Tuổi Giáp Tý Sinh Năm 1984 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Giáp Tý Sinh Năm 1984 Hợp Tuổi Nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Xem tuổi hợp nhau là một tập tục quan trọng lâu đời của người Việt. Theo đó nếu trong hôn nhân, vợ chồng hợp tuổi thì gia đình sau này êm ấm, hạnh phúc. Còn trong làm ăn, hợp tác với người hợp tuổi thì công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, nhanh chóng có tiền tài địa vị. Chọn tuổi hợp với Giáp Tý 1984 nam, nữ sẽ giúp mang lại sự thuận lợi, suôn sẻ, thành công trong cuộc sống.

Người tuổi Tý hợp tuổi nào?

(Người tuổi Tý hợp tuổi nào?)

1. Tuổi Giáp Tý 1984 hợp với tuổi nào?

 • Tuổi: Giáp Tý - Ốc Thượng Chi Thử (Chuột ở nóc nhà)
 • Sinh từ 02/02/1984 đến 20/01/1985 dương lịch
 • Ngũ hành: Kim - Hải Trung Kim
 • Cung nam: Đoài Kim
 • Cung nữ: Cấn Thổ

Theo ngũ hành

 • Theo quy luật ngũ hành: Kim hợp Kim, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.
 • Do vậy nam, nữ Giáp Tý 1984 hợp với người mệnh Thổ, Thủy, Kim.

Theo địa chi

 • Tuổi Tý tam hợp với các tuổi: Thân, Tý và Thìn.
 • Tuổi Tý lục hợp với tuổi: Sửu.

Theo cung

 • Nam cung Đoài, hợp với các cung Càn, Cấn, Khôn và Đoài.
 • Nữ cung Cấn, hợp với các cung Khôn, Cấn, Càn và Đoài.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Phần tiếp theo của bài viết sẽ giới thiệu với độc giả phương pháp Xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và Xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

2. Trong làm ăn tuổi Giáp Tý 1984 hợp tuổi nào?

Tuổi Tý hợp tuổi nào trong làm ăn?

(Tuổi Tý hợp tuổi nào trong làm ăn?)

Theo tử vi trọn đời: Làm ăn muốn hồng phát, suôn sẻ thì cần phải chọn người hợp tuổi để cùng hợp tác kinh doanh. Tuổi Giáp Tý 1984 nên chọn những người tuổi này: Đinh Tỵ, Mậu Dần, Tân Mùi, Tân Sửu, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Tuất, Bính Thìn, Canh Tý để làm ăn gặp nhiều thuận lợi.

Muốn việc làm ăn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, ngoài chọn tuổi hợp, quý bạn Giáp Tý 1984 còn cần nắm bắt được vận mệnh, thời cơ đến với mình trong cuộc đời. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nội dung:

>> Xem tử vi Giáp Tý 1984 nam mạng

>> Xem tử vi Giáp Tý 1984 nữ mạng

3. Trong hôn nhân tuổi Giáp Tý 1984 hợp tuổi nào?

Tuổi Tý hợp tuổi nào trong hôn nhân?

(Tuổi Tý hợp tuổi nào trong hôn nhân?)

Vấn đề tương sinh - tương khắc có thể ảnh hưởng đến hôn nhân sau này của cặp đôi. Nếu vợ chồng hợp tuổi thì gia đình hạnh phúc, hòa thuận, con cái yêu thương, đùm bọc lẫn nhau. Hơn nữa, sự nghiệp cũng thăng tiến, ăn nên làm ra, cuộc sống ấm no, đầm ấm.

Phần này xem theo 'Căn duyên tiền định' của tác giả Dương Công Hầu.

Nam sinh năm 1984 hợp với nữ các tuổi sau:

Nữ Giáp Tý 1984

Nam nữ Giáp Tý có số chung sống với nhau, ứng số Tam Vinh Hiển, ở với nhau tốt cho đường công danh sự nghiệp. Kinh tế gia đình khá, tài lộc đầy nhà, vợ chồng hòa hợp, thấu hiểu nhau nên hôn nhân hạnh phúc, bền chặt.

Nữ Bính Dần 1986

Nam Giáp Tý kết hôn với nữ tuổi này ổn, cuộc sống sau này giàu sang, dư dả, ứng số Nhất Phú Quý. Vợ chồng không phải lo lắng vấn đề tiền bạc, có phước vinh hoa, phú quý, con cái dễ nuôi, ngoan ngoãn.

Nữ Mậu Thìn 1988

Vợ chồng hợp tuổi nhau, nhanh chóng xây dựng tổ ấm an khang thịnh vượng, ứng số Tứ Đạt Đạo. Sự nghiệp ổn định, nếu làm ăn thì có quý nhân phù trợ, hanh thông dễ dàng, tài vận khá, con cái ổn định.

Nữ Kỷ Tỵ 1989

Nam nữ hai tuổi này kết hôn với nhau có số Tam Vinh Hiển, gia đình vừa thuận đường công danh sự nghiệp vừa có phúc con cái lớn, cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Nữ Canh Ngọ 1990

Nam Giáp Tý lấy nữ tuổi này ở đời với nhau có đặng tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng được người đời ngưỡng mộ, yêu quý nên làm ăn thuận lợi, mọi sự cầu được ước thấy, gia đình êm ấm.

Nữ Nhâm Thân 1992

Vợ chồng tuổi này lấy nhau gặp số Nhất Phú Quý, hưởng phúc lộc từ cha mẹ nên sống giàu sang, phát tài phát lộc. Nếu ít phước thì kinh tế ổn định, con cái đủ đầy, không phải chịu đến cảnh thiếu thốn.

Nữ Quý Hợi 1983

Nam nữ hai tuổi này lấy nhau ổn, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có chức quyền, quan hệ rộng nên làm ăn gì cũng thuận lợi, gia đình khá giả, con cái dễ nuôi.

Nữ sinh năm 1984 hợp với nam các tuổi sau:

Nam Giáp Tý 1984

Vợ chồng bằng tuổi này có mệnh ở đời với nhau, ứng số Tam Vinh Hiển. Cả hai đều chăm lo cho sự nghiệp nên thăng tiến chức cao, được mọi người tín nhiệm, yêu mến, công chuyện làm ăn thuận lợi, gia đình sung túc, ấm no.

Nam Bính Dần 1986

Nữ Giáp Tý lấy nam tuổi này thì gia đình sớm tích lũy được tiền bạc, của cải có giá trị, ứng số Nhất Phú Quý. Gia đình hòa thuận, êm ấm là hậu phương vững chắc để vợ chồng xây dựng cơ đồ cho con cháu sau này.

Nam Bính Thìn 1976

Vợ chồng tuổi này ở với nhau tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Hưởng phước từ cha mẹ lớn nên công việc, làm ăn đều thành công, phát đạt, không phải chịu cảnh nghèo khó, con cái đủ đầy, đầm ấm.

Nam Mậu Ngọ 1978

Hai tuổi này kết hôn với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng có mệnh làm ăn, kinh doanh sẽ có lời lãi, buôn bán gặp thời, tài chính gia đình dư giả, không lo túng thiếu.

Nam Kỷ Mùi 1979

Nữ Giáp Tý lấy nam tuổi này gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh có tín, khéo ăn nói nên được lòng mọi người. Trong nhà, vợ chồng san sẻ, thuận tình thuận ý với nhau nên gia đình êm ấm, vui vẻ, con cái sung túc.

Nam Tân Dậu 1981

Nam nữ tuổi này lấy nhau thì sau này sống sung sướng, giàu sang, ứng số Nhất Phú Quý. Dù thừa hưởng phước từ cha mẹ hay tự thân lập nghiệp đều hồng phát, thành công, tài vận ổn định, con cái đủ đầy.

Nam Quý Hợi 1983

Nữ Giáp Tý gặp nam tuổi này kết hôn với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng buôn may bán đắt, kinh doanh gặp thời, phất lên như diều gặp gió, cuộc sống sung túc, êm ấm.

Lời khuyên: Xem tuổi hợp trong công việc và tình yêu sẽ giúp tâm tưởng bạn thoải mái, an nhiên, từ đó quyết định mọi việc trong cuộc sống mạnh dạn, tự tin hơn. Tuy vậy, mọi sự xảy ra vẫn phụ thuộc vào con người, vào yếu tố chủ quan là chính. Trong trường hợp không hợp tuổi nhau thì vẫn có thể giải quyết bằng cách cùng nhau chia sẻ, thấu hiểu, cải thiện và thay đổi để có thể hòa hợp hơn.

Chúc quý bạn tuổi 1984 sẽ lựa được những người hợp tuổi để công việc lẫn tình yêu đều hòa thuận, bình an, mọi sự thành công như ý.

Đánh giá bài viết: 
No votes yet