Tuổi Thìn Hợp Với Tuổi Gì Trong Hôn Nhân Và Làm Ăn?
Góc Tử Vi

Tuổi Thìn hợp với tuổi nào nhất trong 12 con giáp?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Người tuổi Thìn sinh vào các năm: Nhâm Thìn 1952, Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000, lục hợp với tuổi Dậu, tam hợp với tuổi Thân và tuổi Tý.

Người tuổi Thìn là những người thích hướng ngoại, sống lạc quan và có ý chí tiến thủ mạnh mẽ. Họ là người có cá tính đặc biệt, phần nhiều là mạnh mẽ và rất biết cách thu hút người khác. Do vậy đường công danh và tình duyên của người tuổi Thìn rất tốt. Đặc biệt họ sẽ thành công hơn nếu kết nối được với những người hợp tuổi. Vậy người tuổi Thìn hợp với tuổi nào?

>> Xem tử vi: Tuổi Thìn năm 2022

1. Trong tình yêu, hôn nhân người tuổi Thìn hợp với tuổi gì?

Tuổi Thìn nên kết hôn với tuổi nào?

(Tuổi Thìn nên kết hôn với tuổi nào?)

Khái quát tích cách trong tình yêu: Trong 12 con giáp, tuổi Thìn luôn có sức hút kì lạ với người khác giới và rất khó chinh phục. Dù bản thân họ thích ai đó nhưng sẽ tỏ ra lạnh lùng, không bao giờ để lộ tình cảm. Dù bị động trong chuyện tình cảm nhưng tuổi Thìn không thấy buồn, vì họ yêu thích tự do, không thích bị bó buộc.

Người tuổi Thìn thích những mẫu người thông minh, tài giỏi, nhanh nhẹn và hài hước. Đặc biệt họ rất dễ kết nối với những người có chung sở thích và tích cách với mình. Tuổi Thìn cũng thường đặt yêu cầu khá cao cho đối tượng tìm hiểu của mình.

Nhận xét: Theo tử vi, tuổi Thìn và tuổi Dậu rất hợp với nhau, thuộc nhóm tuổi lục hợp. Hai tuổi này sẽ tương trợ nhau rất nhiều trong cuộc sống, là người bạn đời lý tưởng của nhau. Ngoài ra người tuổi Thìn kết hợp với người tuổi Thân và tuổi Tý cũng khá tốt. Đây là nhóm tuổi tam hợp, sẽ hỗ trợ nhau phát triển và có cuộc sống yên bình, hạnh phúc.

Sự kết hợp giữa Nữ tuổi Thìn hợp với nam giới các tuổi khác

Nữ tuổi Thìn hợp với tuổi nào?

(Nữ tuổi Thìn hợp với tuổi nào?)

Nữ tuổi Thìn và nam tuổi Tý:

Đây sẽ là cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và rất vui vẻ. Sự lạc quan và nhiệt huyết của cả hai sẽ giúp hạnh phúc gia đình được trọn vẹn. Về sau này, vợ chồng được hưởng phúc từ con gái, cuộc sống càng thêm an nhàn, đầm ấm.

Nữ tuổi Thìn và nam tuổi Sửu:

Hai tuổi này có nhiều phần tính cách trái ngược nhau. Do vậy sẽ không tìm được nhiều tiếng nói chung trong cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, nếu vượt được khó khăn thì tình cảm của họ sẽ bền chặt và thấu hiểu nhau hơn. 

Nữ tuổi Thìn và nam tuổi Dần:

Hai người tuổi này rất dễ thu hút và có cảm tình với nhau. Các bạn dễ tìm kiếm sự tương đồng trong tính cách và sở thích. Là một cặp đôi khá ăn ý, hòa hợp và biết cách hỗ trợ nhau.

Nữ tuổi Thìn và nam tuổi Mão:

Nữ tuổi Thìn và nam tuổi Mão biết cách yêu thương, nương tựa vào nhau. Người vợ đảm đang, biết giữ lửa hạnh phúc, trong khi người chồng luôn chu đáo, cố gắng bảo vệ gia đình. Do vậy cuộc sống hôn nhân sẽ ngày trở nên hài hòa và gắn bó khăng khít hơn.

Nữ tuổi Thìn và nam tuổi Thìn:

Nam nữ tuổi Thìn đều là người có cá tính mạnh mẽ. Do vậy họ sẽ không tránh khỏi những mâu thuẫn, bất đồng trong cuộc sống. Tuy nhiên họ có thể cùng nhau giải quyết và vượt qua mọi chuyện êm đẹp.

Nữ tuổi Thìn và nam tuổi Tỵ:

Trong tình yêu, nam tuổi Tỵ luôn là chỗ dựa giúp nữ tuổi Thìn vượt qua khó khăn thử thách. Cả hai người đều biết cách vun đắp và trân trọng mối quan hệ này. Do vậy khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng sẽ hạnh phúc, viên mãn và bền chặt.

Nữ tuổi Thìn và nam tuổi Ngọ:

Nữ tuổi Thìn - Nam tuổi Ngọ

(Nữ tuổi Thìn - Nam tuổi Ngọ)

Hai bạn sẽ dễ tìm thấy điểm chung trong tính cách của nhau. Trong tình yêu hai người đều rất nhiệt thành và tràn đầy năng lượng. Do vậy khi kết hôn nhân sẽ tạo được sự gắn kết chặt chẽ, luôn vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.

Nữ tuổi Thìn và nam tuổi Mùi:

Hai tuổi này có thể trở thành cặp đôi ăn ý nếu đều cùng nhau cố gắng vun đắp. Trong hôn nhân, nam tuổi Mùi sẽ là người nhường nhịn nhiều hơn. Tuy nhiên, mối quan hệ này dễ phát sinh mâu thuẫn nếu chỉ có một bên hi sinh.

Nữ tuổi Thìn và nam tuổi Thân:

Hai tuổi này đều có tính cách hướng ngoại, thích giao lưu tự do bên ngoài. Do vậy họ ít khi dành thời gian quan tâm và chăm sóc gia đình. Khi mâu thuẫn xảy ra, họ đề cao cái tôi khiến cuộc sống hôn nhân thường không thuận lợi.

Nữ tuổi Thìn và nam tuổi Dậu:

Nữ tuổi Thìn và nam tuổi Dậu khi kết hôn sẽ có sự gắn kết tốt đẹp. Cả hai người luôn biết quan tâm lẫn nhau, tạo sự tin tưởng cho nhau khiến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, thuận lợi.

Nữ tuổi Thìn và nam tuổi Tuất:

Trong mối quan hệ này thường phát sinh nhiều căng thẳng do không thấu hiểu cho nhau. Do vậy để phát triển lâu dài thì hai người cần cố gắng hơn nữa để hiểu và cảm thông cho nhau.

Nữ tuổi Thìn và nam tuổi Hợi:

Nữ tuổi Thìn dễ bị thu hút bởi sự thông minh, quan tâm của nam tuổi Hợi. Trong cuộc sống hôn nhân hai người dễ tìm được tiếng nói chung, trở thành một cặp đôi lý tưởng.

Sự kết hợp giữa Nam tuổi Thìn hợp với nữ giới các tuổi khác

Nam tuổi Thìn hợp với tuổi nào?

(Nam tuổi Thìn hợp với tuổi nào?)

Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Tý:

Đây sẽ là cuộc sống hôn nhân trọn vẹn cả về mặt tài chính lẫn tình cảm. Người chồng luôn phóng khoáng, cởi mở luôn biết suy nghĩ quan tâm đến vợ con. Người vợ thì thông minh, hoạt bát và biết cách tạo dựng mối quan hệ.

Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Sửu:

Tính cách của hai người có phần khác biệt nhau nên đời sống hôn nhân đôi khi phát sinh mâu thuẫn. Tuy nhiên nếu đồng cảm và hiểu hơn cho nhau thì sẽ sớm vượt qua, tình cảm thêm khăng khít. Hai người ít khi thể hiện tình cảm lãng mạn nhưng vẫn dành cho nhau tình cảm đặc biệt.

Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Dần:

Đây là cặp đôi vô cùng ăn ý có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Trong tình yêu, họ luôn tràn đầy nhiệt huyết và luôn biết cách tạo sức hút cho nhau.

Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Mão:

Cặp đôi này dễ trở thành đôi uyên ương khiến nhiều người ghen tỵ. Người vợ đảm đang biết chu toàn hạnh phúc gia đình. Trong khi người chồng luôn cố gắng trở thành trụ cột vững chắc, khiến vợ con an tâm và tin cậy.

Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Thìn:

Trong hôn nhân, hai người này dễ xảy ra bất đồng do cả hai đều đề cao cái tôi. Do vậy dễ xảy ra mâu thuẫn và khó làm lành.

Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Tỵ:

Hai tuổi này rất biết cách vun đắp mối quan hệ, luôn cảm thông và thấu hiểu cho nhau.Trong hôn nhân tuy xảy ra một vài mâu thuẫn nhưng họ đều có thể giải quyết êm đẹp.

Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Ngọ:

Nam tuổi Ngọ hợp với nữ tuổi Ngọ không?

(Nam tuổi Ngọ hợp với nữ tuổi Ngọ không?)

Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Ngọ là cặp đôi vô cùng vui vẻ, tràn đầy nhiệt huyết trong tình yêu. Họ luôn biết cách tạo cho nhau sự lạc quan, hạnh phúc. Dù trên phương diện nào thì mối quan hệ này đều khá lý tưởng.

Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Mùi:

Hai tuổi này đều biết cố gắng xây dựng tương lai cho nhau. Người vợ luôn biết chăm sóc, là hậu phương vững chắc cho chồng phát triển sự nghiệp. Người chồng có ý chí tiến thủ và một lòng hướng về gia đình. Do vậy dù phát sinh mâu thuẫn thì cặp đôi cũng sẽ sớm vượt qua.

Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Thân:

Theo luận giải tử vi, nam nữ tuổi này nếu kết thân được coi là một cặp trời sinh, không bao giờ lìa xa. Cuộc sống hôn nhân sẽ giúp họ có những trải nghiệm mới mẻ, tiếp thêm cho họ động lực cùng nhau xây dựng và tìm kiếm những giá trị mới.

Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Dậu:

Cuộc sống của hai con giáp này sẽ rất hạnh phúc và sung túc. Họ đều là những người tài giỏi, biết nắm bắt tình huống và thời cơ. Trong hôn nhân họ luôn tương trợ và cỗ vũ lẫn nhau giúp cuộc sống hạnh phúc, thuận lợi hơn.

Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Tuất:

Trong tình yêu, hai tuổi này gặp khá nhiều trắc trở. Nữ tuổi Tuất sẽ phải chịu nhiều tổn thương bởi sự thẳng thắn của nam tuổi Thìn. Do vậy để hòa hợp, cả hai cần dành nhiều thời gian quan tâm và tìm hiểu nhau hơn.

Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Hợi:

Trong hôn nhân hai tuổi này có cuộc sống vô cùng hòa hợp. Rồng có sự quan tâm và an ủi, thông cảm của Hợi. Về hậu vận, hai con giáp này có thể xây dựng hạnh phúc lâu dài.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày tuổi Thìn, tử vi hàng tuần tuổi Thìn, tử vi hàng tháng tuổi Thìn.

2. Trong công việc, làm ăn người tuổi Thìn hợp với tuổi gì?

Tuổi Thìn nên làm ăn với tuổi nào?

(Tuổi Thìn nên làm ăn với tuổi nào?)

Khái quát tính cách trong công việc: Người tuổi Thìn là một người có cá tính mạnh và ý chí tiến thủ mạnh mẽ. Họ là người bao không giờ chịu đầu hàng trước khó khăn, luôn cố gắng vươn lên để chứng tỏ bản thân. Họ luôn thể hiện sự tự tin, dám nhận những trách nhiệm nặng nề, công việc khó khăn mà người khác không dám. Do việc, đường công danh sự nghiệp của họ có nhiều bước tiến mới rộng mở hơn.

Tuy nhiên, tính cách người tuổi Thìn thẳng thắn, dễ nổi cáu, tự cao và hiếu thắng. Do vậy họ dễ bị mất lòng đồng nghiệp, khiến nhiều người ghen ghét và sinh ra hiềm khích.

Nhận xét: Để sự nghiệp thành công và thuận lợi hơn, người tuổi Thìn nên kết hợp với những người hợp tuổi. Từ đó giúp nhau cùng phát triển và bù trừ những khiếm khuyết của nhau để cả hai trở nên thành công hơn.

Tuổi Thìn với Tuổi Tý:

Hai tuổi này hợp tác làm ăn với nhau khá tốt. Tuy nhiên tuổi Thìn cần nắm thế chủ động thì mới thu được nhiều thành quả.

Tuổi Thìn với Tuổi Sửu:

Hai tuổi này khi hợp tác chung với nhau sẽ dễ dẫn đến mâu thuẫn. Thìn và Sửu đều có cái tôi cao, không chịu lắng nghe ý kiến của nhau.

Tuổi Thìn với Tuổi Dần:

Hai tuổi này đều rất thông minh và có sự nhìn nhận nhanh nhạy. Do vậy, hai tuổi này khi hợp tác rất dễ thành công, trở thành quan hệ hợp tác lâu dài.

Tuổi Thìn với Tuổi Mão:

Hai tuổi này hợp tác rất thuận lợi và phối hợp ăn ý với nhau. Trong khi người tuổi Thìn đảm nhận vai trò lãnh đạo thì người tuổi Mão xử lý công việc cẩn thận và chu đáo. Sự phối hợp này khiến công việc của họ tiến nhanh và thành công hơn.

Tuổi Thìn với Tuổi Thìn:

Hai tuổi này không nên hợp tác với nhau bởi cả hai đều quan tâm đến lợi ích cá nhân, dễ đổ vỡ và xảy ra bất hòa.

Tuổi Thìn với Tuổi Tỵ:

Tuổi Thìn nên làm ăn với tuổi Tỵ không?

(Tuổi Thìn nên làm ăn với tuổi Tỵ không?)

Hai tuổi này có thể hợp tác với nhau. Tuy nhiên người tuổi Tỵ cần phải chủ động, độc lập hơn thì hiệu suất công việc sẽ cao hơn.

Tuổi Thìn với Tuổi Ngọ:

Hai người tuổi này có khá nhiều quan điểm khác nhau do vậy chỉ nên hợp tác với các phi vụ nhỏ, ngắn hạn. Nếu hợp tác lâu dài, lợi nhuận cao thì dễ phát sinh xung đột, mâu thuẫn.

Tuổi Thìn với Tuổi Mùi:

Hai tuổi này sẽ rất thành công nếu cùng nhau hợp tác trong mảng nghệ thuật. Tuy nhiên với các lĩnh vực khác thì cần phải cân nhắc.

Tuổi Thìn với Tuổi Thân:

Tuổi Thìn và tuổi Thân rất thích hợp để trở thành đối tác làm ăn. Dù trong phi vụ nào thì họ đều gặt hái được rất nhiều thành công.

Tuổi Thìn với Tuổi Dậu:

Tuổi Thìn và tuổi Dậu khá hợp tuổi trong công việc. Tuy nhiên người tuổi Thìn nên nắm quyền quản lý và giao công việc hỗ trợ cho người tuổi Dậu.

Tuổi Thìn với Tuổi Tuất:

Hai tuổi này không nên hợp tác với nhau. Người tuổi Thìn dễ bị thế yếu, luôn cảm thấy bất an dẫn đến công việc không hiệu quả.

Tuổi Thìn với Tuổi Hợi:

Hai tuổi này có thể hợp tác với nhau. Tuy nhiên để tạo không khí vui vẻ thì người tuổi Hợi cần khiêm tốn hơn.

>> Xem thêm các con giáp hợp, kỵ nhau tại: Những con giáp hợp, kỵ nhau trong chuyện hôn nhân, sự nghiệp

Như vậy bài viết trên đã đưa ra các thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi “Tuổi Thìn hợp với tuổi gì?”. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi! 

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào