Tuổi Thân Mua Xe Màu Gì Để May Mắn, Giàu Sang?
Góc Tử Vi

Tuổi Thân mua xe màu gì để tăng vận khí của bản thân?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Tuổi Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân hợp xe màu gì, màu nào có phong thủy tốt nhất dành cho gia chủ? Mời quý bạn tìm hiểu những thông tin về màu xe phù hợp cho người Tuổi Thân.

Quy luật: Lựa chọn màu xe ngoài yếu tố thẩm mỹ và sở thích thì cũng cần quan tâm tới quan hệ Tương Sinh - Tương Khắc trong Ngũ Hành. Nếu mua một chiếc xe có màu tương sinh với bản mệnh thì chủ xe sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, thuận lợi. Hoặc nếu chọn chiếc xe cùng màu với mệnh thì cũng giúp quá trình sử dụng được bền bỉ, ít hỏng hóc. Trái lại, nếu chọn xe màu tương khắc với vận mệnh thì dễ bị hư hỏng, mang tới phiền phức cho chủ xe.

Tương sinh: Theo quy luật ngũ hành,  Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Những nguyên tố này khi đồng hành cùng nhau sẽ giúp đỡ, nguyên tố trước sẽ thúc đẩy nguyên tố sau ngày càng vững mạnh. Ví dụ, khi Hỏa sinh Thổ, những vật khi đã cháy hết thì sẽ trở thành tro và trở về với đất, từ đó đất càng thêm chắc chắn.

Tương khắc: Ngũ hành đã chỉ ra rằng, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Khi hai nguyên tố này ở gần thì sẽ khó hòa hợp, xảy ra điều không tốt cho gia chủ, gây ảnh hướng đến con đường công danh, sự nghiệp.

Tuổi Thân gồm các tuổi

Sau khi quý bạn tuổi Thân nắm được mệnh của mình, mời bạn tra cứu màu sắc xe phù hợp theo năm sinh phía dưới.

Tuổi Mậu Thân 1968 nên chọn xe màu gì?

Màu tương hợp: Vàng, cam, nâu đất

Xe màu vàng tạo cảm giác mạnh mẽ và hợp với người mệnh Thổ

(Xe màu vàng tạo cảm giác mạnh mẽ và hợp với người mệnh Thổ)

Mậu Thân là người có mệnh Thổ, vì vậy khi mua xe gia chủ nên chọn những xe có màu đặc trưng của người mệnh Thổ như: Vàng, cam, nâu đất. Những màu này sẽ mang lại may mắn cho cả người và xe.

Màu tương sinh: đỏ, hồng, tím

Ngũ hành đã chỉ ra rằng, Hỏa sinh Thổ. Để có thể tăng tài vận, vinh hoa phú quý vào nhà, chủ nhân nên chọn những màu đỏ, hồng, tím. Vì đây là những màu đặc trưng của người mệnh Hỏa. Những màu này sẽ nâng đỡ, bảo vệ chủ nhân tránh khỏi những vận xui không đáng có.

Màu tương khắc

Tuổi Mậu Thân không nên mua những loại xe có màu đen, xanh đen, xanh lam. Vì đây là những màu đặc trưng của mệnh Thủy. Trong luật ngũ hành, Thổ khắc Thủy. Để tránh những rủi ro khi lái xe, tâm trạng bất an thì người tuổi Mậu Thân nên cân nhắc kỹ càng trước khi chọn xe có những màu này.

Ngoài ra, màu xanh lá cây cũng là màu và người mua đặc biệt lưu tâm. Vì màu này là màu đặc trưng của người mệnh Mộc, mà theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ. Người và xe không hợp nhau thì di chuyển dể gặp những chuyện không may mắn.

Con số hợp tuổi

Khi mua xe, ngoài yếu tố màu sắc, quý bạn cũng nên quan tâm tới biển số xe:

- Nam Mậu Thân 1968 thuộc cung Khôn hợp với các số:  2, 5, 8, 9

- Nữ Mậu Thân 1968 thuộc cung Khảm hợp với các số: 2, 5, 8, 9

Nếu trong biển số xe xuất hiện nhiều con số này thì sẽ mang lại vận may, bình an trên đường. Đồng thời cũng thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến, phát triển hơn.

Xem chi tiết mệnh, màu hợp mệnh tuổi Mậu Thân 1968 tại:

Tuổi Canh Thân 1980 nên chọn xe màu gì?

Màu tương hợp: Xanh lá cây

Canh Thân là người mệnh Mộc, vì vậy màu xanh lá cây là màu giúp chủ nhân không bị lạc đường, dễ tìm lối đi.

Màu tương sinh: Xanh đen, xanh nước biển

Xe màu xanh dương giúp người mệnh Thủy tăng tài vận

(Xe màu xanh dương giúp người mệnh Thủy tăng tài vận)

Màu xanh đen, xanh nước biển là những màu đặc trưng của người mệnh Thủy, “Thủy sinh Mộc”. Để xe có thể nâng đỡ gia chủ vượt qua những khó khăn hiện tại, thì gia chủ nên ưu tiên chọn những màu tương sinh này.

Màu tương khắc

Trong luật ngũ hành, Kim khắc Mộc. Vì vậy, để người và xe tránh tai nạn, xe dễ hỏng thì gia chủ không nên chọn những màu đặc trưng của mệnh Kim như: trắng, xám, bạc và màu ghi.

Mộc khắc Thổ, gia chủ mệnh mộc không nên chọn màu xanh lá cây vì người và xe khắc nhau, dễ hư hỏng. Người tuổi Canh Thân không nên chọn màu xe này..

Con số hợp tuổi

Khi mua xe, ngoài yếu tố màu sắc, quý bạn cũng nên quan tâm tới biển số xe:

- Nam Canh Thân 1980 thuộc cung Khôn hợp với các số: 1, 3, 4

- Nữ Canh Thân 1980 thuộc cung Tốn hợp với các số: 1, 3, 4

Nếu trong biển số xe xuất hiện nhiều con số này thì sẽ mang lại vận may, bình an trên đường. Đồng thời cũng thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến, phát triển hơn

Xem chi tiết mệnh, màu hợp mệnh tuổi Canh Thân 1980 tại:

Tuổi Nhâm Thân 1992 nên chọn xe màu gì?

Màu tương hợp: Trắng, xám, ghi

Người mệnh Kim nên chọn những màu hợp mệnh như: Trắng, xám, ghi. Vì màu này tương hợp với người mệnh Kim, người mua sẽ cảm thấy bình yên và an toàn khi lái xe.

Màu tương sinh: Vàng, cam, nâu đất

Xe màu cam nâng đỡ người mệnh Kim vượt qua khó khăn

(Xe màu cam nâng đỡ người mệnh Kim vượt qua khó khăn)

Theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim. Người mệnh Kim muốn có sức khỏe tốt, tự tin khi cầm lái thì nên chọn màu: Vàng, cam, nâu đất. Những màu này sẽ giúp gia chủ có sức khỏe ổn định, tập trung vào công việc.

Màu tương khắc

Khi mua xe, gia chủ không nên chọn những màu đặc trưng của người mệnh Mộc như: Xanh lá, xanh lục. Vì mệnh Kim và mệnh Mộc khắc nhau hoàn toàn, người khắc xe thì làm việc gì cũng khó khăn, xe dễ hư hỏng tốn tiền sửa chữa.

Màu xanh đen, xanh nước biển là những màu đặc trưng của mệnh Thủy. Những ngũ hành chỉ ra rằng, Kim sinh Thủy, người nâng đỡ xe thì trái với tự nhiên, xe sẽ hút hết sinh lực, người lái sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi, khó tập trung khi lái xe.

Con số hợp tuổi

Khi mua xe, ngoài yếu tố màu sắc, quý bạn cũng nên quan tâm tới biển số xe:

- Nam Nhâm Thân 1992 thuộc cung Cấn hợp với các số: 4, 7, 8

- Nữ Nhâm Thân 1992 thuộc cung Đoài hợp với các số: 4, 7,  8

Nếu trong biển số xe xuất hiện nhiều con số này thì sẽ mang lại vận may, bình an trên đường. Đồng thời cũng thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến, phát triển hơn.

Xem chi tiết mệnh, màu hợp mệnh của tuổi Nhâm Thân 1992 tại:

Những điều nên làm để hóa giải vận xui khi chọn màu xe không phù hợp

Khi mua xe hoặc được người khác tặng xe đôi khi những xe này có màu không hợp với mệnh, tuổi của bản thân. Ta có thể sơn lại xe để xe có màu hợp với bản mệnh, gia tăng may mắn.

Tuy nhiên, khi sơn xe, việc này có khuyết điểm như: Màu sơn bám không chắc như màu cũ, dễ bong tróc và việc này gây tốn nhiều tiền của  … Nếu không sơn lại xe, gia chủ nên chọn những vật trang trí phong thủy cho xe để xua đuổi vận xui, hoặc mua những phụ kiện có màu hợp với tuổi của mình.

Xem chi tiết về màu hợp mệnh tuổi Thân tại: ''Tuổi Thân Hợp Màu Gì? Màu Sắc Hợp Kỵ Kích Hoạt Tài Lộc''

Kết luận

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào tìm được màu xe may mắn cho người tuổi Thân. Hãy xem xét và cân nhắc kỹ càng trước khi mua xe, vì xe là vật sử dụng lâu dài, gắn bó nhiều với con người nhất.

Những bài viết mới sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên, mời các bạn cùng đón đọc.

Đánh giá bài viết: 
No votes yet