Tuổi Thân Năm 2022: Tử Vi Công Danh - Sự Nghiệp - Tình Duyên
Góc Tử Vi

Tử vi tuổi Thân năm 2022: Sự nghiệp - Tài lộc - Gia đạo

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Luận giải tử vi 2022 các tuổi: Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004 theo nam mạng và nữ mạng trên các phương diện như sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe,... Mời quý bạn đọc theo dõi!

1. Tổng quan tử vi 2022 tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân năm 2022

(Tử vi tuổi Thân năm 2022)

Vận trình năm 2022 của tuổi Thân có thể kém hơn một chút so với năm trước nhưng nhìn chung vẫn khá thuận lợi. Bản mệnh có thể gặp biến cố trong cuộc sống nhưng chỉ cần có một ý chí sắt đá, quyết tâm vững vàng và biết cách nắm bắt thời cơ thì mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách trên con đường thành công.

Đặc biệt, trong thời gian này, người sinh năm con Khỉ cần biết kiểm soát tốt bản thân, học cách ứng xử, giao tiếp đồng thời chịu khó lắng nghe và tiếp thu những góp ý từ người khác. Làm được điều này, bản mệnh mới có thể cải thiện được mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp và học hỏi được những điều có ích, giúp hoàn thiện bản thân.

2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Thân chi tiết

Mời quý bạn tiếp tục theo dõi vận trình tử vi năm 2022 của tuổi Thân trên các khía cạnh: Công danh, sự nghiệp, tiền tài, gia đạo,...

Sự nghiệp - công danh

Trong công việc, tuổi Thân có thể xuất hiện đối thủ cạnh tranh hoặc kẻ tiểu nhân hãm hại, khiến con đường thăng tiến gặp đôi chút thử thách. Vì vậy, bản mệnh cần tích cực, chủ động hơn trong công việc, tự tạo cho mình cơ hội và học hỏi thêm những kiến thức mới để nâng cao trình độ nghiệp vụ, đáp ứng được công việc của mình.

Bên cạnh đó, tuổi Thân cũng nên rèn luyện kỹ năng giao tiếp, cải thiện thêm mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên.

Tài lộc - tiền bạc

Tài lộc trong năm này chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên, tuổi Thân có thể kiếm thêm thu nhập nếu chịu khó đi làm ăn xa hoặc từ công việc tay trái. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên biết cách tiết chế chi tiêu, không nên phung phí.

Tình duyên - gia đạo

Đường tình duyên của tuổi Thân khá thuận lợi, có dấu hiệu khởi sắc. Nếu bản mệnh là người độc thân thì có thể tìm thấy mối nhân duyên mà mình mong muốn.

Đối với những người đã lập gia đình, trong năm này có thể đón nhận thêm một sinh mệnh mới. Đứa bé sinh ra sau này sẽ trở thành một người giỏi giang, là niềm tự hào của bố mẹ.

Sức khỏe

Thời gian này, sức khỏe của tuổi Thân có dấu hiệu giảm sút. Những người ở độ tuổi trung niên cần đặc biệt chú trọng rèn luyện thể chất, để ý tới những biểu hiện của bệnh tật và giữ tình thần luôn minh mẫn, tỉnh táo.

Những người trẻ cũng không nên chủ quan, lơ là các vấn đề về sức khỏe. Nếu không biết chăm lo cho bản thân thì sẽ dễ đổ bệnh.

3. Chi tiết tử vi 2022 từng tuổi Thân theo từng năm sinh

Vận trình tử vi chi tiết tuổi thân năm 2022

(Vận trình tử vi chi tiết tuổi thân năm 2022)

Chi tiết vận trình tử vi năm 2022 dành cho các tuổi Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004 theo nam mạng và nữ mạng trong năm 2022.

Tuổi Mậu Thân 1968

Trong năm 2022, nam Mậu Thân, 55 tuổi gặp sao La Hầu, nữ Mậu Thân gặp sao Kế Đô.

Nam mạng gặp không ít chuyện thị phi, tai tiếng, ảnh hưởng đến uy tín của bản thân. Vì vậy, bản mệnh cần tránh những tranh chấp không cần thiết, thường xuyên làm việc thiện, tu tâm tích đức. Phúc lợi, may mắn tích tụ được sẽ giúp bản mệnh hóa nguy thành an.

Đối với nữ Mậu Thân, đường công danh, sự nghiệp khá lận đận, tài lộc thất thoát. Tuy nhiên, nếu mệnh chủ không vì lòng tham mà làm chuyện sai trái, sống ngay thẳng, khiêm tốn thì mọi tai ương đều sẽ được hóa giải.

Quý bạn đọc có thể tìm hiểu thêm những thông tin thú vị khác về tử vi của tuổi Mậu Thân năm 2022 tại:

Tuổi Canh Thân 1980

Bước sang tuổi 43, nam Canh Thân được sao Kế Đô chiếu mệnh, nữ Canh Thân được sao Thái Dương chiếu mệnh.

Năm 2022, công việc của nam mạng gặp khá nhiều thử thách, phải đi làm ăn xa thì mới thu được tài lộc. Còn nếu chỉ biết quanh quẩn, ở yên một chỗ thì mọi sự đều khó thành. Thời điểm này, bản mệnh không nên đầu tư mạo hiểm bởi nguy cơ thua lỗ sẽ rất lớn.

Công danh, sự nghiệp của nữ Canh Thân đều “thuận buồm, xuôi gió” lại có quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng có thể thành công. Nếu bản mệnh mang thai vào thời gian này thì đứa bé sinh ra sẽ rất mạnh khỏe và giỏi giang.

Quý bạn đọc có thể tìm hiểu thêm những thông tin thú vị khác về tử vi của tuổi Canh Thân năm 2022 tại:

Tuổi Nhâm Thân 1992

Năm 31 tuổi, sao hạn Thái Bạch sẽ chiếu mệnh nam Nhâm Thân còn nữ là cát tinh Thái Âm.

Dưới tác động của hung tinh, nam mạng sẽ gặp khó khăn về sự nghiệp, tình duyên. Điều này khiến bản mệnh cảm thấy buồn phiền, nghi ngờ bản thân và trở nên khép kín. Tuy nhiên, nếu nam Nhâm Thân có thể vượt qua giai đoạn này thì vận trình sẽ trở nên hanh thông, thuận lợi.

Trong năm 2022, nữ Nhâm Thân sẽ gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc, đặc biệt là trong chuyện sinh nở. Phụ nữ đang mang thai có thể sinh ra một bé gái xinh xắn, dịu dàng hoặc một bé trai hiền lành, thông minh.

Quý bạn đọc có thể tìm hiểu thêm những thông tin thú vị khác về tử vi của tuổi Nhâm Thân năm 2022 tại:

Tuổi Giáp Thân 2004

Nam Giáp Thân, 19 tuổi sẽ được hung tinh La Hầu chiếu mệnh, nữ Giáp Thân được sao Kế Đô chiếu mệnh.

Thời gian này, nam mạng làm việc gì cũng nên cẩn thận. Bản mệnh cần có phương án kinh doanh an toàn, chú ý lời ăn tiếng nói, tránh những chuyện mâu thuẫn, thị phi không đáng có. Ngoài ra, sức khỏe cũng có dấu hiệu bị suy giảm, dễ mắc các bệnh về tai mắt, máu huyết.

Đối với nữ Giáp Thân, một số trắc trở trong đường tình duyên, tiền bạc và sức khỏe có thể khiến quý bạn cảm thấy buồn phiền. Tuy nhiên, vạn sự khởi đầu nan, vận trình ban đầu có thể không tốt nhưng nhất định sẽ có dấu hiệu khởi sắc. Vì vậy, bản mệnh không cần quá bi quan, lo lắng.

Quý bạn đọc có thể tìm hiểu thêm những thông tin thú vị khác về tử vi của tuổi Giáp Thân năm 2022 tại:

4. Diễn biến tử vi 2022 theo tháng cho người tuổi Thân

Diễn biến tử vi từng tháng cho người tuổi Thân năm 2022

(Diễn biến tử vi từng tháng cho người tuổi Thân năm 2022)

 • Tháng 1: Tháng này, người tuổi Thân luôn tràn đầy năng lượng, làm việc gì cũng suôn sẻ.
 • Tháng 2: Tiền bạc trong thời gian này khá dư dả nhưng bản mệnh vẫn cần biết tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí.
 • Tháng 3: Bản mệnh gặp một số mâu thuẫn với đồng nghiệp, cần chủ động giải quyết một cách ôn hòa, tránh làm ảnh hưởng đến công việc
 • Tháng 4: Đây là lúc công việc trở nên khá bận rộn đồng thời cũng là cơ hội để tuổi Thân thể hiện năng lực của bản thân.
 • Tháng 5: Phát sinh một số biến cố trong cuộc sống nhưng chỉ cần bình tĩnh giải quyết thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa.
 • Tháng 6: Tháng này cần cẩn thận với các hạng mục đầu tư mạo hiểm, không vì cảm xúc nhất thời mà đưa ra những quyết định sai lầm.
 • Tháng 7: Tuổi Thân gặp phải đối thủ cạnh tranh lớn, cần nỗ lực và học hỏi nhiều hơn nữa thì mới có thể chiếm được ưu thế.
 • Tháng 8: Gặt hái được một số thành tựu nhất định nhưng không nên chủ quan, lơ là vì có rất nhiều người đang đe dọa đến vị trí của bản mệnh.
 • Tháng 9: Xảy ra một số mâu thuẫn trong gia đình nhưng nếu mọi người cùng chủ động ngồi xuống và chia sẻ với nhau thì mọi chuyện sẽ được giải quyết.
 • Tháng 10: Sức khỏe suy giảm, bản mệnh cần điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt và đi khám bệnh nếu thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường.
 • Tháng 11: Thời gian này, tuổi Thân khá nhạy cảm, dễ buồn bực. Do đó, bản mệnh cần dành thời gian để nghỉ ngơi, tránh những suy nghĩ tiêu cực.
 • Tháng 12: Đường tình duyên diễn biến thuận lợi. Những cặp đôi đang yêu nhau hoặc đã kết hôn có thể nhận được tin vui.

5. Tổng kết: Những điều tuổi Thân cần lưu ý trong năm 2022

Dưới đây là một số lời khuyên dành cho người tuổi Thân trong năm 2022:

 • Năm 2022 là một năm nhiều thách thức nhưng cũng rất đáng để chờ đợi đối với tuổi Thân. Vì vậy, bản mệnh cần phải nỗ lực, ra sức theo đuổi mục tiêu, học hỏi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới thì mới có thể đạt được những thành tựu như mong muốn.
 • Thời gian này, tuổi Thân cần chú ý tới lời ăn tiếng nói, nhắc nhở bản thân “một điều nhịn là chín điều lành”, không vì tư lợi mà làm những điều sai trái để tránh rước họa vào thân.
 • Công việc vất vả khiến tuổi Thân đôi lúc lơ là, quên đi trách nhiệm của mình với gia đình. Do đó, bản mệnh cần dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc và thấu hiểu những người thân yêu của mình.

Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm tới bài viết. Chúc quý bạn luôn gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet