Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982 Hợp Tuổi Nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Theo người Việt, việc xem tuổi hợp nhau rất quan trọng. Trong hôn nhân, vợ chồng hợp tuổi nhau thì cuộc sống gia đình sẽ đầm ấm, hạnh phúc, mọi sự cầu được ước thấy. Còn trong công việc, làm ăn, những người tương sinh hợp tác với nhau thì sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, tiền bạc chảy vào như nước. Chọn tuổi hợp với Nhâm Tuất nam, nữ sẽ giúp mang lại tài vận ổn định, sự hòa hợp và hạnh phúc trong cuộc sống.

1. Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với tuổi nào?

Tuổi Tuất

 • Tuổi: Nhâm Tuất - Cố Gia Chi Khuyển (Chó về nhà)
 • Sinh từ 25/01/1982 đến 12/02/1983 dương lịch
 • Ngũ hành: Thủy - Đại Hải Thủy
 • Cung nam: Ly Hỏa
 • Cung nữ: Càn Kim

Theo ngũ hành

 • Theo quy luật ngũ hành: Thủy hợp Thủy, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.
 • Do vậy nam, nữ Nhâm Tuất 1982 hợp với người mệnh Kim, Mộc và Thủy.

Theo địa chi

 • Tuổi Tuất tam hợp với các tuổi: Dần, Ngọ và Tuất.
 • Lục hợp với tuổi: Mão.

Theo cung

 • Nam cung Ly, hợp với các cung Ly, Khảm, Chấn và Tốn.
 • Nữ cung Càn, hợp với các cung Càn, Cấn, Khôn và Đoài.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Trong phần tiếp theo, bài viết sẽ giới thiệu với độc giả phương pháp Xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và Xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

2. Trong làm ăn tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp tuổi nào?

Theo tử vi trọn đời: Muốn làm ăn thuận lợi, dễ dàng thì bạn cần chọn người hợp tuổi để làm cộng sự. Trái lại, nếu không hợp thì sự nghiệp sẽ khó phát đạt, thành công mãi không tới. Tuổi Nhâm Tuất muốn kinh doanh phát tài phát lộc thì nên chọn những người tuổi này để cùng làm ăn: Giáp Tý, Quý Dậu, Nhâm Thân, Ất Sửu, Nhâm Dần, Canh Tuất, Tân Hợi, Quý Mão.

Muốn việc làm ăn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, ngoài chọn tuổi hợp, quý bạn Nhâm Tuất 1982 còn cần nắm bắt được thời cơ, vận mệnh đến với mình trong cuộc đời. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nội dung:

>> Xem tử vi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

>> Xem tử vi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

3. Trong hôn nhân tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp tuổi nào?

Tuổi Tuất hợp tuổi nào?

Trước khi quyết định kết hôn đôi trai gái sẽ đi xem tuổi có hợp nhau để làm vợ chồng hay không. Sự tương sinh - tương khắc có thể ảnh hưởng tới tương lai gia đình sau này. Nếu hợp tuổi nhau thì gia đình hòa thuận, êm ấm, vợ chồng công thành doanh toại, sự nghiệp thăng hoa, phát đạt. Ngoài ra, hai người đều biết chăm sóc, vun vén cho tổ ấm chung, con cái lớn lên trong sự yêu thương, đùm bọc bao la của bố mẹ nên ngoan ngoãn, chăm chỉ. Sức khỏe gia đình dồi dào, cuộc sống ấm no hạnh phúc, vạn sự như ý.

Phần này xem theo 'Căn duyên tiền định' của tác giả Dương Công Hầu.

Nam sinh năm 1982 hợp với nữ các tuổi sau:

Nữ Nhâm Tuất 1982

Nam nữ tuổi Nhâm Tuất ở với nhau tốt, ứng số Nhất Phú Quý. Vợ chồng hưởng phước lớn từ cha mẹ nên làm gì cũng dễ dàng, thuận lợi, nhanh chóng có tiền bạc, của cải có giá trị. Con cái đuề huề, gia đình gặp nhiều may mắn.

Nữ Quý Hợi 1983

Vợ chồng tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo, làm ăn hanh thông tốt đẹp, buôn bán gặp thời, phát tài phát lộc. Hai người bổ sung, tương trợ lẫn nhau nên đều xây dựng được sự nghiệp vững mạnh, để lại cơ ngơi cho con cháu.

Nữ Bính Dần 1986

Nam Nhâm Tuất kết hôn với nữ tuổi này thì cuộc sống hòa thuận, êm ấm, ứng số Tam Vinh Hiển. Gia đình có phúc con cái lớn, con cháu viên mãn, chăm ngoan học giỏi. Cuộc sống dư dả, tài vận tốt, không bao giờ lo thiếu thốn. 

Nữ Mậu Thìn 1988

Vợ chồng hợp tuổi nhau nên nhanh chóng xây dựng tổ ấm gắn bó, khăng khít, ứng số Nhất Phú Quý. Cả hai có số hưởng giàu sang, hoặc thừa hưởng cơ ngơi từ cha mẹ, hoặc tự thân lập nghiệp cũng đều phát đạt, thành công mỹ mãn.

Nữ Kỷ Tỵ 1989

Hai tuổi này chung sống với nhau có đặng tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo. Gia đình có quý nhân phù trợ, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, con cái đầy nhà.

Nữ Tân Mùi 1991

Nam Nhâm Tuất kết hôn nữ tuổi này thì sự nghiệp công thành danh toại, gia đình ấm no, hạnh phúc, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng là trợ thủ đắc lực cho nhau, gây dựng sự nghiệp thành công, vững mạnh.

Nữ Canh Thân 1980

Nam nữ ở với nhau tuổi này tốt, gia đình vạn sự như ý, hạnh phúc như mơ, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có chức quyền, tài lộc đầy nhà, con cái ngoan ngoãn, noi gương bố mẹ.

Nữ sinh năm 1982 hợp với nam các tuổi sau:

Nam Nhâm Tuất 1982

Nam nữ cùng tuổi kết hôn thì cuộc sống sau này giàu sang, dư dả, ứng số Nhất Phú Quý. Công việc của vợ chồng thăng tiến tốt đẹp, làm ăn trơn tru, dễ dàng. Gia đình con cái hòa thuận, yêu thương nhau, vợ chồng không phải lo nghĩ gì nhiều.

Nam Canh Thân 1980

Nữ Nhâm Tuất sống với nam tuổi này sẽ ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh có tín, được người đời kính trọng. Con cái ngoan ngoãn, sức khỏe gia đình dồi dào, sung túc, tài vận ổn định.

Nam Kỷ Mùi 1979

Vợ chồng hợp tuổi nhau nên cuộc sống sau này mọi sự thuận lợi, cầu được ước thấy, ứng số Tứ Đạt Đạo. Cả hai đều cẩn thận, suy tính nên dự định làm ăn tất sẽ thành công, phát đạt, nếu gặp khó khăn về tài chính sẽ có quý nhân phù trợ. Nói chung gia đình tài vận khá, không cần lo nghĩ nhiều.

Nam Mậu Ngọ 1978

Nữ Nhâm Tuất kết hôn với nam tuổi này ứng số Tứ Đạt Đạo, có số chung sống với nhau. Vợ chồng chăm chỉ, cần mẫn nên công việc làm ăn phất lên nhanh chóng, về sau mọi thứ vào nếp, làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ, không phải suy nghĩ nhiều.

Nam Đinh Tỵ 1977

Vợ chồng hợp tuổi nhau, ứng số Nhất Phú Quý, ở với nhau sẽ có tiền bạc, của cải có giá trị. Gia đình ít gặp khó khăn, có quý nhân phù trợ nên sức khỏe dồi dào, sung túc, con cái dễ nuôi, dễ bảo.

Nam Giáp Dần 1974

Hai người tuổi này lấy nhau có đặng tốt, ứng số Nhất Phú Quý. Vợ chồng số hưởng phước giàu sang, không phải chịu cảnh thiếu thốn vật chất, gia đình mạnh khỏe, con cái đủ đầy, không phải bận tâm nhiều.

Nam Quý Hợi 1983

Nam nữ tuổi này ở với nhau khá, có số Tứ Đạt Đạo, công việc làm ăn của vợ chồng thuận lợi, thăng tiến thành công tốt đẹp. Con cái yêu thương, đùm bọc nhau, bố mẹ hợp tình hợp lý nên gia đình ngày càng gắn bó, bền chặt.

Nam Giáp Tý 1984

Vợ chồng hợp tuổi nhau nên gia đình sau này phát tài phát lộc, ứng số Tứ Đạt Đạo. Làm ăn có vận tốt, đầu tư kinh doanh thu lãi lớn, tiền bạc như nước chảy vào nhà, gia đình con cái viên mãn, đủ đầy.

Lời khuyên: Xem tuổi hợp nhau vừa giúp tâm bạn được thoải mái, an yên vừa giúp bạn có thêm tự tin để quyết định mọi việc trong cuộc sống. Tuy nhiên, con người vẫn là yếu tố chính, quyết định mọi sự việc, mọi chuyện thành bại hay không vẫn là do con người mà nên. Vì vậy nếu như hai người không tương sinh thì vẫn có thể cùng nhau cố gắng khắc phục và cải thiện để trở nên hòa hợp, cùng nhau đạt thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

Chúc quý bạn tuổi 1982 sẽ chọn được người hợp tuổi với mình cả trong hôn nhân lẫn công việc, làm ăn để mọi sự đều hòa hợp, trôi chảy, thành công như ý.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào