Tuổi Sửu Năm 2022: Tử Vi Công Danh - Sự Nghiệp - Tình Duyên
Góc Tử Vi

Tử vi tuổi Sửu 2022: Sự nghiệp - Tình yêu - Tài lộc

Nội dung (Ẩn/Hiện)


 

Bước sang năm 2022, công việc, tình duyên, tài lộc, sức khỏe,...của tuổi Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997 theo nam mạng, nữ mạng sẽ phải đối mặt với những điều gì? Mời quý bạn đọc theo dõi vận trình tử vi năm 2022 tuổi Sửu dưới đây để tìm được lời giải đáp.

1. Tổng quan tử vi 2022 tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu

(Tử vi tuổi Sửu)

Tử vi năm 2022, tuổi Sửu sẽ phải đón nhận thiều thách thức mới từ công việc, tiền bạc cho đến chuyện tình cảm, gia đình. Tuy nhiên, chỉ cần tuổi Sửu nỗ lực, kiên trì vượt qua mọi khó khăn, biết nắm bắt thời cơ thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả ngoài mong đợi. Đồng thời, đây cũng chính là cơ hội để tuổi Sửu rèn luyện bản thân và học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý giá.

Dù được phước tinh chiếu mệnh, người cầm tinh con Trâu vẫn sẽ gặp phải những vận hạn trong năm 2022. Do đó, quý bạn cần cẩn thận trong việc đưa ra những quyết định quan trọng, không chủ quan, lơ là để tránh xảy ra những sai lầm, gây bất lợi cho bản thân.

2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Sửu chi tiết

Dưới đây là luận giải về vận trình tử vi về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, gia đạo,...dành cho những người tuổi Sửu

Sự nghiệp và công danh

Năm 2022 sẽ là một năm bận rộn đối với những người tuổi Sửu. Tuy nhiên, quý bạn sẽ nhận được những thành quả xứng đáng nếu chăm chỉ, chủ động trong công việc.

Bên cạnh đó, tuổi Sửu cần cẩn trọng trong đầu tư, kinh doanh. Nếu quý bạn quyết tâm mạo hiểm thì nên có kế hoạch, chiến lược rõ ràng đồng thời đề phòng kẻ xấu lợi dụng, phá hoại, gây tổn thất lớn.

Tài lộc và tiền bạc

Năm 2022, tuổi Sửu nhận sẽ được sự phù trợ từ quý nhân, công việc, làm ăn cũng ngày càng phát đạt nên cuộc sống khá sung túc, dư dả. Tuy nhiên, quý bạn vẫn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý và để dành một khoản tiết kiệm riêng phòng cho những trường hợp khẩn cấp xảy đến.

Tình duyên và gia đạo

Đối với những người độc thân, quý bạn sẽ tìm thấy tình duyên mà bản thân vẫn đang chờ đợi, thậm chí có thể tiến tới hôn nhân trong năm 2022.

Những người đã lập gia đình thì nên dành nhiều thời gian hơn ở bên những người thân yêu của mình. Khi xảy ra mâu thuẫn, tuổi Sửu cần học cách nhẫn nhịn, xử lý khéo léo để tránh làm rạn nứt tình cảm giữa các thành viên.  

Sức khỏe

Do làm việc lao lực và ảnh hưởng từ vận hạn, tuổi Sửu có thể mắc phải một số vấn đề sức khoẻ như đau đầu, chóng mặt, suy nhược cơ thể,... Vì vậy, quý bạn cần biết quan tâm tới bản thân nhiều hơn, không chủ quan trước những dấu hiệu bệnh tật và đi khám, chữa bệnh khi cần thiết.

3. Chi tiết tử vi 2022 theo từng tuổi cho người tuổi Sửu

Luận giải chi tiết về người tuổi Sửu

(Luận giải chi tiết về người tuổi Sửu)

Sao chiếu mệnh và vận hạn trong năm 2022 sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của những người sinh năm Sửu.

Tuổi Tân Sửu 1961

Trong năm 2022, nam nữ tuổi Tân Sửu sẽ bước sang tuổi 62. Nam mạng được sao Thái Âm hộ mệnh, còn nữ mạng được sao Thái Bạch - một hung tinh, chiếu mệnh.

Nam Tân Sửu sẽ nhận được sự hỗ trợ về mặt tiền bạc giúp việc làm ăn ngày càng khấm khá, phát đạt. Bên cạnh đó, nếu quý bạn làm những công việc liên quan đến bất động sản, xây dựng, tu sửa nhà cửa vào năm này thì mọi chuyện đều được suôn sẻ, như ý.

Nữ sinh năm 1962 sẽ gặp một số trở ngại, khó phát huy năng lực bản thân, thường xuyên phải ưu phiền, lo nghĩ. Tuy nhiên, nếu quý bạn biết tu tâm tích đức, chăm làm việc thiện và kiên trì vượt qua mọi khó khăn thì vận trình sẽ trở nên hanh thông.

Nếu quý bạn đọc quan tâm đến tử vi tuổi Tân Sửu 1961 trong năm 2022 thì có thể đọc thêm thông tin chi tiết tại:

Tuổi Quý Sửu 1973

Nam tuổi Qúy Sửu, 50 tuổi sẽ được phước tinh Thái Dương hộ mệnh trong năm Nhâm Dần 2022. Trước tác động của sao này, công việc của quý bạn sẽ ngày càng “thuận buồm xuôi gió”, uy danh lên cao, được nhiều người ngưỡng mộ. Để tránh vận hạn xảy đến, khi đi ra ngoài cần đề phòng cướp giật tài sản, cẩn trọng trong làm ăn, tránh nguy cơ thua lỗ.

Sao Thổ Tú mang đến khá nhiều thử thách cho nữ giới tuổi Qúy Sửu trong năm 2022. Qúy bạn sẽ gặp một số trở ngại trong làm ăn, bị tiểu nhân phá hoại, dễ vướng phải thị phi,.. Tuy nhiên, chỉ cần có sự chuẩn bị tốt và quyết tâm cao thì mọi chuyện đều sẽ ổn thỏa.

Nếu quý bạn đọc quan tâm đến tử vi tuổi Qúy Sửu 1973 trong năm 2022 thì có thể đọc thêm thông tin chi tiết tại:

Tuổi Ất Sửu 1985

Năm 2022, nam Ất Sửu, 38 tuổi gặp sao Thổ Tú còn nữ Ất Sửu gặp sao Vân Hớn.

Trong nửa năm đầu, vận số của nam mạng chỉ ở mức bình thường nhưng về sau sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên, do Thổ Tú là một sao xấu nên quý bạn cần đề phòng hao tài, bị tiểu nhân hãm hại đồng thời thường xuyên chú ý tới sức khỏe của mình.

Năm 2022 được đánh giá là một năm đầy thử thách đối với nữ tuổi Ất Sửu. Qúy bạn có thể gặp một số vấn đề phát sinh liên quan đến công việc và tài lộc. Do đó, nữ mạng cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh xa thị phi kẻo gặp “tai bay vạ gió”.

Nếu quý bạn đọc quan tâm đến tử vi tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2022 thì có thể đọc thêm thông tin chi tiết tại:

Tuổi Đinh Sửu 1997

Bước sang tuổi 26, nam mạng do sao Thái Âm chiếu mệnh sẽ được như ý về công danh, sự nghiệp, có quý nhân phù trợ. Nếu quý bạn chưa lập gia đình thì rất có thể gặp được đối tượng phù hợp hoặc tiến tới hôn nhân trong năm này.

Do tác động của hung tinh Thái Bạch, nữ Đinh Sửu sẽ vướng phải những trở ngại, khó khăn. Vì vậy nên học cách nhẫn nại, quản lý chi tiêu hợp lý, rời xa những rắc rối,...để tránh những điều không may xảy đến.

Nếu quý bạn đọc quan tâm đến tử vi tuổi Ất Sửu 1997 trong năm 2022 thì có thể đọc thêm thông tin chi tiết tại:

4. Diễn biến tử vi 2022 theo tháng cho người tuổi Sửu

Tử vi theo từng tháng của tuổi Sửu

(Tử vi theo từng tháng của tuổi Sửu)

 • Tháng 1: Khoảng thời gian này, tuổi Sửu sẽ nhận được một số cơ hội làm ăn, kinh doanh tốt. Tuy nhiên, quý bạn vẫn nên cẩn thận khi đưa ra những quyết định đầu tư lớn.
 • Tháng 2: Tháng này tuổi Sửu sẽ được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực, giúp quý bạn có thể hoàn thành tốt mọi công việc. Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng trở nên suôn sẻ, thuận lợi và có bước phát triển mới.
 • Tháng 3: Tuổi Sửu vướng phải một số vấn đề nan giải nhưng may mắn được bạn bè và gia đình ở bên, hỗ trợ vượt qua.
 • Tháng 4: Trong tháng này, công việc của tuổi Sửu không quá mức bận rộn. Do đó, quý bạn có thể dành thời gian ở bên gia đình và tổ chức các hoạt động củng cố tình cảm giữa các thành viên.
 • Tháng 5: Tuổi Sửu cần học cách nhẫn nhịn, không tham gia vào các cuộc tranh cãi, làm mất lòng người khác. Bên cạnh đó, quý bạn cũng nên cẩn trọng trong việc đầu tư mạo hiểm, tránh thất thoát tài sản.
 • Tháng 6: Trong tháng này, quý bạn có thể gặp những thách thức mới trong cuộc sống. Chỉ cần giữ vững phong độ và dũng cảm đối mặt thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết ổn thỏa.
 • Tháng 7: Tuổi Sửu sẽ nhận được tin vui liên quan đến tài lộc. Dù vậy, quý bạn nên chi tiêu một cách hợp lý và có kế hoạch đầu tư sinh lời hiệu quả.
 • Tháng 8: Dù công việc rất quan trọng nhưng tuổi Sửu vẫn nên dành thời gian tập luyện thể dục, thể thao kết hợp với điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý để có một sức khỏe tốt.
 • Tháng 9: Trong tháng này, tình duyên của tuổi Sửu sẽ có bước phát triển mới. Nếu quý bạn đang độc thân thì sẽ tìm được mối lương duyên của mình. Đối với những người đã có gia đình, quý bạn sẽ nhận được những niềm vui nhỏ đến từ vợ hoặc chồng của mình.
 • Tháng 10: Tuổi Sửu có nhiều việc phải chi tiêu lớn. Do đó, quý bạn cần chi tiêu tiết kiệm và hạn chế những buổi tiệc tùng, vui chơi không cần thiết.
 • Tháng 11: Đây là thời gian tuổi Sửu sẽ nhận được những thành quả xứng đáng sau những nỗ lực đã bỏ ra. Vì vậy, quý bạn có thể tranh thủ thời gian này để nghỉ ngơi hoặc đi du lịch.
 • Tháng 12: Tuổi Sửu có thể gặp phải một số biến động trong cuộc sống, cần sự tỉnh táo, cẩn trọng để không dẫn đến sai lầm.

5. Tổng kết: Những điều tuổi Sửu cần lưu ý trong năm 2022

Một số lời khuyên dành cho tuổi Sửu trong năm Nhâm Dần 2022:

 • Cuộc sống của tuổi Sửu sẽ có nhiều biến động xảy đến, bên cạnh thời cơ là những thách thức cần phải đối mặt. Vì vậy, quý bạn cần có sự chuẩn bị, sẵn sàng đối mặt và quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để gặt hái được những thành quả như mong đợi.
 • Năm 2022, tuổi Sửu sẽ nhận được nhiều cơ hội làm ăn, kinh doanh lớn. Tuy nhiên cần có kế hoạch đầu tư tỉ mỉ, rõ ràng, không nên quá tin tưởng vào người khác.
 • Bên cạnh công việc, người cầm tinh con Trâu cần dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình. Đôi khi, những món quà nhỏ và những lời yêu thương cũng đủ để các thành viên xích lại gần nhau hơn.

Trên đây là vận trình tử vi 2022 dành cho người tuổi Sửu. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đều sẽ hữu ích với quý bạn đọc!

 

Đánh giá bài viết: 
Average: 5 (1 vote)