Tuổi Mão Năm 2022: Tử Vi Công Danh - Sự Nghiệp - Tình Duyên
Góc Tử Vi

Tổng quan tử vi tuổi Mão năm 2022: Tình yêu - Sự nghiệp - Tài lộc

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Bước sang năm 2022, công việc, tình duyên, tài lộc, sức khỏe,...của tuổi Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999 theo nam mạng, nữ mạng sẽ phải đối mặt với những thách thức và cơ hội nào? Mời quý bạn đọc theo dõi vận trình tử vi năm 2022 dưới đây để tìm được lời giải đáp.

1. Tổng quan tử vi 2022 tuổi Mão

Tổng quan tử vi tuổi Mão năm 2022

(Tổng quan tử vi tuổi Mão năm 2022)

Trong năm 2022, vận khí của người tuổi Mão khá tốt. Nếu bản mệnh biết đặt ra những mục tiêu rõ ràng, nỗ lực phấn đấu, không ngừng hoàn thiện và phát triển bản thân thì có thể thu về được những thành quả xứng đáng.

Dù gặp nhiều vận số tốt nhưng người tuổi này không nên chủ quan, khinh suất mà đưa ra những quyết định nóng vội, gây tổn thất lớn. Ngoài ra, tuổi Mão cần xây dựng thói quen tự lập, không dựa dẫm vào người khác, hạn chế dành quá nhiều thời gian vào những thứ vô bổ. Thay vào đó, họ có thể học thêm những điều mới mẻ hoặc chăm sóc những người thân yêu của mình.

Do ảnh hưởng của hung tinh, có những khoảng thời gian tuổi Mão cảm thấy mệt mỏi, sa sút về mặt tinh thần nhưng chỉ cần vượt qua thì mọi chuyện đều sẽ được suôn sẻ, như ý.

2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Mão chi tiết

Vận trình tử vi năm 2022 về: Công danh, sự nghiệp, tiền bạc, tình duyên, gia đạo và sức khỏe dành cho người cầm tinh con Mèo.

Sự nghiệp - công danh

Trong năm 2022, một số cơ hội sẽ đến với người tuổi Mão. Nếu biết nắm bắt và chứng tỏ được năng lực của mình thì sự nghiệp sẽ có bước thăng tiến mới, công danh lên cao, mọi chuyện đều được suôn sẻ, như ý.

Tuy nhiên, người tuổi này vẫn suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư vào những hạng mục mạo hiểm, có nguy cơ rủi ro lớn.

Bên cạnh đó, trong mối quan hệ với đồng nghiệp có thể xảy ra một số xích mích, mâu thuẫn nhỏ cần được giải quyết một cách khéo léo, tinh tế.

Tài lộc - tiền bạc

Tiền bạc của người tuổi Mão trong năm này khá dư dả, sung túc. Tuy nhiên, tài lộc đến nhanh thì cũng có thể đi nhanh đối với những người không biết quản lý chi tiêu hợp lý và chăm chỉ làm việc.

Ngoài ra, tuổi Mão cũng không nên vì mưu lợi cá nhân mà gây ra những việc trái với lương tâm. Chỉ những đồng tiền được làm ra từ mồ hôi và nước mắt của bản thân thì mới đem đến hạnh phúc cho mỗi người.

Tình duyên - gia đạo

Năm 2022, tuổi Mão có thể gặp một số bất đồng trong tình yêu và gia đình. Thế nhưng, nếu cả hai bên đều dành thời gian để chia sẻ và học cách thấu hiểu nhau thì tình cảm không những không phai nhạt mà còn trở nên càng sâu sắc hơn trước.

Bên cạnh đó, người tuổi này cũng không nên vì công việc bận rộn mà bỏ bê việc vun đắp cho hạnh phúc của gia đình.

Sức khỏe

Do tác động của hung tinh, tuổi Mão có thể sẽ mắc phải một số bệnh vặt. Tuy nhiên, nếu chủ quan, bỏ qua những dấu hiệu sức khỏe thì nó sẽ để lại những nguy cơ, mầm mống sau này.

Trong năm Nhâm Dần, tuổi Mão cũng cần chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và các tai nạn liên quan đến sông nước.

3. Chi tiết tử vi 2022 từng tuổi Mão theo năm sinh

Diễn biến tử vi năm 2022 cho người tuổi Mão

(Diễn biến tử vi năm 2022 cho người tuổi Mão)

Đối với mỗi độ tuổi, giới tính khác nhau, người sinh năm Mão sẽ gặp những phúc tinh và hung tinh khác nhau trong năm 2022.

Tuổi Quý Mão 1963

Trong năm 2022, người sinh năm Quý Mão, 60 tuổi đều sẽ bị hung tinh chiếu mệnh. Đối với nam mạng, đó là sao Vân Hớn, còn với nữ là sao La Hầu.

Nam mạng sẽ gặp một số biến cố không may trong cả công việc và gia đạo. Vì vậy, người tuổi này cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh xa thị phi. Bên cạnh đó, trong chuyện hôn nhân, vợ chồng nên nhường nhịn nhau, không để những mâu thuẫn nhỏ khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng.

Năm 2022, hung tinh La Hầu sẽ mang đến cho nữ tuổi Mão những rắc rối ảnh hưởng đến danh tiếng và sự nghiệp. Vì vậy, trong thời gian này, người cầm tinh con Mèo cần biết kiểm soát cảm xúc của bản thân và cư xử khéo léo hơn trong các mối quan hệ.

Nếu quý bạn đang quan tâm đến vận trình tử vi của tuổi Qúy Mão 1963 trong năm 2022 thì có thể tìm đọc thêm:

Tuổi Ất Mão 1975

Bước sang tuổi 48, nam Ất Mão sẽ gặp sao Thủy Diệu còn nữ mạng sẽ gặp sao Mộc Đức.

Năm này, nam giới sẽ nhận được những may mắn bất ngờ trong làm ăn, kinh doanh, giúp cuộc sống của họ trở phát đạt, sung túc. Bên cạnh đó, tuổi Mão có thể có tin vui liên quan đến con cái hoặc cưới hỏi.

Phụ nữ được sao Mộc Đức chiếu mệnh thường được quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng tiến, mở rộng nhiều mối quan hệ,... Ngoài ra, nếu họ mang thai vào năm này thì đứa trẻ sinh ra sẽ trở thành một người chính trực, mạnh mẽ, làm rạng danh dòng họ.

Nếu quý bạn đang quan tâm đến vận trình tử vi của tuổi Ất Mão 1975 trong năm 2022 thì có thể tìm đọc thêm:

Tuổi Đinh Mão 1987

Năm 2022, nam Đinh Mão, 36 tuổi được sao Mộc Đức hộ mệnh còn nữ Đinh Mão sẽ gặp được sao Thủy Diệu.

Đây sẽ là một năm may mắn với nam mạng. Công danh, sự nghiệp đều “thuận buồm xuôi gió”, kết giao được với nhiều bạn bè tốt, làm việc gì cũng như ý. Tuy nhiên, quý bạn vẫn nên chú ý tới sức khỏe của mình và đề phòng tai nạn liên quan đến sông nước.

Đối với nữ Đinh Mão, quý bạn có thể tranh thủ đi làm ăn xa để thu được nhiều tài lộc. Ngoài ra, nếu quý bạn mang thai vào năm này thì sẽ nhận được nhiều bình an, phước lành.

Nếu quý bạn đang quan tâm đến vận trình tử vi của tuổi Đinh Mão 1987 trong năm 2022 thì có thể tìm đọc thêm:

Tuổi Kỷ Mão 1999

Sao chiếu mệnh của nam Kỷ Mão, 24 tuổi là hung tinh Vân Hớn, còn của nữ Kỷ Mão là sao La Hầu.

Dưới ảnh hưởng của Vân Hớn, công việc của nam mạng sẽ gặp nhiều bất trắc, gia đình lục đục, sức khỏe suy giảm,...Vì vậy, quý bạn nên tránh xa thị phi, kiện tụng để không vướng vào vòng lao lý, ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân và gia đình.

Đối với nữ Kỷ Mão, nếu quý bạn chủ quan trong các quyết định đầu tư lớn thì rất dễ đối mặt với nguy cơ thua lỗ, gây thất thoát tiền bạc. Bên cạnh đó, quý bạn nên chăm lo cho sức khỏe của mình, đề phòng các bệnh về tai mắt và máu.

Nếu quý bạn đang quan tâm đến vận trình tử vi của tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm 2022 thì có thể tìm đọc thêm:

4. Diễn biến tử vi 2022 theo tháng cho người tuổi Mão

Tử vi từng tháng năm 2022 của tuổi Mão

(Tử vi từng tháng năm 2022 của tuổi Mão)

 • Tháng 1: Trong tháng này, tuổi Mão sẽ gặp một số niềm vui nhỏ liên quan đến công việc, gia đình, tình duyên,... khiến tâm trạng trở nên vô cùng hứng khởi.
 • Tháng 2: Đây là lúc tuổi Mão muốn được thể hiện bản thân trước cấp trên nhưng không nên vì thế mà quá nóng vội, dẫn đến làm hỏng việc.
 • Tháng 3: Người cầm tinh con Mèo có thể vướng vào một số mâu thuẫn với gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Trong trường hợp này, tuổi Mão nên bình tĩnh và xử trí một cách khôn khéo.
 • Tháng 4: Một số trở ngại xảy đến với công việc khiến con giáp này không tránh khỏi lo lắng, buồn bã. Thế nhưng, bản mệnh không nên đánh mất niềm tin vào bản thân và cần nhanh chóng vực lại tinh thần.
 • Tháng 5: Chuyện tình cảm chịu một số tác động từ bên ngoài nhưng không gây ảnh hưởng đáng kể nếu cả hai tin tưởng vào nhau.
 • Tháng 6: Tháng này công việc có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Tuổi Mão cần biết nắm bắt thời cơ để chứng tỏ năng lực của mình.
 • Tháng 7: Đây là lúc tuổi Mão thu được một số thành quả từ những nỗ lực của mình. Nhưng bản mệnh không nên vì thế mà sinh ra tự cao vì vẫn còn rất nhiều mục tiêu cần đạt được phía trước.
 • Tháng 8: Cuộc sống bận rộn khiến quý bạn lơ là việc chăm sóc bản thân, dẫn đến một số vấn đề về sức khỏe. Vì vậy, bản mệnh cần dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, tránh những suy nghĩ tiêu cực.
 • Tháng 9: Trong tháng này, cuộc sống của tuổi Mão khá ổn định, nên để tâm hơn đến việc vun đắp hạnh phúc cho gia đình.
 • Tháng 10: Bản mệnh có thể gặp một số rắc rối đến từ khách hàng hoặc kẻ tiểu nhân. Nếu không bình tĩnh xử lý thì rất dễ gây ra những sai lầm đáng tiếc.
 • Tháng 11: Tuổi Mão sẽ có cơ hội được mở rộng thêm các mối quan hệ. Tuy gặp một số vấn đề liên quan đến tiền bạc nhưng đều được quý nhân phù trợ nên không cần quá lo lắng.
 • Tháng 12: Công việc khá suôn sẻ, có thể mở rộng quy mô kinh doanh để thu thêm nhiều lợi nhuận.

5. Tổng kết: Những điều tuổi Mão cần lưu ý trong năm 2022

Một số lời khuyên hữu ích dành cho người tuổi Mão trong năm 2022:

 • Năm này, tuổi Mão sẽ đón nhận nhiều thời cơ và thách thức mới. Vì vậy, bản mệnh cần chuẩn bị tốt tinh thần, không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ của bản thân để có thể hoàn thành tốt công việc của mình.
 • Qúy bạn cũng nên chú ý đến việc xây dựng và củng cố các mối quan hệ xung quanh từ gia đình, bạn bè cho đến đồng nghiệp. Nếu xảy ra những mâu thuẫn, bất đồng thì tuổi Mão cần tìm cách giải quyết ôn hòa, khéo léo, “hóa to thành nhỏ”.
 • Bản mệnh nên chủ động hơn trong cuộc sống và công việc. Nếu chỉ biết dựa dẫm vào người khác, lười biếng nhưng thích hưởng thụ, đặt ra mục tiêu rồi để đó thì không thể đạt được thành công như mong đợi.

Trên đây là vận trình tử vi năm 2022 dành cho người tuổi Mão. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Đánh giá bài viết: 
Average: 5 (1 vote)