Tuổi Bính Ngọ Sinh Năm 1966 Hợp Màu Gì? Lich365.net
Góc Tử Vi

Tuổi Bính Ngọ Sinh Năm 1966 Hợp Màu Gì?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Những người sinh vào năm 1966 hợp với màu trắng, xám, ghi (thuộc hành Kim- tương sinh) và hợp màu xanh lam, đen (thuộc hành Thủy - tương hợp)

Tác dụng của màu hợp bản mệnh: Trong phong thủy ngũ hành, màu sắc của các đồ vật xung quanh có thể đem lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Vậy nên việc xem màu sắc hợp tuổi là điều rất cần thiết. Quý bạn tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 muốn ứng dụng màu phong thủy vào cuộc sống thì mời tham khảo bài viết sau.

Tuổi Bính Ngọ 1966

Tuổi Bính Ngọ 1966 là những người có ngày sinh dương lịch từ ngày 21/01/1966 đến ngày 08/02/1967, thuộc mệnh Thủy hay Thiên Hà Thủy tức là nước trên trời.

(Ảnh: Tuổi Bính Ngọ hợp với những màu nào?)

(Ảnh: Tuổi Bính Ngọ hợp với những màu nào?)

Người sinh vào tuổi này thường có tính cách lạnh lùng, khó gần khi giao tiếp ban đầu. Nhưng khi đã thân quen, họ lại là người khá cởi mở, biết cách tạo ra những cuộc thoại vui vẻ và được mọi người xung quanh quý mến.

Trong công việc, họ là những người chăm chỉ, cần cù, luôn nỗ lực không ngừng để đạt được mục đích đề ra. Họ có ý chí tự lập, tự lực vươn lên lại thêm bộ óc nhạy bén, thông minh. Nhờ đó mà tuổi Bính Ngọ thường thành công hơn người.

Mời bạn đọc khám phá thêm bản thân về tính cách bí ẩn, sự nghiệp tương lai qua bản mệnh tại: Sinh năm 1966 mệnh gì?

Quy luật chọn màu theo ngũ hành

Trong phong thủy ngũ hành, người ta nhận thấy vạn vật được cấu tạo lên từ 5 nguyên tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Giữa chúng có mối quan hệ tương sinh và tương hỗ, giúp hỗ trợ, thúc đẩy nhau cùng phát triển.

Ngoài ra, 5 nguyên tố còn có mối quan hệ tương khắc nhằm áp chế nhau tạo lên sự cân bằng trong giới ngũ hành.

Ngũ hành tương sinh:

Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim.

Quan hệ tương sinh là hành này hỗ trợ mặt lợi của hành khác phát triển hơn. Ví dụ như Mộc sinh Hỏa nghĩa là cây cối già nua bốc cháy tạo lên lửa còn Hỏa sinh Thổ tức là ngọn lửa cháy làm cho vùng đất khôi phục, trỗi dậy sự sống mới.

Ngũ hành tương khắc:

Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa.

(Ảnh: Quy luật chọn màu trong ngũ hành phong thủy)

(Ảnh: Quy luật chọn màu trong ngũ hành phong thủy)

Ngược lại với mối quan hệ tương sinh là tương khắc. Nó nhằm áp chế hoặc gây ra những tác động xấu tới hành khác. Ví dụ như Hỏa khắc Kim tức là lửa cháy lớn làm thiêu rụi kim loại còn Kim khắc Mộc nghĩa là cây cối không thể sống ở trên kim loại.

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 hợp với màu nào?

MÀU XANH LAM

Đây là màu tương hợp với người mệnh Thuỷ. Nó đem lại may mắn trong con đường sự nghiệp của bạn. Mang màu xanh lam giúp người tuổi Bính Ngọ cảm thấy tự tin, thoải mái, dễ dàng trao đổi làm ăn với đối tác hơn.

Nhờ đó mà công việc luôn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, lúc nào cũng dư giả tiền bạc và cuộc sống cũng trở nên đầm ấm, no đủ.

MÀU ĐEN

Màu đen tượng trưng cho sự huyền bí, quyền lực tiềm ẩn. Những người sinh năm 1966 mang màu này sẽ tăng thêm sức mạnh, cơ thể cảm thấy dồi dào năng lượng để có thể làm việc tốt. Hơn nữa, nó cũng giúp bạn cải thiện trí nhớ não bộ tốt hơn, tăng khả năng tư duy trong học tập và công việc.

Bạn có biết tuổi Ngọ hợp với hướng nào nhất theo phong thủy? Truy cập khám phá hướng bản thân theo tuổi tại: Tuổi Ngọ hợp hướng nào?

MÀU TRẮNG, XÁM HOẶC GHI

Đây là những gam màu của mệnh Kim. Mà trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên chúng giúp hỗ trợ người mệnh Thủy thêm may mắn, phúc lộc hơn.

(Ảnh: Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 hợp với những màu gì?)

(Ảnh: Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 hợp với những màu gì?)

Mang những màu này đem lại sự bình an, cơ thể khỏe mạnh hơn nhờ nguồn năng lượng tốt trong những màu trắng, xám và ghi tỏa ra.

Ngoài ra, mặc những bộ quần áo có những tông màu này sẽ giúp bạn tăng sức quyến rũ, thu hút phái khác giới hơn. Nhờ đó mà tình duyên của bạn ngày càng trở nên thắm thiết, ngọt ngào.

Tuổi Kỷ Mão 1999 kỵ với màu gì?

Nếu bạn tuổi này nên tránh những màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, tím. Bởi trong ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa nên chúng sẽ làm giảm đi vận may, tài lộc của bạn.

Đặc biệt, bạn nên tránh những màu vàng, nâu đất hay nâu nhạt bởi chúng tượng trưng cho hành Thổ mà Thổ lại khắc Thủy. Khi mang những màu này sẽ cản trở con đường sự nghiệp, khiến bạn có thể gặp rủi ro, bất lợi trong tình duyên cũng như sức khỏe.

Phong thủy màu sắc phù hợp với người tuổi Bính Ngọ năm 1966

Màu sơn nhà, màu xe, màu quần áo, màu điện thoại

Nhà cửa là nơi để về của tất cả mọi người. Vì thế mà chọn màu sắc cho căn nhà hợp với tuổi bản thân là rất quan trọng. Người tuổi Bính Ngọ có thể chọn màu xanh lam hoặc màu trắng, ghi để sơn nhà. Chúng vừa thể hiện sự sang trọng, quý phái lại còn đem đến những nguồn năng lượng tốt đến cho cả căn nhà.

Khi chọn xe, những người sinh năm 1966 cũng có thể xem xét những màu như màu đen, trắng, xanh lam. Tăng thêm độ may mắn khi di chuyển và hạn chế bị hỏng xe, tai nạn bất chợt cho bạn.

Đối với quần áo, bạn nên chọn những màu tương hợp với bản mệnh như màu xanh lam, đen, trắng, xám, xanh da trời để mặc. Màu sắc quần áo quyết định đến tâm trạng ngày hôm đó của bạn vui hay buồn và độ may mắn khi gặp phải một việc xấu.

(Ảnh: Phong thủy màu sắc phù hợp với người tuổi Bính Ngọ)

(Ảnh: Phong thủy màu sắc phù hợp với người tuổi Bính Ngọ)

Nếu bạn có dự định mua điện thoại cũng nên mua màu giống quần áo đã liệt kê ở trên và tránh những màu như màu nâu, vàng, đỏ, hồng, tím để không bị ảnh hưởng đến vận mệnh lâu dài của bản thân. Bởi điện thoại dường như là một vật bất ly thân đối với hầu hết mọi người trong xã hội hiện đại.

Chọn đá phong thủy hợp mệnh

Để tăng thêm sự may mắn, phú quý cho bản thân, bạn có thể tham khảo mang thêm bên mình những viên đá phong thủy.

Những người tuổi Bính Ngọ 1966 có thể chọn đá thạch anh màu trắng, xám. Mang chúng cạnh bên giúp bạn tăng giải phóng nguồn năng lượng tích cực, yêu đời và biết cố gắng học hành, làm việc để tiến tới thành công.

Sinh năm 1966 thì hợp với hướng nào trong phong thủy ngũ hành? Mời bạn đọc khám phá tại: Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào?

Bạn cũng có thể chọn đá thạch anh màu đen hoặc xanh lam. Chúng giúp bạn tăng sức mạnh, đem lại nhiều may mắn cho bạn. Bên cạnh đó, những viên đá này còn giúp bạn tăng lưu thông khí huyết, khả năng tư duy nhạy bén. Con đường tình duyên được nhiều người khác giới để mắt, yêu quý hơn.

Kết luận

Bài viết đã liệt kê những màu sắc phù hợp nhất đối với những người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966. Hy vọng qua đó bạn đọc đã tiếp thu thêm được nhiều kiến thức bổ ích áp dụng vào đời sống.