Tuổi Mùi Năm 2022: Tử Vi Công Danh - Sự Nghiệp - Tình Duyên
Góc Tử Vi

Tử vi 2022 tuổi Mùi: Công danh - Sự nghiệp - Tình duyên

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Vận khí của người tuổi Mùi sẽ có nhiều biến động trong năm 2022. Hãy cùng nhau tìm hiểu về vận trình tử vi của các tuổi Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003 về: Sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, sức khỏe,... theo nam mạng và nữ mạng.

1. Tổng quan tử vi 2022 tuổi Mùi

Tử vi năm 2022 tuổi Mùi

(Tử vi năm 2022 tuổi Mùi)

Năm 2022 dự báo là một năm nhiều biến động đối với người tuổi Mùi. Chẳng hạn như công việc gặp đối thủ cạnh tranh, tình cảm xảy ra mâu thuẫn, phát sinh khoản chi tiêu lớn,... Tuy nhiên, điều quan trọng là bản mệnh phải luôn giữ vững sự tỉnh táo, sáng suốt, tránh giận quá mất khôn dẫn đến những hành động sai lầm, không thể cứu vãn.

Bên cạnh đó, tuổi Mùi cũng nhận được không ít cơ hội để thể hiện được cá tính và năng lực của bản thân. Nếu biết tận dụng tốt thì vận trình sẽ thăng hoa, không gì có thể cản trở.

Đặc biệt, tuổi Mùi cần chú ý đến các mối quan hệ của mình trong năm này. Đối với gia đình, bạn bè, bản mệnh nên dành nhiều thời gian để vun vén, bồi đắp tình cảm. Với những kẻ tiểu nhân, cần đề phòng, cảnh giác.

2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Mùi chi tiết

Luận giải chi tiết tử vi năm 2022 của người tuổi Mùi trên các khía cạnh: Công danh, sự nghiệp, tiền bạc, tình duyên, gia đạo và sức khỏe.

Sự nghiệp - công danh

Đôi lúc, do nóng nảy, bất cẩn, tuổi Mùi có thể gây ra những sai lầm trong công việc, thậm chí còn nảy sinh xích mích với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Điều này sẽ gây cản trở cho sự thăng tiến của bản mệnh.

Vì vậy, người cầm tinh con Dê phải nỗ lực phấn đấu, học thêm kỹ năng giao tiếp, biết kiềm chế cảm xúc và tiếp thu góp ý của mọi người xung quanh.

Tài lộc - tiền bạc

Tài lộc của tuổi Mùi trong năm này chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên, bản mệnh có thể cải thiện thêm thu nhập từ nghề tay trái song song với công việc chính của mình. Ngoài ra, nếu không biết tiết kiệm thì tài sản có nhiều đến đâu cũng đều sẽ “đội nón ra đi”.

Tình duyên - gia đạo

Dù đường tình duyên không quá lý tưởng nhưng những người độc thân vẫn có thể tìm được mối nhân duyên của mình nếu chủ động và nắm bắt cơ hội.

Với người đã lập gia đình, vợ chồng cần thường xuyên hâm nóng tình cảm, chia sẻ với nhau thì gia đạo mới có thể yên ổn.

Sức khỏe

Cuộc sống bận rộn khiến sức khỏe của tuổi Mùi bị suy giảm, thường xuyên cảm thấy đau đầu, mệt mỏi, tâm lý bất ổn. Vì vậy, bản mệnh cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình, chăm tập luyện thể dục, thể thao và có thói quen ăn uống lành mạnh.

3. Chi tiết tử vi 2022 từng tuổi Mùi theo năm sinh

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Mùi

(Luận giải chi tiết tử vi tuổi Mùi)

Mời quý bạn đọc tiếp tục theo dõi diễn biến tử vi năm 2022 của các tuổi Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003 theo nam mạng và nữ mạng.

Tuổi Đinh Mùi 1967

Bước vào độ tuổi 56, nam Đinh Mùi sẽ gặp sao Thổ Tú, nữ Đinh Mùi gặp sao Vân Hớn.

Trong năm này, nếu nam mạng không kiên định trong việc làm ăn, thường bận tâm đến lời đàm tiếu của người khác mà hoài nghi về bản thân thì sự nghiệp sẽ rất khó có bước đột phá. Ở độ tuổi này, sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu suy giảm nhưng không mắc phải bệnh nghiêm trọng.

Do tính cách có phần bảo thủ, không thích đổi mới, nữ Đinh Mùi dễ vướng phải những chuyện thị phi, kiện tụng. Vì vậy, bản mệnh luôn cần giữ thái độ ôn hoà, bình tĩnh, nhắc nhở bản thân biết kiềm chế cảm xúc, tránh xa những cuộc tranh cãi.

Nếu quý bạn muốn tìm hiểu những thông tin khác về tử vi của người sinh năm Đinh Mùi trong năm 2022 thì có thể tham khảo thêm:

Tuổi Kỷ Mùi 1979

Trong năm 2022, nam Kỷ Mùi, 44 tuổi được sao Thái Âm chiếu mệnh còn nữ Kỷ Mùi được sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Dưới tác động của cát tinh, sự nghiệp của nam mạng sẽ có những bước thăng tiến vượt bậc, được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, bản mệnh không nên vì vậy mà tự cao, tiêu xài hoang phí. Nếu muốn phúc trạch kéo dài thì cần tiếp tục tu tâm tích đức, không làm điều ác.

Vận trình của nữ Kỷ Mùi khá tốt nhưng một số biến cố xảy đến khiến bản mệnh thường xuyên ưu sầu, sống khép kín và khó mở lòng với mọi người xung quanh. Do đó, nữ mạng làm việc gì cũng nên cẩn trọng, duy trì tâm trạng lạc quan, tránh những suy nghĩ tiêu cực.

Nếu quý bạn muốn tìm hiểu những thông tin khác về tử vi của người sinh năm Kỷ Mùi trong năm 2022 thì có thể tham khảo thêm:

Tuổi Tân Mùi 1991

Năm 2022, sao chiếu mệnh của nam Tân Mùi, 32 tuổi là sao Thái Dương còn nữ Tân Mùi là sao Thổ Tú.

Đây là thời gian nam mạng có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, thăng quan, tiến chức. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải làm ăn ngay thẳng, chính trực thì mới thu được nhiều tài lộc. Còn nếu vì tư lợi mà làm ăn gian dối, thất đức thì những điều không may sẽ xảy đến.

Sự nghiệp của nữ mạng gặp một số cản trở, các mối quan hệ cũng không được thuận lợi như mong muốn, dễ bị kẻ tiểu nhân gièm pha, hãm hại. Để phòng tránh, bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói, một điều nhịn là chín điều lành, tránh những cuộc tranh cãi không cần thiết.

Nếu quý bạn muốn tìm hiểu những thông tin khác về tử vi của người sinh năm Tân Mùi trong năm 2022 thì có thể tham khảo thêm:

Tuổi Qúy Mùi 2003

Khi bước sang tuổi 20, nam Quý Mùi sẽ gặp sao Thổ Tú, nữ Qúy Mùi gặp sao Vân Hớn.

Chuyện gia đình, tình cảm của nam mạng dễ xảy ra những xung đột, cãi vã. Vì vậy, bản mệnh cần hạ bớt cái tôi, bình tĩnh ngồi xuống và chia sẻ với những người thân yêu của mình nhiều hơn. Bên cạnh đó, quý bạn cũng cần học cách kiểm soát cảm xúc, tránh để bị khiêu khích dẫn đến những hậu quả xấu.

Tài lộc trong năm này của nữ tuổi Qúy Mùi chỉ ở mức trung bình, phải nỗ lực nhiều hơn thì mới thu được thành quả lớn. Trong một số tình huống, bổn mạng nên nhường nhịn, tránh nói những lời khó nghe đồng thời cẩn thận trong các thủ tục, giấy tờ để tránh xảy ra rắc rối.

Nếu quý bạn muốn tìm hiểu những thông tin khác về tử vi của người sinh năm Quý Mùi trong năm 2022 thì có thể tham khảo thêm:

4. Diễn biến tử vi 2022 theo tháng cho người tuổi Mùi

Diễn biến tử vi từng tháng cho người tuổi Mùi

(Diễn biến tử vi từng tháng cho người tuổi Mùi)

 • Tháng 1: Tháng này, tuổi Mùi nhận được những khen thưởng nhờ sự nỗ lực trong công việc. Hãy tiếp tục duy trì phong độ trong các tháng tới.
 • Tháng 2: Gặp một số vấn đề về tài chính nhưng nhờ bạn bè giúp đỡ, bản mệnh không bị rơi vào hoàn cảnh quá khó khăn.
 • Tháng 3: Vận đào hoa nở rộ, người độc thân có thể tìm thấy một nửa của mình trong thời gian này.
 • Tháng 4: Vấn khí khá tốt, có thể tranh thủ nắm bắt thời cơ để hợp tác làm ăn hoặc đầu tư kinh doanh.
 • Tháng 5: Phát sinh một số mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp, cần được giải quyết một cách ôn hòa, khéo éo.
 • Tháng 6: Một số sai lầm trong công việc có thể xảy đến, khiến tuổi Mùi bị cấp trên khiển trách. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá suy sụp mà hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa.
 • Tháng 7: Sức khỏe không tốt, cần điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt và tránh những suy nghĩ tiêu cực.
 • Tháng 8: Tháng này, tuổi Mùi đạt được một số thành tựu nhất định nhưng không nên tự cao, ngừng phấn đấu.
 • Tháng 9: Xuất hiện đối thủ cạnh tranh khiến công việc của tuổi Mùi trở nên áp lực. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội tốt để bản mệnh thể hiện bản thân.
 • Tháng 10: Một số biến cố bất ngờ có thể xảy đến. Vì vậy, bản mệnh làm việc gì cũng phải thận trọng, tránh mắc phải sai lầm.
 • Tháng 11: Gia đình gặp một số lục đục, có dấu hiệu rạn nứt nhưng đều có thể giải quyết ổn thỏa nếu các thành viên dành nhiều thời gian ở bên nhau hơn.
 • Tháng 12: Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, thu được lợi nhuận lớn nhưng không nên tiêu xài hoang phí.

5. Tổng kết: Những điều tuổi Mùi cần lưu ý trong năm 2022

Dưới đây là những lời khuyên dành cho người cầm tinh con Dê trong năm 2022:

 • Cuộc sống có thể không diễn ra như theo mong muốn của người tuổi Mùi. Tuy nhiên, bản mệnh không nên bi quan, chán nản, buông xuôi cho số phận mà cần chủ động, nỗ lực hơn nữa thì mới gặt hái được nhiều quả ngọt.
 • Quý nhân có thể xuất hiện vào những lúc tuổi Mùi gặp khó khăn nhưng không có nghĩa là bản mệnh nên dựa dẫm hay ỷ lại vào người khác. Bởi thành công sẽ không bao giờ đến với những người lười biếng, chỉ biết hưởng thụ.
 • Khi đầu tư kinh doanh, làm ăn lớn, tuổi Mùi cần suy nghĩ kỹ, có kế hoạch cụ thể, rõ ràng và chủ động phòng tránh những rủi ro có thể xảy ra. Nếu hành động nóng nảy, chủ quan thì nguy cơ thua lỗ, hào tài sẽ rất lớn.

Cảm ơn quý bạn đã quan tâm đến bài viết. Chúc quý bạn đọc có một ngày làm việc và học tập hiệu quả!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào