Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Năm 1989 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Năm 1989 Hợp Tuổi Nào?

Xem tuổi làm ăn, hôn nhân vợ chồng được rất nhiều người coi trọng. Bởi hai người hợp tuổi kết hợp với nhau sẽ mang lại sự dung hòa và phát triển, mọi khó khăn cũng được giải quyết dễ dàng hơn. Trong bài viết này, lich365.net sẽ giới thiệu đến bạn đọc về tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với tuổi nào để hôn nhân viên mãn, sự nghiệp không ngừng thăng tiến.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với tuổi nào?
Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với tuổi nào?

 • Tuổi: Kỷ Tỵ - Phúc Khí Chi Xà ( Rắn có phúc)
 • Sinh từ: 06/02/1989 đến 26/01/1990, Dương lịch
 • Ngũ hành: Mộc - Đại Lâm Mộc
 • Cung nam: Khôn Thổ
 • Cung nữ: Tốn Mộc

Theo ngũ hành

 • Theo quy luật ngũ hành: Mộc hợp Mộc, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.
 • Do đó cả nam và nữ Kỷ Tỵ 1989 đều hợp với những người cung mệnh Mộc, Thủy, Hỏa.

Theo địa chi

 • Tuổi Tỵ tam hợp với các tuổi: Sửu, Dậu.
 • Tuổi Tỵ lục hợp với tuổi: Thân.

Theo cung

 • Nam cung Khôn, hợp với các cung Khôn, Đoài, Chấn, Càn.
 • Nữ cung Tốn, hợp với các cung Tốn, Chấn, Khảm, Ly.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Cụ thể hơn trong phần tiếp theo của bài viết sẽ giới thiệu độc giả phương pháp xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

Trong làm ăn tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp tuổi nào?
Trong làm ăn tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp tuổi nào?

Tử vi trọn đời: Những người tuổi Tỵ nhanh nhẹn, có một con mắt nhìn xa trông rộng. Cũng vì vậy mà họ rất quan tâm về việc chọn đối tác làm ăn, sao cho tìm được người cùng chung chí hướng lại tốt cho phong thủy.

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp làm ăn với các tuổi: Kỷ Sửu, Giáp Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Tuất, Qúy Sửu, Ất Tỵ, Tân Mùi, Tân Tỵ, Canh Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Dần.

Bên cạnh những yếu tố khách quan, ngũ hành, cung mệnh chi tiết của một người cũng ảnh hưởng không ít đến vận mệnh của người đó. Nếu quý bạn tuổi Kỷ Tỵ muốn biết tử vi của bản thân để nắm bắt nhiều cơ hội trong tương lai thì có thể tham khảo các link sau đây:

>> Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

>> Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Trong hôn nhân tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp tuổi nào?

 Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với nữ tuổi nào?
Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với nữ tuổi nào?

Hôn nhân là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Người xưa cho rằng, nếu kết hôn với người hợp tuổi thì gia đạo êm ấm, vợ chồng hòa hợp, sống với nhau đến răng long đầu bạc. Đường sự nghiệp, con cái cũng theo đó mà phát triển, đủ đầy.

Phần này xem theo ‘Căn duyên tiền định’ của tác giả Dương Công Hầu.

Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với nữ các tuổi sau

Nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ cùng tuổi ăn ở đặng tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng hòa thuận, làm ăn phát đạt, có danh tiếng, được mọi người yêu mến, ngưỡng mộ. Gia đạo giàu sang phú quý, con cái đủ đầy, thông minh, ngoan ngoãn.

Nữ tuổi Canh Ngọ 1990

Nam tuổi Kỷ Tỵ gặp nữ tuổi này ứng số Tam Vinh Hiển, ăn ở tốt đẹp. Cuộc sống vợ chồng giàu sang, sung sướng, tích nhiều phước đức có thêm công danh, địa vị cao sang, được mọi người xung quanh yêu mến. Đường con cái ổ, ngoan ngoãn, hiếu đạo.

Nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Nam tuổi Kỷ Tỵ gặp nữ tuổi này ứng số Nhứt Phú Quý. Vợ chồng cả đời không lo chuyện tiền nông, làm ăn đặng tốt, cầu tài vận dễ dàng. Tính tình vợ chồng hòa hợp, nhanh nhẹn, hoạt bát, nên gia đạo viên mãn, sự nghiệp suôn sẻ. Đường con cái tốt, ngoan hiền, hiếu thảo.

Nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Nam tuổi Kỷ Tỵ gặp nữ tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng bên nhau ăn ở tốt đẹp, vui vẻ, thích giúp đỡ mọi người nên cầu tài vận dễ dàng, gặp khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ. Đường con cái đầy đủ, hòa thuận, hiếu đạo.

Nữ tuổi Ất Hợi 1995

Nam tuổi Kỷ Tỵ gặp nữ tuổi này bên nhau rất tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng muốn gì được đó, ăn nên làm ra, cuộc sống giàu sang phú quý, tích nhiều phước đức còn có thêm địa vị cao sang. Đường con cái tốt, thông minh, ngoan hiền.

Nữ tuổi Bính Tý 1996

Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi này ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng hòa hợp, tương hỗ lẫn nhau, làm ăn phát đạt, tài vận hanh thông, suôn sẻ. Vợ chồng ăn ở vui vẻ, phước đức nên được nhiều danh tiếng, được mọi người yêu mến. Đường con cái đầy đủ, thông minh, ngoan ngoãn.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với nam các tuổi sau

Nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với nam tuổi nào?
Nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với nam tuổi nào?

Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nữ tuổi Kỷ Tỵ gặp nam cùng tuổi kết hôn rất tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng thông hiểu lẫn nhau, ăn ở hòa thuận, vui vẻ, phước đức nên có cuộc sống giàu sang, phú quý, được nhiều người yêu mến. Đường con cái tốt, thông minh, hiếu đạo.

Nam tuổi Mậu Thìn 1988

Nữ tuổi Kỷ Tỵ gặp nam tuổi này là hợp nhất, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng ăn ở hòa hợp, thiện lương, làm ăn đặng tốt, xoay chuyển tài vận linh hoạt, gặp khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ dễ dàng vượt qua. Đường con cái ổn, ngoan ngoãn, thông minh.

Nam tuổi Đinh Mão 1987

Nữ tuổi Kỷ Tỵ gặp nam tuổi này bên nhau khá tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng ăn ở vui vẻ. hòa hợp, biết suy tính cho tương lai, công việc gia đình, vun vén con cái, tài vận xuya chuyển linh hoạt, cuộc sống dư giả, sung túc. Đường con cái đầy đủ, dễ nuôi.

Nam tuổi Giáp Tý 1984

Nữ tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nam tuổi này ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng hòa đồng, tính cách nhanh nhẹn, mạnh mẽ nên rất linh hoạt trong chuyện làm ăn mua bán, được mọi người yêu mến. Gia đạo viên mãn, giàu sang, phú quý. Đường con cái tốt, thông minh, hiếu đạo.

Nam tuổi Tân Dậu 1981

Nữ tuổi Kỷ Tỵ gặp nam tuổi này bên nhau khá tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng có của ăn của để, làm ăn dễ dàng, có người giúp đỡ lúc gặp khó khăn. Đường con cái ổn, ngoan hiền, dễ nuôi.

Lời khuyên: Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 có lối sống hiền lành, vui vẻ, nên nếu tìm được người hợp tuổi trong hôn nhân và sự nghiệp thì cuộc sống có thêm nhiều điều mới mẻ, mọi sự hanh thông, suôn sẻ. Bên cạnh đó, quý bạn vẫn nên hành thiện tích đức, sống ý nghĩa và tựu hoàn thiện bản thân mỗi ngày thì vận mệnh sẽ luôn xoay chuyển theo chiều hướng tích cực.

Bên cạnh đó, quý bạn muốn tìm hiểu tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên kết hôn vào năm nào tốt nhất thì có thêm xem thêm nội dung dưới đây:

Bài viết trên đã giúp bạn đọc có thêm thông tin về tuổi hợp với người sinh năm Kỷ Tỵ 1989. Hy vọng quý bạn sẽ có thêm kiến thức về tử vi - ngũ hành để nắm bắt được cơ hội và vận mệnh bản thân trong tương lai.

 

Ứng dụng nổi bật