Tuổi Quý Dậu Sinh Năm 1993 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Quý Dậu Sinh Năm 1993 Hợp Tuổi Nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Người xưa thường quan niệm rằng, trong vấn đề hôn nhân chênh lệch tuổi tác không quan trọng, nhưng không hợp tuổi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc gia đình và cả thăng tiến trong sự nghiệp của hai người. Do đó, việc chọn tuổi thích hợp với người tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 sẽ mang lại nhiều may mắn và tương hợp trong công việc lẫn hôn nhân.

>> Xem chi tiết: Tử vi Quý Dậu 2022

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp với tuổi nào?

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp với tuổi nào?

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp với tuổi nào?

  • Tuổi: Qúy Dậu - Lâu Túc Kê (Gà nhà gác)
  • Sinh từ 23/01/1993 đến 9/2/1994 dương lịch
  • Ngũ hành: Kim - Kiếm Phong Kim
  • Cung nam: Đoài Kim
  • Cung nữ: Cấn Thổ

Theo ngũ hành

- Theo quy luật ngũ hành: Kim hợp Kim, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy

- Do vậy cả nam và nữ Qúy Dậu đều hợp với 1993 đều hợp với người mệnh Thổ, Kim, Thủy

Theo địa chi

- Tuổi Dậu tam hợp với tuổi: Tỵ và Sửu

- Tuổi Dậu lục hợp với tuổi: Thìn

Theo cung

- Nam cung Đoài, hợp với các cung Khôn, Cấn, Càn và Đoài.

- Nữ cung Cấn, hợp với các cung Khôn, Cấn, Càn và Đoài

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Cụ thể hơn trong phần tiếp theo của bài viết sẽ giới thiệu độc giả phương pháp xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

Trong làm ăn tuổi Dậu sinh năm 1993 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn tuổi Dậu sinh năm 1993 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn tuổi Dậu sinh năm 1993 hợp tuổi nào?

Tử vi trọn đời: Trong chuyện làm ăn, buôn bán, hợp tuổi là chuyện được chủ doanh nghiệp vô cùng xem trọng. Bởi nếu nếu tìm được người hợp với tuổi Qúy Dậu 1993, thì sự nghiệp sẽ không ngừng thăng tiến, dễ dàng đạt được thuận lợi và may mắn trong những việc ngoại giao, đàm phán và giao thương với người khác. Tuổi Quý Dậu 1993 hợp làm ăn với những người tuổi: Bính Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý, Quý Hợi, Ất Mão, Giáp Dần.

Muốn việc làm ăn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, ngoài chọn tuổi hợp, quý bạn Nhâm Ngọ 2002 còn cần nắm bắt được vận mệnh, thời cơ đến với mình trong cuộc đời. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nội dung:

>> Xem tử vi Quý Dậu 1993 nam mạng

>> Xem tử vi Quý Dậu 1993 nữ mạng

Trong hôn nhân tuổi Qúy Dậu 1993 hợp tuổi nào?

Trong hôn nhân tuổi Qúy Dậu 1993 hợp tuổi nào?

Trong hôn nhân tuổi Qúy Dậu 1993 hợp tuổi nào?

Chuyện yêu đương vốn dĩ không thể cưỡng cầu, do đó hôn nhân cũng phải được quyết định từ hai phía. Thế nhưng, nếu vợ chồng hợp tuổi kết hôn sẽ dễ có được một gia đình sung túc, hạnh phúc viên mãn và lâu dài. Vậy nên bạn có thể tham khảo tuổi Qúy Dậu 1993 nên kết hôn vào năm nào và hợp với tuổi nào theo các nội dung dưới đây.

Phần này xem theo 'Căn duyên tiền định' của tác giả Dương Công Hầu.

Nam sinh năm 1993 hợp với nữ các tuổi sau:

Nữ Ất Hợi 1995

Vợ chồng tuổi này sống với nhau có cuộc đời danh giá, số Tam Vinh Hiển. Về sau cả vợ chồng, hoặc con cái đều thuận lợi, may mắn trên đường công danh, sự nghiệp, ăn ở phước đức sẽ có thêm danh giá hoặc chức tước cao sang.

Nữ Đinh Sửu 1997

Vợ chồng tuổi này có số Tam Vinh Hiển, ăn ở với nhau tốt, gia đạo sung túc, danh giá, phú quý, cuộc sống dư giả, thuận lợi và suôn sẻ trong đường công danh, có thể có thêm quyền lực, chức tước.

Nữ Tân Mùi 1991

Hai tuổi này chung sống với nhau ứng số Tam Vinh Hiển, cuộc sống giàu sang, có chức quyền, địa vị trong xã hội.

Nữ Qúy Dậu 1993

Vợ chồng cùng tuổi Quý Dậu cưới nhau có thể ăn đời ở kiếp với nhau. Hai người tuổi này có số Nhứt Phú Quý, có phước hưởng giàu sang, làm ăn có cơ may phát triển, tài lộc dồi dào, gia đạo sung túc, không chịu cảnh khó khăn, thiếu thốn.

Nữ Giáp Tuất 1994

Vợ chồng tuổi này căn ở với nhau trung bình, có số Tứ Đạt Đạo, làm ăn dễ dàng, khấm khá, không quá khó khăn. Về sau cuộc sống sung túc, đủ đầy, việc gì cũng có khả năng giải quyết.

Nữ Bính Tý 1996

Vợ chồng tuổi này có số Tứ  Đạt Đạo, ăn trung bình, gia đạo sung túc, cuộc sống đủ đầy không quá dư nhưng cũng không thiếu, công việc làm ăn thuận lợi, êm đềm, suôn sẻ.

Nữ sinh năm 1993 hợp với nam các tuổi sau:

Nam Tân Mùi 1991

Vợ chồng tuổi này ăn ở với nhau rất tốt, có số Tam Vinh Hiển, cuộc sống dư giả, sung sướng, không thiếu thứ gì. Công việc làm ăn phát đạt, tiền tài vào như nước, còn có thêm công danh, chức tước. Cuộc sống hạnh phúc, an nhàn cả đời.

Nam Bính Tý 1996

Hai tuổi này sống với nhau ứng số Tam Vinh Hiển, cuộc sống giàu sang, quyền lực, được nhiều người nể phục, tiếng tăm lẫy lừng.

Nam Bính Dần 1986

Vợ chồng tuổi này gặp số Tam Vinh Hiển, gia đình có quyền lực, sự nghiệp liên quan tới công chức, địa vị. Cuộc sống giàu sang, con cái thông minh, thành đạt.

Nam tuổi Qúy Dậu 1993

Vợ chồng tuổi này có số Nhất Phú Quý, ăn ở trọn đời hạnh phúc, công việc làm ăn suôn sẻ, may mắn, có quý nhân giúp đỡ. Cuộc sống về sau sung sướng, giàu sang, an nhàn và viên mãn.

Nam tuổi Nhâm Thân 1992

Mặc dù vợ chồng tuổi này hợp kết hôn, nhưng trong chuyện làm ăn thì không quá tốt. Ban đầu sẽ gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên nếu vợ chồng tin tưởng và đồng lòng vượt qua, về sau cuộc sống và sự nghiệp sẽ khởi sắc, phát triển dần, gia đạo êm ấm, sung túc cả đời.

Nam Ất Hợi 1995

Hai tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, công việc làm ăn thuận lợi, ăn nên làm ra, vợ chồng hòa hợp, con cái thông minh.

Nam tuổi Mậu Thìn 1985

Vợ chồng tuổi này có số Tứ Đạt Đạo, cuộc sống thuận lợi, may mắn nhờ có quý nhân phù trợ. Nên làm việc gì cũng hanh thông, suôn sẻ. Tuy nhiên, vợ chồng sẽ có lúc xung khắc về quan điểm, tiếng nói, nên nếu biết nhường nhịn thì có thể ăn đời ở kiếp với nhau.

Lời khuyên: Tuổi Qúy Dậu 1993 chọn đúng tuổi để hợp tác làm ăn hoặc kết hôn sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên, làm việc gì cũng phải dựa vào tài năng, phúc đức và sự cố gắng của bản thân. Vì thế bạn cần phải hoàn thiện chính mình mỗi ngày thì mới có được một cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc.

Bài viết trên đã mang đến cho bạn đọc thêm nhiều thông tin về chọn tuổi hợp cho nam, nữ tuổi Qúy Dậu 1993. Hy vọng, bạn đọc sẽ có những giờ phút thư giãn và có thêm kiến thức để tìm được người hợp tuổi với mình trong chuyện làm ăn lẫn hôn nhân

 

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào