Tuổi Đinh Mùi Sinh Năm 1967 Hợp Màu Gì? Lich365.net
Góc Tử Vi

Tuổi Đinh Mùi Sinh Năm 1967 Hợp Màu Gì?

Những người sinh năm 1967 hợp với màu trắng, xám, ghi (thuộc hành Kim - tương sinh) và hợp với màu xanh lam, đen (thuộc hành Thủy - tương hợp)

Tác dụng của màu hợp bản mệnh: Trong phong thủy ngũ hành, màu sắc có tác dụng kích hoạt vận may mắn, tài lộc nếu như ứng dụng nó hợp lý. Mọi người tin rằng, nếu dùng màu hợp với bản mệnh thì những điều thuận lợi sẽ đến, đồng thời xua tan những điều đen đủi. Vậy những người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 mang những tông màu gì trong vô số màu sắc để tăng vận may? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Tuổi Đinh Mùi 1967

(Ảnh: Tuổi Đinh Mùi hợp với những màu nào?)

(Ảnh: Tuổi Đinh Mùi hợp với những màu nào?)

Người tuổi Đinh Mùi 1967 sinh từ ngày 09/02/1967 cho đến ngày 28/01/1968 dương lịch. Theo ngũ hành thì những người này thuộc mệnh Thủy - Thiên Hà Thủy tức là nước trên trời.

Tuổi Đinh Mùi 1967 mang trong mình tính cách mạnh mẽ, sống kiên định theo suy nghĩ của bản thân. Khi rơi vào một tình huống khó khăn, họ có tư duy tìm giải pháp, không đầu hàng trước thử thách.

Ngoài ra, họ là những người sống giàu tình cảm, luôn yêu thương và đối đáp lễ phép những người xung quanh. Nhờ đó mà chuyện hôn nhân vợ chồng thường khá êm đềm, hạnh phúc.

Trước khi tìm hiểu về màu phong thủy, quý bạn cần nắm rõ mệnh ngũ hành của mình. Vì mệnh là yếu tố quyết định tới màu hợp, khắc: Sinh năm 1967 mệnh gì?

Quy luật chọn màu theo ngũ hành

Theo các nhà nghiên cứu phong thủy thì vạn vật được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Các yếu tố này có mối quan hệ tương sinh và tương trợ nhằm hỗ trợ, tăng vận mệnh tốt cho nhau. Bên cạnh đó còn có mối quan hệ tương khác, hành này áp chế, ảnh hưởng xấu đến hành khác.

Ngũ hành tương sinh:

Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim.

(Ảnh: Quy luật chọn màu sắc trong phong thủy ngũ hành)

(Ảnh: Quy luật chọn màu sắc trong phong thủy ngũ hành)

Tương sinh là mối quan hệ nuôi dưỡng, hỗ trợ nhau phát triển. Ví dụ như Kim sinh Thủy tức là kim loại khi nung nóng sẽ tạo ra nước; Còn Thủy sinh Mộc tức là nhờ có nước tưới mà cây cối phát triển tốt được.

Ngũ hành tương hợp:

Kim - Kim, Mộc - Mộc, Thủy - Thủy, Hỏa - Hỏa, Thổ - Thổ

Ngũ hành tương hợp là mối quan hệ của những hành tương đồng nhau về mọi mặt. Ví dụ Thủy - Thủy, nước hợp nước sẽ tạo ra dòng chảy mạnh mẽ hơn.

Ngũ hành tương khắc:

Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa.

Quan hệ tương khắc ngược lại với tương sinh, mệnh này gây tác động xấu đến mệnh khác. Giống như Hỏa khắc Kim tức là lửa cháy làm thiêu rụi kim loại. Hay Kim khắc Mộc tức là kim loại có thể chặt đứt cây cối.

=>> Quy luật chọn màu phong thủy là màu của ngũ hành tương sinh, tương trợ với bản mệnh để gia tăng may mắn, kích hoạt tài lộc.

Tuổi Đinh Mùi hợp với những màu nào?

MÀU ĐEN

Màu đen thể hiện quyền lực, sự cao quý khi sử dụng. Nó phù hợp với tính cách mạnh mẽ, sôi nổi của người sinh năm 1967. Mang màu này giúp quý bạn tăng thêm sức mạnh, tinh thần thoải mái, tập trung suy nghĩ cho công việc hơn.

MÀU TRẮNG, XÁM

Người tuổi Đinh Mùi có thể chọn những màu như trắng, xám, ghi đi kèm với nhau. Chúng giảm bớt tâm trạng ưu phiền, giúp quý bạn hưng phấn làm việc hơn. Nhờ đó gia chủ tuổi Đinh Mùi sẽ lan tỏa nguồn năng lượng tích cực tới mọi người xung quanh, thể chất cũng khỏe mạnh hơn.

MÀU XANH DƯƠNG

Màu xanh dương là màu tương hợp với người tuổi Đinh Mùi. Nó giúp quý bạn tránh khỏi những nguồn năng lượng xấu, rủi ro trong cuộc sống.

(Ảnh: Tuổi Đinh Mùi hợp với những màu nào?)

(Ảnh: Tuổi Đinh Mùi hợp với những màu nào?)

Đồng thời, nó mang lại may mắn trong công việc. Những cơ hội phát triển, thăng tiến sự nghiệp diễn ra nhanh hơn dự định. Quý bạn cảm thấy yên tâm, thoải mái hơn khi mang màu xanh dương bên cạnh.

Tuổi Đinh Mùi 1967 kỵ với màu gì?

Người tuổi này nên hạn chế mang những màu sắc thuộc mệnh Thổ như nâu, vàng đậm. Bởi Thổ khắc Thủy nên sẽ làm giảm vận may, thường cảm thấy khó chịu và làm ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe.

Phong thủy màu sắc phù hợp với người tuổi Mùi sinh năm 1967

(Ảnh: Phong thủy màu sắc phù hợp với người tuổi Mùi sinh năm 1967)

(Ảnh: Phong thủy màu sắc phù hợp với người tuổi Mùi sinh năm 1967)

Màu sơn nhà, màu xe, màu quần áo, màu điện thoại

Nhà là nơi để ở, để những người làm ăn xa đi về. Nó thể hiện sự yên ấm, hạnh phúc của mỗi gia đình. Vì vậy, việc chọn màu sắc cho căn nhà rất cần thiết. Những người tuổi Đinh Mùi có thể chọn màu trắng, xám, hoặc màu xanh dương cho ngôi nhà. Ngoài ra, chọn hướng nhà hợp tuổi Đinh Mùi cũng giúp gia chủ kích hoạt vận may, rước tài đón lộc.

Gia chủ tuổi 1967 có thể chọn xe màu xanh dương, trắng, đen. Những màu này đem lại may mắn khi quý bạn di chuyển, tránh va chạm và tăng tập trung khi điều khiển xe.

Trong trang phục quần áo hay điện thoại, quý bạn tuổi Đinh Mùi có thể chọn màu trắng, đen. Gam màu vừa nhẹ nhàng, đơn giản lại rất tinh tế.

Chọn đá phong thủy hợp mệnh

Nếu quý bạn muốn tăng thêm những nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe cũng như trong công việc, hôn nhân gia đình thì nên sử dụng đá thạch anh trắng, thạch anh đen hoặc xanh dương. Chúng đem đến cho bạn nguồn năng lượng tốt, thu hút vận may, cải thiện sức khỏe, tinh thần minh mẫn.

Kết luận

Bài viết đã chỉ ra những màu sắc phù hợp với người sinh năm 1967 tức tuổi Đinh Mùi. Hy vọng qua đây, bạn đọc đã khám phá thêm được nhiều kiến thức bổ ích áp dụng vào đời sống.