Tuổi Nhâm Tý Sinh Năm 1972 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Nhâm Tý Sinh Năm 1972 Hợp Tuổi Nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Xem tuổi hợp trong hôn nhân, làm ăn là việc quan trọng, có tác động tới vận số của con người. Các cụ xưa nay có câu “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Nam nữ Nhâm Tý 1972 nên chọn người hợp tuổi theo các tiêu chí ngũ hành, cung phi, địa chi… để mang lại sự hòa hợp, thuận lợi, thành công như ý trong cuộc sống.

Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp với tuổi nào?

(Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp với tuổi nào?)

1. Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp với tuổi nào?

 • Tuổi: Nhâm Tý - Sơn Thượng Chi Thử (Chuột trên núi)
 • Sinh từ 15/02/1972 đến 02/02/1973 Dương lịch
 • Ngũ hành: Mộc - Tang Đố Mộc
 • Cung nam: Khảm Thủy
 • Cung nữ: Cấn Thổ

Theo ngũ hành

 • Theo quy luật ngũ hành: Mộc hợp Mộc, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.
 • Do vậy nam, nữ Nhâm Tý 1972 hợp với người mệnh Mộc, Thủy, Hỏa.

Theo địa chi

 • Tuổi Tý tam hợp với các tuổi: Thân và Thìn.
 • Tuổi Tý lục hợp với tuổi: Thân.

Theo cung

 • Nam cung Khảm, hợp với các cung Ly, Khảm, Chấn và Tốn.
 • Nữ cung Cấn, hợp với các cung Càn, Cấn, Khôn và Đoài.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Phần tiếp theo bài viết sẽ giới thiệu với độc giả phương pháp Xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và Xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

2. Trong làm ăn tuổi Nhâm Tý 1972 hợp tuổi nào?

Tuổi Nhâm Tý 1972 nên làm ăn với tuổi nào?

(Tuổi Nhâm Tý 1972 nên làm ăn với tuổi nào?)

Theo tử vi trọn đời: Muốn công việc làm ăn suôn sẻ, may mắn thì nên chọn người hợp tuổi để cùng hợp tác. Tuổi Nhâm Tý cần chọn những người tuổi sau để đạt thành công trong sự nghiệp: Giáp Dần, Ất Mão, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Bính Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Sửu

Muốn việc làm ăn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, ngoài chọn tuổi hợp, quý bạn Nhâm Tý 1972 còn cần nắm bắt được thời cơ, vận mệnh đến với mình trong cuộc đời. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nội dung:

>> Xem tử vi Nhâm Tý 1972 nam mạng

>> Xem tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

3. Trong hôn nhân tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào?

Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp kết hôn với tuổi nào?

(Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp kết hôn với tuổi nào?)

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi nhau thì cuộc sống gia đình sau này êm ấm, gặp nhiều may mắn, con cái đầy đủ, gia đình mạnh khỏe sung túc, mọi sự như ý.

Phần này xem theo 'Căn duyên tiền định' của tác giả Dương Công Hầu.

Nam sinh năm 1972 hợp với nữ các tuổi sau:

Nữ Quý Sửu 1973

Nam Nhâm Tý gặp nữ tuổi này ở với nhau đặng tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng bên nhau sớm có của cải, tiền bạc. Cuộc sống khá giả, an bình, con cái ổn định, gia đình hạnh phúc.

Nữ Giáp Dần 1974

Nam tuổi Nhâm Tý gặp nữ tuổi này có đặng sống với nhau tốt, trong số Tam Vinh Hiển. vợ chồng có tiếng nói, địa vị, được người người ủng hộ, kính mến. Tài vận ổn định, gia đình êm ấm.

Nữ Bính Thìn 1976

Nam nữ tuổi này kết hôn với nhau được tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Vợ chồng có nhiều điểm chung, cùng hỗ trợ, đồng lòng đồng sức làm ăn nên gia đình khấm khá, tài lộc sung túc.

Nữ Đinh Tỵ 1977

Vợ chồng hợp tuổi nhau, ứng số Tứ Đạt Đạo. Trong kinh doanh làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt. Tài vận ổn định, vợ chồng để lại cơ ngơi cho con cái sau này.

Nữ Kỷ Mùi 1979

Nam tuổi Nhâm Tý gặp nữ tuổi này ở bên nhau ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng cùng nhau làm ăn thuận lợi, không gặp khó khăn, trắc trở, gia đình hòa thuận, êm ấm.

Nữ Canh Thân 1980

Nam Nhâm Tý ở bên nữ tuổi này ổn, trong số Tam Vinh Hiển. Sự nghiệp vợ chồng suôn sẻ, gặp vinh hoa phú quý. Trong nhà thì cả hai cùng thuận tình nuôi dạy con cái nên người, ngoan ngoãn.

Nữ Tân Hợi 1971

Nam Nhâm Tý - nữ Tân Hợi ở bên nhau ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng lo tính công chuyện làm ăn thuận lợi, trong ngoài đều vừa ý. Sức khỏe gia đình dồi dào, con cái đủ đầy, viên mãn.

Nữ Canh Tuất 1970

Vợ chồng tuổi này hợp mệnh ở đời bên nhau tốt, ứng số Nhất Phú Quý. Vợ chồng làm ăn phát tài phát lộc, mọi sự đều như ý, không phải chịu khó khăn, túng thiếu về vật chất.

Nữ sinh năm 1972 hợp với nam các tuổi sau:

Nam Quý Sửu 1973

Nữ tuổi Nhâm Tý gặp nam nhân tuổi này có số ở với nhau, ứng Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng vận mệnh tốt, kinh doanh làm ăn tốt đẹp, hanh thông, cuộc sống không vướng bận gì nhiều.

Nam Giáp Dần 1974

Nữ tuổi Nhâm Tý gặp nam tuổi này ở với nhau ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng không chỉ có chức có danh mà còn được nhiều người quý mến, ngưỡng mộ, mọi chuyện đều thuận tình vừa ý.

Nam Tân Hợi 1971

Nam nữ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, trong số Nhứt Phú Quý. Vợ chồng nhiều phước thì được hưởng giàu sang, còn ít phước thì cũng không phải cảnh chịu nghèo khó, cuộc sống không phải lo nghĩ nhiều.

Nam Kỷ Dậu 1969

Vợ chồng ở với nhau ứng số Tam Vinh Hiển. Cả hai được nhiều người yêu mến, kính nể. Tiếng lành đồn xa nên công việc làm ăn cũng thuận lợi. Tài vận tốt, con cái đầy đủ..

Nam Mậu Thân 1968

Nữ tuổi Nhâm Tý gặp nam nhân tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Tứ Đạt  Đạo. Vợ chồng làm ăn chăm chỉ, công thành danh toại, có quý nhân phù trợ. Tài vận tốt, con cái ngoan ngoãn, khỏe mạnh.

Nam Bính Ngọ 1966

Nữ Nhâm Tý gặp nam nhân tuổi này ở đời với nhau tốt, gặp số Nhất Phú Quý, Tuy phải chịu khó khăn một chút thời gian đầu song vợ chồng thăng tiến, gây dựng lên cơ nghiệp lớn, giàu sang phú quý.

Nam Giáp Thìn 1964

Nữ tuổi Nhâm Tý gặp nam Giáp Thìn kết hôn với nhau ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có địa vị trong xã hội, nhiều người ngưỡng mộ. Trong nhà mọi việc đều thuận tình, bố mẹ, con cái hòa hợp.

Lời khuyên: Xem tuổi hợp nhau sẽ giúp bạn có tâm tưởng thoải mái, sự tự tin để quyết định mọi chuyện trong cuộc sống. Tuy nhiên, việc xem tuổi chỉ là một phần, mọi sự quyết định vẫn phải do yếu tố con người là chính. Trong trường hợp vợ chồng không hợp tuổi nhau thì cả hai vẫn có thể khắc phục bằng cách phải lắng nghe, san sẻ và thấu hiểu lẫn nhau để gìn giữ cho hạnh phúc được lâu bền.

Chúc quý bạn tuổi 1972 sẽ chọn được người hợp tuổi với mình cả trong tình yêu lẫn làm ăn để mọi sự hòa hợp, thành công như ý.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào