Tuổi Ất Hợi Sinh Năm 1995 Hợp Màu Gì? Lich365.net
Góc Tử Vi

Tuổi Ất Hợi Sinh Năm 1995 Hợp Màu Gì

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Những người sinh năm 1995 hợp màu xanh lá cây (hành Mộc - tương sinh); hợp màu đỏ, cam, tím, hồng (hành Hỏa - tương hợp).

Tác dụng màu phong thủy:  Trong phong thủy ngũ hành, số mệnh con người có thể ảnh hưởng nhất định bởi việc sử dụng màu sắc trong bài trí nhà cửa, vật phẩm phong thủy hay đồ dùng nội thất. Việc lựa chọn màu sắc phong thủy hợp với tuổi mệnh sẽ giúp điều hòa năng lượng, cân bằng sinh khí, hỗ trợ sức khỏe, kích thích vận may, chiêu vượng tài lộc cho chủ nhân. Bên cạnh đó còn ảnh hưởng tốt đến cuộc sống, tình duyên, công việc, gia đình của quý bạn. Vậy người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 nên ứng dụng màu phong thủy như thế nào vào cuộc sống?

Tuổi Ất Hợi 1995

(Tuổi Ất Hợi sinh năm bao nhiêu ? Có tính cách nổi bật gì ? - Ảnh sưu tầm)

(Tuổi Ất Hợi sinh năm bao nhiêu ? Có tính cách nổi bật gì ? - Ảnh sưu tầm)

Nam nữ sinh năm 1995 từ ngày 13/01/1995 đến ngày 18/02/1996 dương lịch là tuổi con lợn, năm Âm lịch là Ất Hợi, mệnh Hỏa.

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 có tính cách hòa đồng, tốt bụng. Là người luôn đặt lợi ích chung lên trên lợi ích riêng, luôn sẵn sàng gánh vác công việc khó khăn, chấp nhận hy sinh, chịu thiệt thòi. Nhắc đến hình ảnh chú lợn, người ta liên tưởng đến sự dễ thương, đáng yêu của chúng. Người tuổi Hợi cũng vậy, họ luôn thu hút mọi người xung quanh bởi vẻ ngoài dễ mến và tính cách hoạt bát, vui vẻ. Họ còn là những người phóng khoáng, thích đi du lịch, thích tìm tòi học hỏi những điều mới mẻ. Trong mười hai con giáp, tuổi Hợi tượng trưng cho sự an nhàn, hưởng lạc nhất.

Người sinh năm 1995 là tuổi con gì ? Cung mệnh gì ? Sẽ được giải mã qua bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo: Sinh năm 1955 mệnh gì?

Quy luật: Chọn màu theo ngũ hành

Vạn vật đều được tạo thành thành từ 5 nguyên tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó, tương sinh và tương trợ sẽ hỗ trợ nhiều về mọi mặt: Sức khỏe, gia đình, tình duyên, công việc, cuộc sống,... Ngược lại, tương khắc sẽ mang năng lượng xấu, gây cản trở về mọi mặt.

Ngũ hành tương sinh:

Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Quan hệ tương sinh có nghĩa là hành này sẽ mang năng lượng tốt nuôi dưỡng, giúp đỡ, hỗ trợ, làm phát triển, sinh lợi ích cho hành kia. Thí dụ như: Hỏa sinh Thổ, tro bụi sau khi cháy sẽ sinh ra đất tốt, màu mỡ.

Ngũ hành tương trợ:

Kim - Kim; Thủy - Thủy; Mộc - Mộc; Hỏa - Hỏa và Thổ - Thổ.

Quan hệ tương trợ là sự kết hợp giữa hai nguyên tố đồng nhất, tương hợp với nhau. Không tương sinh cũng không tương khắc, hai nguyên tố cùng hợp nhất hỗ trợ, cân bằng sinh khí, điều hòa năng lượng, hòa hợp với nhau. Thí dụ như: Hỏa sinh Hỏa, lửa tiếp lửa làm cho ngọn lửa lớn mạnh.

Ngũ hành tương khắc:

Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa:

Tương khắc có nghĩa là hành này gây ức chế năng lượng, cản trở sinh khí dẫn đến hao mòn sinh khí, ảnh hưởng xấu đến hành khác. Thí dụ như: Hỏa khắc Kim, lửa sẽ làm cho kim loại bị tan chảy.

>> Nguyên tắc chọn màu hợp tuổi theo ngũ hành đó là màu phong thủy phải thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh.

1. Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 hợp màu gì ?

 

(Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 hợp màu gì - Ảnh sưu tầm)

(Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 hợp màu gì - Ảnh sưu tầm)

Những người sinh năm 1995 thuộc hành Hỏa do vậy hợp với các màu thuộc hành Mộc (tương sinh) và các màu thuộc hành Hỏa (tương hợp). Cụ thể các màu như sau:

MÀU XANH LÁ CÂY

Trong phong thủy, màu xanh lá cây được tượng trưng cho sự phát triển, may mắn và tài lộc. Đây là màu đại diện cho hành Mộc - màu tương sinh với người mệnh Hỏa. Màu xanh lá là màu của sự sống mới, đem lại cảm giác bình yên, thư thái, trong lành cho con người.

Sử dụng trang sức, đồ dùng nội thất, vật phẩm phong thủy có màu xanh lá cây sẽ giúp người sinh năm 1995 có được tình yêu viên mãn, sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống bình an, hạnh phúc.

MÀU ĐỎ

Trong phong thủy, màu đỏ có ý nghĩa là sự may mắn, những điều lành, đem lại bình an, hạnh phúc đến chủ nhân. Bên cạnh đó, màu đỏ còn là biểu tượng của ngọn lửa, là tình yêu, là quyền lực mạnh mẽ.

Người sinh năm 1995 sử dụng đồ dùng cá nhân, vật phẩm phong thủy màu đỏ trong cuộc sống hằng ngày sẽ có được sức khỏe tốt, công việc thăng tiến, gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù hộ.

MÀU CAM

Đây là màu thuộc hành Hỏa - màu tương hợp với người sinh năm 1995. Màu cam đại diện cho sức trẻ, là nhiệt huyết đam mê, là sức sống tươi mới, sôi động.

Sử dụng màu cam trong cuộc sống hằng ngày, sẽ giúp người sinh năm 1995 có được năng lượng tương trợ từ mệnh Hỏa, cải thiện sức khỏe, giúp điều hòa âm dương. Ngoài ra còn kích thích tư duy sáng tạo, đem lại tinh thần vui tươi, phấn chấn cho người mệnh Hỏa.

MÀU TÍM

Đây là màu sắc tương hợp với người sinh năm 1995. Màu tím tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, lòng thủy chung sắt son. Bên cạnh đó, màu tím còn mang ý nghĩa của sự hòa giải, sự tha thứ, xoa dịu tâm hồn.

Qúy bạn sinh năm 1995 sử dụng vật phẩm phong thủy có màu tím trong cuộc sống hằng ngày sẽ mang năng tốt, giúp điều hòa sinh khí, làm căng thẳng, xua tan mệt mỏi, giảm stress. Bên cạnh đó còn kích thích tình duyên, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho cặp đôi.

MÀU HỒNG

Màu hồng được tượng trưng cho niềm vui, sự tươi mới, tình yêu thương giữa con người. Đây là màu sắc tương hợp với người mệnh Hỏa.

Người tuổi Ất Hợi sử dụng vật phẩm phong thủy có màu sắc hồng sẽ giúp điều hòa sinh khí, tiếp thu năng lượng từ mệnh Hỏa làm cho tâm tính luôn vui tươi, yêu đời, không phải lo nghĩ nhọc nhằn. Ngoài ra còn mang vận tài lộc dồi dào, may mắn đến cho gia chủ.

Bên cạnh những màu sắc phong thủy hợp bản mệnh, hướng hợp tuổi Ất Hợi sẽ giúp đem nhiều tài lộc, may mắn. Mời bạn đọc tham khảo qua bài viết: Tuổi Ất Hợi 1995 hợp hướng nào?

2. Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 kỵ màu gì?

(Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 kỵ màu gì ? - Ảnh sưu tầm)

(Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 kỵ màu gì ? - Ảnh sưu tầm)

Mang bản mệnh thuộc hành Hỏa, người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 nên hạn chế dùng màu sắc thuộc hành Thủy (do Thủy khắc Hỏa) như màu xanh nước biển, màu đen.

3. Phong thủy màu sắc phù hợp tuổi Ất Hợi

Màu sơn nhà, màu xe. màu quần áo, điện thoại

Khi thiết kế nhà ở ngày nay, người ta không chỉ quan tâm đến kiểu dáng thiết kế mà còn lựa chọn màu sắc phong thủy phù hợp cho ngôi nhà. Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 nên sơn phòng khách có màu xanh lá cây cùng kết hợp đồ nội thất có tông màu đỏ, cam, tím, hồng. Đây là những gam màu ấm, vừa tạo không gian có phần tươi mới, yên tĩnh, vừa đem lại vượng khí cho ngôi nhà.

Lựa chọn màu sắc phòng khách cho căn hộ chung cư cũng khiến nhiều người khá băn khoăn, bởi không gian phòng bếp và phòng khách liền kề. Vì vậy, nên chọn các màu sắc theo cùng chủ đạo cho cả hai không gian này, vừa đem lại sự kết nối, vừa tăng sinh khí cho ngôi nhà. Màu sắc nên chọn: Xanh lá cây, đỏ, cam, tím, hồng. Đây cũng là những gam màu phong thủy cho màu xe, quần áo, điện thoại của người sinh năm 1995.

Ngoài những màu sắc hợp phong thủy, tuổi mệnh tương hợp sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Để biết năm sinh 1995 hợp với tuổi nào ? Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau: Tuổi Ất Hợi 1995 hợp tuổi nào?

Đá phong thủy hợp mệnh

(Vòng tay phong thủy đá Diopside - Ảnh sưu tầm)

(Vòng tay phong thủy đá Diopside - Ảnh sưu tầm)

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 nên sử dụng các loại đá trang sức màu xanh lá cây: Thạch anh tóc xanh, đá ngọc bích, đá Diopside. Hoặc trang sức có màu màu đỏ, cam, hồng, tím: Thạch anh đồng, thạch anh tím, mã não đỏ, mã não cam, đá mặt trời, đá thạch anh dâu tây, đá super seven, đá garnet, ruby hồng ngọc…

- Đá thạch anh tóc xanh: Đây là viên đá mang năng lượng tốt cho sức khỏe. Đá thạch anh tóc xanh giúp điều hòa sinh khí, đem lại sức khỏe tốt cho chủ nhân, càng tăng vận tài lộc, chiêu vượng tiền của, có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

- Đá mắt hổ nâu đỏ: Được xem là viên đá bổ trợ cho tâm hồn. Sử dụng đá mắt hổ nâu đỏ giúp đem lại sức khỏe tốt, mang năng lượng dồi dào, xua tan muộn phiền, căng thẳng do cuộc sống gây ra.

- Đá mặt trời: Là viên đá tượng trưng cho ánh sáng mặt trời, đem nguồn năng lượng mới. Sử dụng đá mặt trời sẽ giúp người tuổi Ất Hợi có được tâm trí thông suốt, khơi nguồn sáng tạo, công việc hanh thông, thuận lợi.

Kết luận

Màu sắc phong thủy sẽ ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của bạn. Hãy tìm hiểu và lựa chọn những màu sắc tương sinh, tương hợp hoặc những vật phẩm phong thủy mang năng lượng tốt để có cuộc sống tốt hơn, vui tươi, hạnh phúc hơn.

Cảm ơn quý bạn đã theo dõi bài viết này. Sẽ có những chủ đề mới ở các bài viết tiếp theo. Mời bạn cùng đón đọc !