Tuổi Thân Hợp Với Tuổi Gì Trong Hôn Nhân Và Làm Ăn?
Góc Tử Vi

Cùng khám phá thắc mắc: Tuổi Thân hợp với tuổi nào nhất trong 12 con giáp?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Người tuổi Thân sinh vào các năm: Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004. Theo tử vi thì những người sinh ra vào tuổi Thân sẽ lục hợp với tuổi Tỵ, tam hợp với tuổi Tý và tuổi Thìn.

Người tuổi Thân là những người thông minh, nhìn nhận vấn đề một cách nhanh chóng, sống có hoài bão, ý chí cầu tiến. Họ rất giỏi giao tiếp, tính tình cởi mở, lạc quan, thường được mọi người yêu thương, giúp đỡ. Người tuổi Thân nếu biết cách tận dụng những thế mạnh của mình thì con đường sự nghiệp sẽ thành công nhanh chóng, hôn nhân hạnh phúc. Đặc biệt, họ kết hợp với những người cùng tuổi thì sự thành công sẽ cao hơn rất nhiều. Vậy người tuổi Thân hợp với tuổi nào nhất?

1. Trong tình yêu, hôn nhân người tuổi Thân hợp với tuổi gì?

Trong hôn nhân tuổi Thân nên đồng hành cùng người tuổi gì?

(Trong hôn nhân tuổi Thân nên đồng hành cùng người tuổi gì?)

Khái quát tính cách trong tình yêu: Người tuổi Thân vô cùng hài hước, luôn biết cách làm đối phương vui, ở bên cạnh họ bạn sẽ không có cảm giác nhàm chán. Với thế mạnh là giao tiếp tốt, nên người tuổi Thân thường tạo được sự thu hút đối với người khác giới. Trong 12 con giáp thì người tuổi Thân rất dễ “cảm nắng” một ai đó, nhưng để chính thức tạo dựng mối quan hệ thì họ cần một thời gian khá dài.

Người tuổi Thân đa phần có cuộc sống hôn nhân viên mãn, bền chặt. Họ luôn biết cách quan tâm người ấy của mình, luôn trân trọng và tin tưởng đối phương. Là một người cởi mở, lạc quan nên trong tình yêu hay hôn nhân người tuổi Thân luôn thích sự tự do. Họ ghét bị ràng buộc, kiểm soát. Trong mối quan hệ của mình người tuổi Thân luôn để đối phương có một khoảng không gian riêng.

Nhận xét: Dựa vào địa chi thì người tuổi Thân lục hợp với tuổi Tỵ. Do đó 2 con giáp này kết hợp với nhau sẽ có một gia đình hạnh phúc. Ngoài ra, bạn đời lý tưởng của người tuổi Thân không thể bỏ qua người tuổi Tý và tuổi Thìn. Vì là bộ ba tam hợp nên khi đồng hành cùng nhau cặp đôi Thân - Tý, Thân - Thìn sẽ có một cuộc hôn nhân hòa thuận, êm đềm.

Sự kết hợp giữa Nữ tuổi Thân hợp với nam giới các tuổi khác

Nữ tuổi Thân và nam tuổi Tý:

Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hoàn hảo, có độ tương hợp cao. Bộ đôi này biết cách quan tâm, thấu hiểu nhau. Người vợ luôn là chỗ dựa tinh thần tốt cho chồng, chăm lo con cái chu toàn.

Nữ tuổi Thân và nam tuổi Sửu:

Bộ đôi này rất dễ có tình cảm với nhau trong lần đầu gặp mặt. Nếu về chung một nhà thì cuộc sống vợ chồng khá hòa thuận. Người chồng tuổi Sửu có ý chí cầu tiến cao, biết cách bảo vệ, vun đắp cho gia đình.

Nữ tuổi Thân và nam tuổi Dần:

Cặp đôi này có tính cách trái ngược nhau, khi kết hợp có thể sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Để hôn nhân cải thiện tốt thì người chồng tuổi Dần cần hạ cái tôi của mình xuống. Cả hai nên có sự cảm thông cho nhau, cố gắng đặt vị trí của mình vào đối phương để hiểu người ấy hơn.

Nữ tuổi Thân và nam tuổi Mão:

Tuổi Thân và tuổi Mão sẽ có một cuộc hôn nhân hòa thuận

(Tuổi Thân và tuổi Mão sẽ có một cuộc hôn nhân hòa thuận)

Sự thông minh, nhanh nhẹn của cô nàng tuổi Thân rất dễ thu hút sự quan tâm của nam tuổi Mão. Cả hai đều có sự chân thành, tình yêu luôn tươi mới như lúc ban đầu. Khi về chung một nhà họ sẽ có cuộc sống hôn nhân êm đềm, hòa thuận.

Nữ tuổi Thân và nam tuổi Thìn:

Bộ đôi này có tính cách khá hợp nhau, do đó khi kết hợp sẽ có một cuộc hôn nhân bền chặt, gắn bó. Hai người dễ tìm được tiếng nói chung, có xảy ra mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng vượt qua một cách dễ dàng.

Nữ tuổi Thân và nam tuổi Tỵ:

Cặp đôi này khi kết hợp với nhau sẽ có một gia đình ổn định. Người chồng tuổi Tỵ cần lắng nghe vợ nhiều hơn. Cả hai nên thường xuyên trò chuyện, chia sẻ khó khăn cho nhau thì hôn nhân sẽ tốt hơn rất nhiều.

Nữ tuổi Thân và nam tuổi Ngọ:

Hai người này khi về chung một nhà sẽ tạo ra một gia đình hạnh phúc, dài lâu. Chồng tuổi Ngọ luôn biết cách lắng nghe và thấu hiểu vợ. Cuộc sống hôn nhân của bộ đôi này ít khi xảy ra mâu thuẫn.

Nữ tuổi Thân và nam tuổi Mùi:

Đây là cuộc hôn nhân êm đềm, nhẹ nhàng. Cả hai vợ chồng đều cố gắng vun vén cho gia đình, luôn tạo những gì tốt đẹp nhất cho con cái. Tình cảm họ dành cho nhau luôn nồng nàn, ấm áp.

Nữ tuổi Thân và nam tuổi Thân:

Cả hai đều chung tuổi Thân nên dễ dàng hiểu được tính cách của nhau. Khi kết hợp cùng nhau bộ đôi này sẽ tạo được một gia đình hạnh phúc khiến mọi người phải ao ước.

Nữ tuổi Thân và nam tuổi Dậu:

Sự lạc quan, vui vẻ của nữ tuổi Thân sẽ khiến chàng tuổi Dậu “say đắm” hồi nào chẳng hay. Cuộc sống hôn nhân của cả hai luôn tràn đầy tiếng cười. Họ luôn biết cách làm mới tình yêu của mình.

Nữ tuổi Thân và nam tuổi Tuất:

Khi kết hợp với nhau cặp đôi này tương đối hòa hợp. Để đời sống hôn nhân tốt đẹp hơn thì người vợ cần quan tâm chồng nhiều hơn, hãy cố gắng là chỗ dựa tinh thần cho chồng.

Nữ tuổi Thân và nam tuổi Hợi:

Cặp đôi này khi về chung một nhà sẽ xảy ra một số mâu thuẫn. Tuy nhiên, nếu cả hai biết cách nhường nhịn, hiểu cho đối phương thì cuộc sống hôn nhân sẽ có phần tiến triển tốt.

Sự kết hợp giữa Nam tuổi Thân hợp với nữ giới các tuổi khác

Nam tuổi Thân và nữ tuổi Tý:

Nam tuổi Thân khá hợp với nữ tuổi Tý trong khía cạnh tình yêu

(Nam tuổi Thân khá hợp với nữ tuổi Tý trong khía cạnh tình yêu)

Nam tuổi Thân biết cách chiều chuộng và yêu thương cô nàng tuổi Tý. Cuộc sống hôn nhân của cả hai vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Vợ tuổi Tý biết cách quán xuyến gia đình, là chỗ dựa tốt về tinh thần để chồng chuyên tâm phát triển sự nghiệp.

Nam tuổi Thân và nữ tuổi Sửu:

Cặp đôi này kết hợp với nhau sẽ tạo được một gia đình gắn kết, hòa thuận. Sự lạc quan, vui vẻ của người chồng giúp vợ bớt đi áp lực trong việc chăm sóc con cái. Vợ tuổi Sửu sẽ là hậu phương vững chắc để chồng an tâm xây dựng sự nghiệp.

Nam tuổi Thân và nữ tuổi Dần:

Trong mối quan hệ này cả hai thường phải đối mặt với một số xung đột, tranh luận. Để cuộc sống hôn nhân tốt đẹp hơn thì cả hai cần san sẻ công việc cho nhau. Người chồng nên dành nhiều thời gian ở bên vợ, quan tâm vợ nhiều hơn.

Nam tuổi Thân và nữ tuổi Mão:

Bộ đôi này nếu về chung một nhà sẽ vô cùng thú vị. Sự hài hước của người chồng tuổi Thân sẽ giúp gia đình luôn tràn đầy tiếng cười. Cả hai có sự đồng cảm, gắn bó với nhau.

Nam tuổi Thân và nữ tuổi Thìn:

Nam tuổi thân là người bạn đời lý tưởng dành cho nữ tuổi Thìn. Cả hai đều sở hữu sự thông minh, có hoài bão lớn. Khi kết hợp với nhau cuộc sống hôn nhân của họ sẽ vô cùng viên mãn. Họ biết cách tương trợ cho nhau, cả hai đều là chỗ dựa tinh thần cho đối phương.

Nam tuổi Thân và nữ tuổi Tỵ:

Hai người có thể tạo dựng được một cuộc hôn nhân lâu dài, êm đềm. Đặc biệt, nếu người chồng biết cách chia sẻ bớt những công việc cho vợ. Vợ tuổi Tỵ khá đảm đang, luôn lo lắng chu toàn cho gia đình.

Nam tuổi Thân và nữ tuổi Ngọ:

Đây là một cuộc hôn nhân đầy màu sắc Họ luôn biết cách chiều chuộng đối phương, yêu thương các thành viên trong gia đình. Cặp đôi này khá lãng mạn, người vợ vô cùng tinh tế, luôn cố gắng vì tương lai của hai người.

Nam tuổi Thân và nữ tuổi Mùi:

Hai người khá phù hợp dành cho nhau. Cuộc sống gia đình của họ luôn tươi mới, người vợ sẽ là người “giữ lửa” cho cuộc hôn nhân, kết nối mọi người với nhau. Chồng tuổi Thân biết cách bảo bọc, chăm sóc vợ và con cái.

Nam tuổi Thân và nữ tuổi Thân:

Đây là cuộc hôn nhân khá ổn định, có thể gắn bó lâu dài với nhau. Người chồng tạo được cảm giác an toàn cho vợ, có chí cầu tiến. Cả hai đều dành cho nhau sự tin tưởng tuyệt đối.

Nam tuổi Thân và nữ tuổi Dậu:

Khi kết hợp cùng nhau bộ đôi này sẽ tạo được một gia đình vững chắc, hòa thuận. Người vợ tuổi Dậu rất giỏi trong việc chăm sóc con cái, lo lắng chu toàn cho chồng. Cả hai đều dành tình cảm chân thành cho nhau.

Nam tuổi Thân và nữ tuổi Tuất:

Sự bất hòa là điều không thể tránh trong hôn nhân. Cặp đôi này cũng vậy, khi về chung một nhà họ có thể sẽ gặp những xung đột. Để cuộc sống gia đình tốt đẹp hơn thì người chồng cần học cách nhường nhịn vợ.

Nam tuổi Thân và nữ tuổi Hợi:

Tính cách của hai người có phần trái ngược, cuộc sống hôn nhân đôi khi có sự tranh cãi. Tuy nhiên, nếu biết cách cảm thông cho nhau thì gia đình họ sẽ dần hòa thuận.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày tuổi Thân, tử vi hàng tuần tuổi Thân, tử vi hàng tháng tuổi Thân

2. Trong công việc, làm ăn người tuổi Thân hợp với tuổi gì?

Người tuổi Thân nên hợp tác với người tuổi gì trong công việc?

(Người tuổi Thân nên hợp tác với người tuổi gì trong công việc?)

Khái quát tính cách trong công việc: Người tuổi Thân được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao về năng lực. Họ thông minh, dễ dàng nắm bắt được mọi vấn đề, nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ mình đảm nhận. Dù nam hay nữ thì người tuổi Thân cũng vô cùng chịu khó, luôn có sự quyết tâm trong công việc. Mối quan hệ với đồng nghiệp của người tuổi Thân khá tốt. Họ thường có nhiều may mắn, được bạn bè hỗ trợ.

Tuy nhiên, nhược điểm còn tồn tại của người tuổi Thân là còn tự cao, không chấp nhận thất bại. Dù có tính quyết tâm nhưng họ lại nhanh chóng nản chí, đôi khi còn lười nhác, hay lưỡng lự trước những quyết định của mình.

Nhận xét: Để đạt được thành công trong sự nghiệp thì người tuổi Thân phải học cách lắng nghe người khác, đặc biệt là hạn chế sự tự cao của bản thân. Thêm vào đó, họ phải hợp tác với những người hợp tuổi, để bù trừ cho nhau những ưu và nhược điểm.

Tuổi Thân với tuổi Tý:

Bộ đôi này có thể hợp tác với nhau, họ sẽ thu về nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp. Trong mối quan hệ làm ăn này người tuổi Tý nên là người lãnh đạo.

Tuổi Thân với tuổi Sửu:

Người tuổi Thân phối hợp rất ăn ý với người tuổi Sửu trong công việc. Nếu kế hoạch của hai người kỹ càng, có sự đầu tư lớn thì trong thời gian ngắn có thể thu về nhiều lợi nhuận.

Tuổi Thân với tuổi Dần:

Người tuổi Thân không nên hợp tác với người tuổi Dần, đặc biệt là những kế hoạch lâu dài. Trong quá trình kết hợp bộ đôi này có thể xảy ra những mâu thuẫn, xung đột. Nó phần nào ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ ban đầu. Nếu muốn làm ăn chung, hai người chỉ nên làm những dự án nhỏ, ngắn hạn.

Tuổi Thân với tuổi Mão:

Bộ đôi này kết hợp trong công việc thì mọi chuyện khá suôn sẻ. Người tuổi Mão biết cách điều phối nhiệm vụ cho từng người, còn người tuổi Thân sẽ nắm vai trò lãnh đạo chính.

Tuổi Thân với tuổi Thìn:

Có thể xem người tuổi Thìn là một trong những đối tượng lý tưởng nhất để tuổi Thân kết hợp làm ăn. Dù trong bất kỳ lĩnh vực nào, hai người cũng có sự ăn ý, mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi hơn mức mong đợi.

Tuổi Thân với tuổi Tỵ:

Hai người có thể bắt tay làm ăn với nhau. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ đôi khi sẽ thấy mình yếu thế hơn, từ đó tự tạo ra áp lực cho mình.

Tuổi Thân với tuổi Ngọ:

Hai tuổi này khi đồng hành với nhau trong công việc có thể đối mặt với một số bất đồng. Họ không tìm được tiếng nói chung, cả hai đều có cái tôi khá lớn.

Tuổi Thân với tuổi Mùi:

Trong công việc bộ đôi này khá hiểu nhau, quá trình làm ăn diễn ra thuận lợi. Dù có xảy ra sự cố thì cả hai cũng dễ dàng tìm ra được hướng giải quyết, hoặc có người đứng ra giúp đỡ.

Tuổi Thân với tuổi Thân:

Bộ đôi này không nên kết hợp với nhau. Cả hai đều cho mình đúng, không quá xem trọng đối phương, vì vậy dễ tạo ra tranh cãi, bất đồng.

Tuổi Thân với tuổi Dậu:

Hai tuổi này kết hợp trong công việc thì tương đối ổn định. Tuy nhiên, người tuổi Dậu cần chủ động và quyết tâm hơn thì mới mang lại kết quả cao.

Tuổi Thân với tuổi Tuất:

Cặp đôi này nên hạn chế kết hợp với nhau trong công việc. Tính cách của cả hai có một vài đặc điểm trái ngược nhau khó có thể hòa hợp, nếu hợp tác thì công việc khó bền vững.

Tuổi Thân với tuổi Hợi:

Đây là sự kết hợp hoàn hảo, đôi bên cùng có lợi. Cả hai đều có chí cầu tiến, có trách nhiệm cao trong công việc.

Xem thêm: Trong 12 con giáp, mỗi con sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, vì vậy mỗi con giáp sẽ hợp và kỵ với một trong những con giáp còn lại. Để có cái nhìn rõ nét hơn về vấn đề này, bạn hãy theo dõi ngay: "Những con giáp hợp kỵ nhau"

Bài viết trên giúp bạn tìm được lời giải đáp cho câu hỏi: Tuổi Thân hợp với tuổi nào? Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet