Tuổi Tân Hợi Sinh Năm 1971 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Tân Hợi Sinh Năm 1971 Hợp Tuổi Nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Kết hôn, lập nghiệp là những việc trọng đại trong cuộc đời của mỗi người. Nếu chọn tuổi hợp để hợp tác làm ăn, dựng vợ gả chồng thì mọi sự hanh thông tốt đẹp, gặp may mắn, cầu việc gì cũng thuận lợi. Nam, nữ Tân Hợi 1971 cùng tham khảo tuổi hợp với mình trong hôn nhân và làm ăn trong bài viết dưới đây.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp tuổi nào?

(Tuổi Tân Hợi 1971 hợp tuổi nào?)

1. Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với tuổi nào?

 • Tuổi: Tân Hợi - Khuyên Dưỡng Chi Trư (Lợn nuôi nhốt)
 • Sinh từ 27/01/1971 đến 14/02/1972 dương lịch
 • Ngũ hành: Kim - Thoa Xuyến Kim
 • Cung nam: Khôn Thổ
 • Cung nữ: Tốn Mộc

Theo ngũ hành

 • Theo quy luật ngũ hành: Kim hợp Kim, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.
 • Do vậy nam, nữ Tân Hợi 1970 hợp với người mệnh Thổ, Kim, Thủy.

Theo địa chi

 • Tuổi Hợi tam hợp với các tuổi: Mão và Mùi.
 • Tuổi Hợi lục hợp với tuổi: Dần.

Theo cung

 • Nam cung Khôn, hợp với các cung Càn, Cấn, Khôn và Đoài.
 • Nữ cung Tốn, hợp với các cung Ly, Khảm, Chấn và Tốn.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Phần tiếp theo bài viết sẽ giới thiệu với độc giả phương pháp Xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và Xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

2. Trong làm ăn tuổi Tân Hợi 1971 hợp tuổi nào?

Tuổi Tân Hợi 1971 nên làm ăn với tuổi nào?

(Tuổi Tân Hợi 1971 nên làm ăn với tuổi nào?)

Theo tử vi trọn đời: Muốn kinh doanh, làm ăn được lâu dài, phát triển thì bạn nên lựa chọn người hợp tuổi để làm cộng sự. Tuổi Tân Hợi 1971 kết hợp làm ăn với những người tuổi sau sẽ tốt nhất, tài lộc phát đạt: Ất Mão, Quý Mão, Giáp Dần, Nhâm Tuất, Quý Hợi.

Muốn việc làm ăn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, ngoài chọn tuổi hợp, quý bạn Tân Hợi 1971 còn cần nắm bắt được thời cơ, vận mệnh đến với mình trong cuộc đời. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nội dung:

>> Xem tử vi Tân Hợi 1971 nam mạng

>> Xem tử vi Tân Hợi 1971 nữ mạng

3. Trong hôn nhân tuổi Tân Hợi 1971 hợp tuổi nào?

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp kết hôn với tuổi nào?

(Tuổi Tân Hợi 1971 hợp kết hôn với tuổi nào?)

Lựa chọn nam nữ hợp tuổi ở đời với nhau thì tương lai sau này gia đình êm ấm, mọi sự tốt đẹp, con cái viên mãn, sung túc. Vợ chồng làm ăn thuận lợi, cuộc sống ấm no, bình an.

Phần này xem theo 'Căn duyên tiền định' của tác giả Dương Công Hầu.

Nam sinh năm 1971 hợp với nữ các tuổi sau:

Nữ Tân Hợi 1971

Nam nữ Tân Hợi kết hôn với nhau ổn, ứng số Nhất Phú Quý. Vợ chồng có số sau này giàu sang, dư dả, chuyện làm ăn có lúc khó khăn thì cũng vực lại nhanh chóng, gia đình yên ấm, đủ đầy.

Nữ Nhâm Tý 1972

Nam Tân Hợi gặp nữ tuổi này ở bên nhau khá, ứng số Nhất Phú Quý. Gia đình tài vận khá, phúc lộc đầy nhà, kinh tế ổn định, con cái đủ đầy.

Nữ Giáp Dần 1974

Vợ chồng tuổi này lấy nhau có đặng tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo. Sự nghiệp của cả hai khấm khá, thăng tiến tốt đẹp, lúc gặp khó khăn có quý nhân phù trợ, con cái đủ đầy, gia đình êm ấm.

Nữ Ất Mão 1975

Nam Tân Hợi ở cạnh nữ tuổi này ổn, ứng số Tam Vinh Hiển. Gia đình vinh hoa phú quý, vợ chồng có danh tiếng, cầu việc gì cũng dễ dàng, tài vận ổn, con cái ngoan ngoãn.

Nữ Đinh Tỵ 1977

Vợ chồng hợp tuổi nhau này gặp số Nhất Phú Quý. Cả hai không hưởng phú quý cha mẹ thì cũng tự thân lập nghiệp, xây dựng cơ ngơi vững mạnh, phát đạt, sau này con cháu hưởng phúc.

Nữ Mậu Ngọ 1978

Nam Tân Hợi gặp nữ tuổi này ở với nhau ổn, ứng số Nhất Phú Quý. Vợ chồng chăm lo làm ăn, phát triển tốt đẹp, lợi lộc đầy nhà, tài vận khá, con cái đông đủ.

Nữ Kỷ Dậu 1969

 Nam nữ tuổi này lấy nhau có đặng tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có sự nghiệp ổn định, nhiều cơ hội thăng tiến, kinh tế gia đình khấm khá, con cái viên mãn, dễ nuôi.

Nữ sinh năm 1971 hợp với nam các tuổi sau:

Nam Tân Hợi 1971

Vợ chồng cùng tuổi này ở bên nhau được ổn định, ứng số Nhất Phú Quý. Công việc làm ăn suôn sẻ đủ đường, buôn bán gặp thời, gặp cơ may tốt, con cái đủ đầy, sung túc.

Nam Kỷ Dậu 1969

Nữ Tân Hợi kết hôn với nam tuổi này ở đời với nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Sự nghiệp vợ chồng công thành danh toại, trong nhà mọi việc hợp tình hợp ý, gia đạo êm ấm, hạnh phúc.

Nam Đinh Mùi 1967

Nam nữ tuổi này lấy nhau có đặng tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng lo công chuyện làm ăn được thông suốt, có người giúp đỡ khi gặp khó khăn, tài vận ổn, con cái sung túc.

Nam Bính Ngọ 1966

Vợ chồng tuổi này kết hợp tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Sự nghiệp hanh thông tốt đẹp, mọi sự trong nhà suôn sẻ, gia đình phát tài phát lộc, không phải lo cảnh thiếu thốn.

Nam Giáp Thìn 1964

Nam nữ tuổi này ở với nhau được tốt, ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng không chỉ có sự nghiệp thành công, hưởng vinh hoa phú quý mà còn có phúc con cái lớn, gia đạo hạnh phúc.

Nam Nhâm Dần 1962

Nữ Tân Hợi lấy nam tuổi này có mệnh ở đời với nhau, ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng có số làm ăn, kinh doanh được thông suốt, có quý nhân phù trợ, ít gặp khó khăn hay trở ngại gì.

Nam Nhâm Tý 1972

Vợ chồng hợp tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Tứ Đạt Đạo. Cả hai san sẻ mọi sự trong nhà với nhau, hỗ trợ nhau tiến thân lập nghiệp, gia đình hạnh phúc, con cái yêu thương lẫn nhau.

Lời khuyên: Xem tuổi hợp nhau trong làm ăn và tình yêu giúp bạn có thêm tự tin để quyết định những việc quan trọng cho tương lai sau này. Tuy nhiên, việc xem tuổi này không phải là tất cả, mọi sự xảy ra vẫn do yếu tố con người là chính. Điều quan trọng nhất là quý bạn phải biết cân bằng, chia sẻ, thấu hiểu lẫn nhau cả trong hôn nhân và làm ăn thì mọi sự mới tốt đẹp, vững bền được.

Chúc quý bạn tuổi 1971 sẽ chọn được người hợp tuổi với mình trong cuộc sống để mọi sự hòa hợp, suôn sẻ, hạnh phúc như ý.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào