Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991 Hợp Tuổi Nào?
Góc Tử Vi

Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991 Hợp Tuổi Nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Phong thủy, tử vi và ngũ hành vốn có liên quan đến vận mệnh con người, hay cụ thể hơn là giờ sinh, bát tự. Vì vậy mà người ta thường quan trọng việc xem tuổi khi mua nhà, mua xe, thậm chí là xem tuổi hợp để kết hôn hoặc chọn đối tác làm ăn. Trong bài viết này, lich365.net sẽ gợi ý cho bạn đọc về tuổi Tân Mùi 1991 hợp với tuổi nào để kết hôn và may mắn trong sự nghiệp.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp với tuổi nào?

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp với tuổi nào?
Tuổi Tân Mùi 1991 hợp với tuổi nào?

  • Tuổi: Tân Mùi - Đắc Lộc Chi Dương (Dê có lộc)
  • Sinh từ: 15/02/1991 đến 03/02/1992, dương lịch
  • Ngũ hành: Thổ - Lộ Bàng Thổ
  • Cung nam: Ly Hỏa
  • Cung nữ: Càn Kim

Theo ngũ hành

Theo quy luật ngũ hành: Thổ Hợp Thổ, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Do vậy cả nam và nữ Tân Mùi, sinh năm 1991 đều hợp với người thuộc mệnh Kim, Thổ, Hỏa.

Theo địa chi

  • Tuổi Mùi tam hợp với các tuổi: Mão và Hợi
  • Lục hợp với tuổi: Ngọ

Theo cung

  • Nam cung Ly, hợp với các cung Ly, Khảm, Chấn, Tốn
  • Nữ cung Càn, hợp với các cung Càn, Khôn, Đoài, Cấn

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản trên, tuổi hợp nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi hợp kết hôn hay hợp làm ăn. Vậy nên để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về tuổi của mình với các việc cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo các đường liên kết dưới đây:

>> Xem tuổi vợ chồng: So sánh Thiên can, Địa chi, Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Mệnh cung phi, Quẻ mệnh

>> Xem tuổi làm ăn: So sánh Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành, Cung Phi

Cụ thể hơn trong phần tiếp theo của bài viết sẽ giới thiệu độc giả phương pháp xem tuổi làm ăn theo Tử vi trọn đời và xem tuổi kết hôn theo Căn duyên tiền định.

Trong làm ăn tuổi Tân Mùi 1991 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn tuổi Tân Mùi 1991 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn tuổi Tân Mùi 1991 hợp tuổi nào?

Tử vi trọn đời: Trong ngũ hành, bát tự sẽ quy định cung mệnh có ảnh hưởng đến tính cách, vận mệnh con người. Thế nên, nam nữ tuổi Tân Mùi 1991 nếu tìm được người hợp tuổi để hợp tác làm ăn thì mọi việc hanh thông, suôn sẻ, dễ dàng trong giao thiệp, sinh lợi, phát tài nhanh chóng.

Người tuổi Tân Mùi hợp làm ăn với các tuổi: Qúy Dậu, Tân Hợi, Canh Tuất, Ất Mùi, Nhâm Dần, Kỷ Mùi, Bính Thân.

Bên cạnh xem tuổi hợp làm ăn, nếu quý bạn Tân Mùi 1991 muốn nắm bắt cơ hội thăng tiến và tài vận của bản thân, thì cần phải biết thêm thông tin về vận mệnh chi tiết. Bạn có thể tham khảo thêm một số nội dung:

>> Xem tử vi Tân Mùi 1991 nam mạng

>> Xem tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng

Trong hôn nhân tuổi Tân Mùi 1991 hợp tuổi nào?

 Trong hôn nhân tuổi Tân Mùi 1991 hợp tuổi nào?

Trong hôn nhân tuổi Tân Mùi 1991 hợp tuổi nào?

Xem tuổi vợ chồng kết hôn là chuyện vô cùng hệ trọng khi cặp đôi quyết định tiến đến hôn nhân. Bởi nếu hai người hợp tuổi với nhau, sẽ có cuộc sống gia đình sung túc, công việc làm ăn của hai vợ chồng may mắn, phát triển. Thêm vào đó, gia đạo cũng hòa thuận, êm ấm, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Nếu muốn biết tuổi Tân Mùi 1991 nên cưới năm nào và hợp với tuổi nào thì bạn có thể tham khảo thêm một số gợi ý dưới đây.

Phần này xem theo ‘Căn duyên tiền định’ của tác giả Dương Công Hầu.

Nam sinh năm 1991 hợp với nữ các tuổi sau:

Nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Nam Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, ăn ở với nhau khá tốt. Vợ chồng dễ dàng, thuận lợi trong việc làm ăn, giỏi xoay chuyển tình thế nên ít khi rơi vào tình cảnh khó khăn. Gia đạo của vợ chồng tuổi này cũng thuận hòa, êm ấm, con cái ngoan hiền, dễ nuôi, dễ dạy.

Nữ tuổi Qúy Dậu 1993

Hai vợ chồng tuổi này có số Tam Vinh Hiển, nếu kết hôn chắc chắn sẽ có chức tước, địa vị trong xã hội, nhiều hay ít là do ăn ở phước đức hoặc tài năng. Đồng thời, gia đạo cũng hạnh phúc, con cái đề huề ngoan ngoãn, tài giỏi.

Nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất có số Nhì Bần Tiện. Ban đầu cuộc sống của hai vợ chồng khó khăn, thiếu thốn đủ đường. Tuy nhiên, do người vợ có tính cách mạnh mẽ, giao tiếp tốt, cộng thêm vợ chồng hòa thuận nên cuộc sống sau này sẽ khá hơn, có của ăn của để, sung túc, viên mãn.

Nữ tuổi Ất Hợi 1995

Hai người tuổi này kết hôn có số Nhứt Phú Quý, ăn ở với nhau được hưởng giàu sang, không lo tiền bạc. Tính tình vợ chồng cùng hòa hợp, người vợ giỏi ăn nói giao tiếp nên công việc làm ăn vô cùng thuận lợi, suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

Nữ tuổi Bính Tý 1996

Vợ chồng tuổi này có số Nhứt Phú Quý, nếu kết hôn không lo về chuyện tiền bạc, cuộc sống giàu sang, sung sướng. Gia đạo cũng hòa thuận, sung túc, con cái dễ nuôi, ngoan ngoãn, thảo hiền.

Nữ tuổi Mậu Dần 1998

Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần có số Tứ Đạt Đạo, ăn ở khá tốt. Vợ chồng suy tính, lo liệu mọi việc làm ăn chu toàn, hanh thông, càng làm càng có, không lo thiếu thốn, gặp khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ. Vợ chồng tính tình hòa hợp, gia đạo yên ấm, sung túc, con cái thông minh, ngoan ngoãn.

Nữ tuổi Kỷ Mão 1999

Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão có số Tam Vinh Hiển, vợ chồng ăn ở với nhau đặng tốt. Cả hai vợ chồng đều có số hưởng phúc khí, cuộc sống giàu sang, phú quý, có danh phận, chức tước, được nhiều người tin tưởng, quý mến. Tuy nhiên, vợ chồng tuổi này hay có cảnh xung khắc trong lời nói, nên thấu hiểu và nhẹ nhàng với nhau thì mới mong bền lâu.

>> Tổng quan: Tử vi Tân Mùi 2022 

Nữ sinh năm 1991 hợp với nam các tuổi sau

 Nữ sinh năm 1991 hợp với nam tuổi nào?

Nữ sinh năm 1991 hợp với nam tuổi nào?

Nam tuổi Canh Ngọ 1990

Nữ tuổi Tân Mùi nếu kết hôn với nam tuổi Canh Ngọ đặng tốt, có số Nhứt Phú Quý. Vợ chồng tuổi này nếu có nhiều phước thì hưởng cuộc sống giàu sang, sung sướng, còn ít phước thì cũng sống sung túc, không chịu cảnh túng thiếu.

Nam tuổi Nhâm Thân 1992

Nữ tuổi Tân Mùi gặp nam tuổi Nhâm Thân nếu kết hôn khá tốt, có số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng làm ăn dễ dàng, công việc phát triển, hanh thông, suôn sẻ, không lo hao tiền tốn của, tài vận tốt, gia đạo yên ấm, con cái ngoan ngoãn, dễ nuôi.

Nam tuổi Qúy Dậu 1993

Vợ chồng tuổi này có số Tam Vinh Hiển, nếu kết hôn sẽ được hưởng giàu sang phú quý. Nếu biết sống phúc đức còn có thêm công danh, địa vị cao trong xã hội, được nhiều người yêu mến, công việc làm ăn phát triển nhanh chóng, vững chắc, được nhiều nể trọng, tin tưởng.

Nam tuổi Giáp Tuất 1994

Nữ tuổi Tân Mùi kết hôn với nam tuổi Giáp Tuất gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng tuổi này ban đầu gặp nhiều khó khăn, trắc trở, chịu cảnh túng thiếu. Nhưng vì tính tình vợ chồng hòa hợp nên nếu cố gắng, kiên trì làm ăn, về sau cuộc sống sẽ sung túc, đủ đầy hơn.

Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nữ tuổi Tân Mùi kết hôn với nam tuổi Kỷ Tỵ gặp số Nhì Bần Tiện. Ban đầu vợ chồng phải chịu cảnh khó khăn, thiếu thốn, lại làm ăn không gặp nhiều may mắn.

Vợ chồng tuổi này ăn ở với nhau cũng gặp nhiều mâu thuẫn, nhưng nếu biết nhường nhịn, kiên trì, cộng thêm người chồng có nhiều hoài bão, về sau vợ chồng có thể làm ra tiền của đủ xài, có số giữ tiền lúc về già.

Nam tuổi Đinh Mão 1987

Nữ tuổi Tân Mùi kết hôn với nam tuổi Tân Mão có số Tứ Đạt Đao, ăn ở khá. Vợ chồng làm ăn dễ dàng, suy tính mọi việc trôi chảy, không lo gặp khó khăn, không sợ kẻ gian vì ganh ghét mà hãm hại. Vợ chồng tuổi này hợp tính, người chồng lại nhẹ nhàng, dễ tính, biết ăn nói nên gia đạo hòa thuận, công việc hanh thông.

Nam tuổi Ất Sửu 1985

Nữ tuổi Tân Mùi gặp nam tuổi Ất Sửu nếu kết hôn có số Nhứt Phú Quý. Vợ chồng tuổi này ăn ở với nhau khá tốt. Gia đạo êm ấm, giàu sang, sung sướng, muốn làm việc gì cũng suy tính dễ dàng, được quý nhân giúp đỡ, con cái lại ngoan ngoãn, giỏi giang, ngoan hiền.

Nam tuổi Giáp Tý 1984

Nữ tuổi Tân Mùi nếu kết hôn với nam tuổi Giáp Tý gặp số Nhì Bần Tiện. Hai vợ chồng tuổi này tuy ăn ở với nhau không được may mắn về chuyện tài lộc, vật chất, nhưng cả hai đều biết cố gắng, kiên trì làm ăn nên về sau cuộc sống sẽ khá giả từ từ.

Nam tuổi Qúy Hợi 1983

Nữ tuổi Tân Mùi kết hôn với nam tuổi Qúy Hợi có số Tam Vinh Hiển, ở với nhau đặng tốt. Vợ chồng tuổi này hòa hợp, ăn ý, làm đâu được đó, phất lên không ngừng, nên cuộc sống càng ngày càng giàu sang, sung sướng. Nếu vợ chồng có nhiều phước đức còn có thể có công danh, chức tước cao sang.

Lời khuyên: Tuổi Tân Mùi 1991 chọn đúng tuổi để hợp tác làm ăn hoặc kết hôn sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên, làm việc gì cũng phải dựa vào tài năng, phúc đức và sự cố gắng của bản thân. Bạn cần phải hoàn thiện chính mình mỗi ngày thì mới có được một cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc.

Bài viết trên đã mang đến cho bạn đọc thêm nhiều thông tin về nam, nữ tuổi Tân Mùi 1991. Hy vọng, bạn đọc sẽ có những giờ phút thư giãn và có thêm kiến thức để tìm được người hợp tuổi với mình trong chuyện làm ăn lẫn trong hôn nhân.

 

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào