Tuổi Tân Dậu Sinh Năm 1981 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Tân Dậu Sinh Năm 1981 Hợp Tuổi Nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Xem tuổi hợp nhau là tập tục truyền thống của người Việt Nam. Theo quan niệm này, vợ chồng hợp tuổi nhau thì gia đình êm ấm, hòa thuận, vạn sự thuận lợi như ý. Còn trong làm ăn, người tương sinh nhau thì sự nghiệp thành công, phát đạt nhanh chóng, mọi kế hoạch đều suôn sẻ như diều gặp gió. Chọn tuổi hợp với Tân Dậu nam, nữ sẽ giúp mang lại sự hòa hợp, tài vận tốt, thành công trong cuộc sống.

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp tuổi nào?

(Tuổi Tân Dậu 1981 hợp tuổi nào?)

1. Tuổi Tân Dậu 1981 hợp với tuổi nào?

 • Tuổi: Tân Dậu - Long Tàng Chi Kê (Gà trong lồng)
 • Sinh từ 05/02/1981 đến 24/01/1982 dương lịch
 • Ngũ hành: Mộc - Thạch Lựu Mộc
 • Cung nam: Khảm Thủy
 • Cung nữ: Cấn Thổ

Theo ngũ hành

 • Theo quy luật ngũ hành: Mộc hợp Mộc, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.
 • Do vậy nam, nữ Tân Dậu 1981 hợp với người mệnh Hỏa, Thủy và Mộc.

Theo địa chi

 • Tuổi Dậu tam hợp với các tuổi: Tỵ và Sửu.
 • Tuổi Dậu lục hợp với tuổi: Thìn.

Theo cung

 • Nam cung Khảm, hợp với các cung Ly, Khảm, Chấn và Tốn.
 • Nữ cung Cấn, hợp với các cung Càn, Cấn, Khôn và Đoài.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Trong phần tiếp theo, bài viết sẽ giới thiệu với độc giả phương pháp Xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và Xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

2. Trong làm ăn tuổi Tân Dậu 1981 hợp tuổi nào?

Tuổi Tân Dậu 1981 nên làm ăn với tuổi nào?

(Tuổi Tân Dậu 1981 nên làm ăn với tuổi nào?)

Theo tử vi trọn đời: Công việc làm ăn muốn thuận lợi, phát tài phát lộc thì cần phải chọn người hợp tuổi để hợp tác. Tuổi Tân Dậu muốn thành công, phát đạt thì nên chọn những người tuổi này để cùng làm ăn: Đinh Sửu, Nhâm Thìn, Quý Tỵ và Quý Hợi.

Muốn việc làm ăn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, ngoài chọn tuổi hợp, quý bạn Tân Dậu 1981 còn cần nắm bắt được thời cơ, vận mệnh đến với mình trong cuộc đời. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nội dung:

>> Xem tử vi Tân Dậu 1981 nam mạng

>> Xem tử vi Tân Dậu 1981 nữ mạng

3. Trong hôn nhân tuổi Tân Dậu 1981 hợp tuổi nào?

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp kết hôn với tuổi nào?

(Tuổi Tân Dậu 1981 hợp kết hôn với tuổi nào?)

Trong hôn nhân vợ chồng, nam nữ yêu nhau thường xem tuổi để chọn được người hợp tuổi với mình. Vợ chồng hợp tuổi nhau thì cuộc sống vui vẻ, hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, chăm chỉ học hành. Ngoài ra, trong công việc, vợ chồng san sẻ, tương trợ lẫn nhau nên sự nghiệp của cả hai nhanh chóng thành chính quả, phúc ngập lộc tràn. Cuộc sống an khang thịnh vượng, gia đình mạnh khỏe, mọi sự thuận lợi như ý muốn.

Phần này xem theo 'Căn duyên tiền định' của tác giả Dương Công Hầu.

Nam sinh năm 1981 hợp với nữ các tuổi sau:

Nữ Tân Dậu 1981

Nam tuổi Tân Dậu gặp nữ tuổi này ở đời với nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh có tín, làm ăn thuận lợi, cuộc sống giàu sang phú quý. Tài vận ổn định, gia đình hòa hợp, con cái đầy đủ.

Nữ Quý Hợi 1983

Vợ chồng hợp tuổi nhau, kết hôn gặp số Nhứt Phú Quý. Vợ chồng có nhiều cơ hội làm ăn phát triển, tài vận tốt, sự nghiệp phát đạt, cuộc sống ấm no. Không những vậy sức khỏe gia đình còn dồi dào, con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn.

Nữ Giáp Tý 1984

Nam tuổi Tân Dậu gặp nữ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, ứng số Nhứt Phú Quý. Vợ chồng nhiều phước thì hưởng giàu sang, ít phước cũng không lo nghèo đói, khó khăn. Tài vận ổn định, cuộc sống về sau sẽ không thiếu thốn thứ gì.

Nữ Bính Dần 1986

Vợ chồng tuổi này ở với nhau được tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo, cuộc sống không có nhiều khó khăn, trở ngại, làm ăn chăm chỉ, cầu gì cũng dễ dàng đạt được. Tài vận tốt, nói chung làm ăn phát đạt, con cái đầy đủ, gia đình sung túc.

Nữ Đinh Mão 1987

Nam tuổi Tân Dậu gặp nữ tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có quyền chức, được mọi người kính nể, ngưỡng mộ, công việc suôn sẻ, cuộc sống an bình, không phải gặp vấn đề về tài chính. 

Nữ Kỷ Tỵ 1989

Nam tuổi Tân Dậu gặp nữ tuổi này ở với nhau đặng tốt, ứng số Nhứt Phú Quý. Vợ chồng làm ăn thuận lợi, công việc thăng tiến, có quý nhân phù trợ, hanh thông tốt đẹp. Ngoài ra còn để lại cơ ngơi, sự nghiệp cho con cháu đời sau.

Nữ Canh Thân 1980

Nam nữ tuổi này ở với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng hỗ trợ, bổ sung cho nhau, lo tính làm ăn thông suốt, sự nghiệp cả hai vì thế công thành danh toại. Vận mệnh tốt, con cái đầy đủ, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Nữ sinh năm 1981 hợp với nam các tuổi sau:

Nam Tân Dậu 1981

Nữ tuổi Tân Dậu gặp nam nhân tuổi này ở với nhau đặng tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng khéo léo, nhanh chóng tiến thành trong sự nghiệp, làm ăn phát tài phát lộc. Trong nhà mọi chuyện cũng đều thuận tình, vừa ý, tài vận tốt, gia đình hòa thuận.

Nam Canh Thân 1980

Vợ chồng hợp tuổi nhau, ở đời tốt, gặp số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn suôn sẻ, cầu lo chi cũng dễ, kinh doanh phất như diều gặp gió, mọi sự thuận lợi như ý. Con cái ngoan ngoãn, chăm chỉ học hỏi noi gương bố mẹ.

Nam Quý Sửu 1973

Nữ tuổi Tân Dậu gặp nam tuổi này này ở với nhau khá tốt, hưởng số Nhứt Phú Quý, cuộc sống dư dả, có quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn. Gia đình luôn yêu thương, san sẻ với nhau, cuộc sống khá giả, bình an, không phải lo nghĩ nhiều.

Nam Quý Hợi 1983

Hai tuổi này ở với nhau được tốt, ứng số Nhứt Phú Quý, vợ chồng làm ăn phát tài phát lộc. Hơn nữa cả hai có phúc con cái lớn, con cháu đầy nhà, khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Tài vận tốt, cuộc sống giàu sang, không bao giờ lo thiếu thốn.

Lời khuyên: Xem tuổi hợp nhau vừa giúp bạn có thêm tự tin để quyết định mọi việc trong cuộc sống vừa khiến tâm mình thoải mái, an nhiên hơn. Tuy nhiên, việc xem tuổi này không phải là tất cả, mọi sự xảy ra vẫn phụ thuộc vào cách con người cư xử với nhau. Nếu như hai người không tương sinh thì vẫn có thể cùng nhau cố gắng hòa hợp, khắc phục và cải thiện để trở nên hòa hợp, ăn ý hơn, cùng nhau đạt thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

Chúc quý bạn tuổi 1981 sẽ lựa chọn được người hợp tuổi với mình cả trong hôn nhân lẫn làm ăn để mọi sự đều hòa hợp, thành công như ý.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào