Tuổi Mão Hợp Với Tuổi Gì Trong Hôn Nhân Và Làm Ăn?
Góc Tử Vi

Người tuổi Mão nên kết thân và làm ăn với ai?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Người tuổi Mão sinh năm: Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999Tân Mão 2011. Theo tử vi, tuổi Mão tam hợp với tuổi Hợi và tuổi Mùi, lục hợp với tuổi Tuất.

Người tuổi Mão cầm tinh con mèo nên khá nhanh nhẹn và linh hoạt. Trong các tình huống, người tuổi Mão cực kỳ nhạy bén. Ưu điểm của họ là giỏi giao tiếp, nhờ thế mà họ xây dựng được mạng lưới quan hệ rất rộng rãi. Tuy nhiên, họ lại thường rất chủ quan và cứng đầu. Họ không dễ dàng bị lung lay hay thuyết phục bởi bất kỳ ai. Để gây nên nghiệp lớn, họ cần phải có người đồng hành phù hợp. Vậy trong bảng xếp hạng 12 con giáp, đâu là người thích hợp với người tuổi Mão để tạo lập gia đình và sự nghiệp?

>> Xem tử vi: Tuổi Mão năm 2024

Người tuổi Mão nhanh nhẹn và hoạt bát

(Người tuổi Mão nhanh nhẹn và hoạt bát)

1. Trong tình yêu và hôn nhân, người tuổi Mão hợp với tuổi nào?

Khái quát tính cách trong tình yêu: Trong tình yêu, người tuổi Mão dịu dàng và thanh lịch. Đây là mẫu người thu hút được khá nhiều bạn khác giới. Họ có lòng trắc ẩn, biết cảm thông với người khác và suy nghĩ rất sâu sắc. Tuy nhiên, họ thường bị tình cảm chi phối nhiều trong quá trình ra quyết định. Người tuổi Mão thường sinh tính dựa dẫm, thích phụ thuộc vào người khác hơn là tự bản thân làm chủ trong mọi chuyện.

Nhận xét: Xét theo tử vi, tuổi Mão với tuổi Mùi, Hợi là tam hợp, nếu xây dựng gia đình với những người tuổi này sẽ gặt hái được quả ngọt mỹ mãn. Bên cạnh đó, người tuổi Mão lục hợp với người tuổi Tuất nên chuyện tình yêu cũng sẽ suôn sẻ, thuận hòa.

Nữ giới tuổi Mão nên kết hôn với Nam giới tuổi nào?

Nữ giới tuổi Mão với Nam giới tuổi Tý:

Sự kết hợp giữa hai người tuổi Mão và Tý thường không được tác hợp do quan niệm mèo và chuột không thể ở cùng nhau. Tuy nhiên, nếu cả hai biết cố gắng vì mục tiêu chung và đấu tranh cùng nhau thì không có khó khăn nào là không thể vượt qua.

Nữ giới tuổi Mão với Nam giới tuổi Sửu:

Gia đình này tương đối hòa thuận. Nam tuổi Sửu có đủ uy quyền để lãnh đạo gia đình. Cả hai người thường đồng lòng trong các công việc chung và nuôi dạy con cái.

Nữ giới tuổi Mão với Nam giới tuổi Dần:

Nam tuổi Dần thường là người lãnh đạo chính, Nữ tuổi Mão là người chu toàn mọi việc phía sau. Họ có những ưu khuyết điểm bù trừ cho nhau, cùng nhau mà cố gắng vì mục tiêu chung. Một số vấn đề nhỏ có thể xảy ra nhưng mọi thứ đều được giải quyết ổn thỏa.

Nữ giới tuổi Mão với Nam giới tuổi Mão:

Tính cách của hai người tuổi Mão đều khá trầm lắng và yên bình, chính vì thế không khí gia đình cũng khá hài hòa. Tuy đôi lúc mọi thứ thường không nằm trong tầm kiểm soát, nhưng chỉ cần hai người đồng lòng, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua.

Nữ giới tuổi Mão với Nam giới tuổi Thìn:

Hai người thường bất đồng quan điểm trong các vấn đề trong cuộc sống hôn nhân. Chỉ cần một vấn đề nhỏ cũng có thể lý do xảy ra xích mích. Vì vậy, cả hai cần biết cách suy nghĩ thấu đáo hơn để duy trì cuộc hôn nhân được lâu bền.

Nữ giới tuổi Mão với Nam giới tuổi Tỵ:

Cả hai có sự đồng điệu trong suy nghĩ và mục tiêu cuộc sống. Kết quả của sự kết hợp này là một gia đình hòa thuận, trong ấm ngoài êm.

Nữ giới tuổi Mão với Nam giới tuổi Ngọ:

Ban đầu, sẽ có những khó khăn, thử thách là rào cản giữa hai người. Nếu cả hai cảm thông, bỏ qua cho nhau thì sẽ phá bỏ được rào cản này. Đừng quên luôn vun đắp hạnh phúc gia đình hằng ngày nhé!

Nữ giới tuổi Mão với Nam giới tuổi Mùi:

Gia đình vợ Mão - chồng Mùi luôn là niềm ao ước của người khác. Người chồng có mang tính cách của quân tử, người vợ là thục nữ đảm đang. Gia đình này luôn tràn đầy hạnh phúc và tình yêu. 

Nữ giới tuổi Mão với Nam giới tuổi Thân:

Sự ăn ý thường được toát ra trong cử chỉ và hành động cả hai dành cho nhau. Cuộc sống gia đình vợ Mão - chồng Thân luôn trọn vẹn và bình yên.

Nữ giới tuổi Mão với Nam giới tuổi Dậu:

Hai người thường không được lòng nhau lúc ban đầu. Tuy nhiên, nếu đã bắt được nhịp của nhau thì mối quan hệ cũng không quá khó khăn và chông gai.

Nữ giới tuổi Mão với Nam giới tuổi Tuất:

Đây được xem là ý trung nhân của người tuổi Mão. Họ luôn dành cho nhau tình yêu chân thành, luôn vì nhau mà đưa ra các quyết định. Cả hai đều xây dựng được mối quan hệ tốt với người khác nên thường được mọi người tôn trọng, ngưỡng mộ.

Nữ giới tuổi Mão với Nam giới tuổi Hợi:

Hai con giáp này rất hứng thú với đối phương. Nam giới tuổi Hợi thường phóng khoáng độ lượng, còn Nữ giới tuổi Mão thì thông minh hoạt bát. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa trai tài và gái sắc.

Người tuổi Hợi thường rất phóng khoáng trong suy nghĩ và hành động. Với tính cách đó, họ hợp với những người tuổi nào? Tìm hiểu ngay tại đây: tuoi-hoi-hop-tuoi-gi.html

Nam giới tuổi Mão nên kết hôn với Nữ giới tuổi nào?

Nam giới tuổi Mão với Nữ giới tuổi Tý:

Vị trí của người chồng trong gia đình này thường lấn át hơn vợ. Một số xích mích cũng có thể xảy ra, tuy nhiên kết quả cuối cùng vẫn có thể êm ấm nếu cả hai biết suy nghĩ cho nhau hơn.

Nam giới tuổi Mão với Nữ giới tuổi Sửu:

Hai người thường bình đẳng với nhau trong cả tình yêu lẫn hôn nhân. Tất cả quyết định đều được đưa ra theo sự đồng ý của cả vợ lẫn chồng. Mọi việc trong gia đình được san sẻ với nhau, cùng nhau gây dựng.

Nam giới tuổi Mão với Nữ giới tuổi Dần:

Tính cách của người vợ đôi lúc có nóng giận và vượt quá chừng mực nhưng người chồng tuổi Mão luôn rộng lòng bỏ qua. Cả hai luôn cùng nhau phấn đấu và làm việc vì gia đình chung.

Nam giới tuổi Mão với Nữ giới tuổi Mão:

Không khí trong gia đình thường khá yên bình và hòa hợp. Kinh tế gia đình không quá khá giả nhưng họ luôn tràn ngập tiếng cười.

Nam giới tuổi Mão với Nữ giới tuổi Thìn:

Hai tuổi này dễ gặp mâu thuẫn trong các vấn đề liên quan đến vật chất, tiền tài. Chính vì thế, vợ nên kiềm chế bản thân để tránh chuyện cãi vã xảy ra. Cả hai cần dành nhiều thời gian để vun vén tình cảm hơn.

Nam giới tuổi Mão với Nữ giới tuổi Tỵ:

Tình yêu của cả hai dành cho nhau sẽ là động lực giúp nhau phát triển. Nữ giới tuổi Tỵ thường là hậu phương vững chắc để chồng có thể lãnh đạo gia đình.

Nam giới tuổi Mão với Nữ giới tuổi Ngọ:

Trong mối quan hệ này, Nam giới tuổi Mão thường bị lấn át bởi sự vô tư, phóng khoáng của Nữ giới tuổi Ngọ. Hãy cùng nhau hướng về gia đình, lấy hạnh phúc gia đình làm mục tiêu chung thì mới có thể đi cùng nhau đến cuối con đường.

Nam giới tuổi Mão với Nữ giới tuổi Mùi:

Đây là cặp đôi hòa hợp với nhau về mọi mặt. Đôi bên đều là người lãng mạn, có tính cách thân thiện, dễ gần, biết cách xóa tan những cảm xúc tiêu cực của đối phương. Cuộc sống gia đình sẽ đem lại cho họ cảm giác vui vẻ và thỏa mãn tới không ngờ.

Nam giới tuổi Mão với Nữ giới tuổi Thân:

Cả hai có sự đồng điệu trong tâm hồn và suy nghĩ. Gia đình này luôn tràn ngập tiếng cười và luôn vui vẻ bởi sự lạc quan của cả hai. Tình yêu của cả hai luôn được vun đắp hằng ngày.

Nam giới tuổi Mão với Nữ giới tuổi Dậu:

Cái tôi quá lớn của cả hai người có thể là lý do khiến mối quan hệ này dễ trục trặc. Nếu đã kết hợp cùng nhau, hãy học cách tiết chế bản thân, suy nghĩ cho đối phương và gia đình nhiều hơn. Có như vậy thì cả hai mới có thể cùng nhau đi xa.

Nam giới tuổi Mão với Nữ giới tuổi Tuất:

Nam giới tuổi Mão phóng khoáng và đa tài, Nữ giới tuổi Tuất lại hiền thục đoan trang, đây quả là một cặp trời sinh. Trong gia đình này có cương có nhu, bù trừ lẫn nhau. Cuộc hôn nhân của họ rất viên mãn, đầm ấm, hạnh phúc dài lâu.

Nam giới tuổi Mão với Nữ giới tuổi Hợi:

Người vợ trong gia đình này hiền lành chung thủy, người chồng thì tài trí hơn người, giỏi giang thành đạt. Người vợ biết cách cỗ vũ, động viên cho chồng mình trong mọi việc. Cả hai là động lực to lớn của nhau để xây dựng hạnh phúc gia đình.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày tuổi Mão, tử vi hàng tuần tuổi Mão, tử vi hàng tháng tuổi Mão.

2. Trong công việc và làm ăn, người tuổi Mão nên kết thân với người tuổi nào?

Người tuổi Mão nên kết hợp với ai trong việc làm ăn và kinh doanh?

(Người tuổi Mão nên kết hợp với ai trong việc làm ăn và kinh doanh?)

Khái quát tính cách trong công việc: Người tuổi mão có con mắt tinh tế, cộng với sự hiểu biết của mình nên họ thường đạt được những thành quả nhất định trong công việc. Tuy nhiên, họ lại không có khiếu kinh doanh và thường xuyên bị ảnh hưởng bởi yếu tố tình cảm. Trong công việc, họ là người có trách nhiệm, biết hy sinh vì lợi ích chung.

Nhận xét: Với tính cách đó, người tuổi Mão thường không đạt được hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh hay làm ăn. Để có thể đi xa trong lĩnh vực này, họ cần có một đối tác tốt để có thể cùng nhau phát triển lâu dài.

Tuổi Mão với tuổi Tý:

Sự khác biệt quá nhiều trong mục tiêu chung khiến cả hai gần như không thể kết hợp cùng nhau. Nhưng một khi cả hai đã bắt được điểm chung thì chuyện gì cũng có thể giải quyết được.

Tuổi Mão với tuổi Sửu:

Người tuổi Sửu có thể là một cộng sự tốt đối với người tuổi Mão. Cả hai thích hợp với những công việc liên quan đến chính trị hoặc bác sĩ.

Tuổi Mão với tuổi Dần:

Trong sự kết hợp này nếu người tuổi Mão để người tuổi Dần lãnh đạo chính thì hiệu quả kinh doanh cũng khá cao.

Tuổi Mão với tuổi Mão:

Những công việc liên quan đến sự khéo léo, tỉ mỉ như nghệ thuật, kỹ sư, tâm lý học,.. sẽ thích hợp cho sự cộng sự của hai người.

Tuổi Mão với tuổi Thìn:

Sự cộng tác giữa hai người rất dễ dẫn đến tan vỡ do thường xuyên mâu thuẫn. Hãy đồng cảm và nghĩ cho nhau nhiều hơn nếu muốn hợp tác lâu dài.

Tuổi Mão với tuổi Tỵ:

Sau khi trải qua khó khăn thì cả hai đều sẽ gặt hái được quả ngọt. Sự nhanh nhạy của cả hai sẽ giúp nắm bắt được nhiều cơ hội tốt. 

Tuổi Mão với tuổi Ngọ:

Trong quá trình hợp tác sẽ có thể sẽ gặp thử thách. Nếu hai người chu toàn được mọi việc thì sẽ vượt qua được những khó khăn.

Tuổi Mão với tuổi Mùi:

Một người tài giỏi, một người chuyên tâm sẽ giúp sự cộng tác mang lại nhiều thành công và tiền tài. Cả hai luôn dành cho nhau sự tín nhiệm đặc biệt, đây sẽ là sợi dây gắn kết lâu bền giữa hai người.

Tuổi Mão với tuổi Thân:

Người tuổi Thân là một cộng sự đáng tin cậy của người tuổi Mão. Cả hai có sự đồng điệu trong tính cách cũng như suy nghĩ. Kết quả đạt được sẽ khá cao.

Tuổi Mão với tuổi Dậu:

Mâu thuẫn trong quan điểm sống sẽ là rào chắn ban đầu của sự hợp tác. Nếu có cơ hội, hãy thử tận dụng nó để thử đồng hành cùng nhau. Kết quả đạt được cũng khá bất ngờ đấy.

Tuổi Mão với tuổi Tuất:

Người tuổi Tuất rất tận tâm và trung thành, chính vì thế người tuổi Mão có thể chọn người này làm đối tác làm ăn của mình.

Tuổi Mão với tuổi Hợi:

Người tuổi Hợi có tài vận tương đối tốt, mà người tuổi Mão lại khá khôn khéo, nếu sát cánh bên nhau thì sẽ thành công rực rỡ.

Bạn có biết đâu là những con giáp nào hợp nhau? Những con giáp nào kỵ nhau? Khám phá ngay: ''Những con giáp hợp, kỵ nhau trong chuyện hôn nhân, sự nghiệp

Kết luận

Từ những thông tin trên, người tuổi Mão có thể lựa chọn được đối tác thích hợp cho mình trong hôn nhân gia đình và kinh doanh làm ăn.  Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một ý trung nhân  thích hợp cho mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào