Tuổi Sửu Hợp Màu Gì? Màu Sắc Hợp Kỵ Kích Hoạt Tài Lộc
Góc Tử Vi

Tuổi Sửu hợp màu gì? Những màu sắc đem lại điềm may

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Tìm kiếm màu sắc phù hợp với tuổi luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc. Ngoài tác dụng giúp gia chủ có một đời sống tinh thần dễ chịu, những gam màu hợp mệnh còn có khả năng kích hoạt may mắn, chiêu vượng lộc tài. Do đó, quý bạn tuổi Sửu nhất định không nên bỏ qua những thông tin hữu ích về tuổi Sửu hợp với màu gì ngay dưới đây!

Quy luật: Chúng ta cần dựa trên quy luật ngũ hành để tìm ra những màu sắc phù hợp. Trong đó, màu thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh sẽ được coi là màu hợp tuổi. Cụ thể:

  • Quy luật ngũ hành tương sinh bao gồm: Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
  • Quy luật ngũ hành tương trợ bao gồm: Kim - Kim, Thuỷ - Thuỷ, Mộc - Mộc, Hoả - Hoả, Thổ - Thổ.

Những bạn đọc tuổi Sửu sinh năm khác nhau sẽ thuộc ngũ hành khác nhau. Chính vì vậy, để tìm được màu sắc hợp với bản mệnh, quý bạn cần nắm được thông tin về năm sinh và mệnh tương ứng.

Tuổi Sửu bao gồm các tuổi sau:

Khi đã có đầy đủ những thông tin như trên, bạn đọc sẽ tra cứu được màu sắc phù hợp với người tuổi Sửu theo từng năm sinh ngay dưới đây!

Tuổi Sửu hợp màu gì?

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 hợp màu gì?

MÀU ĐỎ

Màu đỏ là đại diện của sự nhiệt huyết và sức mạnh, quyền năng tối cao. Gia chủ sinh năm 1961 lựa chọn màu đỏ hoặc cam, hồng sẽ mang lại nhiều điềm may, giúp chiêu vượng lộc tài.

MÀU VÀNG/VÀNG ĐẬM

Nhắc đến màu vàng, mọi người sẽ thường liên tưởng tới ánh mặt trời ấm áp và sự sống tràn trề. Không chỉ vậy, nó còn mang lại một cảm giác hưởng thụ vô cùng hạnh phúc, khoan khoái.

Bạn đọc sinh năm Tân Sửu 1961 lựa chọn màu vàng sẽ giúp cho tinh thần trở nên minh mẫn, tâm trí linh hoạt và công việc hanh thông, thuận lợi.

MÀU NÂU

Tượng trưng cho sự bền vững, trầm ổn, màu nâu đem lại cảm giác yên bình cho quý bạn sinh năm Tân Sửu. Lựa chọn màu nâu cũng sẽ giúp bạn đọc nâng cao khả năng tập trung làm việc hơn rất nhiều.

Để nắm rõ hơn những thông tin về màu sắc phù hợp với người sinh năm 1961 và ứng dụng nó vào lĩnh vực trang trí nội thất, chọn lựa xe cộ, mời bạn đọc tham khảo thêm tại bài viết:

MÀU KỴ

Gia chủ sinh năm 1961 cần tránh lựa chọn những màu sắc thuộc hành Mộc (xanh lá cây, xanh da trời)

Gia chủ sinh năm 1961 cần tránh lựa chọn những màu sắc thuộc hành Mộc (xanh lá cây, xanh da trời)

Ngoài ra, quý bạn sinh năm Tân Sửu cần tránh lựa chọn màu sắc không phù hợp với bản mệnh của mình như những gam màu xanh lá cây (Mộc - Thổ tương khắc).

Tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 hợp màu gì?

MÀU XANH LÁ CÂY

Bên cạnh tác dụng kích hoạt điềm may, tuổi Sửu sinh năm 1973 có thể lựa chọn màu xanh lá cây (từ đậm đến nhạt) để trang trí nội thất cho căn nhà của mình. Màu sắc này sẽ giúp không gian sống của bạn đọc trở nên thoáng đáng, tươi mát và thanh bình hơn.

MÀU XANH DA TRỜI

Màu xanh da trời giúp đảm bảo sự ổn định trong sự nghiệp cho quý bạn sinh năm Qúy Sửu

Màu xanh da trời giúp đảm bảo sự ổn định trong sự nghiệp cho quý bạn sinh năm Qúy Sửu

Sắc xanh da trời mang thông điệp của sự thấu hiểu, sẻ chia. Không chỉ vậy, màu sắc này còn đại diện cho tính chuyên nghiệp, chất lượng. Bạn đọc tuổi Qúy Sửu lựa chọn màu xanh da trời sẽ giúp gia tăng sự thông thái trong trí tuệ cũng như mang tới nhiều cơ hội phát triển cho sự nghiệp.

Mặt khác, để tìm hiểu sâu hơn về list màu tương hợp với bản mệnh tuổi Qúy Sửu, bạn đọc có thể truy cập những bài viết dưới đây:

MÀU KỴ

Bên cạnh những màu sắc phù hợp, gia chủ sinh năm 1973 cần chú ý thêm tới một số màu sắc tương khắc với bản mệnh như trắng, xám, ghi (Kim - Mộc tương khắc)

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp màu gì?

MÀU VÀNG NHẠT

Gia chủ sinh năm Ất Sửu thuộc mệnh Kim lựa chọn màu vàng nhạt giúp cho tinh thần luôn thoải mái, tươi vui và dồi dào năng lượng. Nếu sử dụng đồ trang trí hoặc phụ kiện, trang sức có màu này sẽ giúp chiêu vượng tài lộc và kích hoạt vận may.

MÀU GHI

Nam giới sinh năm 1985 sử dụng vật phẩm phong thủy có màu ghi sẽ giúp gia tăng sự trầm ổn, vững vàng. Đồng thời, nữ giới tuổi Ất Sửu cũng nên ưu tiên màu sắc này để đảm bảo sự cân bằng, thuận lợi trong vận trình sự nghiệp, tiền tài.

Phái mạnh sinh năm 1985 mệnh Kim lựa chọn màu ghi giúp gia tăng sự mạnh mẽ, trầm ổn

Phái mạnh sinh năm 1985 mệnh Kim lựa chọn màu ghi giúp gia tăng sự mạnh mẽ, trầm ổn

Để ứng dụng những màu sắc tương hợp trong việc trang trí nhà cửa và chọn lựa màu xe, quý bạn tuổi Ất Sửu có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích tại:

MÀU KỴ

Trái lại, gia chủ mệnh Kim cũng cần chú ý tới những màu sắc xung khắc với bản mệnh của mình như màu đỏ, hồng, cam và tím (Hỏa - Kim tương khắc).

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp màu gì?

MÀU XANH NƯỚC BIỂN

Bạn đọc sinh năm Đinh Sửu lựa chọn màu xanh nước biển sẽ giúp tinh thần trở nên minh mẫn

Bạn đọc sinh năm Đinh Sửu lựa chọn màu xanh nước biển sẽ giúp tinh thần trở nên minh mẫn

Màu xanh nước biển mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ mang bản mệnh Thủy. Lựa chọn màu sắc này giúp tinh thần của quý bạn tuổi Đinh Sửu luôn minh mẫn, thông thái. Ngoài ra, nó cũng kích thích khả năng sáng tạo và tập trung cao độ, nâng cao năng suất làm việc cho bạn đọc sinh năm 1997.

MÀU ĐEN

Sử dụng những đồ trang trí nội thất màu đen mang lại sự mạnh mẽ và sang trọng cho căn nhà của gia chủ sinh năm Đinh Sửu. Không chỉ vậy, sắc đen huyền bí còn giúp tâm hồn của quý bạn luôn yên ổn, lắng sâu; đảm bảo sự cân bằng, hiệu quả trong công việc.

Mời bạn đọc tham khảo thêm thông tin về những sắc màu tương hợp mệnh Thủy cũng như cách ứng dụng chúng trong việc chọn lựa màu sơn nhà, màu xe tại bài viết sau:

MÀU KỴ

Gia chủ tuổi Đinh Sửu còn nên lưu tâm tới một số màu sắc không phù hợp với bản mệnh như màu đỏ, vàng (từ đậm đến nhạt) và nâu (Thổ - Thủy tương khắc).

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 hợp màu gì?

MÀU TÍM

Mang ý nghĩa mạnh mẽ, vững bền, màu tím đại diện cho quyền năng tối cao và sự giàu sang, quý phái. Ngoài ra, đây còn là biểu tượng của tính sáng tạo, hấp dẫn khó cưỡng trong lĩnh vực nghệ thuật. Chính vì vậy, lựa chọn màu sắc này giúp cho bạn đọc sinh năm Kỷ Sửu thông thái, trí tuệ, sáng tạo hơn.

MÀU CAM

Sắc cam biểu trưng cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng. Ưu tiên lựa chọn màu sắc này sẽ giúp quý bạn sinh năm 2009 bộc phát khả năng tư duy nhạy bén để đạt thành tích khả quan trong sự nghiệp học hành.

MÀU ĐỎ

Màu đỏ là sắc màu tương hợp của mệnh Hỏa. Sử dụng những vật phẩm phong thủy, trang sức mang màu sắc này giúp quý bạn tăng cường ý chí mạnh mẽ, quyết tâm. Con đường học tập từ đây cũng hanh thông, gặp nhiều may mắn.

Sự nghiệp học tập của gia chủ tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 sẽ thuận lợi và gặp nhiều điềm may khi lựa chọn những vật phẩm phong thủy màu đỏ

Sự nghiệp học tập của gia chủ tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 sẽ thuận lợi và gặp nhiều điềm may khi lựa chọn những vật phẩm phong thủy màu đỏ

Ngoài ra, về việc ứng dụng màu phong thủy hợp mệnh, bạn đọc sinh năm Kỷ Sửu 2009 có thể tìm đọc chi tiết hơn tại:

MÀU KỴ

Tuy nhiên, song hành cùng list màu sắc hợp mệnh, bạn đọc tuổi Kỷ Sửu nên tránh lựa chọn những màu sắc thuộc hành Thủy như màu xanh nước biển và màu đen (do Thủy - Hỏa xung khắc).

Như chúng ta đã thấy, màu sắc phong thủy giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong quy luật ngũ hành. Nếu lựa chọn sắc màu phù hợp với bản mệnh, gia chủ sẽ có thể đạt được nhiều thành công trong vận trình tài lộc.

Mong rằng từ bài viết trên đây, những quý bạn tuổi Sửu sẽ có thể sớm tìm ra màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình. Cùng với đó, sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của bạn đọc từng ngày mới thực sự là “chìa khóa” vàng giúp gặt hái nhiều thành công.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào