Tuổi Kỷ Mùi Sinh Năm 1979 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Kỷ Mùi Sinh Năm 1979 Hợp Tuổi Nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Xem tuổi hợp trong làm ăn, kết hôn được mọi người rất coi trọng. Trong hôn nhân, vợ chồng hợp tuổi nhau thì gia đạo êm ấm, con cái đủ đầy, sức khỏe dồi dào. Còn trong làm ăn, hai người hợp tuổi nhau thì công việc làm ăn thuận lợi, gặp may mắn. Chọn tuổi hợp với Kỷ Mùi 1979 nam, nữ sẽ mang lại sự tương hợp, hòa thuận và thành công trong cuộc sống.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp tuổi nào?

(Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp tuổi nào?)

1. Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với tuổi nào?

 • Tuổi: Kỷ Mùi - Thảo Dã Chi Dương (Dê đồng cỏ)
 • Sinh từ 28/01/1979 đến 15/02/1980 Dương lịch
 • Ngũ hành: Hỏa - Thiên Thượng Hỏa
 • Cung nam: Chấn Mộc
 • Cung nữ: Chấn Mộc

Theo ngũ hành

 • Theo quy luật ngũ hành: Hỏa hợp Hỏa, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.
 • Do vậy nam, nữ Kỷ Mùi 1979 hợp với người mệnh Mộc, Hỏa, Thổ.

Theo địa chi

 • Tuổi Mùi tam hợp với các tuổi: Hợi và Mão.
 • Tuổi Mùi lục hợp với tuổi: Ngọ.

Theo cung

 • Nam cung Chấn, hợp với các cung Ly, Khảm, Chấn và Tốn.
 • Nữ cung Chấn, hợp với các cung Ly, Khảm, Chấn và Tốn.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Phần tiếp theo bài viết sẽ giới thiệu với độc giả phương pháp Xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và Xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

2. Trong làm ăn tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp tuổi nào?

Tuổi Kỷ Mùi 1979 nên làm ăn với tuổi nào?

(Tuổi Kỷ Mùi 1979 nên làm ăn với tuổi nào?)

Theo tử vi trọn đời: Nếu muốn làm ăn kinh doanh gặp nhiều cơ may, thăng tiến danh vọng thì quý bạn nên chọn người hợp tuổi để cùng hợp tác. Tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn làm ăn với những người tuổi sau: Bính Thìn, Kỷ Tỵ, Đinh Tỵ, Canh Thân, Mậu Thân để sự nghiệp thành công, phát đạt.

Muốn việc làm ăn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, ngoài chọn tuổi hợp, quý bạn Kỷ Mùi 1979 còn cần nắm bắt được thời cơ, vận mệnh đến với mình trong cuộc đời. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nội dung:

>> Xem tử vi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

>> Xem tử vi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

3. Trong hôn nhân tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp tuổi nào?

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp kết hôn với tuổi nào?

(Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp kết hôn với tuổi nào?)

Xem tuổi hợp nhau trong hôn nhân là việc không thể thiếu trước khi nam nữ về chung một nhà. Vợ chồng hợp nhau thì sau này gia đạo viên mãn, con cái yên ổn, công việc làm ăn suôn sẻ. Gia đình mạnh khỏe, cầu lo việc chi cũng thuận lợi.

Phần này xem theo 'Căn duyên tiền định' của tác giả Dương Công Hầu.

Nam sinh năm 1979 hợp với nữ các tuổi sau:

Nữ Canh Thân 1980

Nam Kỷ Mùi lấy nữ tuổi này ở với nhau khá, ứng số Nhất Phú Quý. Vợ chồng có phúc hưởng giàu sang, tiền tài rủng rỉnh, làm ăn suôn sẻ, gia đình êm ấm, con cái đủ đầy.

Nữ Nhâm Tuất 1982

Vợ chồng tuổi này ở đời với nhau có đặng tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo. Cả hai đồng lòng đồng sức, làm ăn tốt đẹp, ít gặp khó khăn, có quý nhân phù trợ, con cháu viên mãn.

Nữ Quý Hợi 1983

Nam nữ tuổi này lấy nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có địa vị, danh vọng, cầu lo gì cũng thuận, tài vận gia đình khá, con cái ngoan ngoãn.

Nữ Giáp Tý 1984

 Nam Kỷ Mùi lấy nữ tuổi này ở với nhau ổn định, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có tiếng nói, quyền uy, được mọi người trọng vọng, gia đạo hạnh phúc, con cái dễ bảo.

Nữ Bính Dần 1986

Nam nữ tuổi này ở đời với nhau được khá, ứng số Nhất Phú Quý. Vợ chồng có mệnh làm ăn, hầu hết công việc suôn sẻ, ít gặp khó khăn, không phải suy nghĩ nhiều.

Nữ Mậu Ngọ 1978

Vợ chồng hợp tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Tài vận gia đình khá, vợ chồng công thành danh toại, chăm lo xây dựng tổ ấm, gia đình hạnh phúc, yêu thương nhau.

Nữ Đinh Tỵ 1977

Nam Kỷ Mùi gặp nữ tuổi này kết hôn với nhau được tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Trong nhà, vợ chồng san sẻ, nuôi dạy con cái nên người, sự nghiệp cả hai thuận lợi, phát triển.

Nữ sinh năm 1979 hợp với nam các tuổi sau:

Nam Mậu Ngọ 1978

Nữ Kỷ Mùi lấy nam tuổi này ở với nhau ổn, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng thăng tiến, phát đạt trong sự nghiệp, gia đình viên mãn, con cái dễ nuôi.

Nam Đinh Tỵ 1977

Nam nữ tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng lo suy tính làm ăn, sớm thành chính quả, lúc khó khăn có quý nhân phù trợ, không phải lo thiếu thốn.

Nam Ất Mão 1975

Vợ chồng hai tuổi này ở đời với nhau sớm tích trữ được tiền bạc, của cải, ứng số Nhất Phú Quý. Dù hưởng lộc từ cha mẹ hay tự thân lập nghiệp đều thuận lợi, kinh tế dư giả.

Nam Quý Sửu 1973

Nữ Kỷ Mùi gặp nam tuổi này ở với nhau được khá, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh có tín, được quý mến, công việc thuận lợi đủ đường, mọi sự như ý.

Nam Nhâm Tý 1972

Nam nữ tuổi này kết hôn với nhau ổn, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng ở bên nhau lo suy tính làm ăn được khá, sự nghiệp thuận lợi, phúc lộc ổn, con cái mạnh khỏe.

 Nam Canh Tuất 1970

Vợ chồng hợp tuổi nhau gặp số Nhất Phú Quý. Cả hai làm ăn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, có quý nhân phù trợ lúc khó khăn, tiền bạc dư giả.

Nam Canh Thân 1980

Nữ Kỷ Mùi kết hôn với nam tuổi này ổn định, ứng số Nhất Phú Quý. Vợ chồng gặp phước hưởng vinh hoa phú quý, cầu lo chi cũng dễ dàng, gia đình hòa thuận, con cái yên ổn.

Lời khuyên: Xem tuổi hợp nhau sẽ giúp quý bạn mạnh mẽ, tự tin để quyết định mọi việc, từ đó khiến tâm mình an nhiên hơn. Tuy nhiên, việc xem tuổi chỉ là một phần, không thể định đoạt mọi sự xảy ra, con người mới là yếu tố chính. Nếu không tương sinh thì vợ chồng nên chia sẻ, lắng nghe, thấu hiểu và đồng cảm với nhau nhiều hơn thì sẽ gắn bó được lâu dài.

Chúc quý bạn tuổi 1979 sẽ chọn được người hợp tuổi với mình cả trong hôn nhân lẫn làm ăn để mọi sự hòa hợp, suôn sẻ như ý.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào