Tuổi Quý Mùi Sinh Năm 2003 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Quý Mùi Sinh Năm 2003 Hợp Tuổi Nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Theo quan niệm của người Việt, vợ chồng hợp tuổi nhau thì cuộc sống hòa thuận, êm ấm. Còn trong làm ăn, cộng sự mà tam hợp nhau thì sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, công việc suôn sẻ, tiền bạc dư dả. Chọn tuổi hợp với Quý Mùi 2003 nam, nữ sẽ giúp mang lại may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp tuổi nào?

(Tuổi Quý Mùi 2003 hợp tuổi nào?)

1. Tuổi Quý Mùi 2003 hợp với tuổi nào?

 • Tuổi: Quý Mùi - Quần Nội Chi Dương (Dê trong đàn)

 • Sinh từ 01/02/2003 đến 21/01/2004 dương lịch
 • Ngũ hành: Mộc - Dương Liễu Mộc
 • Cung nam: Càn Kim
 • Cung nữ: Ly Hỏa

Theo ngũ hành

 • Theo quy luật ngũ hành: Mộc hợp Mộc, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.
 • Do vậy nam, nữ Quý Mùi 2003 hợp với người mệnh Mộc, Hỏa, Thủy.

Theo địa chi

 • Tuổi Mùi tam hợp với các tuổi: Hợi, Mão và Mùi.
 • Lục hợp với tuổi: Dậu

Theo cung

 • Nam cung Càn, hợp với các cung Cấn, Khôn, Đoài và Ly.
 • Nữ cung Ly, hợp với các cung Tốn, Chấn và Càn.

Bên cạnh những tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Trong phần tiếp theo, bài viết xin được giới thiệu với độc giả phương pháp Xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và Xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

2. Trong làm ăn tuổi Quý Mùi 2003 hợp tuổi nào?

Theo tử vi trọn đời: Muốn kinh doanh làm ăn phát đạt, cần phải chọn những người hợp tuổi để hợp tác. Ngược lại, nếu không hợp tuổi thì công việc chậm thăng tiến, kinh doanh lợi nhuận thấp, sự nghiệp khó tiến xa. Tuổi Quý Mùi 2003 nên chọn những người tuổi này để làm đối tác làm ăn: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Ất Mão, Ất Dậu.

Muốn việc làm ăn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, ngoài chọn tuổi hợp, quý bạn Quý Mùi 2003 còn cần nắm bắt được vận mệnh, thời cơ đến với mình trong cuộc đời. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nội dung:

>> Xem tử vi Quý Mùi 2003 nam mạng

>> Xem tử vi Quý Mùi 2003 nữ mạng

3. Trong hôn nhân tuổi Quý Mùi 2003 hợp tuổi nào?

Xem tuổi hợp kết hôn là việc không thể thiếu trước khi đôi trai gái về chung một nhà. Vấn đề tương sinh - tương khắc có ảnh hưởng đến hạnh phúc sau này của gia đình. Vợ chồng hợp tuổi thì gia đình vui vẻ, hòa thuận, con cái ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ. Trong sự nghiệp, hai vợ chồng đều đạt được nhiều thành công, làm ăn phát tài phát lộc, mọi sự thuận lợi như ý. Sức khỏe gia đình dồi dào, tiền bạc dư dả nên cuộc sống không phải lo nghĩ nhiều.

Phần này xem theo 'Căn duyên tiền định' của tác giả Dương Công Hầu.

Nam sinh năm 2003 hợp với nữ các tuổi sau:

Nữ Quý Mùi 2003

Vợ chồng hợp tuổi nhau, ứng số Tam Vinh Hiển, cả hai có chức có tước nên làm ăn thuận lợi, cuộc sống phong lưu, khá giả, lại có phúc con cái, ai cũng ngưỡng mộ.

Nữ Ất Dậu 2005

Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau đặng tốt, ứng số Nhất Phú Quý, hưởng phước giàu sang của cha mẹ. Tài vận ổn định, tiền bạc không bao giờ túng thiếu nên cuộc sống không phải lo nghĩ nhiều.

Nữ Bính Tuất 2006

Nam nữ tuổi này kết hôn với nhau thì cuộc sống gia đình hòa hợp, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng làm ăn suôn sẻ, có quý nhân phù trợ, mọi sự đều như ý.

Nữ Đinh Hợi 2007

Vợ chồng hợp tuổi, ở với nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng ăn nói khéo léo, có chức có danh, chuyện ở ngoài lẫn chuyện trong nhà đều thuận tình, vừa ý, tài vận tốt.

Nữ Mậu Tý 2008

Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau ứng số Tứ Đạt Đạo, làm ăn kinh doanh suôn sẻ, cầu lo chi cũng dễ, vận mệnh tốt. Hai người bổ sung, hỗ trợ cho nhau.

Nữ Kỷ Sửu 2009

Vợ chồng tuổi này kết hôn với nhau thì cuộc sống tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, có chức có phận nên được người người kính trọng. Mọi việc suôn sẻ, con cái ngoan ngoãn, khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc, êm ấm.

Nữ Tân Mão 2011

Hai tuổi này ở với nhau ứng số Nhứt Phú Quý, nhiềi tài lộc, không giàu sang, thì cũng không phải chịu nghèo khó gì. Vợ chồng có sự nghiệp, tài sản để lại giúp đỡ cho con cháu mai sau.

Nữ Tân Tỵ 2001

Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau đặng tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng được danh được tín, nhiều người kính nể, con cái quý trọng. Gia đình gặp nhiều tài lộc, cuộc sống đầy đủ, sung sướng.

Nữ sinh năm 2003 hợp với nam các tuổi sau:

Nam Quý Mùi 2003

Hai tuổi này ứng với số Tam Vinh Hiển, vợ chồng phát tài phát lộc, thành công với các chức phận danh giá trong công việc. Gia đình tài vận ổn định, con cái ngoan ngoãn, dễ nuôi.

Nam Nhâm Ngọ 2002

Nữ Quý Mùi kết hôn với nam nhân tuổi này thì gia đình sẽ hạnh phúc, hòa thuận, mọi sự thuận lợi như ý, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng làm ăn thuận lợi, đặc biệt kinh doanh có lãi lớn nên cuộc sống giàu sang, phú quý, không phải nghĩ ngợi gì,

Nam Mậu Dần 1998

Hai tuổi này ở với nhau sẽ có số Tam Vinh Hiển. Sự nghiệp của cả hai như có quý nhân phù trợ, thành đạt, tiền bạc vào như nước. Gia đình, con cái yêu thương, hòa thuận với nhau, hôn nhân của cả hai không gặp trắc trở, sóng gió.

Nam Đinh Sửu 1997

Vợ chồng hợp tuổi nhau nên tổ ấm gia đình nhanh chóng có tiền bạc, tài sản có giá trị lớn, ứng với số Tứ Đạt Đạo. Trăm sự như ý, trong làm ăn thì công thành danh toại, cuộc sống gia đình thì hòa thuận, êm ấm, con cái ngoan ngoãn học giỏi.

Nam Ất Hợi 1995

Hai tuổi này có số Nhất Phú Quý, nếu lập gia đình sẽ thuận lợi trăm đường, ứng với số Nhất Phú Quý. Công việc làm ăn thông suốt, vợ chồng sớm gây dựng địa vị danh giá, được hưởng phúc đức từ cha mẹ. Con cái yêu thương nhau, hòa thuận nên cuộc sống gia đình luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

Nam Ất Dậu 2005

Nữ Quý Mùi lấy nam tuổi này sẽ có số Nhất Phú Quý, vợ chồng được hưởng phúc đức từ cha mẹ nên giàu sang, dư dả. Công việc của vợ chồng thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn, nên tiền bạc chảy vào như nước, tài vận tốt, con cái dễ nuôi.

Lời khuyên: Xem tuổi hợp trong hôn nhân, làm ăn sẽ giúp quý bạn gặp thuận lợi, may mắn trong cuộc sống. Tuy vậy, mọi sự có thành hay không phần chính vẫn là do con người. Con người mới là nhân tố quan trọng quyết định. Trong trường hợp hai người không hợp tuổi nhau thì vẫn có thể tìm cách khắc phục, hóa giải để có thể trở nên hòa hợp hơn.

Chúc quý bạn tuổi 2003 sẽ chọn lựa được những người hợp tuổi để cả công việc lẫn tình yêu đều hòa hợp, làm ăn phát đạt, mọi sự như ý.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào