Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 Hợp Tuổi Nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Lựa chọn tuổi hợp nhau trong làm ăn và hôn nhân được mọi người xem trọng. Theo các thầy phong thủy, xem tuổi hợp là một cách kê đệm cho cuộc sống của gia chủ. Hai tuổi tương sinh với nhau thì công việc tương lai thuận lợi, suôn sẻ, gia đạo êm ấm, sức khỏe dồi dào. Vậy nam, nữ Mậu Ngọ 1978 hợp tuổi nào? Mời quý bạn đón đọc bài viết!

Tuổi Ngọ hợp tuổi nào?

(Tuổi Ngọ hợp tuổi nào?)

1. Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với tuổi nào?

 • Tuổi: Mậu Ngọ - Cứu Nội Chi Mã (Ngựa trong chuồng)
 • Sinh từ 07/02/1978 đến 27/01/1979 Dương lịch
 • Ngũ hành: Hỏa - Thiên Thượng Hỏa
 • Cung nam: Tốn Mộc
 • Cung nữ: Khôn Thổ

Theo ngũ hành

 • Theo quy luật ngũ hành: Hỏa hợp Hỏa, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.
 • Do vậy nam, nữ Mậu Ngọ 1978 hợp với người mệnh Mộc, Hỏa, Thổ.

Theo địa chi

 • Tuổi Ngọ tam hợp với các tuổi: Tuất và Tuất.
 • Tuổi Ngọ lục hợp với tuổi: Mùi.

Theo cung

 • Nam cung Tốn, hợp với các cung Ly, Khảm, Chấn và Tốn.
 • Nữ cung Khôn, hợp với các cung Càn, Cấn, Khôn và Đoài.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Trong phần tiếp theo, bài viết sẽ giới thiệu với độc giả phương pháp Xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và Xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

2. Trong làm ăn tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp tuổi nào?

Tuổi Ngọ hợp tuổi nào trong làm ăn?

(Tuổi Ngọ hợp tuổi nào trong làm ăn?)

Theo tử vi trọn đời: Nếu muốn kinh doanh làm ăn thuận lợi, gặp may mắn thì quý bạn nên chọn người hợp tuổi để hợp tác. Tuổi Mậu Ngọ nên chọn những người tuổi này cùng làm ăn để công việc suôn sẻ, phát tài phát lộc: Kỷ Mùi, Canh Thân, Mậu Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Bính Thìn.

Muốn việc làm ăn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, ngoài chọn tuổi hợp, quý bạn Mậu Ngọ 1978 còn cần nắm bắt được thời cơ, vận mệnh đến với mình trong cuộc đời. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nội dung:

>> Xem tử vi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

>> Xem tử vi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

3. Trong hôn nhân tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp tuổi nào?

Tuổi Ngọ hợp tuổi nào trong hôn nhân?

(Tuổi Ngọ hợp tuổi nào trong hôn nhân?)

Đôi trai gái trước khi kết hôn thường sẽ đi xem tuổi có hợp nhau không. Vợ chồng hợp tuổi nhau thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm ấm, gia đình viên mãn. Hơn nữa, trong công việc, cả hai nhanh chóng đạt nhiều thành tựu, có địa vị, ai cũng ngưỡng mộ. Sức khỏe gia đình dồi dào, cuộc sống ấm no, dư dả.

Phần này xem theo 'Căn duyên tiền định' của tác giả Dương Công Hầu.

Nam sinh năm 1978 hợp với nữ các tuổi sau:

Nữ Mậu Ngọ 1978

Nam Mậu Ngọ kết hôn với nữ tuổi này tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng có vận mệnh làm ăn tốt, buôn bán gặp thời, được quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn.

Nữ Kỷ Mùi 1979

Nam nữ tuổi này lấy nhau có đặng tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng chức danh cao quý, cầu lo chi cũng thuận lợi, có phúc con cái lớn, gia đình êm ấm.

Nữ Nhâm Tuất 1982

Vợ chồng hợp tuổi nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Cả hai lo suy tính làm ăn, có duyên kinh doanh nên sự nghiệp phất lên nhanh, tài lộc ổn định, tiền bạc dư dả.

Nữ Quý Hợi 1983

Nam Mậu Ngọ lấy nữ tuổi này ở bên nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng thăng tiến chức cao, được mọi người ủng hộ, yêu mến, gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn.

Nữ Giáp Tý 1984

Nam tuổi Mậu Ngọ gặp nữ tuổi này ở với nhau được tốt, trong số Tứ đạt đạo. Vợ chồng làm ăn phát triển, kinh doanh tiến tới, tài vận ổn định, con cái đủ đầy.

Nữ Ất Sửu 1985

Vợ chồng hai tuổi này hợp mệnh ở với nhau, ứng số Tam Vinh Hiển. Cả hai vừa hỗ trợ nhau trong sự nghiệp, vừa cùng xây dựng tổ ấm hạnh phúc, con cái yêu thương, đùm bọc lẫn nhau.

Nữ Đinh Mão 1987

Nam nữ tuổi này gặp nhau ứng số Nhất Phú Quý. Vợ chồng có phúc giàu sang. Tài sản dư dả, phát tài phát lộc, gia đình không bao giờ phải lo về vấn đề tài chính.

Nữ Đinh Tỵ 1977

Nam Mậu Ngọ lấy nữ tuổi này ổn, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có địa vị xã hội, tài vận khá, sau này để lại cơ ngơi vững mạnh cho con cháu.

Nữ Ất Mão 1975

Nam tuổi Mậu Ngọ gặp nữ nhân tuổi này ở bên nhau tốt, được số Nhất Phú Quý. Vợ chồng kinh doanh, buôn bán thuận lợi, tài vận ổn, bố mẹ con cái hòa thuận.

Nữ sinh năm 1978 hợp với nam các tuổi sau:

Nam Mậu Ngọ 1978

Vợ chồng cùng tuổi này ở bên nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo. Cả hai chăm lo làm ăn, kinh doanh khấm khá, tiền bạc chảy vào như nước, con cái được nuôi dạy với điều kiện tốt.

Nam Bính Thìn 1976

Nữ Mậu Ngọ gặp nam tuổi này ở với nhau có đặng tốt, ứng số Nhất Phú Quý. Vợ chồng có phúc hưởng giàu sang, lo tính việc gì cũng thuận lợi, không lo thiếu thốn.

Nam Giáp Dần 1974

Nam nữ hai tuổi này lấy nhau ứng số Tam Vinh Hiển. Cả vợ cả chồng đều được người đời kính mến, ngưỡng mộ. Công việc vì thế cũng trở nên dễ dàng, thuận lợi, mọi sự đều như ý.

Nam Quý Sửu 1973

Nữ tuổi Mậu Ngọ gặp nam nhân tuổi này ở bên nhau được số Tứ Đạt Đạo. Không chỉ suôn sẻ trong công việc mà gia đình luôn hòa thuận, êm ấm,có sức khỏe dồi dào.

Nam Tân Hợi 1971

Nữ Mậu Ngọ lấy nam tuổi này ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý. Vợ chồng ở với nhau sớm có tiền bạc, của cải giá trị, tài vận tốt, ăn nên làm ra, con cái đủ đầy.

Nam Kỷ Mùi 1979

Nam nữ tuổi này kết hôn với nhau ổn, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng chăm chỉ, thành công, phát đạt trong sự nghiệp, gia đạo êm ấm, con cái dễ nuôi.

Lời khuyên: Xem tuổi hợp nhau trong làm ăn và hôn nhân giúp quý bạn an tâm và tự tin hơn trong quyết định mọi việc của cuộc sống. Tuy nhiên, xem tuổi không phải là tất cả, mọi sự xảy ra vẫn do yếu tố con người là chính. Nếu như không hợp tuổi nhau thì hai người vẫn có thể tìm được tiếng nói chung bằng cách cùng khắc phục, cải thiện để trở nên hòa hợp và thấu hiểu nhau hơn.

Chúc quý bạn tuổi 1978 sẽ chọn được người tương sinh để cả tình yêu lẫn công việc đều hòa hợp, thành công, mọi sự như ý.

 

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào