Tuổi Sửu Hợp Với Tuổi Gì Trong Hôn Nhân Và Làm Ăn?
Góc Tử Vi

Tử vi người tuổi Sửu: Nên yêu người tuổi nào và làm ăn với ai?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Người tuổi Sửu sinh năm: Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Đinh Sửu 1997, Kỷ Sửu 2009. Theo tử vi, tuổi Sửu tam hợp với tuổi Tỵ và tuổi Dậu, lục hợp với tuổi Tý.

Những người cầm tinh con trâu có tính cách chính trực, ngay thẳng, đa số học rộng hiểu nhiều. Trong các mối quan hệ thì luôn thấu hiểu lòng người, trong công việc lại rất chuyên tâm. Người tuổi Sửu thường có cá tính mạnh mẽ, độc lập, có chủ kiến. Vì vậy họ thường gặt hái được những thành quả nhất định. Để hôn nhân và cuộc sống thuận lợi, hạnh phúc, tuổi Sửu nên kết hợp với một số tuổi khác trong 12 con giáp. Vậy tuổi Sửu hợp tuổi nào nhất?

Người tuổi Sửu có tính cách chính trực, ngay thẳng, học rộng tài cao

(Người tuổi Sửu có tính cách chính trực, ngay thẳng, học rộng tài cao)

1. Trong tình yêu và hôn nhân, người tuổi Sửu hợp với tuổi nào?

Khái quát tính cách trong tình yêu: Trong cuộc sống hôn nhân và gia đình, người tuổi Sửu thường sống tình cảm, yêu thương người khác, yêu trẻ con, sống có trách nhiệm. Nam tuổi Sửu hơi cố chấp, nhưng một khi yêu ai là yêu thật lòng, hết lòng hết dạ với người mình yêu. Nữ tuổi Sửu tuy trước khi yêu thường đỏng đảnh tiểu thư, nhưng sau khi kết hôn thì đích thực là người phụ nữ của gia đình, hết lòng vì chồng, vì con.

Nhận xét: Theo tử vi, tuổi Sửu và Tý là lục hợp, vì vậy cặp đôi này có thể nên duyên vợ chồng. Ngoài ra, Tỵ và Dậu là bộ tam hợp với tuổi Sửu. Vì vậy nếu người tuổi Sửu kết duyên với tuổi Tỵ hoặc Dậu thì đều được hạnh phúc trọn vẹn.

Nữ giới tuổi Sửu nên kết hôn với Nam giới tuổi nào?

Nữ giới tuổi Sửu với Nam giới tuổi Tý:

Cả hai con giáp này đều có tinh thần trách nhiệm cao, gánh vác công việc cùng nhau, chia sẻ công việc, niềm vui với nhau. Họ luôn tương trợ, bù đắp, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Gia đình của nữ Sửu nam Tý luôn đầm ấm, yên vui, sống với nhau đến răng long đầu bạc.

Nữ giới tuổi Sửu với Nam giới tuổi Sửu:

Gia đình của hai con giáp này sẽ khá bình yên và hạnh phúc. Mục tiêu sống của hai người đều là hướng đến lợi ích vật chất nên rất thuận hòa. Đặc biệt khi ở tuổi trung niên, họ sẽ có được những thành quả nhất định.

Nữ giới tuổi Sửu với Nam giới tuổi Dần:

Cặp đôi tuổi Sửu - Dần sẽ có một mối tình hòa hợp. Khi về chung một nhà, cả hai đều biết cách lắng nghe, chia sẻ với nhau. Vì vậy mà ít khi xảy ra mâu thuẫn, tranh luận. Gia đình của Sửu và Dần luôn ngập tràn tiếng cười.

Nữ giới tuổi Sửu với Nam giới tuổi Mão:

Trong gia đình này, chồng sẽ khá “lép vế” hơi so với vợ nên không khí gia đình vẫn rất yên bình và hạnh phúc.

Nữ giới tuổi Sửu với Nam giới tuổi Thìn:

Hai người thường tranh giành vị trí cao nhất trong cuộc sống gia đình. Đây là lý do họ thường dành hết tâm sức để vun vén cho gia đình. Tuy nhiên, trong gia đình thường xảy ra xích mích do góp sức thái quá. Hãy cố gắng nhường nhịn nhau để mọi điều được bình yên.

Nữ giới tuổi Sửu với Nam giới tuổi Tỵ:

Người chồng tuổi Tỵ rất biết chiều chuộng, yêu thương vợ mình. Bởi vậy, mối quan hệ của Tỵ và Sửu khá lý tưởng. Họ sẽ cùng nhau vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống và có được hạnh phúc viên mãn.

Nữ giới tuổi Sửu với Nam giới tuổi Ngọ:

Vì tính cách người vợ tuổi Sửu khá chủ động nên thường lấn át chồng. Nếu nữ giới tuổi Sửu biết cách kiềm chế bản thân, tinh tế hơn thì sẽ xây dựng hạnh phúc gia đình một cách trọn vẹn.

Nữ giới tuổi Sửu với Nam giới tuổi Mùi:

Hai tuổi này dễ gặp mâu thuẫn trong các vấn đề liên quan đến vật chất, tiền tài. Chính vì thế, vợ nên kiềm chế bản thân để tránh chuyện cãi vã xảy ra. Cả hai cần dành nhiều thời gian để vun vén tình cảm hơn.

Nữ giới tuổi Sửu với Nam giới tuổi Thân:

Tình yêu giữa hai người rất hòa hợp. Người vợ sẽ rất yêu chồng, người chồng cũng luôn biết cách để gia đình vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc. Gia đình hạnh phúc vẹn tròn cũng chính là nguồn động lực của họ trong cuộc sống.

Nữ giới tuổi Sửu với Nam giới tuổi Dậu:

Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Tuy nhiên, người chồng cần biết quan tâm hơn tới gia đình và con cái hơn. Mỗi người cần biết cách tự hoàn thiện bản thân và giúp đỡ đối phương để ngày càng hòa hợp.

Nữ giới tuổi Sửu với Nam giới tuổi Tuất:

Nam tuổi Sửu và nữ tuổi Tỵ là cặp đôi hoàn hảo, có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Nhìn vào cuộc hôn nhân của họ là có thể cảm nhận được sự ăn ý toát ra trong từng cử chỉ, lời nói.

Nữ giới tuổi Sửu với Nam giới tuổi Hợi:

Những mâu thuẫn nhỏ nhoi tưởng chừng vô hại lại gặm nhấm nỗi lòng của mỗi người. Hãy rộng lượng với bản thân hơn và rộng lượng với chính người mà mình yêu thương thì sẽ đem lại hạnh phúc thực sự.

Người tuổi Hợi nên kết thân và làm ăn với ai, xem ngay tại: ''Bật mí vận mệnh tuổi Hợi: Người tuổi Hợi hợp với tuổi nào nhất?''

Nam giới tuổi Sửu nên kết hôn với Nữ giới tuổi nào?

Nam giới tuổi Sửu với Nữ giới tuổi Tý:

Hai tuổi này không có quá nhiều điểm đặc biệt trong tính cách. Chính vì thế, khi cặp đôi này kết hợp lại, họ sẽ tạo nên một gia đình bình lặng, không quá thăng trầm, đột biến. Nhưng đó cũng là hạnh phúc nhiều người ước ao.

Nam giới tuổi Sửu với Nữ giới tuổi Sửu:

Cặp đôi này khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành một “cặp bài trùng” tâm đầu ý hợp. Cả hai người đều đề cao chủ nghĩa vật chất và bảo thủ nên kinh tế gia đình sẽ rất khấm khá, dư dả.

Nam giới tuổi Sửu với Nữ giới tuổi Dần:

Có một số khác biệt trong tính cách của cặp đôi này. Khi yêu nhau, họ có thể bỏ qua cho nhau những sai lầm, tuy nhiên, nếu về chung một nhà, họ nên biết cách kiềm chế bản thân và tôn trọng đối phương để tạo dựng hạnh phúc gia đình.

Nam giới tuổi Sửu với Nữ giới tuổi Mão:

Trong gia đình này, người chồng cần quan tâm, lắng nghe vợ mình hơn để cuộc sống trở nên êm đềm. Cuộc sống không tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, vì vậy cả hai hãy cố gắng cải thiện bản thân mình và học cách chia sẻ nhiều hơn.

Nam giới tuổi Sửu với Nữ giới tuổi Thìn:

Tình yêu chân thành của hai người sẽ giúp họ vượt qua tất cả khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt hai tuổi này có chung chí hướng, người vợ tuổi Thìn sẽ hỗ trợ hết mình giúp cho chồng tuổi Sửu phát triển.

Nam giới tuổi Sửu với Nữ giới tuổi Tỵ:

Đây là cặp tam hợp. Hai đối tượng này rất tâm đầu ý hợp, tương đồng trong tính cách và mục tiêu sống. Chính vì thế, họ có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, chông gai trong cuộc sống và tạo dựng một gia đình hài hòa, sung túc.

Nam giới tuổi Sửu với Nữ giới tuổi Ngọ:

Không ít mâu thuẫn sẽ xảy ra trong gia đình này do sự lệch pha trong tính cách. Tuy nhiên, nếu hai bên biết cách bù đắp cho đối phương, tìm ra điểm chung của hai người thì kết cục của hôn nhân sẽ rất mỹ mãn.

Nam giới tuổi Sửu với Nữ giới tuổi Mùi:

Nam tuổi Sửu sống rất thực tế, trong khi Nữ giới tuổi Mùi khá ảo mộng. Nhưng đừng lo, nếu biết cách sống và vì nhau thì cuộc sống hôn nhân cũng sẽ có kết quả có hậu.

Nam giới tuổi Sửu với Nữ giới tuổi Thân:

Người chồng trong gia đình này sẽ hy sinh vì vợ và gia đình rất nhiều. Hai người sẽ tạo dựng một gia đình hạnh phúc. Bên cạnh đó, người vợ tuổi Thân cũng là hậu phương vững chắc để chồng phát triển công việc.

Nam giới tuổi Sửu với Nữ giới tuổi Dậu:

Cuộc sống của gia đình này rất mỹ mãn: Chồng tài, vợ khéo, con ngoan. Nữ tuổi Dậu và nam tuổi Sửu là cặp đôi “sinh ra để dành cho nhau”. Đôi lúc họ chẳng cần nói, chỉ nhìn vào ánh mắt cũng đã thấu hiểu đối phương.

Nam giới tuổi Sửu với Nữ giới tuổi Tuất:

Lúc yêu nhau, cặp đôi có thể rất mặn nồng. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân có thể làm tình yêu của họ phai mờ. Chính vì thế, đừng quên tiếp lửa cho tình yêu của bạn nhé.

Nam giới tuổi Sửu với Nữ giới tuổi Hợi:

Cả hai người sẽ làm tất cả vì gia đình của mình. Trong gia đình này, chồng sẽ là trụ cột chính, còn vợ sẽ là hậu phương vững chắc phía sau hậu thuẫn chồng mình. Mối quan hệ của hai người rất bền chặt và vĩnh cửu.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày tuổi Sửu, tử vi hàng tuần tuổi Sửu, tử vi hàng tháng tuổi Sửu

2. Trong công việc và làm ăn, người tuổi Sửu nên kết thân với người tuổi nào?

Tuổi Sửu

(Ai sẽ là đối tác tốt của người tuổi Sửu?)

Khái quát tính cách trong công việc: Tuổi Sửu là những người cần cù, siêng năng, kiên trì với mục tiêu đặt ra. Vì vậy họ luôn tập trung đi theo một định hướng, ít khi lạc lối hay bị phân tâm. Dù có trải qua khó khăn, thử thách, khi người khác bỏ cuộc thì tuổi Sửu vẫn kiên định và gặt hái được thành quả.

Tuy nhiên, nhược điểm của họ là đôi khi khá chậm chạp, không quyết đoán. Điều này khiến tuổi Sửu bỏ lỡ đi những thời cơ quan trọng.

Nhận xét: Để công việc thuận lợi hơn, người cầm tinh con Trâu nên hợp tác làm ăn với những người hợp tuổi. Như vậy có thể bổ trợ cho nhau, khắc chế đi yếu điểm của bản thân.

Tuổi Sửu với tuổi Tý:

Ưu điểm của người tuổi Sửu là cần cù chăm chỉ, trong khi đó người tuổi Tý lại sáng tạo nhanh nhẹn, khi kết hợp với nhau sẽ giúp tận dụng tối đa tiềm lực của hai người và tạo ra nhiều thành công trong công việc và làm ăn.

Tuổi Sửu với tuổi Sửu:

Người tuổi Sửu không thích hợp với các hoạt động kinh doanh. Vì thế hai người này không nên hợp tác. Nếu vẫn muốn hợp tác thì tốt nhất nên lựa chọn lĩnh vực nông nghiệp.

Tuổi Sửu với tuổi Dần:

Người tuổi Sửu trầm tính suy tư, trong khi người tuổi Dần đôi lúc nông nổi bồng bột. Nếu cặp đôi này kết hợp sẽ rất dễ tan rã. Nếu muốn đạt được mục tiêu thì cần phải kiên trì hơn nữa/

Tuổi Sửu với tuổi Mão:

Sự hợp tác này không mấy khả quan vì tuổi Sửu và Mão khó cùng chung quan điểm. Nếu vẫn muốn đi tới cùng thì cả hai cần có kế hoạch, phương pháp làm việc hợp lý.

Tuổi Sửu với tuổi Thìn:

Tính tự tôn của mỗi người khá cao, ai cũng muốn cho mình là đúng. Nếu muốn đạt được kết quả trong công việc thì cả hai người đều phải cải thiện bản thân, nhường nhịn nhau hơn.

Tuổi Sửu với tuổi Tỵ:

Cặp đôi này nếu hợp tác thì ban đầu sẽ gặp một số trở ngại. Tuổi Sửu và tuổi Tỵ dễ mâu thuẫn trong lời ăn tiếng nói, nhưng nếu hiểu nhau thì có thể khắc phục được.

Tuổi Sửu với tuổi Ngọ:

Cả tuổi Sửu và tuổi Ngọ đều rất chăm chỉ, nhẫn nại, tính tình cũng khá hòa hợp. Đây được xem là sự kết hợp thành công và đem lại kết quả tốt.

Tuổi Sửu với tuổi Mùi:

Sự khác biệt quá lớn trong tính cách có thể dẫn tới những mâu thuẫn nhỏ. Có thể Sửu và Mùi sẽ tan rã, nhưng cũng có thể tạo nên kết quả tốt nếu cùng bình tĩnh vượt qua khó khăn.

Tuổi Sửu với tuổi Thân:

Cuộc hợp tác làm ăn này tuy không mang lại nguồn lợi nhuận lớn nhưng cũng đạt được những thành quả nhất định. Đây là nền tảng cho những bước tiến sau này.

Tuổi Sửu với tuổi Dậu:

Người tuổi Sửu thường dành một sự ngưỡng mộ đặc biệt cho người tuổi Dậu. Khi hợp tác làm ăn hai tuổi này thường đạt được kết quả tốt.

Tuổi Sửu với tuổi Tuất:

Trái ngược trong tính cách cũng như mục tiêu sống, người tuổi Sửu và người tuổi Tuất dễ bất đồng quan điểm. Nhưng nếu biết khắc chế thì đây là cơ hội để cả hai học hỏi lẫn nhau.

Tuổi Sửu với tuổi Hợi:

Đây được xem là sự kết hợp hoàn hảo. Người tuổi Sửu có đủ năng lực để người tuổi Hợi tin tưởng, người tuổi Hợi lại hỗ trợ người tuổi Sửu rất nhiều. Kết quả kinh doanh làm ăn của cặp đôi này sẽ mang lại hiệu quả rất cao.

Bạn có biết đâu là những con giáp nào hợp nhau? Những con giáp nào kỵ nhau? Khám phá ngay: ''Những con giáp hợp, kỵ nhau trong chuyện hôn nhân, sự nghiệp''

Kết luận

Từ những thông tin trên, người tuổi Sửu có thể lựa chọn được đối tác thích hợp cho mình trong hôn nhân gia đình và kinh doanh làm ăn.  Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một ý trung nhân  thích hợp cho mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào