Tuổi Mão Mua Xe Màu Gì Để May Mắn, Giàu Sang?
Góc Tử Vi

Tuổi Mão nên mua xe màu gì? Màu nào sẽ mang lại may mắn cho người tuổi Mão

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Tuổi Mão: Kỷ Mão, Đinh Mão , Ất Mão, Quý Mão và Tân Mão hợp xe màu gì, màu nào có phong thủy tốt nhất dành cho gia chủ? Trong bài viết này, lich365net sẽ giới thiệu chi tiết màu sắc phù hợp đối với từng năm sinh của người tuổi Mão.

Màu xe hợp mệnh với tuổi Mão

(Ảnh: Màu xe hợp mệnh với tuổi Mão)

Quy Luật:

Với mỗi tuổi sẽ có những màu sắc hợp mệnh khác nhau, tuy nhiên để lựa chọn màu thì cần phải tuân theo một quy luật nhất định. Ví dụ như: màu sắc ấy có phù hợp với tính cách của bạn không, bạn là người mang phong cách nào… Tất cả những yếu tố đó đều cần phải xác định chính xác rồi mới đưa ra màu sắc hợp mệnh với tuổi.

Vậy trước hết để biết được bạn hợp mệnh với màu sắc nào thì chúng ta sẽ tìm hiểu về quan hệ tương sinh - tương khắc để hiểu rõ hơn về cách nhận biết màu sắc hợp mệnh với mình.

Tương sinh: Tương sinh là việc mà các mệnh khí hợp lại với nhau sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Các mệnh hợp nhau:  Mộc sẽ sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc.

Tương khắc: Ngược lại với quan niệm về tương sinh, tương khắc chính là những điều không may mắn khi các bản mệnh đứng cạnh nhau. Cụ thể Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim và  Kim khắc Mộc. Vì vậy khi lựa chọn những đồ vật hay cây cảnh phong thủy trong nhà bạn cũng nên chú ý đến những yếu tố này nhé.

Tuổi Mão gồm các tuổi:

Sau khi biết được mệnh của từng tuổi Mão, mời bạn đọc xem màu sắc xe phù hợp theo các năm sinh phía dưới nhé!

Tuổi Quý Mão 1963 hợp xe màu gì?

Màu Tương Hợp: Trắng, Xám, Ghi

Đây đều là những màu sắc của mệnh Kim, hòa hợp với chủ xe, tạo nên những năng lượng tốt giúp quý bạn tránh được những vận xui, những tai họa không may ập đến.

Màu tương sinh: Vàng, Nâu Đất

Đây không chỉ là những màu sắc hợp mệnh mà về tính cách cũng rất hòa hợp với tuổi Quý Mão. Những người tuổi Quý Mão có xu hướng năng động, hoạt bát vì vậy màu vàng sẽ càng giúp chủ xe mang về được nhiều thành công hơn cho bản thân.

Màu tương khắc: Xanh lục, đỏ

Đối với màu tương khắc thì xanh lục và đỏ là hai màu mà chủ xe nên tránh lựa chọn. Vì đây đều là những màu có tính trái ngược với lưỡng kim, nếu sử dụng màu xe này chủ xe có thể gặp những tai nạn không mong muốn.

Con Số Hợp Tuổi

Khi đi mua xe, bạn không chỉ chú tâm tới vấn đề chọn xe có màu sắc hợp tuổi hợp mệnh mà rất nhiều người còn quan tâm tới Biển Số Xe. Dưới đây là một số những con số sẽ đem lại may mắn nếu có trong biển số của bạn:

- Nữ Quý Mão 1963 thuộc cung Cấn hợp với các số: 2, 5, 8, 9

- Nam Quý Mão 1963 thuộc cung Khảm hợp với các số: 7, 9, 0, 2

Những con số này sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều động lực để gặt hái được nhiều thành quả tốt hơn nữa trên lĩnh vực công danh, sự nghiệp.

Xem thêm:

Tuổi Ất Mão 1975 hợp xe màu gì?

Màu Tương Hợp: Xanh, đen

Đây là hai màu đặc trưng của mệnh Thủy. Chủ xe khi lựa chọn màu này sẽ giúp hạn chế được tai nạn, rủi ro trên đường. Ngoài ra còn giúp công việc thuận lợi hơn rất nhiều.

Màu sắc hợp mệnh tuổi Ất Mão

(Ảnh: Màu sắc hợp mệnh tuổi Ất Mão)

Màu Tương Sinh: Xám và ghi

Ngoài hai màu sắc tương sinh ra thì màu xám và màu ghi chính là màu tương hợp với tuổi Ất Mão. Bởi xám và ghi là màu đặc trưng của mệnh Kim, mà trong ngũ hành Kim lại sinh Thủy, rất hợp mệnh với chủ xe.

Màu Tương Khắc: Đỏ, Vàng, Hồng

Vì là mệnh Thủy do vậy những màu có hướng sáng như đỏ, vàng (thuộc mệnh Hỏa) sẽ rất kỵ với Ất Mão 1975, gây ra nhiều điều không may mắn. Vì vậy khi lựa chọn màu của xe bạn nên tránh các màu này ra nhé!

Con Số Hợp Tuổi

Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi về các số nên có trong biển số của bạn.

- Nữ Ất Mão 1975 thuộc cung Cấn hợp với các số: 3, 6, 8, 9

- Nam Ất Mão 1975  thuộc cung Đoài hợp với các số: 1, 3, 4, 6

Nếu như trong biển số xe có sự xuất hiện thật nhiều những con số này sẽ mang lại bình an cho bạn khi di chuyển trên xe. Đồng thời tạo ra những tác động có khả năng thúc đẩy công việc phát triển thuận lợi.

Xem thêm:

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp xe màu gì?

Màu tương hợp: Đỏ, Vàng

Khi lựa chọn màu sắc cho xe, quý bạn tuổi Đinh Mão nên ưu tiên lựa chọn màu đỏ và vàng. Hai màu này là màu đặc trưng của mệnh Hỏa, giúp cho tài lộc chủ xe dồi dào, công việc cũng đạt được nhiều thành công hơn.

Màu sắc hợp mệnh tuổi Đinh Mão 1987

(Ảnh: Màu sắc hợp mệnh tuổi Đinh Mão 1987)

Màu tương sinh: Trắng, Hồng và Cam

Thứ tự ưu tiên sau màu tương hợp chính là màu tương sinh. Ngoài tông màu chủ đạo nên được lựa chọn là đỏ, vàng thì các màu như trắng, hồng và cam cũng sẽ giúp chủ xe tuổi Đinh Mão 1987 có thêm nhiều lựa chọn hơn cho màu sắc của xe.

Màu tương khắc: Xanh dương

Hỏa và Thủy là hai bản mệnh khắc nhau mà xanh dương lại là biểu tượng của hành Thủy. Vì vậy khi lựa chọn màu xe, quý bạn nên tránh màu xanh ra để hạn chế những rủi ro không đáng có.

Con Số Hợp Tuổi

- Nữ Đinh Mão 1987 thuộc cung Khôn hợp với các số: 2, 7, 8, 9

- Nam Đinh Mão 1987 thuộc cung Tốn hợp với các số: 0, 1, 3, 6

Đối với những con số này, nếu như xuất hiện trong biển số xe cả bạn thì ẩn hắt sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc mà chủ xe không ngờ tới.

Xem thêm:

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp xe màu gì?

Màu tương hợp: Nâu, Vàng

Thuộc mệnh Thổ do đó màu tượng trưng của đất chính là nâu và vàng. Vì là màu tương hợp nên sẽ giúp chủ xe tránh được những tai ương rình rập.

Màu tương sinh: Cam , tím

Ngoài màu tương hợp thì khi lựa chọn màu cho xe của mình, Kỷ Mão cũng có thể lựa chọn hai màu cam và tím, bởi hai màu này cũng là hai màu hợp với mệnh của tuổi Kỷ Mão, đem lại nhiều may mắn cho đường công danh, sự nghiệp của chủ xe.

Màu tương khắc: Trắng, Xám và Ghi

Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc mà màu sắc đặc trưng của mệnh Kim chính là màu trắng. Điều này dễ khiến cho chủ xe gặp những tai nạn về xe cộ không mong muốn.

Màu xe đem lại may mắn cho tuổi Kỷ Mão 1999

(Ảnh: Màu xe đem lại may mắn cho tuổi Kỷ Mão 1999)

Con Số Hợp Tuổi

Ngoài việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh với chủ xe thì biển số cũng góp phần quan trọng giúp cho chủ xe hạn chế được tối đa rủi ro không mong muốn. Những con số sau bạn có thể tham khảo khi lựa chọn biển số:

  • Nam Kỷ Mão : 3, 5 ,6, 9
  • Nữ Kỷ Mão: 2, 5, 8, 1

Con số may mắn đối với tuổi Mão

(Ảnh: Con số may mắn đối với tuổi Mão)

Nếu những con số này được xuất hiện và lặp lại nhiều lần trên biển số thì con đường đi đến thành công sẽ nhanh chóng tới với người tuổi Kỷ Mão.

Xem thêm:

Nếu đã lỡ mua xe rồi mà không hợp mệnh thì nên làm như thế nào?

Dường như đây là vấn đề mà khá nhiều người gặp phải khi mua xe. Sau khi mua xe rồi mới nhận ra rằng màu xe không hợp mệnh.

Vậy làm thế nào để có thể khắc phục được hạn chế đó?

  • Đổi màu sơn xe

Lựa chọn đầu tiên mà bạn có thể làm chính là đổi màu sơn xe. Cách này thì tùy từng loại xe sẽ tốn khoản chi phí khác nhau, tuy nhiên bạn sẽ lựa chọn được màu sơn ưng ý đi cùng chiếc xe của mình.

  • Mua vật phẩm phong thủy trang trí

Nếu như việc sơn lại xe khiến bạn tốn một khoản kha khá về chi phí thì bạn có thể lựa chọn cách  mua vật phẩm phong thủy để át đi những điều xui xẻo, không may mắn. Với cách này thì bạn có thể thực hiện được dễ dàng hơn mà chi phí cũng không quá lớn, tuy nhiên cần phải cẩn thận lựa chọn vật phẩm đúng phong thủy mới có thể đem lại hiệu quả.

Mong rằng qua những chia sẻ trên của chúng tôi bạn sẽ có thể lựa chọn được cho mình một phương tiện di chuyển vừa an toàn mà lại vừa như ý nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào