Tuổi Kỷ Mão Sinh Năm 1999 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Kỷ Mão Sinh Năm 1999 Hợp Tuổi Nào?

Trước khi tổ chức hôn lễ, các cặp đôi thường xem tuổi vợ chồng. Người Việt cho rằng, vợ chồng hợp tuổi sẽ có cuộc sống gia đình sung túc, viên mãn, công việc làm ăn cũng phát triển suôn sẻ và thuận lợi. Trong bài viết này, lich365.net sẽ giới thiệu đến quý bạn nam, nữ tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với tuổi nào trong hôn nhân và sự nghiệp?

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với tuổi nào?

 • Tuổi: Kỷ Mão - Sơn Lâm Chi Thố (Thỏ ở rừng)
 • Sinh từ: 16/02/1999 đến 04/02/2000, dương lịch
 • Ngũ hành: Thổ - Thành Đầu Thổ
 • Cung nam: Khảm Thủy
 • Cung nữ: Cấn Thổ

Theo ngũ hành

 • Theo quy luật ngũ hành: Thổ hợp Thổ, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
 • Do đó cả nam và nữ Kỷ Tỵ 1999 đều hợp với những người thuộc cung mệnh Thổ, Kim, Hỏa.

Theo địa chi

 • Tuổi Mão tam hợp với các tuổi: Mùi và Hợi.
 • Lục hợp với tuổi: Tuất.

Theo cung

 • Nam cung Khảm, hợp với các cung Khảm, Ly, Chấn, Tốn.
 • Nữ cung Cấn ,hợp với các cung Cấn, Càn, Đoài, Khôn.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Cụ thể hơn trong phần tiếp theo của bài viết sẽ giới thiệu độc giả phương pháp xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

Trong làm ăn tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với tuổi nào?

Tử vi trọn đời: Xem tuổi làm ăn là việc mà nhiều người quan tâm khi bắt đầu hợp tác làm ăn với nhiều người xung quanh. Hợp tuổi trong việc kinh doanh sẽ mang đến nhiều may mắn và suôn sẻ, dễ gặp được quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn, thử thách trong công việc.

Người tuổi Kỷ Mão 1999 hợp làm ăn với tuổi: Tân Hợi, Canh Tuất, Kỷ Mùi, Ất Tỵ, Giáp Thìn, Ất Mùi, Tân Tỵ, Mậu Dần.

Bên cạnh đó xem tuổi hợp, quý bạn cần phải hiểu biết chi tiết về ngũ hành- cung mệnh của chính mình thì mới có thể định hướng tương lai, xoay chuyển tài vận, nắm bắt nhiều cơ hội cho bản thân. Qúy bạn có thể tham khảo thêm một số nội dung sau đây:

>> Xem tử vi Kỷ Mão 1999 nam mạng

>> Xem tử vi Kỷ Mão 1999 nữ mạng

Trong hôn nhân tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với tuổi nào?

Nam tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với nữ tuổi nào?

Nam tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với nữ tuổi nào?

Xem tuổi kết hôn để xem vợ chồng có thể hòa hợp về lối sống hay không chính là quan niệm xưa nay mà người xưa để lại. Thêm vào đó, những người tuổi Mão vốn xem trọng chuyện tình cảm và luôn muốn tìm được một nửa có thể “ăn đời ở kiếp” với mình.

Tuổi Kỷ Mão 1999 nếu tìm được người hợp tuổi thì cuộc sống gia đình có thể sung túc, viên mãn suốt đời, con cháu đầy đàn, ngoan hiền, hiếu đạo.

Phần này xem theo ‘Căn duyên tiền định’ của tác giả Dương Công Hầu.

Nam tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với nữ các tuổi sau

Nữ tuổi Canh Thìn 2000

Nam tuổi Kỷ Mão gặp nữ tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo, ăn ở khá tốt. Vợ chồng hòa thuận, đồng lòng, chịu khó làm ăn, suy tính kỹ lưỡng nên tài vận tốt, sự nghiệp phát triển, có của ăn của để. Đường con cái tốt, thông minh, ngoan ngoãn.

Nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Nam tuổi Kỷ Mão gặp nữ tuổi này ăn ở tốt đẹp, hòa thuận, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng giàu sang, phú quý, có danh phận, địa vị. Gia đạo ăn ở phước đức, tính tình vui vẻ, hòa đồng nên được nhiều người yêu mến. Đường con cái đầy đủ, ngoan hiền, hiếu đạo.

Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002

Nam Kỷ Mão gặp nữ tuổi này ứng số Tam Vinh Hiển, ăn ở đặng tốt. Vợ chồng thông minh, nhanh nhẹn, giỏi giao tiếp, suy tính lo liệu kỹ lưỡng công chuyện làm ăn. Gia đạo hòa hợp, sung sướng, giàu sang. Đường con cái đầy đủ, thông minh, ngoan hiền.

Nữ tuổi Giáp Thân 2004

Nam tuổi Kỷ Mão kết hôn với nữ tuổi này ăn ở kha tốt, ứng số Nhứt Phú Quý. Vợ chồng đồng lòng lo liệu mọi việc chu toàn, ban đầu gặp khó khăn nhỏ nhưng có quý nhân giúp đỡ dễ dàng vượt qua, sau đó sự nghiệp thăng tiến không ngừng, phát tài liên tục. Đường con cái ổn, ngoan hiền, dễ nuôi.

Nữ tuổi Bính Tuất 2006

Nam tuổi Kỷ Mão gặp nữ tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo, bên nhau khá tốt. Vợ chồng biết lo nghĩ, suy tính mọi đường làm ăn thông suốt, kỹ lưỡng. Tính người vợ xởi lởi, vui vẻ nên gia ffajo hòa họp, êm ấm, được nhiều người yêu quý, cầu tài lộc tốt. Đường con cái đủ đầy, thông minh, ngoan hiền,

Nữ tuổi Đinh Hợi 2004

Nam tuổi Kỷ Mão gặp nữ tuổi này ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng giàu sang, phú quý, ăn ở phúc đức, hay hành thiện tích đức nên được nhiều người yêu quý, có công danh, chức tước. Đường con cái tốt, thông minh, hiếu thảo.

Nữ tuổi Mậu Dần 1998

Nam tuổi Kỷ Mão gặp nữ tuổi này ứng số Nhứt Phú Quý. Vợ chồng được hưởng phước đức từ cha mẹ nên có cuộc sống giàu sang, sung sướng. Tính cách vợ chồng hòa hợp nên gia đạo vui vẻ, đầm ấm, nhiều người yêu mến. Đường con cái ổn, ngoan hiền, hiếu thảo.

Nữ tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với nữ các tuổi sau

 Nữ tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với nữ tuổi nào?

Nữ tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với nữ tuổi nào?

Nam tuổi Mậu Dần 1998

Nữ tuổi Kỷ Mão gặp nam tuổi này bên nhau đặng tốt, ứng số Nhứt Phú Quý. Vợ ăn ở hòa thuận, vui vẻ, thích giúp đỡ người khác, tích nhiều phước đức nên được hưởng giàu sang, sung sướng. Đường con cái ổn, đầy đủ, thảo hiền.

Nam tuổi Ất Hợi 1995

Nữ tuổi Kỷ Mão gặp nam tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng đùm bọc, tương hỗ, chịu khó làm ăn. Gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ dễ dàng vượt qua và phát tài về sau. Đường con con cái tốt, thông minh, ngoan ngoãn.

Nam tuổi Tân Mùi 1991

Nữ tuổi Kỷ Mão gặp nam tuổi này ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng giàu sang, phú quý, công danh, địa vị trong xã hội, được nhiều người yêu quý, ngưỡng mộ. Đường con cái ổn, ngoan hiền, hiếu thảo.

Nam tuổi Canh Ngọ 1990

Nữ tuổi Kỷ Mão gặp nam tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng ăn ở hòa thuận, có tình có nghĩa nên gia đạo êm ấm, cầu tài vận tốt. Đường con cái đủ đầy, thông minh, ngoan ngoãn.

>> Xem tuổi Kỷ Mão 1999 nên kết hôn vào năm nào tốt nhất?

Lời khuyên: Những người tuổi Mão vốn thông minh và lanh lợi. Cuộc sống của họ rất lạc quan và có thể thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Đối với họ tìm được người phù hợp trong hôn nhân lẫn sự nghiệp sẽ mang đến thêm nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống vợ chồng và công việc làm ăn.

Bên cạnh đó, rèn luyện và hoàn thiện bản thân, làm nhiều việc phước đức sẽ giúp cho cuộc sống của họ càng thêm tốt đẹp.

Bài viết trên đã giúp bạn đọc có thêm thông tin về tuổi hợp với nam, nữ tuổi Kỷ Mão 1999. Hy vọng rằng, quý bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích về tử vi-cung mệnh, có thể nắm bắt được nhiều cơ hội và vận may cho bản thân. Đồng thời, rất mong quý bạn hãy tiếp tục đón đọc những bài viết mới nhất từ lich365.net.