Tuổi Mậu Dần Sinh Năm 1998 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Mậu Dần Sinh Năm 1998 Hợp Tuổi Nào?

Xem tuổi trong làm ăn, hôn nhân được rất nhiều người coi trọng, vì nếu hai tuổi hợp nhau thì mọi chuyện suôn sẻ, thuận lợi như ý muốn. Nam, nữ tuổi Mậu Dần 1998 hợp tuổi nào để hôn nhân viên mãn, sự  nghiệp không ngừng thăng tiến? Mời quý bạn đọc tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

>> Đã có: Tử vi Mậu Dần 2022

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp với tuổi nào?

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp với tuổi nào?

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp với tuổi nào?

  • Tuổi: Mậu Dần - Quá Sơn Chi Hổ (Hổ qua núi)
  • Sinh từ: 28/01/1998 đến 15/02/1999, dương lịch
  • Ngũ hành: Thổ - Thành Đầu Thổ
  • Cung nam: Khôn Thổ
  • Cung nữ: Tốn Mộc

Theo ngũ hành

  • Theo quy luật ngũ hành: Thổ hợp Thổ, Thổ sinh Kim, Hỏa sinh Thổ.
  • Do đó cả nam và nữ tuổi Mậu Dần 1998 đều hợp với những người cung mệnh Thổ, Kim và Hỏa.

Theo địa chi

  • Tuổi Dần tam hợp với các tuổi: Ngọ, Tuất.

Theo cung

  • Nam cung Khôn, hợp với các cung Khôn, Đoài, Cấn, Càn
  • Nữ cung Tốn, hợp với các cung Tốn, Chấn, Khảm, Ly.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Cụ thể hơn trong phần tiếp theo của bài viết sẽ giới thiệu độc giả phương pháp xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

Trong làm ăn tuổi Mậu Dần 1998 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn tuổi Mậu Dần 1998 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn tuổi Mậu Dần 1998 hợp tuổi nào?

Tử vi trọn đời: Những người tuổi Dần từ tốn và suy tính kỹ lưỡng trong chuyện làm ăn. Vì vậy họ rất quan tâm tới việc chọn đối tác hợp tuổi. Bởi nếu chọn được tuổi tương sinh với tuổi Dần, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, dễ dàng vượt qua khó khăn, thử thách.

Người tuổi Mậu Dần hợp làm ăn với người tuổi: Tân Tỵ, Canh Thìn, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Kỷ Sửu, Qúy Mão, Giáp Ngọ, Canh Dần, Tân Mùi.

Bên cạnh tìm người hợp mệnh để hợp tác lâu dài, quý bạn có thể tham khảo tử vi để nắm bắt vận mệnh bản thân, tìm kiếm nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Quý bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại link dưới đây:

>> Xem tử vi Mậu Dần 1998 nam mạng

>> Xem tử vi Mậu Dần 1998 nữ mạng

Trong hôn nhân tuổi Mậu Dần 1998 hợp tuổi nào?

 Trong hôn nhân tuổi Mậu Dần 1998 hợp tuổi nào?

Trong hôn nhân tuổi Mậu Dần 1998 hợp tuổi nào?

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp với tuổi nào trong hôn nhân? Người tuổi Mậu Dần vốn giàu lòng thiện lương và tính trắc ẩn, lại suy tính kỹ lưỡng, từ tốn trong mọi việc. Nếu kết hôn với người hợp tuổi thì vợ chồng được hưởng hạnh phúc, giàu sang, lại được mọi người yêu mến, nể trọng, con cái cũng thông minh, ngoan hiền, hiếu đạo.

Phần này xem theo ‘Căn duyên tiền định’ của tác giả Dương Công Hầu.

Nam tuổi Mậu Dần 1998 hợp với nữ các tuổi sau

Nữ tuổi Kỷ Mão 1999

Nam tuổi Mậu Dần kết hôn với nữ tuổi này ứng số Nhứt Phú Quý, ăn ở đặng tốt. Vợ chồng được hưởng phúc đức từ cha mẹ nên cuộc sống sung sướng, giàu sang, tài vận tốt, được nhiều người ngưỡng mộ. Vợ chồng hòa thuận, tin tưởng lẫn nhau nên công việc làm ăn hanh thông , suôn sẻ, gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ. Đường con cái tốt, thông minh, ngoan hiền hiếu đạo.

Nữ tuổi Canh Thìn 2000

Nam tuổi Mậu Dần kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn ứng số Tứ Đạt Đạo, ăn ở khá tốt. Tính người vợ xởi lởi, vui vẻ, còn người chồng thì thích giúp đỡ người khác nên công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, cầu tài vận tốt, làm ăn dễ dàng, gặp khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ. Đường con cái tốt, ngoan ngoãn, dễ nuôi.

Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002

Vợ chồng tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo, ăn ở đặng tốt. Cuộc sống vợ chồng dư giả, tính chuyện làm ăn thông suốt kỹ lưỡng, vợ chồng hòa hiệp, đùm bọc, tương hỗ cho nhau nên gia đạo yên ấm, có của ăn của để, làm gì cũng có người giúp đỡ, ít gặp khó khăn. Đường con cái tốt, thông minh, dễ nuôi.

Nữ tuổi Qúy Mùi 2003

Nam tuổi Mậu Dần kết hôn với nữ tuổi này ứng số Tam Vinh Hiển, ăn ở với nhau rất tốt. Vợ chồng xoay chuyển tài vận linh hoạt, cuộc sống giàu sang, phú quý. Tính tính vợ chồng hòa hợp, luôn lạc quan, tin tưởng lẫn nhau, lại thích giúp đỡ người khác nên còn có thể có thêm danh phận, chức tước. Đường con cái tốt, thông minh, hiếu đạo.

Nữ tuổi Ất Dậu 2005

Nam tuổi Mậu Dần kết hôn với nữ tuổi này khá tốt, ứng số Nhứt Phú Quý. Vợ chồng nếu được hưởng nhiều phúc đức từ cha mẹ để lại thì cuộc sống giàu sang, phú quý, còn ít thì sung túc, có của ăn của để, không phải chịu cảnh túng thiếu.

Tính người vợ cởi mở, nhanh nhẹn, giỏi giao tiếp nên giúp đỡ rất nhiều trong làm ăn của hai vợ chồng. Đường con cái đầy đủ, thông minh, ngoan ngoãn.

Nữ tuổi Bính Tuất 2006

Nam tuổi Mậu Dần gặp nữ tuổi này kết hôn khá tốt, ưng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng làm ăn đặng được, xoay chuyển tài vận linh hoạt, gặp khó khăn cũng có người giúp đỡ dễ dàng vượt qua.

Tuy gia đạo đôi khi xảy ra mâu thuẫn nhưng nhanh chóng được giải quyết bởi tính vợ chồng biết nhường nhịn, thông hiểu nhau. Đường con cái ổn, thông minh, ngoan ngoãn.

Nữ tuổi Đinh Hợi 2007

Nam tuổi Mậu Dần kết hôn với nữ tuổi này ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có cuộc sống giàu sang, phú quý. Tính cách người vợ giỏi giao tiếp, thông minh, nhanh nhẹn, tính người chồng xởi lởi, vui vẻ, thẳng thắn nên công việc làm ăn thuận lợi suôn sẻ, có thêm danh phận chức tước cao sang. Đường con cái tốt, thông minh, ngoan hiền.

Nữ tuổi Mậu Dần 1998 hợp với nam các tuổi sau

Nữ tuổi Mậu Dần 1998 hợp với nam tuổi nào?

Nữ tuổi Mậu Dần 1998 hợp với nam tuổi nào?

Nam tuổi Đinh Sửu 1997

Nữ tuổi Mậu Dần gặp nam tuổi Đinh Sửu kết hôn rất tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng được hưởng giàu sang, phú quý, còn có thêm công danh, chức tước, địa vị cao trong xã hội, được mọi người tin tưởng, yêu mến. Tính cách người chồng hiền, tỉ mĩ, biết suy tính, chăm lo cho vợ con nên gia đạo sung túc, êm ấm. Đường con cái tốt, thông minh, hiếu đạo.

Nam tuổi Bính Tý 1996

Nữ tuổi Mậu Dần kết hôn với nam tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo, ăn ở khá tốt. Vợ chồng làm ăn thuận lợi, dễ dàng, tài vận tốt, dư giả, gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ. Tính cách vợ chồng hòa hợp, vợ giỏi giao tiếp, chồng nhanh nhẹn, tháo vát nên suy tính việc gì cũng thành công. Đường con cái tốt, thông minh, dễ nuôi.

Nam tuổi Giáp Tuất 1994

Nữ tuổi Mậu Dần gặp nam tuổi này khá tốt, ứng số Nhứt Phú Quý. Vợ chồng có cuộc sống giàu sang, sung sướng. Tuy nhiên, đường con cái có phần muộn nên vợ chồng ăn ở hòa thuận, làm nhiều việc tích nhiều phúc đức, đồng lòng, thì đường con cái sau này tssot, thông minh, ngoan hiền, hiếu đạo, có thể làm nên việc lớn.

Nam tuổi Nhâm Thân 1992

Nữ tuổi Mậu Dần gặp nam tuổi ày ứng số Tam Vinh Hiển, ăn ở rất tốt. Vợ chồng ăn nên làm ra, cuộc sống giàu sang, phú quý, tích nhiều phước đức thì sẽ có thêm danh phận, địa vị cao sang, nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ. Đường con cái đầy đủ, dễ nuôi.

Tuy vợ chồng hòa hợp những đôi khí có thể xảy ra mâu thuẫn, cần nhường nhịn và lắng nghe lẫn nhau thì gia đạo sẽ được sung túc, viên mãn.

Nam tuổi Tân Mùi 1991

Vợ chồng tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo, bên nhau khá tốt. Vợ chồng có cuộc sống sư giả, không thiếu tốn thứ gì, được quý nhân giúp đỡ khi gặp hoạn nạn, khó khăn. Đường con cái tốt. Vợ chồng đôi khi xảy ra mâu thuẫn nhưng nhanh chóng được hóa giải.

Nam tuổi Kỷ Mão 1999

Nữ tuổi Mậu Dần kết hôn với nam tuổi này bên nhau khá tốt, ứng số Nhứt Phú Quý. Vợ chồng hưởng nhiều phúc đức từ cha mẹ nên có cuộc sống giàu sang, sung sướng, còn ít phước thì cũng không chịu cảnh thiếu thốn. Đường con cái tốt, ngoan ngoãn, dễ nuôi.

Lời khuyên: Tuổi Mậu Dần 1998 nếu tìm được người hợp tuổi để tiến đến hôn nhân và cộng tác làm ăn thì mọi hanh thông, tài vận xoay chuyển theo hướng tích cực, dư giả, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, quý bạn cần phải tin tưởng vào bản thân, hành thiện tích đức và không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân thì vận mệnh mới tốt đẹp lâu dài.

Bên cạnh tìm tuổi hợp, quý bạn có thể xem thêm người tuổi Mậu Dần nên kết hôn vào năm nào tốt theo link dưới đây: Tuổi Mậu Dần 1998 nên cưới năm nào?

Bài viết trên đã cung cấp đến quý bạn thông tin về lựa chọn tuổi hợp cho người tuổi Đinh Sửu 1997. Hy vọng bạn đọc có thêm nhiều kiến thức bổ ích về ngũ hành - cung mệnh, và luôn chờ đón những bài viết hay nhất từ lich365.net.