Tuổi Hợi Là Con gì? Sinh Năm Bao Nhiêu?
Góc Tử Vi

Tuổi Hợi Là Con gì? Sinh Năm Bao Nhiêu?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Tuổi Hợi là tuổi con Heo, gồm các năm sinh: Kỷ Hợi 1959, Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 2007, Kỷ Hợi 2019.

Tử vi về người tuổi Hợi được nhiều người quan tâm. Liên quan đến vấn đề này có khá nhiều thắc mắc: Tính cách của tuổi Hợi theo từng năm sinh như thế nào? Tuổi Hợi mệnh gì? Hợp màu sắchướng nào?

Để giải mã được những câu hỏi trên, bạn đọc hãy theo dõi ngay bài viết sau.

1. Tuổi Hợi là con gì?

Người tuổi Hợi nổi bật với sự phóng khoáng, dễ gần

(Người tuổi Hợi nổi bật với sự phóng khoáng, dễ gần)

Tuổi Hợi là tuổi con Heo. Người tuổi Hợi sở hữu sự chân thành, phóng khoáng và dễ chịu. Họ hòa đồng với mọi người, dễ dàng kết nối với người lạ. Ở bên cạnh họ bạn sẽ cảm thấy thoải mái và được yêu thương. Những người tuổi này làm việc có tâm huyết, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ mình đảm nhận.

Tuổi Hợi được nhiều người đánh giá cao về năng lực. Họ có vốn kiến thức rộng, tiếp thu nhanh, ham học hỏi. Nhìn chung người sinh vào tuổi Hợi có cuộc sống an yên, hôn nhân hòa thuận, bền lâu.

- Ưu điểm: Thật thà, trung thực, tốt bụng, giỏi giao tiếp nên được nhiều người yêu mến. Sẵn sàng giúp đỡ người khác, nhiệt tình trong công việc.

- Nhược điểm: Có phần cứng nhắc, giải quyết mọi chuyện chưa linh hoạt.

- Hợp tuổi: Dựa vào địa chi thì người tuổi Hợi sẽ lục hợp với tuổi Dần, đồng thời tam hợp với tuổi Mão và tuổi Mùi.

- Xung tuổi: Thuộc bộ tứ hành xung Dần - Thân - Tỵ - Hợi

>> Đã có: Tử vi hàng ngày 12 con giáp năm 2022

2. Người tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu? Mệnh gì

Những năm sinh trong tuổi Hợi sẽ thuộc mệnh nào?

(Những năm sinh trong tuổi Hợi sẽ thuộc mệnh nào?)

Người tuổi Hợi sẽ sinh lần lượt vào các năm và thuộc những mệnh sau đây:

  • Tuổi Kỷ Hợi sinh vào năm 1959 - Thuộc mệnh Mộc
  • Tuổi Canh Tuất sinh vào năm 1971 - Thuộc mệnh Kim
  • Tuổi Nhâm Tuất sinh vào năm 1983 - Thuộc mệnh Thủy
  • Tuổi Giáp Tuất sinh vào năm 1995 - Thuộc mệnh Hỏa
  • Tuổi Bính Tuất sinh vào năm 2007 - Thuộc mệnh Thổ

Để biết thêm những thông tin chi tiết hơn về vận mệnh cũng như màu sắc và hướng hợp mệnh của từng năm sinh trong tuổi Hợi, bạn đọc đừng vội bỏ qua nội dung sau đây:

Tuổi Kỷ Hợi 1959 (Bình Địa Mộc - Gỗ đồng bằng)

Người thuộc tuổi Kỷ Hợi sở hữu sự ngay thẳng, lương thiện

(Người thuộc tuổi Kỷ Hợi sở hữu sự ngay thẳng, lương thiện)

Tuổi Kỷ Hợi là mẫu người thật thà, hiền lành và chăm chỉ. Họ ít khi lớn tiếng với người khác, dễ dàng tha lỗi cho bạn bè, đồng nghiệp. Người tuổi này ngay thẳng, chiếm được tình cảm của mọi người xung quanh. Trong công việc, họ làm việc hết mình, sẵn sàng hỗ trợ cấp dưới.

Người tuổi Kỷ Hợi còn đặc trưng với tính cách hòa đồng, lương thiện. Họ thích giúp đỡ người khác, dễ cảm thông với những hoàn cảnh khó khăn. Tuổi Kỷ Hợi đa phần ổn định về sự nghiệp, hôn nhân hòa thuận.

Nam và nữ hành Mộc: Hợp với màu xanh lá cây, đen, xanh nước biển

Nam cung Khôn: Hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam

Nữ cung Khảm: Hợp với hướng Đông Nam, Nam, Đông, Bắc

Bên cạnh đó, để biết thêm những thông tin cụ thể hơn về mệnh và màu hợp mệnh của tuổi Kỷ Hợi 1959, bạn đọc có thể theo dõi qua các bài viết sau:

Tuổi Tân Hợi 1971 (Thoa Xuyến Kim - Vàng trang sức)

Tuổi Tân Hợi là tuýp người mạnh mẽ, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Họ sống lạc quan, có lối suy nghĩ tích cực. Người tuổi này giải quyết mọi thứ rõ ràng, làm việc có hiệu quả. Những người tuổi Tân Hợi thường đạt nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp nhờ sự quyết tâm cao, có ý chí vươn lên.

Tuổi này được mọi người quý mến nhờ tính cách hòa nhã, nhân ái. Họ cho đi mà không cần nhận lại, sống tình cảm. Tuổi Tân Hợi có thể làm việc độc lập, họ ưa chuộng sự tự do. Tuổi này có sự thăng tiến trong công việc, hôn nhân êm đềm.

Nam và nữ hành Kim: Hợp với màu trắng, xám, vàng nhạt, nâu

Nam cung Khôn: Hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam

Nữ cung Tốn: Hợp với hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam

Ngoài ra, gia chủ tuổi Tân Hợi có thể tận dụng màu và hướng hợp mệnh của mình để kích hoạt may mắn, giảm trừ vận hạn. Để biết cách áp dụng phù hợp, bạn đọc đừng bỏ qua các bài viết sau:

Tuổi Quý Hợi 1983 (Đại Hải Thủy - Nước biển lớn)

Tuổi Quý Hợi là tuýp người điềm đạm, đáng tin cậy

(Tuổi Quý Hợi là tuýp người điềm đạm, đáng tin cậy)

Tuổi Quý Hợi là mẫu người chất phác, điềm đạm và trưởng thành. Họ có trách nhiệm trong công việc, làm mọi thứ chỉn chu nhất có thể. Người tuổi này coi trọng tình cảm, đáng tin cậy. Họ thường là người đưa ra những lời khuyên bổ ích cho bạn bè, người thân.

Người tuổi Quý Hợi luôn đặt gia đình lên trên hết, khi có thời gian rảnh họ sẽ dành hết cho nhà mình. Tuổi này được nhiều người tôn trọng, tin tưởng. Nhìn chung tuổi Quý Hợi đều có cuộc sống yên bình, được nhiều người giúp đỡ.

Nam và nữ hành Thủy: Hợp với màu đen, xanh nước biển, trắng, xám, vàng nhạt

Nam cung Cấn: Hợp với hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc

Nữ cung Đoài: Hợp với hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây

Thêm vào đó, nếu gia chủ tuổi Quý Hợi biết cách tận dụng màu phong thủy và hướng hợp mệnh vào cuộc sống sẽ mang lại nhiều năng lượng tích cực. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn đọc hãy tham khảo các bài viết:

Tuổi Ất Hợi 1995 (Sơn Đầu Hỏa - Lửa trên núi)

Tuổi Ất Hợi được đánh giá cao về sự nhanh trí, tháo vát và bản lĩnh. Họ tự tin về năng lực của bản thân, có khả năng lãnh đạo. Người tuổi này sống có kế hoạch, làm mọi việc đều có dự định từ trước. Họ dám bứt phá, thích những trò chơi mạo hiểm.

Những người tuổi Ất Hợi thoải mái với bạn bè, sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp nếu nằm trong tầm kiểm soát. Họ kết giao được nhiều mối quan hệ, đặc biệt là những người hơn tuổi. Trong tình yêu, họ là mẫu người chung thủy, biết cách quan tâm và chăm sóc đối phương.

Nam và nữ hành Hỏa: Hợp với màu tím, cam, đỏ, hồng, xanh lá cây

Nam cung Khôn: Hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam

Nữ cung Khảm: Hợp với hướng Đông Nam, Nam, Đông, Bắc

Hơn nữa, ẩn sau màu và hướng hợp mệnh của tuổi Ất Hợi còn chứa đựng những ý nghĩa khá thú vị. Để biết đó là những điều gì, bạn đọc hãy theo dõi ngay các bài viết sau:

Tuổi Đinh Hợi 2007 (Ốc Thượng Thổ - Đất nóc nhà)

Tuổi Đinh Hợi đặc trưng với tính cách nhanh nhẹn, vui vẻ

(Tuổi Đinh Hợi đặc trưng với tính cách nhanh nhẹn, vui vẻ)

Tuổi Đinh Hợi sở hữu sự thông minh, nhanh nhẹn và giao tiếp khôn khéo. Họ thường đạt nhiều kết quả tốt trong học tập nhờ sự nhanh trí, thích khám phá. Tuổi này có nhiều bạn bè, thích được trò chuyện và tiếp xúc với nhiều người. Họ có khả năng thích nghi tốt, dễ làm quen với người lạ.

Những người tuổi Đinh Hợi biết kính trên nhường dưới, rất hiểu chuyện. Họ được mọi người xung quanh quý mến nhờ sự lễ phép, vui vẻ. Tuổi này thiên về gia đình, biết cách chia sẻ với các thành viên trong nhà.

Nam và nữ hành Thổ: Hợp với màu nâu, vàng đậm, đỏ, hồng, tím

Nam cung Khôn: Hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam

Nữ cung Tốn: Hợp với hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam

Để có cái nhìn rõ nét hơn về mệnh và màu hợp mệnh của tuổi Đinh Hợi, bạn đọc có thể tham khảo nội dung các bài viết:

Bài viết trên nhằm cung cấp cho độc giả những nội dung liên quan đến người tuổi Hợi. Chúng tôi hy vọng bài viết này chứa đựng những thông tin mà bạn đọc đang tìm kiếm, đồng thời giúp quý bạn tìm được lời giải đáp cho thắc mắc: Tuổi Hợi là con gì? Sinh năm bao nhiêu?

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet