Tuổi Mùi Là Con gì? Sinh Năm Bao Nhiêu?
Góc Tử Vi

Tuổi Mùi Là Con gì? Sinh Năm Bao Nhiêu?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Tuổi Mùi là tuổi con Dê, gồm các năm sinh: Ất Mùi 1955, Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003, Ất Mùi 2015.

Người sinh ra vào tuổi Mùi sở hữu tính cách khá thú vị. Bên cạnh đó, mỗi năm sinh trong tuổi Mùi sẽ tương ứng với các mệnh khác nhau. Dựa đó có thể xác định màu sắchướng hợp mệnh mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

Để hiểu hơn về những vấn đề trên, bạn đọc đừng vội bỏ qua bài viết sau.

1. Tuổi Mùi là con gì?

Tuổi Mùi nổi bật với sự thân thiện, sống tình cảm

(Tuổi Mùi nổi bật với sự thân thiện, sống tình cảm)

Tuổi mùi là tuổi con Dê. Những người cầm tinh con Dê thường nhẹ nhàng, thân thiện và giàu tình cảm. Họ sống chân thành, hòa nhã với mọi người xung quanh. Người tuổi Mùi trân trọng gia đình, luôn biết cách quan tâm và chăm sóc các thành viên trong nhà một cách chu đáo. Họ thích cuộc sống gần gũi với thiên nhiên và yêu động vật.

Người thuộc tuổi Mùi chu đáo, lãng mạn và có phần “mộng mơ”. Họ biết cách làm mới cuộc sống của mình. Tuổi Mùi sống tình cảm, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ khi bạn bè, người thân cần đến. Người tuổi này phần lớn có cuộc sống hài hòa, ổn định.

- Ưu điểm: Nhẹ nhàng, hòa đồng giúp mọi người có thiện cảm ngay lần đầu gặp mặt. Chu đáo, làm mọi việc đều cẩn thận, tỉ mỉ. Sống lạc quan, nhìn nhận mọi việc đều theo hướng tích cực.

- Nhược điểm: Còn khá nhút nhát, chưa dám thử thách bản thân. Đưa ra quyết định còn chần chừ, dễ bị lung lay bởi ý kiến của người khác.

- Hợp tuổi: Dựa theo tử vi thì người tuổi Mùi lục hợp với tuổi Ngọ, đồng thời tam hợp với tuổi Mão và tuổi Hợi.

- Xung tuổi: Thuộc bộ tứ hành xung Thìn - Tuất - Sửu - Mùi

>> Xem tử vi: Tuổi Mùi năm 2022

2. Người tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu? Mệnh gì?

Các năm sinh trong tuổi Mùi sẽ thuộc mệnh nào?

(Các năm sinh trong tuổi Mùi sẽ thuộc mệnh nào?)

Người thuộc tuổi Mùi sẽ sinh lần lượt vào các năm và thuộc những mệnh sau đây:

  • Tuổi Ất Mùi sinh vào năm 1955 - Thuộc mệnh Kim
  • Tuổi Đinh Mùi sinh vào năm 1967 - Thuộc mệnh Thủy
  • Tuổi Kỷ Mùi sinh vào năm 1979 - Thuộc mệnh Hỏa
  • Tuổi Tân Mùi sinh vào năm 1991 - Thuộc mệnh Thổ
  • Tuổi Quý Mùi sinh vào năm 2003 - Thuộc mệnh Mộc

Để hiểu rõ hơn về vận mệnh cũng như màu sắc và hướng hợp mệnh của từng năm sinh trong tuổi Mùi, bạn đọc hãy khám phá qua nội dung sau đây:

Tuổi Ất Mùi 1955 (Sa Trung Kim - Vàng trong cát)

Tuổi Ất Mùi sở hữu sự thông minh, lương thiện

(Tuổi Ất Mùi sở hữu sự thông minh, lương thiện)

Người tuổi Ất Mùi thông minh, hoạt bát và tràn đầy năng lượng. Họ có kiến thức sâu rộng nhờ đặc điểm thích đọc sách. Tuổi Ất Mùi đa phần có nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp. Họ tốt bụng nên thường nhận được sự quan tâm và giúp đỡ từ những người xung quanh.

Những người sinh vào tuổi Ất Mùi lương thiện, dễ tha thứ cho người khác. Họ trọng tình nghĩa, trân quý gia đình, phần lớn có cuộc sống hôn nhân thuận hòa, con cái yêu thương nhau.

Nam và nữ hành Kim: Hợp với màu trắng, xám, vàng nhạt, nâu

Nam cung Ly: Hợp với hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam

Nữ cung Càn: Hợp với hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc

Bên cạnh đó, dường như một số người chưa biết mệnh và màu hợp mệnh có thể mang lại vận may cho gia chủ tuổi Ất Mùi. Để có cái nhìn rõ nét hơn về vấn đề này, bạn đọc hãy theo dõi các bài viết sau:

Tuổi Đinh Mùi 1967 (Thiên Hà Thủy - Nước trên trời)

Người tuổi Đinh Mùi đặc trưng với tính cách hiền lành, tốt bụng. Họ ít khi tranh đua, tính toán với người khác. Tuổi Đinh Mùi sống lạc quan luôn hướng đến những điều tốt đẹp. Họ ứng xử khôn khéo, lễ độ nên dành được tình cảm của mọi người xung quanh.

Người tuổi này siêng năng, cần mẫn, thành công khá sớm, tuy nhiên họ không tự cao. Họ thường được nhiều người giúp đỡ, tương trợ, có nhiều bạn bè tốt.

Nam và nữ hành Thủy: Hợp với màu đen, xanh nước biển, trắng, xám, vàng nhạt

Nam cung Càn: Hợp với hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc

Nữ cung Ly: Hợp với hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam

Ngoài ra, nếu gia chủ tuổi Đinh Mùi biết cách áp dụng hiệu quả mệnh, màu và hướng hợp mệnh thì có thể hóa giải được những vận hạn, điều không may. Để biết cách áp dụng phù hợp nhất, bạn đọc hãy theo dõi các bài viết sau:

Tuổi Kỷ Mùi 1979 (Thiên Thượng Hỏa - Nước trên trời)

Tuổi Kỷ Mùi là mẫu người có cá tính riêng

(Tuổi Kỷ Mùi là mẫu người có cá tính riêng)

Tuổi Kỷ Mùi là tuýp người mạnh mẽ, vững vàng, biết cách hoàn thiện mình mỗi ngày. Họ không thích lệ thuộc vào người khác, là người có năng lực làm việc. Trong công việc, họ thường là người dẫn đầu đồng thời đảm nhận nhiều vị trí quan trọng.

Những người thuộc tuổi Kỷ Mùi rất đáng tin cậy, trọng lời hứa. Họ sống có nguyên tắc, mọi việc đều có kế hoạch rõ ràng từ trước. Tuổi Kỷ Mùi có xu hướng thích bảo vệ người thân, bạn bè. Họ lễ phép biết kính trên nhường dưới, nhận được sự yêu thương của mọi người.

Nam và nữ hành Hỏa: Hợp với màu tím, cam, đỏ, hồng, xanh lá cây

Nam cung Chấn: Hợp với hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông

Nữ cung Chấn: Hợp với hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông

Thêm vào đó, việc hiểu rõ mệnh ngũ hành, màu sắc, hướng hợp mệnh sẽ giúp gia chủ gia tăng vận may tài lộc, tiền bạc:

Tuổi Tân Mùi 1991 (Lộ Bàng Thổ - Đất đường đi)

Tuổi Tân Mùi hòa đồng, hài hước, thích được tiếp xúc và trò chuyện với nhiều người. Ở bên cạnh họ bạn sẽ có được cảm giác vui vẻ, thoải mái. Người tuổi Tân Mùi dễ đồng cảm với người khác, sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Người tuổi này có ý chí, sống có mục tiêu cụ thể. Họ thường đặt ra cho mình những kế hoạch, và nỗ lực hoàn thành. Tuổi Tân Mùi đa phần sẽ thành công trong sự nghiệp, đường tình duyên thuận lợi.

Nam và nữ hành Thổ: Hợp với màu nâu, vàng đậm, đỏ, hồng, tím

Nam cung Ly: Hợp với hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam

Nữ cung Càn: Hợp với hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc

Để biết thêm những thông tin chi tiết hơn về mệnh, màu và hướng hợp mệnh của tuổi Tân Mùi, bạn đọc có thể theo dõi qua các bài viết sau:

Tuổi Quý Mùi 2003 (Dương Liễu Mộc - Gỗ cây dương)

Tuổi Quý Mùi là tuýp người trầm tính, chung thủy

(Tuổi Quý Mùi là tuýp người trầm tính, chung thủy)

Người tuổi Quý Mùi điềm đạm, có phần trầm tính và ít nói. Họ được nhiều người đánh giá là lạnh lùng, khó tiếp xúc. Tuy nhiên, đây cũng là đặc điểm giúp tuổi Quý Mùi tạo được ấn tượng với người khác giới. Họ thích làm việc độc lập, có thể tự mình giải quyết mọi chuyện.

Những người tuổi này lời nói đi đôi với hành động, họ ghét sự chậm trễ, rề rà. Tuổi Quý Mùi sống khoa học, biết cách điều hòa cuộc sống của bản thân. Họ cũng chung thủy, đề cao sự tự do.

Nam và nữ hành Mộc: Hợp với màu xanh lá cây, đen, xanh nước biển

Nam cung Càn: Hợp với hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc

Nữ cung Ly: Hợp với hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam

Hơn nữa, quý bạn tuổi Quý Mùi có thể tìm hiểu về mệnh và màu hợp mệnh vào nhiều lĩnh vực trong đời sống: Học tập, tình duyên, sự nghiệp,... Để biết cách tận dụng mang lại hiệu quả, bạn đọc hãy tham khảo ngay các bài viết:

Bài viết trên chứa đựng những thông tin thú vị xoay quanh tuổi Mùi. Qua nội dung bài viết này, chúng tôi hy vọng độc giả sẽ tìm được câu trả lời chuẩn xác nhất cho thắc mắc: Tuổi Mùi là con gì? Sinh năm bao nhiêu?

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào