Tuổi Hợi Mua Xe Màu Gì Để May Mắn, Giàu Sang?
Góc Tử Vi

Tuổi Hợi nên mua xe màu gì? Màu nào sẽ mang lại may mắn cho người tuổi Hợi

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Tuổi Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi và Quý Hợi hợp xe màu gì, màu nào có phong thủy tốt nhất dành cho gia chủ? Mời quý bạn tìm hiểu những thông tin về màu xe phù hợp cho người Tuổi Hợi.

Màu xe hợp mệnh với tuổi Hợi

(Ảnh: Màu xe hợp mệnh với tuổi Hợi)

Quy Luật:

Không chỉ đơn thuần là việc lựa chọn một chiếc xe để di chuyển mà bạn cần phải quan tâm đến màu sắc hợp cá tính của bạn. Vì vậy, để dễ lựa chọn hơn, lich365net xin đưa ra một số các màu sắc phong thủy hợp với tuổi Hợi.

Trước hết, để biết được màu sắc hợp mệnh của bạn có những ảnh hưởng như thế nào thì chúng ta sẽ tìm hiểu về quan hệ tương sinh - tương khắc để hiểu rõ hơn tính cần thiết của chúng:

Tương sinh: Theo ngũ hành, Mộc sẽ sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Khi các mệnh này hợp lại với nhau sẽ đem lại nhiều điều may mắn như dồi dào về sức khỏe hoặc tài lộc đi lên. Ngoài ra, nó còn truyền một năng lực tích cực cho nguyên tố còn lại phía sau, hỗ trợ rất nhiều về vận mệnh

Tương khắc: Cũng như tương sinh, các mệnh trái ngược nhau cũng sẽ tạo ra nhiều điều không may mắn. Như Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim và  Kim khắc Mộc. Các mệnh này sẽ tạo ra những điều không may nếu đứng cạnh nhau.

Tuổi Hợi gồm các tuổi:

Sau khi biết được tuổi Hợi của mình thuộc mệnh gì, mời bạn đọc xem màu xe hợp tuổi ở phía dưới nhé!

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp xe màu gì?

Màu Tương Hợp: Trắng, Bạc

Thuộc mệnh Kim vì vậy Tân Hợi sẽ hợp mệnh với màu trắng và bạc nhất. Với hai màu này, Tân Hợi sẽ toát lên mình vẻ sang trọng, quý phái, giúp cho công việc từ đó cũng đi lên.

Màu sắc hợp mệnh tuổi Tân Hợi

(Ảnh: Màu sắc hợp mệnh tuổi Tân Hợi)

Màu Tương Sinh: Xám và ghi

Màu tương sinh đối với tuổi Tân Hợi chính là hai màu xám và ghi.Với tông màu trầm rất phù hợp với tính cách của người tuổi Tân Hợi. Ngoài ra, quý bạn cũng có thể dùng màu này làm màu sơn nhà hoặc các đồ vật trang trí sẽ tạo nên sự kết hợp cực kỳ hoàn hảo.

Màu Tương Khắc: Đen, Nâu

Khi lựa chọn màu sắc của xe bạn nên tránh hai màu này nhé vì đây là hai màu tương khắc, dễ khiến bạn gặp những điều không may trong công việc.

Con Số Hợp Tuổi

Ngoài việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh thì Biển Số Xe cũng là điều mà rất nhiều chủ xe quan tâm. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi về các số nên có trong biển số của bạn.

- Nữ Tân Hợi 1971 thuộc cung Khôn hợp với các số: 3, 6, 8, 9

- Nam Đinh Hợi 1971  thuộc cung Tốn hợp với các số: 1, 3, 4, 6

Nếu như trong biển số xe có sự xuất hiện thật nhiều những con số này sẽ mang lại bình an cho bạn khi di chuyển trên xe. Đồng thời tạo ra những tác động có khả năng thúc đẩy công việc phát triển thuận lợi.

Xem thêm:

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp xe màu gì?

Màu tương hợp: Xanh dương, trắng

Mang mệnh thủy vì vậy tuổi Quý Hợi sẽ hợp với màu xanh và trắng. Với màu xe này sẽ giúp cho chủ xe thuận lợi hơn trên lĩnh vực kinh doanh và buôn bán.

Màu sắc hợp mệnh tuổi Quý Hợi 1983

(Ảnh: Màu sắc hợp mệnh tuổi Quý Hợi 1983)

Màu tương sinh: Xanh lam, trắng, ghi

Chủ xe tuổi Quý Hợi nên lựa chọn các màu trên làm màu của xe hoặc tông màu chủ đạo trong nhà đều được. Bởi đây đều là những màu mang hướng sáng, đem lại nhiều điều tích cực cho tuổi Quý Hợi.

Màu tương khắc: Đỏ, vàng

Khi lựa chọn màu xe bạn nên tránh hai màu đen và nâu vì đây là hai màu thuộc mệnh Hỏa mà Kim khắc Hỏa, không tốt cho gia chủ.

Con Số Hợp Tuổi

Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc cho xe, biển số xe cũng được rất nhiều chủ xe quan tâm, dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi về các con số nên có trong biển số:

- Nữ Qúy Hợi 1983 thuộc cung Đoài hợp với các số: 2, 7, 8, 9

- Nam Quý Hợi 1983 thuộc cung Cấn hợp với các số: 0, 1, 3, 6

Xem thêm:

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp xe màu gì?

Màu tương hợp: Nâu, Vàng

Thuộc mệnh Mộc vì vậy hai màu đặc trưng cho mệnh này chính là màu nâu và vàng. Đối với tuổi Ất Hợi có tính cách nhẹ nhàng, hoạt bát thì khi kết hợp với hai màu trên sẽ cực kỳ may mắn, gặp thuận lợi cả về tiền tài và sức khỏe.

Màu tương sinh: Đen, nâu

Cũng như màu tương hợp, màu tương sinh cũng là màu thuộc mệnh Thổ vì vậy khi lựa chọn không chỉ màu xe mà cả màu sơn nhà hay đồ đạc bạn đều có thể lựa chọn những màu trên, đa dạng màu sắc hơn rất nhiều.

Màu tương khắc: Xanh dương

Theo ngũ hành, Mộc khắc Thủy mà màu xanh chính là biểu tượng của mệnh Thủy. Do đó khi chọn màu xe bạn nên tránh màu này ra nhé!

Con Số Hợp Tuổi

Không chỉ có màu sắc ảnh hưởng tới vận mệnh của chủ xe mà con số cũng góp phần không kém quan trọng. Theo các chuyên gia phong thủy thì những con số sau sẽ đem lại may mắn khi chủ xe lựa chọn biển số:

  • Nam tuổi Ất Hợi : 3, 5, 6, 9
  • Nữ tuổi Ất  Hợi : 2, 5, 8, 1

Xem thêm:

 

Con số may mắn đối với tuổi Hợi

(Ảnh: Con số may mắn đối với tuổi Hợi)

 

Hóa giải khi màu xe không hợp mệnh

Có khá nhiều người gặp phải vấn đề khi mua xe về rồi mới xem tuổi và thấy không hợp mệnh. Tuy nhiên bạn lại phân vân chưa biết giải quyết vấn đề đó ra sao?

Vậy làm thế nào để có thể khắc phục được hạn chế đó?

  • Đổi màu sơn xe

Đây có thể được coi là phương án tối ưu nhất khi bạn lỡ lựa chọn màu xe mà không hợp mệnh với tuổi của mình. Tuy nhiên, không phải chủ xe nào cũng sẽ cảm thấy vui khi vừa mới mua xe mà đã phải sơn lại xe, vậy còn cách nào khác không?

  • Mua vật phẩm phong thủy trang trí

Nếu như bạn gặp vấn đề về việc đổi lại màu sơn thì cách thứ hai này có vẻ như sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc khắc phục vấn đề không hợp mệnh. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều vật phẩm phong thủy như đồ trang trí, con vật….

Hy vọng hai phương án trên chúng tôi đưa ra có thể giúp bạn sở hữu được chiếc xe có màu sắc mà bạn mong muốn nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet