Tuổi Nhâm Thân Sinh Năm 1992 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Nhâm Thân Sinh Năm 1992 Hợp Tuổi Nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Xem tuổi kết hôn, tuổi làm ăn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tìm được người hợp tuổi không những hôn nhân mỹ mãn, vẹn tròn, mà công danh sự nghiệp còn thăng tiến không ngừng, may mắn suôn sẻ về sau. Trong bài viết này, lich365.net sẽ giới thiệu đến bạn đọc về nam, nữ tuổi Nhâm Thân 1992 hợp với tuổi nào để kết hôn và phát triển sự nghiệp.

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp với tuổi nào?
Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp với tuổi nào?

 • Tuổi: Nhâm Thân - Thanh Tú Chi Hầu (Khỉ thanh tú)
 • Sinh từ: 04/02/1992 đến 22/01/1993, dương lịch
 • Ngũ hành: Kim - Kiếm Phong Kim
 • Cung nam: Cấn Thổ
 • Cung nữ: Đoài Kim

Theo ngũ hành

 • Theo quy luật ngũ hành: Kim hợp Kim, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.
 • Do vậy nên cả nam, nữ Nhâm Thân 1992 đều hợp với người thuộc cung mệnh Kim, Thổ và Thủy.

Theo địa chi

 • Tuổi Nhâm Thân tam hợp với các tuổi: Tý, Thìn.
 • Lục hợp với tuổi: Tỵ.

Theo cung

 • Nam cung Cấn hợp với các cung Cấn, Khôn, Càn, Đoài.
 • Nữ cung Đoài hợp với các cung Đoài, Càn, Cấn, Khôn.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Cụ thể hơn trong phần tiếp theo của bài viết sẽ giới thiệu độc giả phương pháp xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

Trong làm ăn tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào?
Trong làm ăn tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào?

Tử vi trọn đời: Xem tuổi hợp trong làm ăn luôn là điều quan trọng được nhiều người quan tâm. Nếu quý bạn tuổi Nhâm Thân 1992 tìm được người hợp tuổi với mình thì nhiều cơ hội sẽ mở ra, may mắn tự nhiên tìm đến, công việc suôn sẻ, hanh thông, sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

Người tuổi Nhâm Thân 1992 hợp làm ăn với người tuổi: Tân Mùi, Bính Tý, Giáp Dần, Nhâm Dần, Giáp Tý, Ất Dậu, Canh Tý, Nhâm Tuất, Qúy Hợi.

Tìm được người hợp tuổi trong làm ăn sẽ mang đến cho bạn những may mắn và suôn sẻ giao tiếp, ký kết hợp đồng làm ăn. Bên cạnh đó, nếu người tuổi Nhâm Thân muốn nắm bắt và thông hiểu vận mệnh của mình để tìm ra hướng đi phù hợp cho bản thân thì có thể tham khảo thêm nội dung dưới đây:

>> Xem tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng

>> Xem tử vi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Trong hôn nhân tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào?

Trong hôn nhân tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào?
Trong hôn nhân tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào?

Tuổi Nhâm Thân 1992 nên cưới vào năm nào và chọn tuổi như thế nào để cuộc sống vợ chồng được sung túc, viên mãn? Tham khảo một số gợi ý dưới đây để tìm được người hợp tuổi với mình trong hôn nhân.

Phần này xem theo ‘Căn duyên tiền định’ của tác giả Dương Công Hầu.

Nam sinh năm 1992 hợp với nữ các tuổi sau

Nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ cùng tuổi ăn ở đặng tốt, vợ chồng có số Tam Vinh Hiển. Hai vợ chồng ăn nên làm ra, được hưởng giàu sang phú quý, có danh tiếng, quyền lực trong tay. Nếu ăn ở phúc đức sẽ có địa vị cao trong xã hội, được nhiều người ngưỡng mộ, nể trọng.

Nữ tuổi Qúy Dậu 1993

Nam tuổi Nhâm Thân nếu thành đôi với nữ tuổi Qúy Dậu gặp số Nhì Bần Tiện. Hai vợ chồng khó khăn trong việc làm ăn, hay gặp vấn đề về tài chính. Nếu vợ chồng muốn cuộc sống sau này khá hơn thì phải trải kiên trì, con cái ngoan ngoãn, bình thường.

Nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Vợ chồng tuổi này có số Nhứt Phú Quý, ăn ở với nhau đặng tốt. Vợ chồng tuổi này làm ăn khá ổn, có lúc cũng gặp phải khó khăn nhưng có quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua, nhanh chóng hồi phục sự nghiệp.

Nữ tuổi Đinh Sửu 1997

Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu có số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng ăn ở thuận hòa, tiền tài dễ kiếm, làm ăn giao tiếp dễ dàng, được quý nhân giúp đỡ, con cái bình ổn, ngoan ngoãn.

Nữ tuổi Mậu Dần 1998

Nam tuổi Nhâm Thân kết đôi với nữ tuổi này có số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng ăn ở với nhau đặng tốt, làm ăn phát triển không ngừng, ăn ở phước đức còn có thêm danh tiếng, được người ngưỡng mộ, con cái thảo hiền, dễ nuôi.

Nữ tuổi Kỷ Mão 1999

Vợ chồng tuổi này gặp số Nhì Bần Tiện, làm ăn hay gặp khó khăn, ăn ở với nhau không được tốt cho lắm. Vợ chồng hay gặp khó khăn về tài chính, vật chất. Tuy nhiên, người vợ có tính nhẹ nhàng, chu đáo, vợ chồng hòa thuận. Nếu biết vun vén và kiên trì làm ăn vợ chồng tất có thể vượt qua ải khó khăn.

Nữ tuổi Canh Thìn 2000

Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn khá tốt, có số Nhứt Phú Quý. Vợ chồng không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, làm ăn dễ dàng. Nếu tích nhiều phước thì gia đạo được hưởng giàu sang, phú quý, ít phước thì sung túc, đủ đầy, chứ cũng không chịu cảnh thiếu thốn, con cái bình ổn.

Nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Hai người tuổi này kết hôn có số Tứ Đạt Đạo, ăn ở khá tốt. Vợ chồng làm ăn dễ dàng, mọi sự hanh thông, suôn sẻ, con cái ngoan hiền, hiếu thảo, dễ nuôi.

>> Đón đọc: Tử vi Nhâm Thân 2022

Nữ sinh năm 1992 hợp với nam các tuổi sau

Nữ sinh năm 1992 hợp với nam tuổi nào
Nữ sinh năm 1992 hợp với nam tuổi nào

Nam tuổi Nhâm Thân 1992

Hai người tuổi này kết hôn có số Tam Vinh Hiển, vợ chồng ăn ở đặng tốt. Gia đạo thuận hòa, con cái dễ nuôi, ngoan ngoãn, được hưởng giàu sang, phú quý và có địa vị, chức tước trong xã hội.

Nam tuổi Tân Mùi 1991

Vợ chồng tuổi này có số Tứ Đạt Đạo, làm ăn đặng tốt, giao tiếp dễ dàng, gặp khó khăn gì cũng được quý nhân giúp đỡ, vượt qua suôn sẻ, thuận lợi phục hồi sự nghiệp, con cái bình ổn, ngoan ngoãn, dễ nuôi.

Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nữ tuổi Nhâm Thân gặp nam tuổi này có số Nhứt Phú Quý. Vợ chồng ăn ở đặng tốt, gia đạo hòa hợp, êm ấm, công việc làm ăn suôn sẻ, cầu tài lộc dễ dàng, con cái đông đủ, thảo hiền, ngoan ngoãn.

Nam tuổi Mậu Thìn 1988

Nữ tuổi Nhâm Thân gặp nam tuổi này có số Nhì Bần Tiện. Ban đầu vợ chồng sẽ gặp nhiều khó khăn về tiền bạc, người chồng mạnh mẽ, kiên cường. Vợ chồng cần phải bảo ban nhau, đùm bọc và cố gắng thì gia đạo mới hòa hợp, làm ăn khá giả.

Nam tuổi Đinh Mão 1987

Nữ tuổi Nhâm Thân gặp nam tuổi này ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng ăn ở khá tốt, công việc làm ăn hanh thông, suôn sẻ, suy tính việc gì cũng thông suốt, dễ dàng. Gia đạo hòa hợp, giàu sang, sung sướng, có thể có thêm chức tước, quyền lực trong tay, được người người ngưỡng mộ.

Nam tuổi Bính Dần 1986

Vợ chồng tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo, ăn ở với nhau đặng tốt, có của ăn của để, công việc suôn sẻ, gặp khó khăn cũng có người giúp đỡ dễ dàng vượt qua. Gia đạo thuận hòa, con cái ngoan ngoãn, dễ nuôi.

Nam tuổi Giáp Tý 1984

Nữ tuổi Nhâm Thân kết hôn với nam tuổi này ứng số Nhất Phú Quý. Vợ chồng ăn ở với nhau khá tốt, công ăn việc làm dễ dàng, ít gặp khó khăn. Gia đạo hòa hợp, nhiều phước thì được hưởng giàu sang phú quý, ít phước thì cũng không phải chịu cảnh túng thiếu, cuộc sống sung túc, đủ đầy, con cái ngoan ngoãn, dễ dạy, dễ nuôi.

Nam tuổi Qúy Dậu 1993

Nữ tuổi Nhâm Thân kết hôn với nam tuổi này ứng số Nhì Bần Tiện, ăn ở với nhau không quá tốt. Vợ chồng ban đầu sẽ phải đối mặt với khó khăn. Thêm vào đó, người chồng lại có tính nóng này nên hay làm hư chuyện. Vợ chồng nên bảo ban nhau, dịu dàng, nghĩ suy cặn kẽ, ăn ở phước đức thì mới xoay chuyển tài vận, cuộc sống khá giả hơn.

Nam tuổi Giáp Tuất 1994

Nữ tuổi Nhâm Thân kết hôn với nam tuổi này ứng số Nhứt Phú Quý, ăn ở đặng tốt. Vợ chồng giàu sang, phú quý, làm ăn suôn sẻ, hanh thông, không lo chịu cảnh chật vật, túng thiếu. Gia đạo hòa hợp, êm ấm, con cái ngoan hiền, dễ nuôi dạy.

Lời khuyên: Tuổi Nhâm Thân 1992 nếu chọn đúng người hợp tuổi để cộng tác làm ăn hoặc kết hôn sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên, làm việc gì cũng phải dựa vào tài năng, phúc đức và sự cố gắng của bản thân. Quý bạn cần phải hoàn thiện chính mình mỗi ngày thì mới có được một cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin về tuổi Nhâm Thân 1992. Hy vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích và những giờ phút thư giãn, đồng thời có thể tìm được người phù hợp trong chuyện làm ăn lẫn hôn nhân.

 

Đánh giá bài viết: 
No votes yet