Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988 Hợp Tuổi Nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với tuổi nào trong hôn nhân hòa hiệp và sự nghiệp thăng tiến? Theo sách Tử vi xưa ghi chép rằng, mỗi người đều có cung mệnh riêng dựa trên ngũ hành trong tự nhiên. Trong thuyết ngũ hành sẽ có những mệnh tương sinh, tương khắc với nhau, có ảnh hưởng một phần đến tình duyên và cuộc sống của con người. Cũng vì vậy, mà trong hôn nhân hay làm ăn, người ta vẫn thường đặc biệt quan tâm đến vấn đề hợp tuổi.

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với tuổi nào?

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với tuổi nào?
Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với tuổi nào?

 • Tuổi: Mậu Thìn - Thanh Ôn Chi Long (Rồng ôn hoà)
 • Sinh từ: 17/2/1988 đến 05/02/1989, Dương lịch
 • Ngũ hành: Mộc - Đại Lâm Mộc
 • Cung nam: Chấn Mộc
 • Cung nữ: Chấn Mộc

Theo ngũ hành

 • Theo quy luật ngũ hành: Mộc hợp Mộc, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.
 • Do đó cả nam và nữ Mậu Thìn 1988 đều hợp với những người cung mệnh Mộc, Thủy, Hỏa.

Theo địa chi

 • Tuổi Thìn tam hợp với các tuổi: Tý, Thân.
 • Tuổi Thìn lục hợp với tuổi: Dậu

Theo cung

 • Nam cung Chấn, hợp với các cung Chấn, Ly, Khảm, Tốn.
 • Nữ cung Chấn, hợp với các cung Chấn, Ly, Khảm, Tốn.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Cụ thể hơn trong phần tiếp theo của bài viết sẽ giới thiệu độc giả phương pháp xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

Trong làm ăn tuổi Mậu Thìn 1988 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn tuổi Mậu Thìn 1988 hợp tuổi nào?
Trong làm ăn tuổi Mậu Thìn 1988 hợp tuổi nào?

Tử vi trọn đời: Tuổi Mậu Thìn là những người có tính cách hòa đồng và rất giỏi thích nghi trong nhiều hoàn cảnh. Thế nên, nếu quý bạn tuổi Mậu Thìn 1988 tìm được người hợp tuổi trong làm ăn thì sự nghiệp như “hổ mọc thêm cánh”, thuận lợi, may mắn, gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua và phát triển mạnh mẽ.

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp làm ăn với các tuổi: Giáp Thân, Bính Thân, Quý Tỵ, Nhâm Thìn, Canh Thân, Bính Dần, Ất Hợi, Mậu Thân, Đinh Mùi.

Ngoài ra, tuổi Mậu Thìn 1988 có thể xem thêm về tử vi chi tiết của chính mình, để làm chủ cuộc sống, tìm kiếm nhiều cơ hội mới cho bản thân qua link dưới đây:

>> Xem tử vi Mậu Thìn 1988 nam mạng

>> Xem tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Trong hôn nhân tuổi Mậu Thìn 1988 hợp tuổi nào?

Nam tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với nữ tuổi nào?
Nam tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với nữ tuổi nào?

Người tuổi Mậu Thìn 1988 vốn có tính tính ôn hòa, điềm đạm. Nếu tìm được người hợp tuổi trong hôn nhân thì gia đạo yên ấm, sung túc, viên mãn. Chuyện làm ăn suôn sẻ, hanh thông nhờ vợ chồng đồng lòng. Đường con cái đủ đầy, ngoan hiền, hiếu thảo.

Phần này xem theo ‘Căn duyên tiền định’ của tác giả Dương Công Hầu.

Nam tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với nữ các tuổi sau

Nữ tuổi Mậu Thìn 1988

Nam tuổi Mậu Thìn cưới vợ cùng tuổi ăn ở được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng hòa thuận, êm ấm, làm ăn suôn sẻ, dễ bắt gặp thời cơ phát triển sự nghiệp. Đường con cái tốt, ngoan ngoãn, dễ nuôi.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với nữ tuổi này ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có số giàu sang, phú quý, gia đạo hòa hiệp, vui vẻ lên mọi việc đều hanh thông, thuận lợi Đường con cái ổn, thông minh, hiếu đạo.

Nữ tuổi Canh Ngọ 1990

Nam tuổi Mậu Thìn gặp nữ tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo, ăn ở khá tốt. Vợ chồng hợp tính và nhanh nhẹn nên làm ăn khá khẩm, sự nghiệp có bước tiến dài, gia đạo sung túc, có của ăn của để. Đường con cái tốt, dễ nuôi dạy, thông minh, ngoan ngoãn.

Nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với nữ tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng bên nhau ít gặp khó khăn, không chịu vất vả, ăn nên làm ra, gia đạo hòa thuận, vui vẻ. Đường con cái ổn, dễ nuôi, ngoan, ngoãn.

Nữ tuổi Ất Hợi 1995

Nam tuổi Mậu Thìn gặp nữ tuổi này ứng số Tam Vinh Hiển, ăn ở với nhau tốt. Vợ chồng hòa hợp, biết đùm bọc, khuyên răn lẫn nhau, công việc làm ăn suôn sẻ, giàu sang, phú quý, có thêm công danh, địa vị cao sang. Đường con cái tốt, con thông minh, hiếu đạo.

Nữ tuổi Đinh Sửu 1997

Nam tuổi Mậu Thìn gặp nữ tuổi Đinh Sửu bên nhau đặng tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng làm ăn suôn sẻ, giàu sang, phú quý. Gia đạo hòa hợp, vui vẻ, ít điều tiếng nên được nhiều người yêu mến. Đường con cái tốt, thông minh, hiếu đạo.

Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với nam các tuổi sau

Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với nam tuổi nào?
Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với nam tuổi nào?

Nam tuổi Mậu Thìn 1988

Nữ tuổi Mậu Thìn gặp nam tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo, ăn ở được khá. Vợ chồng hòa hợp, tương hỗ lẫn nhau, dễ bề làm ăn, suy tính mọi việc, gia đạo sung túc, có của ăn của để. Đường con cái tốt, thông minh, dễ nuôi.

Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nữ tuổi Mậu Thìn gặp nam tuổi này bên nhau khá tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng thông minh, nhanh nhẹn, giỏi ăn nói nên công việc suôn sẻ, thuận lợi, được nhiều người yêu mến. Đường con cái ngoan ngoãn, dễ nuôi.

Nam tuổi Canh Ngọ 1990

Nữ tuổi Mậu Thìn kết hôn với nam tuổi này ứng số Tam Vinh Hiển, bên nhau đặng tốt. Vợ chồng hiểu tính, ăn ở vui vẻ, hòa hợp nên suy tính mọi việc kỹ lưỡng, thông suốt, sự nghiệp phát triển, ăn nên làm ra. Tích nhiều phước đức còn có thêm địa vị cao sang trong xã hội. Đường con cái tốt, thông minh, hiếu đạo.

Nam tuổi Ất Sửu 1985

Nữ tuổi Mậu Thìn kết hôn với nam tuổi Ất Sửu bên nhau ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng ăn ở tốt đẹp, vui vẻ, hòa đồng, làm ăn nhanh nhẹn, sống thiện lương nên được nhiều người yêu mến, gia đạo giàu sang, phú quý. Đường con cái tốt, con thành đạt, có thể làm nên đại nghiệp về sau.

Nam tuổi Giáp Tý 1884

Nữ tuổi Mậu Thìn gặp nam tuổi này ưng số Tứ Đạt Đạo, bên nhau khá tốt. Vợ chồng hòa hiệp, yêu thương, thông hiểu nhau nên rất dễ làm ăn, suy tính việc gì cũng thông suốt đồng lòng. Gia đạo êm ấm, có của ăn của để dư giả. Đường con cái thông minh, ngoan hiền.

Lời khuyên: Người tuổi Mậu Thìn 1988 nếu tìm được người hợp tuổi trong hôn nhân và làm ăn thì mọi việc càng thêm hanh thông suôn sẻ. Bên cạnh đó, tuổi Mậu Thìn là những người thông minh, mạnh mẽ và ham học hỏi. Nếu biết cố gắng rèn luyện và trau dồi bản thân mỗi ngày, cuộc sống và sự nghiệp của họ sẽ còn có nhiều những bước tiến dài trong tương lai.

Bài viết trên sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin về căn duyên - tuổi hợp với nam, nữ tuổi Mậu Thìn 1988. Hy vọng quý bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về ngũ hành- cung mệnh, và hãy tiếp tục đón đọc những bài viết mới nhất của lich365.net.

 

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào