Tuổi Sửu Là Con gì? Sinh Năm Bao Nhiêu?
Góc Tử Vi

Tuổi Sửu Là Con gì? Sinh Năm Bao Nhiêu?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Tuổi Sửu là tuổi con Trâu, gồm các năm sinh: Tân Sửu 1961, Qúy Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997, Kỷ Sửu 2009.

Có rất nhiều thắc mắc xung quanh tuổi Sửu chẳng hạn như: Người tuổi Sửu sẽ thuộc mệnh gì? Họ hợp và không hợp với những con giáp nào? Tuổi Sửu nên tận dụng màu sắchướng gì để mang lại may mắn, tài lộc?

Để tìm được lời giải đáp cho những câu hỏi vừa rồi, hãy cùng lich365.net theo dõi ngay nội dung sau đây!

1. Tuổi Sửu là con gì?

Người tuổi Sửu nổi bật với sự cần cù, siêng năng

(Người tuổi Sửu nổi bật với sự cần cù, siêng năng)

Tuổi Sửu là tuổi con Trâu. Người tuổi Sửu đặc trưng với sự cần cù, chăm chỉ và có quyết tâm lớn trong mọi việc. Họ là mẫu người đáng tin cậy, được bạn bè và người thân tin tưởng. Tuổi Sửu sống thực tế, có kế hoạch rõ ràng cho cuộc đời mình.

Bên cạnh đó, những ai sinh ra vào tuổi Sửu còn sở hữu sự lạc quan trong suy nghĩ. Họ luôn hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Người tuổi Sửu có nhiều bạn bè, được nhiều người quý mến và yêu thương.

- Ưu điểm: Sống có mục tiêu, quyết đoán trong cách giải quyết vấn đề. Siêng năng, kiên trì và biết cách quan tâm mọi người xung quanh.

- Nhược điểm: Khá bảo thủ, không thích nghe ý kiến từ người khác. Có phần “cứng đầu”, ghét bị nhận xét nên đôi khi làm mọi người khó chịu.

- Hợp tuổi: Dựa theo tử vi thì tuổi Sửu sẽ lục hợp với tuổi Tý, tam hợp cùng tuổi Dậu và tuổi Tỵ.

- Xung tuổi: Thuộc bộ tứ hành xung Thìn - Tuất - Sửu - Mùi

>> Tổng quan tử vi: Tuổi Sửu năm 2022

2. Người tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu? Mệnh gì?

Người tuổi Sửu sẽ sinh vào những năm nào?

(Người tuổi Sửu sẽ sinh vào những năm nào?)

Người tuổi Sửu sẽ sinh vào các năm và thuộc những mệnh sau đây:

  • Tuổi Tân Sửu sinh vào năm 1961 - Thuộc mệnh Thổ
  • Tuổi Qúy Sửu sinh vào năm 1973 - Thuộc mệnh Mộc
  • Tuổi Ất Sửu sinh vào năm 1985 - Thuộc mệnh Kim
  • Tuổi Đinh Sửu sinh vào năm 1997 - Thuộc mệnh Thủy
  • Tuổi Kỷ Sửu sinh vào năm 2009 - Thuộc mệnh Hỏa

Tuy được sinh ra chung vào tuổi Sửu, nhưng tùy vào từng năm sinh mà mỗi người sẽ có những vận mệnh khác nhau. Để biết chi tiết hơn về điều này, quý bạn đừng vội bỏ qua nội dung dưới đây:

Tuổi Tân Sửu 1961 (Bính Thượng Thổ - Đất tò vò)

Tuổi Tân Sửu đặc trưng với sự tốt bụng, mộc mạc

(Tuổi Tân Sửu đặc trưng với sự tốt bụng, mộc mạc)

Người tuổi Tân Sửu nổi bật với sự chân thật, tốt bụng và kiên trì. Trong công việc họ luôn cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Tuổi Tân Sửu được bạn bè, đồng nghiệp yêu quý, tôn trọng. Họ sống khá đơn giản, chất phác. Do đó, người sinh ra vào năm Tân Sửu luôn cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình.

Tuổi Tân Sửu siêng năng, có ý chí vươn lên. Nhờ vậy, họ thường thành công sớm trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ rất biết cách quan tâm và chăm sóc mọi người. Người thuộc tuổi Tân Sửu sống tình cảm, luôn sẵn sàng lắng nghe người khác.

Nam và nữ hành Thổ: Hợp với màu vàng sậm, nâu đất, cam, đỏ

Nam cung Chấn: Hợp hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông

Nữ cung Chấn: Hợp với hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam

Để biết chi tiết hơn về mệnh, màu hợp và các hướng có độ tương hợp cao với tuổi Tân Sửu 1961, bạn đọc hãy theo dõi thêm các bài viết sau:

Tuổi Qúy Sửu 1973 (Tang Đố Mộc - Gỗ cây dâu)

Người tuổi Qúy Sửu sở hữu sự thông minh, nhạy bén và có trách nhiệm cao trong mọi việc. Họ có thể làm việc độc lập, là mẫu người có năng lực. Trong công việc, tuổi Qúy Sửu thường đảm nhận những vị trí cao. Họ khéo léo trong cách ứng xử, do đó kết nối được với nhiều người.

Những ai sinh tuổi Qúy Sửu còn nổi bật với sự hòa đồng, lương thiện. Họ được mọi người tin tưởng, yêu thương. Tuổi Qúy Sửu làm mọi việc đều cẩn thận, tỉ mỉ. Nhờ đó, họ rất khi gặp sự cố. Nếu có đối mặt với khó khăn, thì người tuổi Qúy Sửu cũng nhanh chóng nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Nam và nữ hành Mộc: Hợp với màu xanh lá cây, đen, xanh nước biển

Nam cung Ly: Hợp với hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam

Nữ cung Càn: Hợp với hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc

Bên cạnh đó, đằng sau mệnh, hướng hợp và màu hợp mệnh của tuổi Qúy Sửu 1973 còn ẩn chứa nhiều điều thú vị có thể bạn chưa biết. Để có cái nhìn rõ nét nhất, quý bạn hãy theo dõi ngay các bài viết sau:

Tuổi Ất Sửu 1985 (Hải Trung Kim - Vàng trong biển)

Người tuổi Ất Sửu sẽ hợp với màu và hướng nào?

(Người tuổi Ất Sửu sẽ hợp với màu và hướng nào?)

Tuổi Ất Sửu được nhiều người đánh giá cao về sự lạnh lợi, có chính kiến. Họ làm việc có nguyên tắc, định hướng cụ thể. Người thuộc tuổi Ất Sửu sống có nhiệt huyết, vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Họ thường là người tạo ra tiếng cười cho mọi người xung quanh.

Ở bên cạnh người tuổi Ất Sửu bạn sẽ luôn tràn ngập niềm vui, ít khi cảm thấy nhàm chán. Người sinh ra vào tuổi Ất Sửu khá lương thiện, họ sẵn sàng hỗ trợ mọi người nếu vấn đề đó nằm trong khả năng của mình.

Nam và nữ hành Kim: Hợp với màu xám, trắng, vàng sẫm và nâu đất

Nam cung Càn: Hợp với hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc

Nữ cung Ly: Hợp với hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam

Thêm vào đó, mệnh, màu hợp và hướng hợp của tuổi Ất Sửu 1985 còn mang lại cho bạn nhiều ý nghĩa bất ngờ. Để biết đó là những điều gì, quý bạn có thể tham khảo nội dung các bài viết sau:

Tuổi Đinh Sửu 1997 (Giản Hạ Thủy - Nước cuối nguồn)

Tuổi Đinh Sửu là người chịu khó, nhẫn nại và luôn biết cách vượt qua khó khăn. Họ sống nhẹ nhàng, không thích sự tranh đua. Người sinh ra vào tuổi Đinh Sửu đôi khi khá lạnh lùng, thích sống một mình. Họ ưa chuộng sự yên tĩnh, dễ dàng hòa nhập với cuộc sống mới.

Những ai thuộc tuổi Đinh Sửu còn nổi bật với sự mạnh mẽ, biết giữ chữ tín. Nếu bạn muốn tìm một người để bầu bạn, tâm sự thì tuổi Đinh Sửu khá thích hợp. Tuy có phần lạnh lùng nhưng họ sống rất tình cảm, ấm áp.

Nam và nữ hành Thủy: Hợp với màu đen, xanh nước biển, xám và trắng

Nam cung Chấn: Hợp với hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông

Nữ cung Chấn: Hợp với hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam

Ngoài ra, nếu bạn biết cách áp dụng mệnh, màu hợp cũng như hướng hợp mệnh của tuổi Đinh Sửu 1997 vào công việc, tình duyên,... thì chúng có thể mang lại những vận may bất ngờ. Để biết chi tiết hơn, quý bạn hãy xem ngay các bài viết sau:

Tuổi Kỷ Sửu 2009 (Thích Lịch Hỏa - Lửa sấm sét)

Người tuổi Kỷ Sửu nổi bật với sự thông minh, quyết đoán

(Người tuổi Kỷ Sửu nổi bật với sự thông minh, quyết đoán)

Người tuổi Kỷ Sửu là người có trí tuệ nhạy bén, nhìn nhận và giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Trong công việc, họ thường được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng, giao phó cho những nhiệm vụ mang tính quyết định. Phần lớn, tuổi Kỷ Sửu sẽ đạt nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp.

Những người sinh ra vào tuổi Kỷ Sửu sở hữu sự tự tin, năng nổ và có chí lớn. Họ kiên định,  có sự quyết đoán cao. Một khi đã đưa ra quyết định nào đó, họ đều nỗ lực thực hiện cho bằng được, không ngại khó khăn.

Nam và nữ hành Hỏa: Hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím và xanh lá

Nam cung Ly: Hợp với hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam

Nữ cung Càn: Hợp với hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc

Hơn nữa, mệnh và màu hợp mệnh của tuổi Kỷ Sửu 2009 sẽ được vận dụng vào nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Để biết cụ thể hơn về vấn đề này, bạn đọc có thể tham khảo bài viết sau:

Bài viết trên cho bạn đọc cái nhìn rõ nét hơn về vận mệnh của những người tuổi Sửu. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng quý bạn có thể tìm được lời giải đáp cho câu hỏi: Tuổi Sửu là con gì? Sinh năm bao nhiêu?

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet