Tuổi Thìn Là Con gì? Sinh Năm Bao Nhiêu?
Góc Tử Vi

Tuổi Thìn Là Con gì? Sinh Năm Bao Nhiêu?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Tuổi Thìn là tuổi con Rồng, gồm các năm sinh: Nhâm Thìn 1952, Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000.

Nhiều người thuộc tuổi Thìn thường có những thắc mắc: Tính cách nổi bật của tuổi Thìn là gì? Họ sẽ thuộc mệnh nào? Người tuổi Thìn nên chọn màu sắchướng nào để hợp với vận mệnh của mình?

Để tìm được lời giải đáp cho những câu hỏi trên, bạn đọc hãy cùng lich365.net theo dõi qua nội dung bài viết sau.

1. Tuổi Thìn là con gì?

Tuổi Thìn là mẫu người mạnh mẽ, hòa đồng

(Tuổi Thìn là mẫu người mạnh mẽ, hòa đồng)

Tuổi Thìn là tuổi con Rồng. Tuổi Thìn đặc trưng với tính cách mạnh mẽ, nhiệt huyết và sở hữu khối kiến thức sâu rộng. Họ thường là người có địa vị trong xã hội, được nhiều người kính trọng. Người tuổi Thìn sống ngay thẳng, giải quyết mọi việc đều công tâm.

Người tuổi Thìn còn nổi bật với sự thân thiện, hài hước. Họ dễ dàng bắt chuyện với người lạ, tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt. Tuổi Thìn rất trọng tình nghĩa, họ luôn ghi nhớ những người giúp đỡ mình. Nếu có cơ hội, người tuổi Thìn sẽ tìm cách báo đáp.

- Ưu điểm: Giao tiếp tốt, ứng xử khôn khéo. Sống tình cảm, kết giao được nhiều bạn bè. Lạc quan, luôn nhìn nhận mọi vấn đề theo hướng tích cực.

- Nhược điểm: Có phần nóng tính nên dễ tranh cãi với người khác. Khá bướng bỉnh, không thích nghe ý kiến góp ý.

- Hợp tuổi: Xét theo địa chi thì người tuổi Thìn sẽ lục hợp với tuổi Dậu, đồng thời tam hợp với tuổi Tý và tuổi Thân.

- Xung tuổi: Thuộc bộ tứ hành xung Thìn - Tuất - Sửu - Mùi

>> Tổng quan tử vi: Tuổi Thìn năm 2022

2. Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu? Mệnh gì?

Người tuổi Thìn sẽ sinh vào những năm nào?

(Người tuổi Thìn sẽ sinh vào những năm nào?)

Người tuổi Thìn sẽ sinh vào các năm và thuộc những mệnh sau đây:

  • Tuổi Nhâm Thìn sinh vào năm 1952 - Thuộc mệnh Thủy
  • Tuổi Giáp Thìn sinh vào năm 1964 - Thuộc mệnh Hỏa
  • Tuổi Bính Thìn sinh vào năm 1976 - Thuộc mệnh Thổ
  • Tuổi Mậu Thìn sinh vào năm 1988 - Thuộc mệnh Mộc
  • Tuổi Canh Thìn sinh vào năm 2000 - Thuộc mệnh Kim

Để biết chi tiết hơn về vận mệnh, màu hợp và hướng hợp mệnh của từng năm sinh trong tuổi Thìn, quý bạn hãy theo dõi nội dung sau đây:

Tuổi Nhâm Thìn 1952 (Trường Lưu Thủy - Nước chảy mạnh)

Tuổi Nhâm Thìn được mọi người đánh giá cao về sự thông minh, nhân ái

(Tuổi Nhâm Thìn được mọi người đánh giá cao về sự thông minh, nhân ái)

Người tuổi Nhâm Thìn thông minh, lễ nghĩa và hiếu hảo. Họ coi trọng gia đình, luôn biết cách quan tâm các thành viên trong nhà. Tuổi Nhâm Thìn siêng năng, sống có mục tiêu rõ ràng. Sự nghiệp của họ thường thành công sớm hơn những con giáp khác.

Tuổi Nhâm Thìn được mọi người quý trọng nhờ sự bao dung, nhân ái. Họ ít khi giận lâu một ai đó, dễ dàng tha thứ cho người khác. Người tuổi Nhâm Thìn sống chân thành, ấm áp. Ở bên cạnh họ, quý bạn sẽ thấy mình được yêu thương, che chở.

Nam và nữ hành Thủy: Hợp với màu trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển

Nam cung Chấn: Hợp với hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông

Nữ cung Chấn: Hợp với hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông

Thêm vào đó, để có cái nhìn cụ thể hơn về mệnh của người tuổi Nhâm Thìn 1952, quý bạn có thể theo dõi thêm bài viết: sinh-nam-1952-menh-gi.html

Tuổi Giáp Thìn 1964 (Phú Đăng Hỏa - Lửa đèn to)

Người tuổi Giáp Thìn được nhận xét là mẫu người chính trực, biết kính trên nhường dưới. Họ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Tuổi Giáp Thìn chăm chỉ, không dễ gục ngã trước khó khăn. Họ làm việc có hiệu quả, có trách nhiệm với những nhiệm vụ mình đảm nhận.

Tuổi Giáp Thìn biết nghĩ cho người khác, sẵn sàng hỗ trợ mọi người xung quanh. Họ là người đáng tin cậy, có khả năng giữ bí mật tốt. Do đó, bạn bè và người thân thường tìm đến họ để tâm sự. Cuộc sống của tuổi Giáp Thìn ổn định, đường tình duyên thuận lợi.

Nam và nữ hành Hỏa: Hợp với màu xanh lá cây, tím, cam, đỏ, hồng

Nam cung Ly: Hợp với hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam

Nữ cung Càn: Hợp với hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc

Ngoài ra, người tuổi Giáp Thìn có thể tận dụng mệnh, màu và hướng hợp mệnh vào cuộc sống. Để biết cách áp dụng hợp lý, quý bạn hãy theo dõi ngay các bài viết sau:

Tuổi Bính Thìn 1976 (Sa Trung Thổ - Đất pha cát)

Tuổi Bính Thìn đặc trưng với sự hài hước, khiêm tốn

(Tuổi Bính Thìn đặc trưng với sự hài hước, khiêm tốn)

Người tuổi Bính Thìn thú vị, vui vẻ, luôn biết cách làm mới cuộc sống. Họ hướng ngoại, thích trò chuyện và tiếp xúc với nhiều người. Tuổi Bính Thìn có nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Nhờ tính cách hòa đồng, thân thiện nên người thuộc tuổi Bính Thìn được mọi người quý mến.

Tuổi Bính Thìn tinh tế trong cách ứng xử, ít khi xảy ra mâu thuẫn với người khác. Họ khiêm tốn, hiểu chuyện, biết cách cảm thông. Người tuổi Bính Thìn thường là cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau.

Nam và nữ hành Thổ: Hợp với màu nâu, vàng đậm, đỏ, hồng, tím

Nam cung Càn: Hợp với hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc

Nữ cung Ly: Hợp với hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam

Bên cạnh đó, ẩn sau mệnh, màu và hướng hợp mệnh của gia chủ tuổi Bính Thìn còn chứa đựng những ý nghĩa thú vị. Để biết được đó là những điều gì, bạn đọc đừng vội bỏ qua các bài viết:

Tuổi Mậu Thìn 1988 (Đại Lâm Mộc - Gỗ rừng già)

Người tuổi Mậu Thìn nổi bật với tính cách mạnh mẽ, nhiệt huyết trong mọi việc. Họ sống có nguyên tắc, chuẩn mực. Tuổi Mậu Thìn có lối sống khoa học, luôn đặt sức khỏe lên hàng đầu. Họ cân đối được thời gian dành cho công việc và bản thân.

Tuổi Mậu Thìn được đánh giá là lạnh lùng, khó tiếp xúc. Tuy nhiên, họ lại là mẫu người chu đáo thích hành động nhiều hơn lời nói. Trong cuộc sống hay công việc, tuổi Mậu Thìn đều nhận được sự tôn trọng, tin tưởng từ mọi người.

Nam và nữ hành Mộc: Hợp với màu xanh da trời, đen, xanh lá cây

Nam cung Chấn: Hợp với hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông

Nữ cung Chấn: Hợp với hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông

Hơn nữa, gia chủ tuổi Mậu Thìn có thể sử dụng mệnh, màu và hướng hợp mệnh vào nhiều khía cạnh trong đời sống: Sự nghiệp, tình duyên,... Để có cái nhìn rõ nét nhất, bạn đọc hãy theo dõi thêm các bài viết:

Tuổi Canh Thìn 2000 (Bạch Lạp Kim - Vàng sáp ong)

Tuổi Canh Thìn sẽ hợp với màu và hướng nào?

(Tuổi Canh Thìn sẽ hợp với màu và hướng nào?)

Người tuổi Canh Thìn hoạt bát, cởi mở và luôn tràn đầy năng lượng. Trong môi trường tập thể, họ có thể dễ dàng kết nối với người lạ. Cũng nhờ vậy, tuổi Canh Thìn tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt. Trong công việc, họ nhận được sự giúp đỡ từ cấp trên, đồng nghiệp.

Cuộc sống của tuổi Canh Thìn khá sôi động, “màu sắc”. Họ thích khám phá những thứ mới lạ, thích nghi tốt với môi trường mới. Người tuổi Canh Thìn tốt bụng, lương thiện. Họ thích giúp đỡ những người khó khăn hơn mình.

Nam và nữ hành Kim: Hợp với màu trắng, xám, vàng nhạt, nâu

Nam cung Ly: Hợp với hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam

Nữ cung Càn: Hợp với hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc

Bạn đọc có thể tham khảo thêm những thông tin khác về mệnh, màu và hướng hợp mệnh của người tuổi Canh Thìn qua các bài viết sau đây:

Bài viết trên cung cấp cho độc giả những thông tin xung quanh tuổi Thìn là con gì, sinh năm bao nhiêu. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào