Tuổi Mão Hợp Màu Gì? Màu Sắc Hợp Kỵ Kích Hoạt Tài Lộc
Góc Tử Vi

Tuổi Mão hợp màu gì? Những màu sắc đem lại điềm may

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Có thể nói rằng, màu sắc chính là một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng tới tinh thần, tâm trạng con người. Không chỉ vậy, chúng còn giữ vai trò như một “cán cân” tạo sự ổn định cho các nguồn năng lượng khác nhau trong cuộc sống. Do đó, quý bạn tuổi Mão nhất định không nên bỏ qua những thông tin hữu ích về tuổi Mão hợp màu gì ngay trong bài viết sau đây!

Về quy luật: Một màu được coi là hợp tuổi khi nó thuộc vào ngũ hành tương sinh hay tương trợ với bản mệnh của gia chủ. Để tìm ra những gam màu này, chúng ta cần phải biết được các quy luật phong thuỷ ngũ hành. Cụ thể:

  • Quy luật ngũ hành tương sinh bao gồm: Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
  • Quy luật ngũ hành tương trợ bao gồm: Kim - Kim, Thuỷ - Thuỷ, Mộc - Mộc, Hoả - Hoả, Thổ - Thổ.

Theo đó, những bạn đọc tuổi Mão có năm sinh khác nhau sẽ trực thuộc ngũ hành khác nhau. Việc tìm ra màu sắc phong thuỷ phù hợp còn phải dựa trên năm sinh và bản mệnh tương ứng của từng người.

Tuổi Mão bao gồm các tuổi sau:

Sau khi đã thu thập đầy đủ thông tin về những năm sinh tuổi Mão và bản mệnh tương ứng, bạn đọc có thể tra cứu màu sắc phong thuỷ phù hợp với mình ngay dưới đây.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 hợp màu gì?

MÀU VÀNG NHẠT

Màu vàng là màu của ánh mặt trời rực rỡ, ấm áp; là đại diện của sự sống không ngừng nảy nở, sinh sôi. Gia chủ sinh năm Quý Mão lựa chọn màu sắc này sẽ giúp cho đời sống tinh thần luôn thoải mái, lạc quan và tràn đầy năng lượng tích cực.

Không chỉ vậy, ứng dụng màu vàng vào việc chọn lựa đồ trang sức và nội thất nhà cửa cũng sẽ giúp cho bạn đọc mệnh Kim gặp nhiều may mắn, sự nghiệp và tình cảm hanh thông.

MÀU GHI

Nữ giới tuổi Quý Mão lựa chọn màu ghi sẽ đảm bảo tính ổn định, cân bằng trong sự nghiệp

Nữ giới tuổi Quý Mão lựa chọn màu ghi sẽ đảm bảo tính ổn định, cân bằng trong sự nghiệp

Với quý bạn là nam giới sinh năm 1963, ưu tiên sử dụng vật phẩm phong thuỷ màu ghi giúp bạn đọc gia tăng sự vững vàng và trầm ổn. Ngược lại, phái nữ lựa chọn màu sắc này sẽ đảm bảo được tính cân bằng và ổn định của tài vận, tình duyên.

Ngoài ra, mời bạn đọc tuổi Quý Mão mệnh Kim tham khảo thêm về cách ứng dụng màu sắc phong thuỷ phù hợp vào các lĩnh vực khác trong đời sống thường ngày tại:

MÀU KỴ

Đồng thời với việc tìm hiểu về list màu bản mệnh, gia chủ sinh năm 1963 cần lưu ý về một số màu sắc không phù hợp như màu đỏ, màu hồng, màu cam hay màu tím thuộc hành Hoả.

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 hợp màu gì?

MÀU XANH NƯỚC BIỂN

Gia chủ tuổi Ất Mão có thể ưu tiên chọn lựa màu xanh nước biển giúp cho tinh thần luôn khoan khoái, dễ chịu. Màu xanh mát mắt của biển cả cũng sẽ tạo ra nhiều tác động tích cực để cải thiện hiệu năng làm việc của quý bạn hàng ngày.

MÀU ĐEN

Màu đen giúp gia chủ tuổi Ất Mão dễ dàng hình thành nên nhiều hướng phát triển mới trong công việc

 Màu đen giúp gia chủ tuổi Ất Mão dễ dàng hình thành nên nhiều hướng phát triển mới trong công việc

Là màu sắc của sự sang trọng, huyền bí nên khi ứng dụng màu đen vào lĩnh vực trang hoàng nhà cửa, tâm hồn của quý bạn sinh năm 1975 sẽ được thả lỏng hơn rất nhiều. Những ý tưởng sáng tạo cũng sẽ nảy sinh không ngừng, giúp bạn đọc dễ dàng có được nhiều hướng phát triển mới trong sự nghiệp.

Màu sắc được ứng dụng rất nhiều vào các khía cạnh trong cuộc sống, từ nhà ở, nơi làm việc,.. mời quý bạn tuổi Ất Mão tham khảo chi tiết thêm tại:

MÀU KỴ

Gia chủ mệnh Thuỷ cần lưu ý về một số màu sắc không phù hợp với mình như màu đỏ, vàng/vàng nhạt hay nâu thuộc mệnh Thổ (Thổ - Thuỷ xung khắc).

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 hợp màu gì?

MÀU TÍM

Tím là một trong những màu bản mệnh của gia chủ tuổi Đinh Mão. Đây là màu sắc đại biểu cho cá tính mạnh mẽ và quyền năng hàng đầu. Sự nghiệp cũng như tình duyên của quý bạn sinh năm 1987 sẽ dễ dàng thăng hoa, đạt được nhiều thành công rực rỡ nếu ưu tiên lựa chọn màu sắc này.

MÀU CAM

Màu cam là biểu tượng của niềm vui và sự không ngừng đổi mới

Màu cam là biểu tượng của niềm vui và sự không ngừng đổi mới

Đại diện cho nét tươi vui và không ngừng đổi mới, sắc cam sẽ giúp quý bạn sinh năm Đinh Mão đột phá trong công việc với nhiều ý tưởng sáng tạo. Bạn đọc nên ưu tiên sử dụng màu sắc này khi trang trí nhà cửa hay góc làm việc để kích thích khả năng tư duy của mình.

MÀU ĐỎ

Đỏ là gam màu của sự nhiệt tình, bùng nổ. Chính vì vậy, lựa chọn những vật phẩm phong thuỷ hay đồ trang sức màu đỏ sẽ thu hút điềm may và mở đường cho những thành công trong tài vận của quý bạn sau này.

Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích về màu bản mệnh cũng như cách áp dụng chúng vào việc chọn lựa màu xe, trang trí nhà cửa, bạn đọc có thể tham khảo tại:

MÀU KỴ

Cùng với đó, gia chủ mệnh Hoả nên thận trọng khi lựa chọn màu sắc và tránh sử dụng màu xanh nước biển, màu đen (mệnh Thuỷ) xung khắc với bản mệnh của mình.

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp màu gì?

MÀU ĐỎ

Gia chủ sinh năm 1999 có bản mệnh phù hợp với sắc đỏ nhiệt tình. Bên cạnh tác dụng kích hoạt may mắn, bạn đọc tuổi Kỷ Mão nên ưu tiên lựa chọn vật phẩm phong thuỷ có màu này để sớm đạt được nhiều thành tựu về công danh và tình cảm.

MÀU VÀNG/VÀNG ĐẬM

Nhắc đến màu vàng, mọi người thường liên tưởng tới màu của ánh dương ấm áp

Nhắc đến màu vàng, mọi người thường liên tưởng tới màu của ánh dương ấm áp

Màu vàng là biểu tượng của sự bao dung, vị tha và chan hoà ấm áp. Sử dụng các loại đồ vật màu vàng sẽ giúp cảm quan của quý bạn tuổi Kỷ Mão trở nên rộng mở hơn. Từ đây, bạn đọc sẽ dễ dàng hình thành các hướng đi mới để phát triển sự nghiệp của mình từng ngày.

MÀU NÂU

Màu nâu trầm ấm dễ dàng gợi cảm giác an toàn, tin cậy cho chủ nhân sử dụng nó. Không chỉ vậy, gam màu này còn có khả năng kích thích tư duy, giúp bạn đọc sinh năm 1999 cải thiện đáng kể hiệu năng làm việc của mình.

Ngoài ra, gia chủ sinh năm 1999 có thể tham khảo thêm về bản mệnh cũng như cách lựa chọn màu sắc phù hợp chi tiết hơn tại:

MÀU KỴ

Tuy nhiên, quý bạn tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ cần tránh sử dụng màu xanh lá cây (mệnh Mộc) do Mộc - Thổ xung khắc.

Tuổi Tân Mão sinh năm 2011 hợp màu gì?

MÀU XANH LÁ CÂY

Xanh lá cây là màu sắc thuộc về thiên nhiên. Nó tượng trưng cho sự sống sinh sôi, nảy nở; sự màu mỡ và phát triển tốt tươi. Sắc xanh mát mắt sẽ mang lại cảm giác an toàn và tiếp thêm sức mạnh, niềm hy vọng về một tương lai tươi sáng cho gia chủ sinh năm Tân Mão của mình.

MÀU XANH DA TRỜI

Màu xanh da trời giúp tinh thần của gia chủ trở nên khoan khoái, minh mẫn

Màu xanh da trời giúp tinh thần của gia chủ trở nên khoan khoái, minh mẫn

Lựa chọn sử dụng những đồ vật mang màu xanh da trời sẽ thu hút vận may và mở ra con đường học tập thuận lợi cho quý bạn sinh năm 2011. Màu sắc này cũng giúp đời sống tinh thần của bạn đọc trở nên minh mẫn, sảng khoái hơn rất nhiều.

Mời bạn đọc truy cập thêm bài viết sau với rất nhiều thông tin hữu ích: Sinh năm 2011 mệnh gì?

MÀU KỴ

Gia chủ mệnh Mộc cũng cần lưu ý thêm về những màu sắc xung khắc với bản mệnh của mình như màu nâu, màu vàng/vàng đậm (mệnh Thổ).

Nếu đang tìm kiếm lời giải đáp về màu sắc phù hợp với người tuổi Mão, mong rằng bài viết trên đây sẽ làm quý bạn hài lòng. Sau khi đã có được câu trả lời bản thân mong muốn, cố gắng trau dồi và lấp đầy những “lỗ hổng” về kiến thức sẽ giúp bạn đọc trở nên tốt đẹp hơn từng ngày.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào