Tuổi Kỷ Mão Sinh Năm 1999 Hợp Màu Gì? Lich365.net
Góc Tử Vi

Tuổi Kỷ Mão Sinh Năm 1999 Hợp Màu Gì?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Những người sinh vào năm 1999 hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím (thuộc hành hỏa - Tương sinh) và hợp màu nâu hoặc nâu vàng (thuộc hành Thổ - tương hợp).

Tác dụng của màu hợp bản mệnh: Từ xưa, mọi người đã hiểu rõ tầm quan trọng của màu sắc các đồ dùng, trang trí của căn phòng hay bản thân đặc biệt là trong phong thủy ngũ hành. Vì vậy mà việc xem màu sắc hợp với tuổi là vô cùng cần thiết. Vậy những người sinh năm Kỷ Mão 1999 thích hợp với màu sắc gì trong khi có vô vàn tông màu khác nhau? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tuổi Kỷ Mão 1999

Nam và nữ có ngày sinh dương lịch từ 16/02/1999 đến 04/02/2000 là tuổi cầm tinh con Mèo, năm sinh âm lịch là Kỷ Mão và thuộc mệnh Thổ.

(Ảnh: Tuổi Kỷ Mão là năm nào và có tính cách ra sao?)

(Ảnh: Tuổi Kỷ Mão là năm nào và có tính cách ra sao?)

Đa số những người sinh năm 1999 có tính cách hiền lành, luôn đối xử tốt với mọi người. Chính nhờ đó mà họ được nhiều người thương yêu, giúp đỡ trong công việc. Họ trung thực, thẳng thắn nói ra những điều mà người khác không dám nói, suy nghĩ táo bạo trong công việc nên rất được lòng cấp trên. Những người tuổi này thường có trách nhiệm trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu.

Mời bạn đọc khám phá thêm bản thân về tính cách, sự nghiệp tương lai qua mệnh của mình tại: Sinh năm 1999 mệnh gì?

Quy luật chọn màu theo ngũ hành

(Ảnh: Quy luật chọn màu theo ngũ hành)

(Ảnh: Quy luật chọn màu theo ngũ hành)

Trong nền phong thủy phương Đông, người ta cho rằng vạn vật được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Những mối quan hệ tương sinh và tương trợ giữa các nguyên tố sẽ bổ trợ cho công việc, tình duyên và quan trọng nhất là sức khỏe. Chúng tồn tại song song và duy trì sự cân bằng trong xã hội.

Ngũ hành tương sinh:

Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim.

Tương sinh không có nghĩa là hành này sinh ra hành khác mà nó biểu thị cho sự nuôi dưỡng, trợ giúp có lợi cho hành kia. Giả dụ như Thủy sinh Mộc nghĩa là nước làm cho cây cối sống tươi tốt, phát triển hơn còn Hỏa sinh Thổ là lửa cháy làm cho vùng đất đất nảy nở, trỗi dậy sự sống mới.

Ngũ hành tương khắc:

Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa.

Tương khắc có nghĩa là hành này gây ra những tác động xấu ảnh hưởng tới hành khác. Giả dụ như Thủy khắc Hỏa là nước làm dập tắt đi sự sống của ngọn lửa. Còn Hỏa khắc Kim tức là ngọn lửa bùng cháy có thể làm kim loại bị tan chảy.

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp với màu nào?

MÀU VÀNG 

Từ màu vàng nhạt cho đến màu vàng đậm là những gam màu đem lại may mắn, năng lượng tích cực cho chủ nhân mệnh Thổ. Nó giúp những người tuổi Kỷ Mão tăng khả năng phát huy những ưu điểm của bản thân thông qua học tập và công việc. Tăng khả năng sáng tạo và tư duy nhạy bén, giúp cân bằng cảm xúc tốt hơn.

MÀU VÀNG NÂU

Sự kết hợp giữa màu vàng và màu nâu tạo nên sự hài hòa phù hợp với người sinh năm 1999. Nó mang đến sự bình an, xua tan những muộn phiền cuộc sống cho bạn và cả những người thân xung quanh.

Hơn nữa, khi mang những đồ vật màu này giúp gia chủ cảm thấy được che chở, bao bọc.

MÀU ĐỎ VÀ HỒNG

Đây là 2 tone màu tương sinh với người mệnh thổ. Thể hiện cho sức khỏe dồi dào, năng lực tràn đầy, sự xung huyết quyết tâm làm việc lớn.

Hướng nào đem lại giàu sang, phú quý hay ổn định cho bạn? Cùng xem hướng phù hợp với tuổi bản thân tại: Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp hướng nào?

MÀU TÍM VÀ CAM

Hai màu này đem lại niềm tin và ý chí cho người tuổi Kỷ Mão. Đặc biệt, nó tượng trưng cho tiền tài và danh vọng. Mặc những trang phục có màu sắc này giúp bạn dễ dàng ký kết hợp đồng đối tác trong công việc làm ăn hơn.

Tuổi Kỷ Mão 1999 kỵ với màu gì?

(Ảnh: Tuổi Kỷ Mão kỵ những màu nào?)

(Ảnh: Tuổi Kỷ Mão kỵ những màu nào?)

Những người sinh năm 1999 nên hạn chế sử dụng những đồ vật có màu xanh lục, xanh da trời. Bởi đây là màu của mệnh Mộc mà trong ngũ hành thì Mộc khắc Thổ nên có thể sẽ cản trở bạn trong con đường học hành, giảm sự may mắn trong sự nghiệp. Nó có thể còn khiến cho bạn gặp vấn đề tranh cãi trong tình cảm đôi lứa, gia đình.

Ngoài ra, người Kỷ Mão nên tránh sử dụng màu xanh lá cây. Màu này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tiền tài, sức khỏe của bạn.

Phong thủy màu sắc phù hợp với người tuổi Mão năm 1999

Màu sơn nhà, màu xe, màu quần áo, màu điện thoại

Nhà cửa, xe cộ là những thứ gắn liền với cuộc đời của mỗi người. Chính vì vậy mà việc chọn màu sắc cho chúng cũng rất quan trọng. Tuổi Kỷ Mão hợp màu gì thì nên chọn màu xe và sơn nhà màu đó.

Bạn có thể chọn màu vàng nâu cho căn nhà thêm sang trọng. Xe cộ có thể chọn màu đỏ để thêm phần lịch lãm, nổi bật. Chúng sẽ đem lại những điều tốt đẹp, bảo đảm sự an toàn, bình an cho bạn và người thân.

Quần áo mặc và điện thoại cũng không kém phần quan trọng trong đời sống hàng ngày. Người sinh năm 1999 có thể mặc tone màu vàng, từ vàng nhạt đến vàng tươi hoặc màu tím.

Khi mua điện thoại, bạn có thể chọn màu vàng, màu đỏ, màu hồng hay màu tím đều thích hợp với bản mệnh Thổ. Hoặc bạn có thể mua ốp, tai nghe điện thoại những màu trên để tăng thêm may mắn và tài lộc cho bản thân.

Bạn sinh năm 1999 và không biết mình hợp với những tuổi nào khác? Truy cập khám phá tuổi hợp với bản thân tại: Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp tuổi nào?

Chọn đá phong thủy hợp mệnh

Đá quý phong thủy hợp mệnh nhằm cải thiện tình trạng sức khỏe cũng như mang lại bình an, may mắn cho tuổi Kỷ Mão 1999.

(Ảnh: Chọn đá phong thủy hợp mệnh tuổi Kỷ Mão)

(Ảnh: Chọn đá phong thủy hợp mệnh tuổi Kỷ Mão)

Với bản mệnh Thổ, bạn có thể chọn đá mắt hổ tâm vàng tươi. Đây là loại đá quý có thể giúp bạn giải trừ những năng lượng xấu xung quanh và tăng cường năng lượng tốt. Nhờ đó mà bạn cảm thấy có sức khỏe hơn, trong người thoải mái hơn và mọi điều bạn gặp phải cũng dễ dàng giải quyết.

Ngoài ra, tuổi Kỷ Mão 1999 cũng có thể chọn viên đá thạch anh hồng. Đây được coi là viên đá mang đến tình yêu đầy ngọt ngào, lãng mạn cho chủ nhân đặc biệt là đối với chủ nhân sinh năm 1999. Người chưa có người yêu sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia còn người đã có người mình thương sẽ thêm gắn bó, thắt chặt tình cảm của cả hai. Hơn nữa, viên đá này còn giúp bạn cải thiện giấc ngủ tốt hơn.

Kết Luận

Bài viết đã đưa ra cho bạn những màu sắc phù hợp nhất với những người tuổi Mão sinh năm 1999. Hy vọng bạn đã có thêm những kiến thức thú vị và bổ ích cho cuộc sống.