làm ra, gia đạo sung túc viên mãn cả đời.

Nam tuổi Qúy Dậu 1993

Vợ chồng tuổi này có số Tứ Đạt Đạo, ăn ở hòa thuận, nhà cửa êm ấm. Thế nên vợ chồng đồng lòng, làm việc gì cũng dễ dàng, hanh thông. Cuộc sống dư giả, sung túc, không thiếu thốn thứ gì, vợ chồng cũng hạnh phúc, viên mãn.

Nam tuổi Nhâm Thân 1992

Hai người tuổi này nếu kết hôn sẽ có số Nhất Phú Quý. Hai vợ chồng có cuộc sống sung sướng, giàu sang. Tuy nhiên, hai người phải trải qua nhiều thử thách thì mới tính toán việc gì cũng thành công, tài lộc dư giả, không chịu cảnh cảnh thiếu thốn. Tính vợ chồng hòa hợp nên gia đạo càng ngày càng hạnh phúc, ấm êm.

Nam tuổi Tân Mùi 1991

Hai người này nếu kết hôn sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Ban đầu cuộc sống vợ chồng gặp nhiều khó khăn, gia cảnh nghèo khó. Nhưng vì tính cách vợ chồng hợp nhau, nên thử thách nào cũng có thể vượt qua, về sau gia đạo sung túc, cuộc sống đủ đầy.

Nam tuổi Canh Ngọ 1990

Hai vợ chồng tuổi này có số Tam Vinh Hiển, được hưởng giàu sang, sung sướng. Vợ chồng tuổi này có số đạt địa vị, danh vọng cao, làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, gia đạo cũng thuận hòa, yên vui.

Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989

Hai người tuổi này kết hôn có số Tứ Đạt Đạo, làm ăn khá dễ dàng. Hai vợ chồng có sự dung hòa về tính cách nên làm việc gì cũng dễ phát triển, thành công.

Nam tuổi Mậu Thìn 1988

Nữ tuổi Giáp Tuất kết hôn với nam tuổi Mậu Thìn tương đối tốt, vợ chồng có số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng dễ làm ăn, tính toán mọi việc thông suốt, suy tính cặn kẽ, mọi sự hanh thông. Tuy nhiên,tính tình người chồng hơi nóng nảy nên vợ chồng phải biết nhẫn nhịn nhau thì gia đạo mới mong êm ấm, hạnh phúc.

Lời khuyên: Tuổi Giáp Tuất 1994 nếu chọn đúng người hợp tuổi để cộng tác làm ăn hoặc kết hôn sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên, làm việc gì cũng phải dựa vào tài năng, phúc đức và sự cố gắng của bản thân. Bài viết trên mang tính tham khảo, bên cạnh đó bạn cần phải hoàn thiện chính mình mỗi ngày thì mới có được một cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc.

Bài viết đã cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin về tuổi Giáp Tuất 1994. Hy vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích, đồng thời có thể tìm được người phù hợp trong chuyện làm ăn lẫn hôn nhân.

 

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào