Tuổi Quý Sửu Sinh Năm 1973 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Quý Sửu Sinh Năm 1973 Hợp Tuổi Nào?

Trước khi tiến hành những việc quan trọng trong cuộc đời, người Việt thường xem tuổi để lựa chọn người đồng hành cùng. Hai người hợp tuổi nếu làm ăn, hoặc lấy nhau thì mọi sự hanh thông tốt đẹp, cầu việc chi cũng dễ dàng, gia đạo êm ấm, sung túc. Nam, nữ Quý Sửu 1973 cùng xem tuổi hợp mệnh với mình theo cung phi, địa chi, ngũ hành… trong bài viết dưới đây.

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp tuổi nào?

(Tuổi Quý Sửu 1973 hợp tuổi nào?)

1. Tuổi Quý Sửu 1973 hợp với tuổi nào?

 • Tuổi: Quý Sửu - Lan Ngoại Chi Ngưu (Trâu ngoài chuồng)
 • Sinh từ 03/02/1973 đến 22/01/1974 Dương lịch
 • Ngũ hành: Mộc - Tang Đố Mộc
 • Cung nam: Ly Hỏa
 • Cung nữ: Càn Kim

Theo ngũ hành

 • Theo quy luật ngũ hành: Mộc hợp Mộc, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.
 • Do vậy nam, nữ Quý Sửu 1973 hợp với người mệnh Mộc, Thủy, Hỏa.

Theo địa chi

 • Tuổi Sửu tam hợp với các tuổi: Tỵ và Dậu.
 • Tuổi Sửu lục hợp với tuổi: Tý.

Theo cung

 • Nam cung Ly, hợp với các cung Ly, Khảm, Chấn và Tốn.
 • Nữ cung Càn, hợp với các cung Càn, Cấn, Đoài và Khôn.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Phần tiếp theo bài viết sẽ giới thiệu với độc giả phương pháp Xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và Xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

2. Trong làm ăn tuổi Quý Sửu 1973 hợp tuổi nào?

Tuổi Quý Sửu 1973 nên làm ăn với tuổi nào?

(Tuổi Quý Sửu 1973 nên làm ăn với tuổi nào?)

Theo tử vi trọn đời: Muốn làm ăn hanh thông thuận lợi, dễ dàng, quý bạn nên chọn người hợp tuổi để cùng hợp tác. Quý Sửu 1973 cần kết hợp làm ăn với những người tuổi này sẽ tốt nhất, mang lại nhiều lợi lộc: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu.

Muốn việc làm ăn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, ngoài chọn tuổi hợp, quý bạn Quý Sửu 1973 còn cần biết nắm bắt thời cơ, vận mệnh đến với mình trong cuộc đời. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nội dung tại:

>> Xem tử vi Quý Sửu 1973 nam mạng

>> Xem tử vi Quý Sửu 1973 nữ mạng

3. Trong hôn nhân tuổi Quý Sửu 1973 hợp tuổi nào?

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp kết hôn với tuổi nào?

(Tuổi Quý Sửu 1973 hợp kết hôn với tuổi nào?)

Lựa chọn tuổi hợp kết hôn sẽ giúp cho vợ chồng hòa hợp, gia đình êm ấm, con cái đầy đủ, công việc thuận buồm xuôi gió, mọi sự cầu được ước thấy.

Phần này xem theo 'Căn duyên tiền định' của tác giả Dương Công Hầu.

Nam sinh năm 1973 hợp với nữ các tuổi sau:

Nữ Quý Sửu 1973

Nam Quý Sửu gặp nữ nhân tuổi này ở đời với nhau tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng được trọng vọng, có địa vị, tiếng nói trong xã hội. Gia đình được hưởng lộc vinh hoa phú quý.

Nữ Ất Mão 1975

Nam tuổi Quý Sửu kết hôn với nữ tuổi này ở bên nhau tốt, ứng số Nhất Phú Quý, công việc làm ăn thuận lợi, lo tính, tài vận ổn định, con cái có phần muộn màng.

Nữ Bính Thìn 1976

Vợ chồng tuổi này ở với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo. Cả hai tài vận ổn định, có mệnh làm ăn, buôn bán gặp thời, ăn nên làm ra.

Nữ Đinh Tỵ 1977

Nam nữ tuổi này kết hôn có đặng tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Sự nghiệp vợ chồng thăng tiến tốt đẹp, được người đời kính trọng, cầu việc chi cũng thuận lợi, con cái viên mãn.

Nữ Mậu Ngọ 1978

Nam Quý Sửu gặp nữ tuổi này ở với nhau ổn, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng chăm lo làm ăn, lâu dài sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, để lại cơ ngơi vững mạnh cho con cháu về sau.

Nữ Kỷ Mùi 1979

Nam nữ tuổi này ở với nhau được khá, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng tiếng lành đồn xa, được mọi người quý mến, ủng hộ, làm ăn khấm khá, không phải lo đến cảnh túng thiếu.

Nữ Tân Dậu 1981

Vợ chồng tuổi này gặp số Nhất Phú Quý, ở bên nhau sẽ có phước hưởng tài lộc, giàu sang. Cả hai thuận tình thuận ý, làm gì cũng suôn sẻ, kinh tế gia đình khá, con cái đầy đủ.

Nữ Nhâm Tý 1972

Nam Quý Sửu lấy nữ tuổi này ổn định, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng có mệnh làm ăn, thuận lợi đủ đường, gặp sóng gió có quý nhân phù trợ, gia đạo êm ấm, hạnh phúc.

Nữ Tân Hợi 1971

Vợ chồng tuổi này kết hôn ở đời với nhau được khá, ứng số Tam Vinh Hiển. Sự nghiệp cả hai thuận lợi, phát đạt, tiền bạc dư giả, gia đình bố mẹ, con cái hòa thuận, yêu thương nhau.

Nữ sinh năm 1973 hợp với nam các tuổi sau:

Nam Quý Sửu 1973

Nam nữ Quý Sửu ở đời với nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Gia đình sức khỏe dồi dào, con cháu viên mãn, vợ chồng công thành doanh toại, ai nấy cũng ngưỡng mộ, kính trọng.

Nam Nhâm Tý 1972

Vợ chồng hai tuổi này lấy nhau ứng số Tứ Đạt Đạo. Gia đình không chỉ hạnh phúc, êm ấm mà sự nghiệp, chuyện làm ăn của vợ chồng cũng hanh thông, ít găp khó khăn, trở ngại gì.

Nam Mậu Thân 1968

Nữ Quý Sửu gặp nam nhân tuổi này kết hôn với nhau ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng vừa có quyền thế, địa vị vừa làm ăn thuận lợi, phát lộc. Gia đình khỏe mạnh, con cái viên mãn.

Nam Ất Tỵ 1965

Nam nữ tuổi này lấy nhau có đặng tốt, ứng số Nhất Phú Quý. Vợ chồng hưởng phúc lộc từ cha mẹ, kinh tế gia đình khá giả, tài vận ổn định, con cái ngoan ngoãn.

Nam Ất Mão 1975

Nữ Quý Sửu lấy nam tuổi này khá, ứng số Nhất Phú Quý. Vợ chồng ở bên nhau sớm có của cải, tiền bạc, lợi lộc đầy nhà, con cái đủ đầy, được nuôi dạy trong điều kiện khá.

Lời khuyên: Xem hợp tuổi để giúp mọi người có thêm niềm tin vào mối quan hệ. Hợp tác với người hợp tuổi thì tràn đầy năng lượng, tinh thần yên tâm, thoải mái, tập trung làm việc.Tuy nhiên, mọi sự quyết định vẫn phải do yếu tố con người là chính. Nếu hai người không hợp tuổi nhau thì vẫn có thể tìm cách cải thiện, khắc phục bằng cách lắng nghe, san sẻ và thông cảm cho đối phương để cùng trở nên hòa thuận, ăn ý với nhau hơn.

Chúc quý bạn tuổi 1973 sẽ chọn được người hợp tuổi với mình cả trong hôn nhân lẫn làm ăn để mọi sự hòa hợp, thành công như mong muốn.