Tuổi Quý Hợi Sinh Năm 1983 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Quý Hợi Sinh Năm 1983 Hợp Tuổi Nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Xem tuổi kết hôn, làm ăn được người Việt rất coi trọng. Trong hôn nhân, nếu vợ chồng hợp tuổi nhau thì gia đình sẽ bình yên, hòa thuận, tránh được nhiều điềm xui. Nếu làm ăn với người hợp tuổi thì công việc cũng trơn tru, thuận lợi, phát tài phát lộc. Chọn tuổi hợp với Quý Hợi nam, nữ sẽ giúp mang lại sự thuận lợi, hòa hợp, ăn ý và thành công trong cuộc sống.

Người tuổi Hợi hợp tuổi nào?

(Người tuổi Hợi hợp tuổi nào?)

1. Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với tuổi nào?

 • Tuổi: Quý Hợi - Lâm Hạ Chi Trư (Lợn trong rừng)
 • Sinh từ 13/02/1983 đến 01/02/1984 dương lịch
 • Ngũ hành: Thủy - Đại Hải Thủy
 • Cung nam: Cấn Thổ
 • Cung nữ: Đoài Kim

Theo ngũ hành

 • Theo quy luật ngũ hành: Thủy hợp Thủy, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.
 • Do vậy nam, nữ Quý Hợi 1983 hợp với người mệnh Kim, Mộc và Thủy.

Theo địa chi

 • Tuổi Hợi tam hợp với các tuổi: Mão và Mùi.
 • Tuổi Hợi lục hợp với tuổi: Dần.

Theo cung

 • Nam cung Cấn, hợp với các cung Khôn, Cấn, Càn và Đoài.
 • Nữ cung Đoài, hợp với các cung Càn, Cấn, Khôn và Đoài.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Phần tiếp theo của bài viết sẽ giới thiệu với độc giả phương pháp Xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và Xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

2. Trong làm ăn tuổi Quý Hợi 1983 hợp tuổi nào?

Tuổi Hợi hợp tuổi nào trong làm ăn?

(Tuổi Hợi hợp tuổi nào trong làm ăn?)

Theo tử vi trọn đời: Nếu muốn làm ăn, kinh doanh thuận lợi, đạt hiệu quả cao thì cần phải lựa chọn người hợp tuổi để cùng hợp tác. Tuổi Quý Hợi 1983 nên chọn những người tuổi này cùng hợp tác làm ăn để thành công, phát đạt: Giáp Tý, Giáp Dần, Ất Mão, Canh Dần, Tân Mão, Quý Mão, Quý Sửu, Ất Mùi.

Muốn việc làm ăn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, ngoài chọn tuổi hợp, quý bạn Quý Hợi 1983 còn cần nắm bắt được vận mệnh, thời cơ đến với mình trong cuộc đời. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nội dung:

>> Xem tử vi Quý Hợi 1983 nam mạng

>> Xem tử vi Quý Hợi 1983 nữ mạng

3. Trong hôn nhân tuổi Quý Hợi 1983 hợp tuổi nào?

Tuổi Hợi hợp tuổi nào trong hôn nhân?

(Tuổi Hợi hợp tuổi nào trong hôn nhân?)

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, vợ chồng hợp tuổi nhau thì gia đình hòa thuận, hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, dễ nuôi. Về sự nghiệp thì hai vợ chồng đều thăng chức tiến thân nhanh chóng, làm ăn hanh thông tốt đẹp. Tài vận gia đình khá, tiền bạc của cải dư thừa, gia đình hòa hợp nên cuộc sống luôn vui vẻ, êm ấm. 

Phần này xem theo 'Căn duyên tiền định' của tác giả Dương Công Hầu.

Nam sinh năm 1983 hợp với nữ các tuổi sau:

Nữ Quý Hợi 1983

Nam nữ Quý Hợi kết hôn với nhau có đặng tốt, cuộc sống dễ dàng, thuận lợi, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng đều công thành danh toại, kinh tế gia đình khá, không bao giờ lo túng thiếu, con cái đầy đủ.

Nữ Giáp Tý 1984

Hai người tuổi này kết hôn thì sau này gia đình đầm ấm, hạnh phúc, vợ chồng làm ăn dễ dàng, ứng số Tứ Đạt Đạo. Cả hai suy tính làm ăn tốt, suôn sẻ, có quý nhân phù trợ lúc gặp khó khăn tài chính.

Nữ Ất Sửu 1985

Nam Quý Hợi kết hôn với nữ tuổi này có số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng chăm chỉ, thăng tiến chức cao, gia đình danh gia vọng tộc. Con cái ổn định, ngoan ngoãn, sức khỏe gia đình dồi dào.

Nữ Đinh Mão 1987

Vợ chồng tuổi này chung sống với nhau tốt, ứng số Nhất Phú Quý. Cuộc sống giàu sang, phú quý, tài vận gia đình khá. Vợ chồng hưởng phúc đức cha mẹ hoặc tự thân lập nghiệp đều biết gìn giữ cơ đồ, tương lai không lo thiếu thốn.

Nữ Mậu Thìn 1988

Nam Quý Hợi ở với nữ tuổi này thì cuộc sống sau này thuận lợi, suôn sẻ, ứng số Tứ Đạt Đạo. Người vợ hỗ trợ đắc lực cho chồng, cùng lo làm ăn nên sự nghiệp vững chắc, tiền bạc của cải đầy nhà.

Nữ Kỷ Tỵ 1989

Vợ chồng hợp tuổi nhau nên sau này mọi sự đều thuận lợi như ý, ứng số Tam Vinh Hiển. Cả hai san sẻ mọi việc với nhau nên gia đình vui vẻ, hòa thuận, con cái dễ bảo. Về công việc, vợ chồng đều có thành công nhất định, thăng tiến chức phận cao quý, làm gì cũng dễ dàng. 

Nữ Canh Ngọ 1980

Nam Quý Hợi kết hôn với nữ tuổi này có mệnh tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo. Công việc làm ăn suôn sẻ, thuận lợi, cuộc sống thoải mái vô lo vô nghĩ, con cái ổn định.

Nữ Tân Mùi 1981

Nam nữ hai tuổi này có số ở với nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh có tiếng, được mọi người ngưỡng mộ, yêu mến nên làm gì cũng thuận lợi, dễ dàng. Gia đình tài vận khá, con cái ngoan ngoãn, sau này học hỏi tài hoa từ bố mẹ.

Nữ Nhâm Tuất 1982

Vợ chồng tuổi này lấy nhau có đặng tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo. Gia đình hòa thuận, êm ấm, làm ăn kinh doanh hanh thông tốt đẹp, tài lộc đầy nhà, cuộc sống không bao giờ lo túng thiếu.

Nữ sinh năm 1983 hợp với nam các tuổi sau:

Nam Quý Hợi 1983

Nam nữ Quý Hợi ở với nhau tốt, có số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có chức quyền, kinh tế gia đình khá, dư dả. Gia đình sức khỏe dồi dào, sung túc, con cái đủ đầy, mọi sự cầu được ước thấy.

Nam Nhâm Tuất 1982

Vợ chồng tuổi này ở với nhau thì cuộc sống sau này bình an, hạnh phúc, ứng số Tứ Đạt Đạo. Trong sự nghiệp, cả hai hỗ trợ, bổ sung cho nhau nên làm ăn tốt, ít gặp khó khăn, số có quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn tài chính.

Nam Tân Dậu 1981

Hai nam nữ tuổi này lấy nhau tốt, trong số Nhất Phú Quý nên vợ chồng được hưởng phước vinh hoa, giàu sang, tiền bạc của cải đầy nhà. Phúc con cái lớn, con cháu viên mãn, gia đình luôn yêu thương, đùm bọc lẫn nhau.

Nam Kỷ Mùi 1979

Nữ Quý Hợi chung sống với nam nhân tuổi này có đặng tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Sự nghiệp cả vợ chồng đều thăng hoa rực rỡ, phát tài phát lộc, cầu lo chi cũng dễ dàng, con cái ổn định.

Nam Mậu Ngọ 1978

Hai người tuổi này ứng số Tam Vinh Hiển, nếu về ở với nhau thì tài vận sẽ lên nhanh chóng, chẳng mấy chốc có của để dành. Vợ chồng có địa vị xã hội, con cái ngoan ngoãn chăm học, cuộc sống dư dả nên không phải bận tâm nhiều.

Nam Giáp Dần 1974

Vợ chồng hai tuổi này kết hôn với nhau thì cuộc sống sau này việc gì cũng thuận lợi, ứng số Tam Vinh Hiển. Cả hai đồng sức đồng lòng, chăm chỉ nên đường công danh sự nghiệp đền đáp xứng đáng, công việc tốt đẹp, thăng phận cao quý.

Nam Đinh Tỵ 1977

Nam nữ tuổi này có số chung sống với nhau, ứng số Tứ Đạt Đạo, bên nhau dễ làm ăn phát đạt, suôn sẻ, nhanh chóng có tiền bạc, của cải giá trị, con cái đủ đầy, ngoan ngoãn.

Nam Bính Thìn 1976

Nữ Quý Hợi kết hôn với nam tuổi này ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng hưởng tài lộc từ cha  mẹ hay tự phát triển sự nghiệp cũng đều thành công, biết suy tính nên giữ được cơ ngơi vững mạnh cho con cháu đời sau.

Lời khuyên: Xem tuổi hợp nhau sẽ giúp bạn an tâm, tự tin hơn trong mọi quyết định. Từ đó các công việc trong cuộc sống trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, việc xem tuổi chỉ là một phần, mọi điều xảy ra vẫn do yếu tố con người là chủ yếu. Trong trường hợp hai người không hợp tuổi thì hãy cải thiện, nhường nhịn, lắng nghe nhau nhiều hơn. Như vậy thì cuộc sống gia đình sẽ hòa hợp, hạnh phúc.

Chúc quý bạn tuổi 1983 sẽ chọn được người hợp tuổi với mình để hôn nhân lẫn công việc đều hòa hợp, thành công, mọi sự như ý.

Đánh giá bài viết: 
No votes yet