Tuổi Hợi Năm 2022: Tử Vi Công Danh - Sự Nghiệp - Tình Duyên
Góc Tử Vi

Tử vi tuổi Hợi năm 2022: Tình yêu - Sự nghiệp - Sức khỏe

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Vận trình tử vi sẽ giúp người tuổi Hợi có những sự chuẩn bị tốt trước khi đối mặt với những thử thách và cơ hội mới. Mời quý bạn đọc theo dõi tử vi năm 2022 các tuổi Kỷ Hợi 1959, Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995 theo nam mạng và nữ mạng trong bài viết dưới đây!

1. Tổng quan tử vi 2022 tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi năm 2022

(Tử vi tuổi Hợi năm 2022)

Trong năm 2022, tuổi Hợi sẽ phải đối mặt với không ít thăng trầm trong cuộc sống. Tuy nhiên, bản mệnh không cần quá lo lắng vì đây chỉ là những thử thách cần phải vượt qua trước khi chạm đến thành công.

Để có thể đương đầu với những khó khăn này, người tuổi Hợi cần có sự chuẩn bị chu đáo, phải quyết tâm, nỗ lực nhiều hơn nữa. Nếu lười biếng, dựa dẫm vào người khác thì mọi ước mơ sẽ không thể trở thành hiện thực. Bên cạnh đó, khi làm những việc trọng đại, tuổi Hợi cần có lên kế hoạch cẩn thận, chu đáo.

2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Hợi chi tiết

Diễn biến tử vi chi tiết cho người tuổi Hợi trên các khía cạnh: Công danh, sự nghiệp, tiền bạc, gia đạo, tình duyên và sức khỏe.

Sự nghiệp - công danh

Đây là thời điểm tuổi Hợi cần nâng cao tinh thần trách nhiệm và chứng tỏ năng lực của bản thân. Chỉ cần một chút lơ là, chủ quan và lười biếng trong công việc, bản mệnh có thể mắc những sai lầm, bị cấp trên khiển trách.

Bên cạnh đó, tuổi Hợi vẫn sẽ có những cơ hội để phát triển bản thân. Nếu biết nắm bắt thì con đường công danh, sự nghiệp sẽ có bước thăng tiến đáng kể.

Tài lộc - tiền bạc

Trong năm này, tài lộc của tuổi Hợi duy trì ở mức ổn định. Công việc làm ăn suôn sẻ lại có quý nhân phù trợ nên cuộc sống tương đối dư dả, sung túc. Tuy nhiên, tiền bạc dù nhiều đến đâu rồi cũng sẽ “đội nón ra đi” nếu người tuổi Hợi không biết tiết kiệm và tiêu xài hoang phí.

Tình duyên - gia đạo

Tuổi Hợi sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người khác giới. Nếu tìm được đối tượng phù hợp, bản mệnh nên mạnh dạn, chủ động và kiên trì theo đuổi.

Với những người đã lập gia đình, vợ chồng có thể xảy ra một số mâu thuẫn nhưng không có gì đáng lo ngại. Chỉ cần hai bên đều yêu thường và thấu hiểu nhau thì gia đạo sẽ được êm ấm, hạnh phúc.

Sức khỏe

Tuổi Hợi không nên chủ quan, coi thường sức khỏe của bản thân. Những bệnh, triệu chứng lặt vặt như đau đầu, chóng mặt, ho, sốt,...cũng phải được chú ý và chữa trị kịp thời. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng phải thường xuyên rèn luyện sức khỏe, ăn uống đủ chất để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

3. Chi tiết tử vi 2022 từng tuổi Hợi theo năm sinh

Chi tiết tử vi tuổi Hợi năm 2022

(Chi tiết tử vi tuổi Hợi năm 2022)

Mời quý bạn đọc tiếp tục theo dõi vận trình tử vi năm 2022 của các tuổi Kỷ Hợi 1959, Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995 theo nam mạng và nữ mạng.

Tuổi  Kỷ Hợi 1959

Bước sang tuổi 64, nam Kỷ Hợi gặp sao La Hầu, nữ Kỷ Hợi gặp sao Kế Đô.

Trong năm này, nam mạng vướng phải thị phi liên quan đến gia đình. Vì vậy, bản mệnh cần giữ bình tĩnh, tránh nóng nảy. Làm việc thiện, tích đức sẽ giúp bản mệnh hóa nguy thành an, mọi chuyện được hanh thông, thuận lợi.

Đối với nữ Kỷ Hợi, gia đạo xảy ra biến cố khiến bản mệnh luôn lo lắng, buồn phiền. Tuy nhiên, vạn sự khởi đầu nan, chỉ cần vượt qua giai đoạn này thì mọi chuyện đều sẽ ổn thỏa. Ngoài ra, nữ Kỷ Hợi cũng có thể làm lễ dâng sao giải hạn để một năm được yên vui, gặp nhiều may mắn.

Nếu quý bạn quan tâm đến vận trình tử vi năm 2022 của tuổi Kỷ Hợi thì có thể tham khảo thêm các thông tin khác tại:

Tuổi Tân Hợi 1971

Năm 2022, nam Tân Hợi, 52 tuổi được sao Kế Đô chiếu mệnh, nữ Tân Hợi được sao Thái Dương chiếu mệnh.

Sự nghiệp của nam mạng thời gian này gặp nhiều trắc trở, mọi sự khó thành, phải nỗ lực nhiều hơn nữa thì mới đạt được thành tựu như mong muốn. Dù khỏe mạnh nhưng bản mệnh vẫn cần chủ động phòng tránh và đi khám định kỳ để phát hiện ra dấu hiệu bệnh tật.

Nữ Tân Hợi sẽ nhận nhiều may mắn công việc, được quý nhân phù trợ, tài lộc ngày càng dồi dào, danh tiếng lên cao như diều gặp gió. Tuy nhiên, nếu muốn nhận được cát lợi lâu dài thì bản mệnh cần phải làm ăn ngay thẳng, không làm điều ác, thường xuyên tu tâm tích đức.

Nếu quý bạn quan tâm đến vận trình tử vi năm 2022 của tuổi Tân Hợi thì có thể tham khảo thêm các thông tin khác tại:

Tuổi Quý Hợi 1983

Năm 40 tuổi, sao chiếu mệnh của nam Quý Hợi là sao Thái Bạch, còn nữ Qúy Hợi là sao Thái Âm.

Một số trở ngại kéo đến khiến nam mạng thường ưu phiền, không phát huy được hết năng lượng của bản thân. Do đó, bản mệnh cần giữ một tâm lý vững vàng, làm việc gì cũng phải thận trọng. Nếu vượt qua được rào cản của bản thân, vận trình sẽ có bước thăng tiến.

Những ước mơ của nữ Qúy Hợi đều có thể trở thành hiện thực trong năm 2022. Nếu bản mệnh chưa lập gia đình thì có thể tìm thấy người mình yêu. Nếu bản mệnh đang mang thai thì có thể sinh ra một bé gái xinh đẹp, giỏi giang hoặc một bé trai thông minh, hiền lành.

Nếu quý bạn quan tâm đến vận trình tử vi năm 2022 của tuổi Qúy Hợi thì có thể tham khảo thêm các thông tin khác tại:

Tuổi Ất Hợi 1995

Trong năm 2022, nam Ất Hợi, 28 tuổi gặp được sao La Hầu, nữ Ất Hợi gặp sao Kế Đô.

Thời gian này, nam mạng nên tránh đầu tư mạo hiểm. Thay vào đó, bản mệnh cải thiện thêm chuyên môn trong công việc, đồng thời dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Đối với những người đàn ông có vợ mang thai thì sẽ được mẹ tròn, con vuông và gặp nhiều phước lành.

Nữ Ất Hợi cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, biết kiềm chế cảm xúc của bản thân để không vướng vào những cuộc tranh chấp, cãi vã. Đồng thời, quý bạn nên tạo dựng một mối quan hệ tốt với bạn bè và đồng nghiệp, sau này sẽ có lúc họ trở thành quý nhân.

Chi tiết vận trình tử vi năm 2022 của tuổi Ất Hợi có thể tham khảo thêm các thông tin khác tại:

4. Diễn biến tử vi 2022 theo tháng cho người tuổi Hợi

Diễn biến tử vi theo từng tháng của người tuổi Hợi

(Diễn biến tử vi theo từng tháng của người tuổi Hợi)

 • Tháng 1: Tháng này, tuổi Hợi luôn tràn trề năng lượng, làm việc gì cũng hết mình, giúp công việc đạt được hiệu quả cao. Hãy tiếp tục giữ vững trạng thái này trong những tháng tới.
 • Tháng 2: Xảy ra một chút mâu thuẫn với đồng nghiệp, cần giải quyết khéo léo, tránh chuyện bé xé to.
 • Tháng 3: Bản mệnh được quý nhân phù trợ, giúp sự nghiệp có bước thăng tiến. Tuy nhiên, tuổi Hợi cũng không nên quá dựa dẫm, ỷ lại vào người khác.
 • Tháng 4: Khi xuất hành đi xa, tuổi Hợi cần biết bảo vệ bản thân.
 • Tháng 5: Thời gian này, đối thủ cạnh tranh sẽ xuất hiện. Vì vậy, bản mệnh cần phải nỗ lực, cố gắng hơn nữa.
 • Tháng 6: Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, nên giảm bớt gánh nặng công việc và dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn.
 • Tháng 7: Cần chủ động nắm bắt cơ hội, nếu để bỏ lỡ thì sẽ rất đáng tiếc.
 • Tháng 8: Vận đào hoa nở rộ với những người đang độc thân. Tuy nhiên, bản mệnh không nên tấn công quá nhanh mà hãy tìm hiểu kỹ đối phương trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc.
 • Tháng 9: Vì bất cẩn, bản mệnh để xảy ra một số sai sót trong công việc. Hãy chấn chỉnh lại tác phong làm việc và rút kinh nghiệm cho tương lai.
 • Tháng 11: Tháng này, tiền bạc khá dư dả, có thể tranh thủ đầu tư để thu được lợi nhuận lớn.
 • Tháng 12: Cuộc sống đều được sắp xếp ổn thỏa. Tuổi Hợi nên dành thời gian để học hỏi thêm kỹ năng mới hoặc chăm sóc gia đình.

5. Tổng kết: Những điều tuổi Hợi cần lưu ý trong năm 2022

Một số lời khuyên dành cho người tuổi Hợi trong năm 2022:

 • Tuổi Hợi cần phải làm ăn, kinh doanh ngay thẳng, minh bạch. Nếu vì sự cám dỗ của đồng tiền mà gây ra những hành động sai trái thì sẽ nhận về hậu quả khôn lường.
 • Nếu muốn nhận được nhiều phúc đức, may mắn thì tuổi Hợi cần thường xuyên làm việc tốt, việc thiện, tu tâm tích đức. Giúp người khó khăn xuất phát từ cái tâm trong sáng, không vì vụ lợi thì sẽ gặp nhiều vận may.
 • Trong năm này, mọi thành công đều phải xuất phát từ sự nỗ lực của chính bản thân tuổi Hợi. Nếu bản mệnh lười biếng, trông đợi vào sự giúp đỡ từ người khác thì sẽ không đạt được kết quả tốt.

Trên đây là những thông tin quý bạn cần biết về vận trình tử vi của người tuổi Hợi. Chúc quý bạn đọc có một ngày làm việc hiệu quả.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào