Tuổi Tân Hợi Sinh Năm 1971 Hợp Màu Gì? Lich365.net
Góc Tử Vi

Tuổi Tân Hợi Sinh Năm 1971 Hợp Màu Gì?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Những người sinh vào năm 1971 hợp với màu vàng, vàng nâu (thuộc hành Thổ - Tương sinh) và hợp trắng, xám, ghi (thuộc hành Kim - tương hợp).

Tác dụng của màu hợp bản mệnh: Theo các chuyên gia phong thủy, màu sắc của những đồ dùng, dụng cụ mang bên cạnh hay xung quanh có ảnh hưởng tới tài vận của một người. Đặc biệt trong phong thủy ngũ hành, người ta nhận thấy việc xem màu sắc hợp với tuổi là vô cùng cần thiết. Nếu lựa chọn màu hợp bản mệnh thì sẽ kích hoạt cung tài lộc, cuộc sống gặp nhiều niềm vui, may mắn. Gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 nên ứng dụng  màu như thế nào vào cuộc sống? Mời bạn đọc tìm hiểu bài viết sau đây.

Tuổi Tân Hợi 1971

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với những màu sắc nào?

(Ảnh: Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với những màu sắc nào?)

Những người có ngày sinh tính theo lịch dương từ ngày 27/01/1971 đến ngày 14/02/1972 được tính là tuổi Tân Hợi. Theo ngũ hành họ thuộc mệnh Kim - Thoa xuyến Kim tức là vàng trang sức.

Bản chất những người tuổi Tân Hợi hiền lành, thật thà, chất phác. Họ luôn suy nghĩ cho những người xung quanh trước rồi mới lo cho bản thân. Vì vậy mà ít có thể bắt gặp một ai đó sinh năm 1971 có ý đồ xấu, hãm hại người khác.

Ngoài ra, họ sống khá lạc quan, suy nghĩ tích cực về mọi chuyện. Nhờ đó mà cuộc sống êm đềm, dễ thích nghi với những thay đổi cuộc sống.

Mời quý bạn khám phá những bí ẩn sâu thẳm của bản thân qua mệnh của mình tại: Sinh năm 1971 mệnh gì?

Quy luật chọn màu theo ngũ hành

Quy luật chọn màu theo ngũ hành

(Ảnh: Quy luật chọn màu theo ngũ hành)

Những nhà nghiên cứu phong thủy phương Đông cho rằng vạn vật được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, HỏaThổ. Giữa chúng có mối quan hệ tương sinh và tương trợ giúp bổ trợ cho công việc, tình duyên và sức khỏe trở lên tốt hơn.

Bên cạnh đó còn có mối quan hệ tương khắc tức là hành này tác động xấu lên hành khác. Nhờ có những mối quan hệ này tồn tại song song mà tạo nên 1 thế giới cân bằng và ổn định.

Ngũ hành tương sinh:

Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim.

Quan hệ tương sinh không có nghĩa là hành này sinh ra hành khác mà là bổ trợ, giúp đỡ hành kia mặt lợi tốt hơn.

Giả dụ như Hỏa sinh Thổ nghĩa là ngọn lửa cháy làm cho vùng đất nảy nở, trỗi dậy sự sống mới còn Thổ sinh Kim tức là đất đai lâu dần sẽ tích tụ tạo lên những mảnh kim loại mới.

Ngũ hành tương khắc:

Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa.

Tương khắc trái ngược lại với quan hệ tương sinh. Nó có nghĩa là hành này tạo ra tác động xấu cản trở sự phát triển của hành khác.

Giả dụ như Hỏa khắc Kim tức là ngọn lửa bùng cháy có thể làm kim loại bị tan chảy còn Kim khắc Mộc nghĩa là cây cối không thể sống phát triển tốt được trên kim loại.

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp với màu nào?

MÀU TRẮNG, XÁM

Mang những màu sắc này sẽ kích thích tài vận, công việc đi lên cho gia chủ mệnh Kim. Bởi đây là những gam màu tương hợp, hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho quý bạn. Mang đến những niềm yêu đời, thích thú với các hoạt động hàng ngày.

Bạn có biết bản thân hợp với hướng nào không? Hãy khám phá hướng bản thân qua tuổi của mình tại: Tuổi Hợi hợp hướng nào?

MÀU VÀNG

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp với những màu gì?

(Ảnh: Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp với những màu gì?)

Người tuổi Tân Hợi có thể chọn màu vàng cho những đồ dùng xung quanh. Màu này sẽ đem đến vận may trong sự nghiệp, giúp công việc dễ gặp được quý nhân phù trợ, nhờ đó mà thuận lợi, ăn lên làm ra.

MÀU VÀNG NÂU, NÂU

Đây là những gam màu tương sinh với những người sinh năm 1971. Bởi đây là những màu thuộc hành Thổ, trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên sẽ đem đến cho gia chủ tuổi Tân Hợi những vận may ập đến bất ngờ trong cả công việc lẫn tình duyên.

Những màu này giúp chuyện tình cảm của luôn bình yên, êm ả, ít sóng gió. Con cái vâng lời, lễ phép, gia đạo bình an. Đặc biệt, sức khỏe cũng được cải thiện hơn khi mang những tông màu này đem lại năng lượng tích cực.

Tuổi Tân Hợi kỵ với màu gì?

Gia chủ sinh năm 1971 nên tránh mang màu đỏ, hồng hay tím. Vì đây là những màu thuộc hành Hỏa, mà trong ngũ hành thì Hỏa khắc Kim nên sẽ làm giảm vận may, tạo ra nhiều cảm xúc tiêu cực cho quý bạn.

Phong thủy màu sắc phù hợp với người tuổi Hợi năm 1971

Màu sơn nhà, màu xe, màu quần áo, màu điện thoại

Nhà cửa là nơi nghỉ ngơi, trò chuyện với những người thân yêu trong gia đình. Hơn nữa, nó còn có sức ảnh hưởng đến tình cảm, may mắn của cả gia đình quý bạn.

Khi sơn nhà, những người tuổi Tân Hợi có thể chọn màu trắng hoặc vàng. Nó vừa tôn lên vẻ sang trọng, lịch sự cho cả căn nhà vừa mang đến những nguồn năng lượng tốt cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình quý bạn. Ngoài ra cũng có thể xét tới hướng nhà hợp tuổi cho gia chủ Tân Hợi 1971 để mang tới vận may tài lộc.

Phong thủy màu sắc phù hợp với những người tuổi Tân Hợi

(Ảnh: Phong thủy màu sắc phù hợp với những người tuổi Tân Hợi)

Người sinh năm 1971 có thể chọn xe màu trắng, xám, nâu đất sẽ mang đến sự bình an khi di chuyển. Giúp quý bạn ít phải lo lắng hỏng xe, va chạm giữa đường. Quần áo và điện thoại là những đồ dùng luôn đi kèm bên người, có thể chọn những gam màu tương tự màu trắng, xám, ghi, vàng, vàng nâu.

Chọn đá phong thủy hợp mệnh

Để cải thiện tình trạng sức khỏe cũng như giúp sự nghiệp phát triển tốt hơn, quý bạn có thể cân nhắc sử dụng đá phong thủy.

Những người sinh năm 1971 có thể chọn viên đá thạch anh trắng hoặc thạch anh khói. Mang chúng bên cạnh giúp giảm bớt căng thẳng cuộc sống, tìm kiếm được những niềm vui, qua đó cải thiện tình trạng sức khỏe.

Đá thạch anh vàng hay viên đá mắt Hổ tâm vàng tươi cũng rất hợp với gia chủ tuổi Tân Hợi. Nó đem đến những may mắn, thuận lợi cho công việc cũng như các mối quan hệ bên ngoài. Bên cạnh đó cũng kích thích khả năng ghi nhớ, tập trung làm việc và tăng cường sức lực cho quý ban.

Trong công việc, nếu tuổi Tân Hợi kết hợp làm ăn với những người hợp tuổi thì công thành danh toại, mọi sự đều đạt kết quả như ý muốn. Mời xem thêm tại: Tuổi Tân Hợi 1971 hợp tuổi nào?

Kết luận

Bài viết đã liệt kê những màu sắc thích hợp nhất với những người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971. Hy vọng bạn đọc qua đó đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích áp dụng được vào đời sống hàng ngày.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết !